รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 14 - 20 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 13 เมษายน 2562
  • 7,855 28

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 14 - 20 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 9 of Swords
     คุณนอนดึกตื่นสายตลอดทั้งอาทิตย์ เป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ Productive ในการทำงาน หากใครลาพักร้อน ก็อาจจะมีงานแทรกระหว่างทริปให้ต้องปวดหัวตลอด ส่วนใครที่วางแผนหยุดมาอย่างดี ปิดโทรศัพท์มือถือไม่รับสายใครระหว่างวันหยุด มีแนวโน้มว่าอาทิตย์ถัดมาจะเริ่มต้นด้วยปัญหา ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ปลื้มทั้งที่มันเป็นสิทธิ์ของคุณ

การเงิน 7 of Pentacles
     เป็นช่วงที่การเงินชะลอตัว อาจต้องเอาเงินเก่าๆ ออกมาจับจ่ายใช้สาย สำหรับคนที่ใช้เงินเกินตัว ปลายอาทิตย์จะต้องมานั่งเสียใจกับเงินคงเหลือในบัญชี ส่วนใครที่ไม่ได้ทำงานประจำ เป็นช่วงที่การเงินชะลอตัวอย่างมาก กว่าจะกลับมาเข้าที่คงจะต้องรอสักระยะใหญ่

ความรัก The Lovers กลับหัว
     สำหรับคนโสด มีแนวโน้มว่าคนที่คุณชอบจะไปถูกใจใครเข้าให้ หรือเขาอาจเปลี่ยนสถานะจากโสดเป็นมีแฟนแล้วโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว สำหรับคนมีแฟน ระวังว่าระหว่างเทศกาล คุณหรือคนรักมีโอกาสเจอคนเข้ามาหยอกล้อ เข้ามาถูกใจ ทำให้จิตใจคุณหวั่นไหวไประยะหนึ่ง

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน The Hanged man
     เพราะสุขภาพไม่เอื้ออำนวย ทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ มีแนวโน้มว่าทั้งอาทิตย์งานของคุณจะนิ่งอยู่กับที่ ไม่ก้าวไปข้างหน้า บางคนเจออุปสรรคใหญ่จนย่อท้ออยากจะล้มโปรเจคต์ ลองกัดฟันทนไปสักระยะ เพราะไม่นานคุณจะสามารถกลับมาดีได้

การเงิน Queen of Wands
     รายรับของคุณยังคงเดิม ไม่มีเกณฑ์จะได้มากขึ้นหรือลดลง มีแนวโน้มว่าเพื่อนสนิทของคุณจะชวนคุณลงทุนหรือมาขอหยิบยืมเงินไปลงทุน อยากให้คุณพิจารณาโปรเจคต์หรือข้อเสนอของเพื่อนคุณอีกคร้ัง เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะไม่ได้กำไร ลงทุนไปก็เท่าทุน

ความรัก Ace of Cups
     สำหรับคนโสด คนที่คุณชอบอาจจะไม่ได้คิดอะไรกับคุณในลักษณะนั้น ความรู้สึกที่คุณหยิบยื่นให้เขาไป เขาดันมองไม่เห็น แนะนำให้อยู่อย่างโสด สวยและรวยมากไปก่อน ส่วนคนมีแฟน ระวังคนรักจะทำลายน้ำใจของคุณ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน The Chariot
     คุณเหมือนจะเป็นคนเดียวในบรรดาคนหลายๆ วันที่ยังคงทำงานอยู่ คุณใช้เวลาช่วงนี้ในการลุยโปรเจคต์ใหม่ๆ วางแผนสำหรับการเดินทางอันเนื่องมาจากการงานของคุณ หรือหากใครทำงานประจำ คุณอาจได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปทำงานต่างจังหวัดระยะหนึ่ง ขณะที่ใครๆ เขาก็หยุดหรือพักร้อนกันไปหมด

การเงิน Page of Cups
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินที่รอคอย ใครมีเพื่อนหยิบยืมเงินไปเมื่อนานมาแล้ว มีเกณฑ์ว่าเขาจะติดต่อกลับมาให้เงินคืน

ความรัก 8 of Pentalces
     คนโสด คุณหมกมุ่นกับงานจนไม่มีเวลาให้กับความรัก ซึ่งดีแล้วล่ะ ช่วงเวลานี้คุณเหมาะกับการโฟกัสทำงานเพื่อตัวเองมากกว่าที่จะมีอารมณ์โรเมนติก หยอกล้อพูดคุยกับใคร ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ที่จืดชืดเป็นผลจากคุณโหมงานหนัก แต่ดูเหมือนคุณจะไม่รู้ตัวว่ามันกำลังบั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณ ลองผ่อนคลาย หาเวลาว่างไปเที่ยวกับคุณแฟนบ้าง อย่าปล่อยให้เค้ารอนาน… เข้าใจตรงกันนะ ?

