รีเซต

เผยโหงวเฮ้ง ไฝปลายจมูก ส่งผลด้านใด โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 08 กรกฎาคม 2564
  • 1,061 2

     ไฝเป็นอีกหนึ่งในสิ่งที่ส่งผลในด้านโหงวเฮ้งไม่ว่าไฝจะอยู่ตำแหน่งไหนของร่างกาย ย่อมส่งอิทธิพลกับผู้นั้น ในครั้งนี้ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

 

เผยโหงวเฮ้ง ไฝปลายจมูก ส่งผลด้านใด

     จมูกคือโครงสร้างสำคัญที่ส่งผลต่อชีวิตอย่างมากเพราะอยู่ตำแหน่งหน้าสุดของใบหน้า มีส่วนอย่างมากต่อรูปหน้า เปรียบเสมือนหน้าบ้านหรือส่วนหน้าที่เห็นก่อนของอาคาร มีส่วนกำหนดอนาคตล่าสุดในชีวิตที่ต้องเจอ เหตุการณ์ใหม่ทั้งหมด เป็นตำแหน่งของดาวศุกร์ที่กำหนดความรัก ความสุขในชีวิต รวมถึงเป็นดาวที่เป็นต้นน้ำธาตุเงิน เป็นต้นตอที่ทำให้หาเงินง่ายหรือยาก

     ในกรณีที่มีไฝเกิดขึ้นหมายถึงส่วนนั้นเด่นหรือมีแรงดึงดูดมากกว่าปกติ ไฝคือราหู ขึ้นตรงไหนส่วนนั้นจะเด่นขึ้นตามมา มีทั้งจุดที่มงคลและไม่มงคลอยู่ที่ดาวที่กำกับบริเวณนั้นๆของร่างกาย หรือส่วนการใช้งานจริงของบริเวณนั้นๆ เช่นขึ้นใต้ตาในบริเวณน้ำตาไหลผ่านจะกระตุ้นการเคลื่อนไหวของน้ำตาหรือความผิดหวังเสียใจที่จะเจอบ่อยขึ้น ในตำแหน่งปลายจมูกหรือบริเวณจมูกจะถือเป็นเป็นตำแหน่งมงคลทั้งหมด เพราะจะส่งผลให้เกิดการเคลื่อนไหวของอนาคตหรือภาพเหตุการณ์ในชีวิตที่จะเร็วและมากกว่าปกติ และเสริมให้เกิดความสุข ความสำเร็จที่มากขึ้น ไฝตรงจมูกจึงถือเป็นไฝมงคล

 

 


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล