รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 20-26 มีนาคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 16 มีนาคม 2566
  • 4,574

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "เกิดปาฏิหาริย์ และสิ่งมหัศจรรย์ที่มาอย่างคาดไม่ถึง" และใครที่จะ "ความสำเร็จรุ่งเรือง พุ่งเข้าใส่" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 20-26 มีนาคม 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สายลมพัดผ่าน เหตุรอบตัวพลิกผันง่าย ต้องใช้สติ”

เรื่องการงาน – ดาวพุธสถิตภพแห่งความไม่แน่นอน การเจรจาต่อรองยังอยู่ในสภาวะที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา อย่าเพิ่งคาดหวังหรือสัญญิงสัญญามัดตัว 

เรื่องการเงิน – ดาวการเงินเสื่อมสภาพ การหมุนรับจ่ายไม่คงเส้นคงวา ควรสยบรายจ่ายที่ไม่จำเป็นไว้ก่อนท่าจะปลอดภัย ระวังความเสื่อมเสียในเรื่องเงินๆทองๆ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดมีเกณฑ์พบคนต่างเพศที่อ่อนไหวง่าย ดาวพระศุกร์กุมราศีจะได้คนรักที่มีความเข้าอกเข้าใจ ช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี

เรื่องเก็บตก – สภาพสุขภาพค่อนข้างมีความขึ้นลง ระวังโรคเกี่ยวกับเลือด ความดัน หัวใจ ถ้าต้องเดินทางไกลจะเป็นแบบปุบปับหรือโดยสารทางเครื่องบิน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“การยึดติดในอารมณ์ให้อยู่เหนือเหตุผล ทำให้เสียโอกาสดี”

เรื่องการงาน – ดาวเสาร์หล่อหลอมความคิด มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภผลจากการเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ แนะนำให้ตามน้ำกันไปก่อน ยังไงก็ไร้แรงต้านทานขัดขืน 

เรื่องการเงิน – โอกาสทางรายได้พิเศษจะมาจากความใจถึงกล้าได้กล้าเสีย แต่ถ้าตัดสินใจที่จะไม่เสี่ยง ก็เลี่ยงไปเลยอย่าลังเล เงินทองที่มียังพอพอใช้จ่าย

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ชีวิตรักและครอบครัวดูจะมีความขึ้นลงตามจังหวะอารมณ์ของแต่ละฝ่าย ความหมางเมินห่างเหินไม่ค่อยเจอหน้าหรือไม่ค่อยคุยกัน 

เรื่องเก็บตก – ควรดึงตัวเองมาในมุมปลอดภัย เก็บตัวเองเข้าเซฟเฮ้าส์ อย่าได้เหิมเกริมไปยุ่งเรื่องของใครอื่น โชคลาภจากความเสี่ยง เมื่อได้มาแล้วต้องรู้จักพอ

 

ดูดวงฟรี กับทรูไอดี

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“งัดเอาความทรหดอดทนมาใช้ เพื่อแก้ปมปัญหารอบตัว”

เรื่องการงาน – ดาวพุธเข้าเรือนธุระหน้าที่ การเจรจาที่เคยผ่านไปแล้วจะหวนกลับมาเปิดโพยย้อนยุคคุยกันใหม่ การสะสางครั้งนี้ควรสรุปให้จบรวบรัดโดยเร็ว

เรื่องการเงิน – มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่อย่างคาดไม่ถึง ทั้งจากการงานที่ตั้งใจสะสางลงมือปิดจ็อบ งานพิเศษหรือรายได้เซอร์ไพรสแบบบุญหล่นทับก็นับด้วย

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ระวังหรือเลี่ยงการทะเลาะวิวาทกับหุ้นส่วนหรือคนรัก ควรระงับความขัดแย้งไม่ให้บานปลาย อาจถึงขั้นท้าทายให้ไปถึงโรงถึงศาล

เรื่องเก็บตก – ควรใช้ความเร็วในการขับขี่ยานพาหนะให้อยู่ในเกณฑ์กฎหมาย เมินการท้าทายจากคนพาลไปเถิด ระบบแอร์รถอาจสกปรกหรือต้องซ่อมแซม

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“การใช้เสน่ห์ที่มีอยู่มากล้น จะนำไปสู่โอกาสที่คว้าได้แบบฉาบฉวย”

เรื่องการงาน – ดาวอังคารในเรือนวินาศ ควรต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบในการดำเนินการ อย่าทึ่มทื่อตรงไปตรงมาให้มากนัก เหลี่ยมมาก็เหลี่ยมกลับไม่โกง 

เรื่องการเงิน – สารพัดวิธีหมุนเงินในรูปแบบต่างๆจะถูกงัดเอามาใช้ เพื่อรอเวลาแก้ปัญหาด้วยตัวของมันเอง ความคล่องตัวทางการเงินจะดีขึ้นตามลำดับ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ระวังความอ่อนไหวจากความรู้สึกถูกตาต้องใจเป็นการส่วนตัวโดยคนต่างเพศที่รุกเข้าหา  อารมณ์ปรารถนารุนแรงกำลังถูกท้าทาย