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Page of Swords
     มีงานเกี่ยวกับเอกสารเข้ามาให้คุณทำเป็นจำนวณมาก อาทิตย์นี้อาจเป็นอาทิตย์ที่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว และนั่นทำให้คุณต้องแก้ไขงานซ้ำๆ ซากๆ ไม่ได้หยุด สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้า ลูกน้องจะทำท่าตึงตังใส่คุณ เป็นอาทิตย์ที่คุณไม่มีความสุขเพราะปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับคนในที่ทำงาน

การเงิน Page of Wands
     มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานพิเศษเข้ามา และงานนั้นจะทำให้คุณได้เงินค่าแรงอย่างสมเหตุสมผลมาด้วย เป็นช่วงที่คุณจะไม่ได้เดือดร้อนด้านการเงินมากนัก แต่ก็ไม่ถึงกับอู้ฟู่

ความรัก 5 of Cups
     คนโสด หากคุณกำลังหวังให้เขาชวนคุณออกไปเที่ยว มีแนวโน้มว่าความหวังจะจบลงหลังคุณเห็นภาพของเขาออกไปลั่นล้ากับใครต่อใคร เนื้อคู่ที่ซื่อสัตย์ของคุณในอาทิตย์นี้คือ Netflix เท่านั้น ส่วนคนมีแฟน คุณจะมีเหตุให้ผิดหวังจากคนรัก ระวังการทะเลาะกันจนเลิกรากันไปแบบงงๆ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน The Tower
     คุณอยากลาออกจากงานใจจะขาด สำหรับใครที่อยู่ระหว่างสองจิตสองใจ มีแนวโน้มว่าสุดท้ายคุณจะตัดสินใจไม่กลับไปทำงานหลังหมดวันหยุด อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณต้องการจะจบความสัมพันธ์กับงานที่คุณรับผิดชอบ คุณควรบอกกล่าวเจ้านายและเพื่อนร่วมงานสักนิด การทิ้งงานไปเฉยๆ อาจไม่ส่งผลดีต่อทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง

การเงิน 7 of Swords
     คุณใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทางไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือเดินทางท่องเที่ยว ระหว่างทางต้องระมัดระวังโดนขโมยล้วงกระเป๋า หรือมีของสำคัญที่คุณจะต้องใช้งานอยู่บ่อยๆ หายไป และทำให้คุณต้องเสียเงินไปซื้อมันใหม่จนกระเป๋าสตางค์คุณแฟ่บในช่วงปลายอาทิตย์

ความรัก 2 of Cups
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้ไปเดทกับคนที่ถูกใจ อยากไปไหนกับใครก็จะสมหวัง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น มีแนวโน้มได้คุยหรือวางแผนอนาคตที่โรเมนติกร่วมกัน

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน King of Pentalces
     งบประมาณจะถูกจ่ายลงมาในโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอย่างสมเหตุสมผล แต่ยังไงก็ตาม คุณจะต้องทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ เพราะเจ้านายที่ดูงบของคุณดันเป็นคนตระหนี่ ขี้เหนียว เหนียวทั้งเงินของตัวเองและเงินของบริษัท สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนมาช่วยปิดยอดจำนวนเงินที่คุณต้องรับผิดชอบ เป็นอาทิตย์ที่หนักแต่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

การเงิน Queen of Wands
     ถึงแม้ว่าคุณจะทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่บริษัทหรือเจ้านายของคุณก็ยังไม่มีนโยบายจะให้โบนัสพิเศษหรือค่าคอมมิชชันมาให้คุณชื่นใจ คุณเริ่มอึดอัดกับเงินจำนวนเท่าเดิม และมองหาเครื่องมือหรืองานอื่นๆ มาช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น

