รีเซต

Pick a card อัปเดตข้อความจากเค้าถึงคุณ

  • 18 กันยายน 2564
  • 76

         อัพเดทข้อความจากเค้าถึงคุณ

       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ อัพเดทข้อความจากเค้าถึงคุณ มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า


มาเลือกกันเลย

กองที่ 1
ตั้งแต่เธอเดินจากเราไปเนี่ย ชีวิตเธอดูดีขึ้นเยอะเลยนะ ดูสุขสบายดีดูไม่ได้เดือนร้อนอะไร เราดูเธอไม่ออกเลยว่าตอนนี้เธอคิดอะไรอยู่ เธอคงมองว่าเราไม่สนไม่แคร์เธอใช่มั้ยล่ะ เราไม่เคยพยายามอะไรเลย คงมีแต่เธอแหละที่พยายาม เรายังจำอดีตได้เรายังไม่ลืมมันเลยนะ ถึงแม้ว่าเธอจะคิดว่าตอนนี้เราเฉยๆก็ตาม เราไม่อยากให้คนอื่นเห็นมุมอ่อนแอของเรา ไม่รู้สิเรารู้สึกเหมือนเราเลือกคนผิดเลือกทางผิดไป


กองที่ 2
สถานะของเราสองคนน่ะ เธอรู้ใช่มั้ยว่าเรายังไม่อยากจริงจัง เราเป็นคนที่เปิดใจรับใครเข้ามายาก เราชอบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ถ้าเรายังไม่มั่นใจจริงๆ เราจะไม่เลือก ไม่ใช่ว่าเราไม่ชอบเธอนะเราชอบเธอ เราอยากคุยกับเธอนะเรารอคอยโอกาสนั้นอยู่ เราเฝ้ามองดูการเติบโตของเธออยู่ แล้วเราก็ยังหวังดีกับเธอเสมอ
กองนี้เขาอาจจะเคยมีครอบครัวหรือคบกับใครมานานเลยยังไม่อยากผูกมัด


กองที่ 3
ภาพที่เธอเห็น มันคงจะเป็นภาพของคนที่ มุ่งหน้าทำแต่งาน มั่นใจในตัวเอง และไม่สนว่าใครจะเดินออกไปจากชีวิต เธอรู้ใช่มั้ยว่าเราเป็นคนโลกส่วนตัวสูง เรื่องงานเราเก่งใช้สมองกับทุกเรื่อง แต่เรื่องความรู้สึกเราสอบตก เรารู้ว่าที่ผ่านมา เธอต้องเป็นคนคอยตามเราตลอด หาเรื่องพูดคุยกับเราตลอด แล้วเราก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงไปจากเรา เราเข้าใจทุกอย่าง ก็เราเป็นแบบนี้ไง เรื่องมันถึงเป็นแบบนี้


กองที่ 4
เธอเด็กเกินไปเมื่อก่อนเราคิดแบบนั้นนะ ชีวิตเรามีคนเยอะแยะมากมายเลยที่พร้อมจะเข้ามาคุยกับเรา เธอคงรับไม่ไหวใช่มั้ย เธอถึงได้เลือกที่จะเงียบ แล้วหายไปซะดื้อๆอะ ตอนมีเธออยู่เราก็ไม่รู้หรอก ว่าเธอเติมเต็มเราได้ แต่พอเธอหายไป เราก็เพิ่งจะรู้ว่าตอนนี้เราไม่มีความสุขเลย เธอฉลาดนะร้ายมาก เธอไม่ใช่เด็กธรรมดา ตอนนี้เราคงต้องเปลี่ยนความคิดที่มีต่อเธอใหม่แล้วจริงๆ

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