เรื่องเก็บตก – รายได้หรือความสำเร็จที่มาอย่างฉาบฉวย อาจทำให้ชีวิตปกติเกิดความยุ่งยากเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอาจนำไปสู่การโยกย้ายที่ต้องพร้อมยอมรับ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การพิจารณาและเฝ้ารอเวลาสิ่งที่สำเร็จแน่ แต่ค่อนข้างมาช้า” 

เรื่องการงาน – ดาวศุกร์ในเรือนศุภะ งานใหญ่หรือสร้างชื่อ ยังคงเดินหน้าไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จ อาจได้รวมทีมหรือได้เพื่อนเก่ามาช่วยสนับสนุน

เรื่องการเงิน – โอกาสทางการเงินมีให้กอบโกยอย่างมากมาย แต่เรื่องการจับจ่ายยังคงถูกระงับด้วยใจประหยัดของตัวเอง ทำให้การไหลเวียนเงินทองดูนิ่งๆ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวเสาร์เล็งเรือนชะตา บางเรื่องที่ไม่เคยคิดก็เก็บมาคิดจนเกิดทุกข์ อาจมีการเหินห่าง หรืออยู่ๆก็พูดคุยเกี่ยวกับการเลิกราหย่าร้าง

เรื่องเก็บตก – ต้องขยัน อดทน ใฝ่รู้ โดยเฉพาะประสบการณ์รอบตัว เพื่อค่อยๆก้าวทีละก้าวไปสู่ความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง ระวังอาการนอนไม่หลับเรื้อรัง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การเกิดปาฏิหาริย์ และสิ่งมหัศจรรย์ที่มาอย่างคาดไม่ถึง”  

เรื่องการงาน – ดาวพุธมุมเล็ง ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนและให้เกียรติ จะทำให้ประสบผลสำเร็จในการติดต่อเจรจา ราวกับมีปาฏิหาริย์กำหนดไว้แล้ว

เรื่องการเงิน – ดาวศุกร์ในเรือนมรณะ ทำให้เกิดรายจ่ายที่พึงต้องจ่ายด้วยกำหนดการและความจำเป็นประเดประดังมาพร้อมกัน อย่าใจร้อนหารวยทางลัด

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ทั้งคนโสดและไม่โสดในเรื่องราวรักๆใคร่ๆ ก็จะได้คนรักเข้าขารู้ใจสนับสนุนส่งเสริมกันอย่างเป็นปี่เป็นขลุ่ย ไร้ซึ่งความขัดแย้งใดๆ

เรื่องเก็บตก – ระวังเรื่องความดันโลหิตและอาการเรื้อรังที่อาจโดนกระตุ้นด้วยความกังวลเดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องเงินเข้าออก ใจร่มๆไว้ ปัญหาแค่ชั่วคราว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดาวศุกร์ในเรือนธาตุไฟ เกิดความมุทะลุดุดัน เกรงใจกันบ้างเถอะ !!” 

เรื่องการงาน – ผลสำเร็จในกิจที่ได้รับมอบหมายประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี จัดสรรเวลาไปเที่ยวเล่นสนุกสนานได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ควรออกหน้าออกตานัก

เรื่องการเงิน – ดาวการเงินพ้นช่วงติดขัด รายได้ขยับขยายมากขึ้น มีผู้ให้การสนับสนุนส่งเสริมอยู่เบื้องหลัง ได้รับความร่วมมืออุดหนุนสร้างผลกำไรดี

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – จะได้ร่วมงานเป็นหุ้นส่วนหรือคู่ค้ากับคนที่มีบุคลิกโดดเด่นดูน่านับถือ เรื่องสัมพันธ์รักต่อให้เก่งมาจากไหนก็แพ้ทางคนรักวันยังค่ำ

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดูดีขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน การเดินทางสร้างรายได้และให้ความสำเร็จดี

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความสำเร็จรุ่งเรือง พุ่งเข้าใส่ให้ไขว่คว้ามาครอบครองอย่างรวดเร็ว” 

เรื่องการงาน – ดาวอาทิตย์ในเรือนน้ำ ต้องผ่านความยุ่งยากลำบากหัวใจเสียก่อน ถึงจะไปถึงสถานีแห่งความสมปรารถนา การเจรจาต่อรองมีความคล่องตัว

เรื่องการเงิน – เงินทองรายได้มีการตอบสนองความเพียรที่ทุ่มเทมาตลอด น้ำพักน้ำแรงแปรเปลี่ยนเป็นกระแสเงินสดที่ไหลหลากเข้าบัญชี ชื่นใจจริงนะ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ได้การอุปถัมภ์ค้ำชู ผู้สนับสนุนความสำเร็จเป็นคนในเครื่องแบบที่มีจิตเสน่หาเมตตา ถ้ามีคนรักอยู่แล้วก็ให้ระวังความเข้าใจผิด

