รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 26 พ.ค. - 1 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 25 พฤษภาคม 2562
  • 6,596 18

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 26 พ.ค. - 1 มิ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา


*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


 

คนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน ​​Justice
     มีการเปลี่ยนแปลงแผนงานที่คุณวางมาอย่างดิบดี ถึงแม้ว่าคุณจะรู้ว่าแผนงานที่คุณวางไว้มันมีปัญหา แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกสบายใจที่จะเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่นัก

การเงิน ​​​4 of Wands
     การเงินยังเหมือนกับที่ผ่านมา ใจนึงคุณก็มองว่าเงินที่คุณได้มันมั่นคง ไม่ได้เสียหายอะไรที่จะทำงานเดิมๆ ต่อไปเรื่อยๆ อีกใจหนึ่งคุณก็มองว่า การอยู่ในคอมฟอร์ดโซนอย่างที่คุณเป็นอยู่ในตอนนี้เป็นเหมือนกรงขังความเจริญก้าวหน้าของคุณ แต่คุณก็ยังตัดสินใจที่จะทำอะไรแบบเดิมๆ ต่อไป

ความรัก ​​3 of Pentacles
     คนโสด คนที่เข้ามาหาคุณ ไม่สนใจคุณอย่างที่คุณคาดหวัง หรือเจอกันครั้งถึงสองครั้งและเขาก็หายไป ส่วนคนมีแฟน ถึงเวลาที่ต้องจับเข่าคุยถึงสิ่งที่คุณไม่ชอบในกันและกัน เพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน ​3 of Swords Rx
     มีดราม่าและการเมืองเกิดขึ้นภายในแผนกของคุณ และคุณจำเป็นต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ของคุณกับลูกน้อง และคุณอาจจะโดนบีบให้ต้องลาออกหรือยอมรับผิด ไม่ว่าคุณจะผิดจริงหรือไม่ก็ตาม เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นและลดอีโก้ของคุณลงเพื่อให้ทุกอย่างผ่านไปได้

การเงิน ​The Magician Rx
     คุณมีรายได้เสริมที่ดูเหมือนจะสร้างความพอใจให้กับคุณมากกว่างานประจำ ทว่าคุณไม่สามารถลาออกจากงานประจำได้ ต้องระมัดระวังว่าคุณจะถูกฟ้องเรื่องแอบเอางานนอกมาทำในเวลางาน ทำให้เงินจากรายได้เสริมของคุณลดลง ​(หลังถูกฟ้องไปแล้ว)

ความรัก ​Queen of Cups Rx

     คนโสด คุณกับคนที่แอบปิ๊งแทบจะไม่ได้เจอหน้า ไม่ได้คุยหรือแทบจะไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ หากก่อนหน้านี้คุณคุยๆ อยู่กับใคร เขาจะค่อยๆ หายจากคุณไป เหลือเพียงแต่ความคิดถึงที่ไปไม่ถึงของคุณ คนมีแฟน คุณมีเรื่องในใจที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ และสิ่งนั้นทำให้คุณไม่สามารถปฏิบัติตัวเหมือนเดิมกับคนรักของคุณคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน ​Queen of Wands
     ถึงแม้ว่าจะมีงานที่น่าสนใจเข้ามา แต่คุณก็ยังเลือกที่จะทำงานน่าเบื่อๆ แบบเดิมๆ ต่อไป ที่จะต้องระมัดระวังคือปัญหาระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานที่มีทัศนคติไม่ตรงกันมากนัก หากเป็นไปได้พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะเพื่อให้คุณสามารถร่วมงานกันต่อได้

การเงิน Chariot
     คุณทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลตอบแทบที่คุ้มค่า เงินทั้งหมดแลกมาด้วยหยาดเหงื่อของคุณ สำหรับใครที่กำลังคิดอยากเก็บเงิน คงจะเป็นไปยากในอาทิตย์นี้ คุณมีแนวโน้มจะต้องใช้เงินลงทุนเพื่อผลตอบแทนในระยะยาว

ความรัก Death
     คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่แอบชอบยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก ใครที่อยู่ในสถานะครึ่งๆ กลางๆ มีแนวโน้มว่าสถานะนั้นจะจบลง และกลายเป็นคนไม่รู้จักกันแทน คนมีแฟน บรรยากาศในความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ต้องมีคนใดคนหนึ่งยอมอีกคนเพื่อให้ความสัมพันธ์ได้ไปต่อคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน Queen of Swords
     เจ้านายของคุณค่อนข้างโหดในอาทิตย์นี้ เขาหรือเธอจะสวมบทเป็นผู้นำเผด็จการที่ตัดสินใจแทนทีมไปเสียทุกเรื่อง และที่เขาหรือเธอตัดสินใจนั้นอาจนำความลำบากใจมาสู่คนที่เหลือ

การเงิน Knight of Cups Rx
     มีแนวโน้มว่าจะได้เงินคืนจากคนที่เคยหยิบยืม หรือหากคุณเคยหยิบยืมเงินใคร อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องคืนเงินเขาตามที่ได้ให้สัญญา

ความรัก King of Swords
     คนโสด คนที่คุณแอบชอบหรือแฟนเก่าของคุณไม่ได้รู้สึกเหมือนอย่างเดิม ความไม่รักไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ก็เป็นอะไรที่ทำใจได้ยาก ส่วนคนมีแฟน คุณไม่ชอบพฤติกรรมบางอย่างของคนรัก ถึงแม้ว่าจะเปิดใจคุยกันแล้ว แฟนของคุณมองว่ามันไม่ใช่ปัญหาของตัวเขาและเขาจะไม่เปลี่ยน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน


การงาน Page of Wands
มีคนเข้ามาแบ่งเบาภาระด้านการงานของคุณ ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า สำหรับใครที่กำลังคิดจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ ทิศทางของโปรเจคต์นั้นดูจะไปได้ดีกว่าอะไรที่คุณทำมาก่อนหน้านี้

การเงิน 2 of Pentacles
     เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินอย่างหนัก สำหรับคนทำหลายงานในเวลาเดียวกัน รายรับของคุณจะเยอะมาก แต่นั่นก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่เยอะพอๆ กันอยู่ดี คุณอาจต้องบริหารจัดการการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อที่จะมีเงินเก็บ

ความรัก Death
     คนโสด ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลง และอาจจะเป็นความเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีนัก หากก่อนหน้านี้คุณเพื่อหวังคบ ความสัมพันธ์คุณอาจจะยากที่จะไปต่อ ความเจ็บปวดครั้งนี้อาจทำให้นิสัยของคุณเปลี่ยนไป และนั่นอาจจะไม่ใช่นิสัยที่ดีสักเท่าไหร่จากสายตาคนนอก คนมีแฟน คุณและคุณแฟนทะเลาะกันอย่างหนัก หากไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมอีกฝ่ายนึง ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะจบลง

 

คนที่เกิดวันพฤหัส


การงาน 2 of Swords
     คุณมีเรื่องต้องให้ตัดสินใจ แต่ตัวเลือกที่อยู่ตรงหน้ายังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเท่าไหร่ หากคุณสมัครงานใหม่ บริษัทที่คุณอยากร่วมงานด้วยอาจมีปัญหาภายใน อีเมลล์ตกหล่น ทำให้เขายังไม่ติดต่อกลับมาหาคุณ ควรสมัครที่อื่นเพิ่มมากว่าที่จะรออย่างไม่มีจุดหมาย

การเงิน 3 of Pentacles Rx
     การเงินยังไม่คล่องตัวมากนัก มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเพื่อลงทะเบียนคอร์สระยะสั้น หรือจ่ายเงินไปกับค่าส่วนกลางของที่พัก หากใครสมัครงานใหม่ คุณจะโดนต่อรองเงินเดือนจนเปลี่ยนใจที่จะกลับไปเผชิญหน้ากับปัญหาเดิมๆ ในที่ทำงานที่คุณทำอยู่

ความรัก Kine of Pentacles Rx
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาเป็นคนที่นึกถึงตัวเองเป็นหลักและเห็นแก่ตัว ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากไปต่อกับเขา คนมีแฟน คุณไม่ชอบนิสัยบางอย่างของแฟนของคุณ โดยเฉพาะการเป็นคนงก ไม่มีนำใจ หรือไม่คิดถึงคนอื่น

 

คนที่เกิดวันศุกร์


การงาน Judgment
     หากมีความคิดที่จะเปลี่ยนงาน คุณสามารถเปลี่ยนงานได้ในช่วงนี้ สำหรับใครที่ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนงาน บริษัทอาจจะเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานและรื้อผังองค์กรใหม่ ทำให้คุณได้รับผลกระทบโดยตรง

การเงิน 8 of Wands Rx
     คุณใช้จ่ายเงินเยอะมากในสัปดาห์นี้ และส่วนมากจะหมดไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์และซื้อของจากต่างประเทศ สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ เงินเข้ามาไวและออกไว เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

ความรัก King of Cups Rx
     คนโสด คนรักเก่าของคุณกลับมา แต่เขากลับมาคุยด้วยความคิดถึงและปรารถนาดีมากกว่าที่จะกลับมาเพราะอยากสานสัมพันธ์ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนจะใจเกเร แอบปันใจไปให้คนอื่น

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน 7 of Wands
     เป็นอาทิตย์ที่คุณขยันเป็นพิเศษ ความกระตือรือล้นที่คุณแสดงออกถูกเห็นโดยเจ้านาย และเขาได้จดบันทึกไว้ในใจแล้วว่าคุณเป็นคนที่รับผิดชอบต่อการงานถึงแม้ว่ามันจะยากสักเท่าไหร่

การเงิน 10 of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องจ่ายเงินไปกับปาร์ตี้และภาษีสังคม ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายนั้นจะผลาญเงินในกระเป๋าคุณจำนวนมาก แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนอะไร

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาสานสัมพันธ์ และดูเหมือนเขาเขาชอบคุณเช่นเดียวกับที่คุณชอบเขา คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์กลับมาหวานชื่นจนใครต้องอิจฉา หากมีโปรเจคต์ที่จะทำร่วมกับแฟน ทุกอย่างจะไปได้สวย

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่