ความรัก Ace of Cups
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เขาจะเข้ามาแบบงงๆ ไม่ทันให้คุณได้ตั้งตัว หรือหากคุณชอบใคร ความหวังดีที่คุณหยิบยื่นไปให้เขาจะถูกเห็นค่า สำหรับคนมีแฟน หากอยากมีลูก ลุยเลย! ปั๊มกันไปในอาทิตย์นี้ ส่วนใครยังอยู่ในวัยทำงานหรือเรียน มีแนวโน้มจะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน The Stars
     เป็นอาทิตย์ที่คุณอยากเทงานทุกอย่างเพื่ออยู่กับตัวเอง หรืองานที่คุณรับผิดชอบจะถูกเคลียร์ให้จบลงก่อนหน้านี้ เพื่อให้คุณว่างพอที่จะใช้ชีวิตไปกับเทศกาล สำหรับใครที่มีความคิดจะลาออกจากงานในช่วงนี้ คุณจะได้ลาออก แต่ยังไม่ได้งานใหม่ทันที เพราะใจของคุณอยากลาออกมาพักมากกว่า

การเงิน 3 of Cups กลับหัว
     เงินที่คุณลงทุนในหุ้นหรือธุรกิจไม่เป็นไปตามที่หวัง มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องแยกทางกับหุ้นส่วนของคุณ แบ่งเงินออกเป็นสามส่วนแล้วแยกย้ายกันไป สำหรับคนที่ทำงานประจำ มีแนวโน้มว่าเงินค่าโอทีหรือเงินพิเศษที่ตกลงกันไว้จะลอยหายไปกับตา

ความรัก 8 of Cups
     สำหรับคนโสด คนที่คุณแอบชอบหายหน้าหายตาไป เขาอาจเดินทางไกล หรือระหว่างนี้เขาเบื่อที่จะสานสัมพันธ์กับใคร ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือคนอื่น สำหรับคนมีแฟน คุณหรือคนรักมีแนวโน้มเดินทางไกลด้วยกันในระยะนี้ แต่ระวังว่าระหว่างทางจะต้องมีคนใดคนหนึ่งขอตัวกลับก่อนหรือไม่สามารถอยู่ด้วยกันจนจบทริป

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 7 of Swords
     เป็นช่วงที่คุณจะต้องแบกงานไปทำในทุกๆ ที่ จนรู้สึกเบื่อว่างานที่ทำมันตอบโจทย์ชีวิตและไลฟ์สไตล์จริงๆ หรือเปล่า มีแนวโน้มว่าหลังผ่านอาทิตย์นี้ไป คุณจะตัดสินใจได้และไปสมัครงานบริษัทใกล้เคียงที่เงินดีกว่า ตอบโจทย์ชีวิตของคุณมากกว่า สำหรับคนที่เป็นหัวหน้า ระวังว่าบริษัทคู่แข่งจะดึงลูกน้องของคุณไปทำงานด้วย

การเงิน The Magician
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะสามารถทำกำไร รายได้หรือยอดขายมากเป็นสำพิเศษ โดยเฉพาะใครที่ทำอาชีพเซลล์ เป็นที่ปรึกษา เป็นคีย์แมนและทำงานเฉพาะทาง ส่วนใครที่ทำงานประจำ จะได้เงินพิเศษที่เป็นค่าล่วงเวลาในการทำงานเข้ามา ทำให้การเงินของคุณดีขึ้นจากช่วงก่อนๆ

ความรัก Knight of Wands
     คนโสด อย่าออกตัวแรงเกินไปหากมีคนเข้ามาทำให้ถูกใจ และหากคุณมั่นใจว่าฉันน่ะ นิ่งสุดๆ แล้ว อาทิตย์นี้จะมีคนเข้ามาจีบคุณ คุณอาจจะรู้สึกทั้งตื่นเต้นและกลัวในพฤติกรรมของเขาในเวลาเดียวกัน แต่ระวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ แค่เดือนเดียวเท่านั้น แล้วไป ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์มีทริปขี่มอเตอร์ไซค์หรือเดินทางระยะสั้นกับคนรัก ระมัดระวังอุบัติเหตุและความทุลักทุเลระหว่างทาง ยังไงก็ตาม คุณไม่แคร์ความลำบากอยู่แล้ว เพราะคนมันอินเลิฟ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่