เรื่องเก็บตก – ระวังการบาดเจ็บเป็นแผลเลือดตกยางออก อาจมีกำหนดการต้องผ่าตัดอย่างปุบปับ อาจจำต้องพลัดพรากไปค้างแรมต่างถิ่นต่างที่

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ให้อธิษฐานบุญ ช่วยปลดล็อกอุปสรรคจงคลี่คลาย” 

เรื่องการงาน – ดาวการงานเสื่อมสภาพอย่างหนัก ธุระการงานที่รับผิดชอบ ดูจะมีความวุ่นวายใกล้คำว่าเดือดร้อน ต้องตั้งใจไป “มู” กันสักหน่อย

เรื่องการเงิน – สภาพคล่องก็โดนขวางอย่างไร้เหตุผลสิ้นดี สิ่งที่ควรได้ง่ายก็กลายเป็นได้ยาก บริจาคตู้รับชำระหนี้สงฆ์ ร่วมบริจาคมูลนิธิกู้ภัย ช่วยได้

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนมีคู่หรือกำลังจีบอยู่ ก็ควรแนะนำชักชวนให้ไปทำบุญร่วมกัน ปัญหาความรักที่ดูอับเฉาจะได้ฟื้นสภาพกลับมาคึกคักดังเดิม

เรื่องเก็บตก – ดวงชะตาไม่ได้อยู่ในจุดที่ไม่ดี แต่ต้องทำบุญเพื่อเปิดทางสักหน่อย โอกาสแห่งอานิสงส์ความดีจะได้ไหลเข้าสนองอย่างอิ่มเอม

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“จงคึกคัก ตื่นตัว เร่าร้อน สร้างความทะเยอทะยาน”

เรื่องการงาน – เป็นในทางที่ดี มีโอกาสแห่งความเจริญรุ่งเรือง ได้พูดคุยกับคนมียศศักดิ์ชื่อเสียง ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น มีผู้นับหน้าถือตาน่ายินดี

เรื่องการเงิน – พระศุกร์การงานร่วมเรือนราหูการเงิน ทำให้เกิดการสนับสนุนกันดี เป็นจังหวะในการสร้างรายได้กอบโกยผลกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เป็นที่ถูกชะตาแก่คนต่างเพศยิ่งนัก อาจได้ผู้มีอำนาจนำเสนอการร่วมหุ้นหรือชักชวนให้ร่วมธุรกิจ ผู้มีคนรัก..รักผันผวน

เรื่องเก็บตก – สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี แกร่งทั่วแผ่น มีโชคลาภหรือโอกาสทางอสังหาริมทรัพย์โดดเด่น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“โอกาสในรูปแบบของงานโปรเจค ต้องตั้งสมาธิในการไขว่คว้า”

เรื่องการงาน – ดาวเสาร์ทับเรือนชะตา การเปลี่ยนแปลงที่ปรารถนายังต้องให้เวลาทำงานไปเรื่อยๆ รับงานพิเศษมาทำก็นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

เรื่องการเงิน – ถ้าตัดสินใจรับงานโปรเจค โอกาสทางการเงินที่อาจนับว่าเป็นโชคลาภก็เปิดกว้างออกมาทันที ได้เจอผู้ใหญ่นำพาสู่การเพิ่มพูนรายได้

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวคู่ครองสถิตเรือนศัตรูคู่ธาตุ ควรแยกความรักออกจากภารกิจที่รับผิดชอบ นั่นอาจกลายเป็นจุดอ่อนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

เรื่องเก็บตก – ใส่ใจกับสุขภาพให้มากขึ้นอีกหน่อย ที่คิดไว้ดูจะใส่ใจน้อยกว่าที่ควรจะเป็น ญาติพี่น้องอาจเป็นสาเหตุนำเรื่องร้อนใจมาให้

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ราบรื่น พลิ้วไหว คล่องตัว แต่ถ้ามากเกินจะกลายเป็น..โลเล”

เรื่องการงาน – เลี่ยงการทำงานเกี่ยวกับน้ำสักพัก ช่วงนี้ดูจะมีปัจจัยที่ไม่แน่นอนรบกวน คนอื่นหวังพึ่งพิงเรา แต่เรากลับไร้ที่พักพิงใจ งานเอกสารล่าช้า

เรื่องการเงิน – การหมุนเงินอยู่ในระดับปานกลาง เข้ากับออกยังพอกัน นั่นก็หมายถึงการเก็บเงินก็ยังไม่เป็นตามเป้าที่วางไว้นัก ถ้าเพลิดเพลินก็บัญชีแตก !!

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวพุธอยู่ในตำแหน่งไม่สมประกอบ เรื่องราวรักจึงดูอึนๆลงมาเล็กน้อย เกิดความไม่ลงรอยเจรจาไม่ลงตัว กวนประสาทใส่กัน

เรื่องเก็บตก – ควรระวังเรื่องความไว้ใจคนอื่นที่ง่ายเกินไป คลายความระวังเปิดจุดอ่อนชัดเกินไป อาจเป็นเหตุทำให้ผู้ใหญ่ลดความเมตตาลง

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล