รีเซต

ดูดวงความรัก ปี 2563 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน โดย ปู โลกเบี้ยว

  • 12 กุมภาพันธ์ 2563
  • 5,104 19

     ดูดวงความรัก ประจำปี 2563 นี้ ใครโสด ใครมีคู่ มาดูแนวทางความรักจาก ปูโลกเบี้ยว กันค่ะ ว่าดวงความรักตามวันเกิด 7 วันของแต่ละคนนั้น ใครควรจะ Move on ใครควรจะพอก่อน รวมถึงเคล็ดลับแนวทางในการเสริมดวงความรักเฉพาะคุณ! ใครอยากมีรักที่ดีบอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ 

 


ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     คนเกิดวันอาทิตย์ ควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าบ้าอำนาจให้มากนัก เดี๋ยวคนข้างตัวเขาจะไม่ทน ส่วนใครโหยหาของเก่า จะได้กลับไปคืนดีค่ะ 

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดจันทร์

     คนที่เกิดวันจันทร์ คือปีนี้งานมันเยอะ เราอาจจะลืมดูแลใส่ใจคนใกล้ตัว เนื่องจากว่าบ้างานอยู่ ดังนั้นลองกลับไปคิดดูดีๆ นะคะ ว่าจะเอาความสุข หรือจะเอาเงิน

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดอังคาร

     คนที่เกิดวันอังคาร แหม! รู้สึกว่าจะปาร์ตี้เยอะเหลือเกินนะคะ ถ้าจะได้ใครสักคนก็คงอยู่ในปาร์ตี้อะไรสักอย่าง แล้วก็ต้องระวัง ถ้าเราไปรู้จักใครในอโคจรต้องยอมรับ บอกเลยว่าคนที่เรารู้จักหรือคนที่เราจะเข้าหาเนี่ย เค้าใช้เงินเปลืองนะคะ ไหวมั้ย

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดพุธ

     คนที่เกิดวันพุธ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น คุณแม่หวง เป็นลูกคนเดียว เหมือนลูกแหง่แต่ไม่ใช่ คือต้องผ่านแม่เราหรือไม่ก็แม่เค้า ถึงจะมีความสุขค่ะ 

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดพฤหัสบดี

     คนเกิดวันพฤหัสบดี อย่าหวังสูงนัก เพราะถ้าหวังสูงจะไม่ได้ใครเลย สมมติว่ามองแล้วโอ้โห เพอร์เฟคมาก อาจจะ...ก็ได้ เพราะฉะนั้นเนี่ย ดูให้ดีๆ ศึกษาให้นานๆ นะคะ

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดศุกร์

     คนที่เกิดวันศุกร์ ขี้หึงมากกกกตอนนี้ ตัวเองก็หึงเค้าทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้ว่างให้เค้าเลย หรือคนโสดไปเจอคนใหม่หรือว่าไปชอบใครเนี่ย ทำใจไว้เลยว่าเค้าขี้หึง

ดวงความรักปี 2563 ผู้ที่เกิดเสาร์

     คนที่เกิดวันเสาร์ ขอบอกว่าปีนี้แห้งแล้งค่ะ อาจจะโสดไปก่อน ขนาดมีก็เหมือนไม่มี ไม่เป็นไรนะคะ ไอ้เรื่องความรักเนี่ย ไม่จำเป็นต้องโหยหาความรักแบบชู้สาวก็ได้ เอาเป็นว่าความรักจากเพื่อน จากพ่อแม่ ความรักจากคนรอบข้าง รักตัวเองนี่ล่ะค่ะ ดีที่สุดแล้ว

 

ทั้งหมดที่ทำนายมานี้เป็นภาพรวมของสถิตินะคะ รู้ไว้เพื่อความไม่ประมาทเท่านั้นค่ะ  

ID FEED : ดวงความรัก ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ประจำปี 2563 โดย ปูโลกเบี้ยวบทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล