รีเซต

ดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2566 โดย Fairy Tarot

  • 01 กุมภาพันธ์ 2566
  • 249

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มลงมือทำอะไรใหม่ๆ สามารถหยิบงานเก่ามาพัฒนาใหม่ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

การเงิน: แนะนำให้เก็บเป็นทรัพย์สินมีค่าแทนเงินสด สามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างสะดวกและราบรื่น

ความรัก: คนโสด : ช่วงนี้จะมีคนเก่าแวะเวียนเข้ามา ลองหยั่งเชิงและเปิดใจ เพราะอีกฝ่ายได้รวบรวมความกล้าเพื่อที่จะกลับมาพอสมควร ถ้าหากรู้สึกไม่ค่อยดี แนะนำให้ปล่อยผ่านไป / คนมีคู่ : ระวังมีปากมีเสียงกันในเรื่องเก่าๆ ปัญหาเก่าที่สะสมมานานหรือคนเก่า หากเลี่ยงได้ให้เลี่ยงในการกล่าวถึง อาจเป็นจุดที่จะทำให้เกิดการทะเลาะกันได้

สุขภาพ: น้ำหนักขึ้น มีอาการภูมิแพ้

ดวงรายเดือน กุมภาพันธ์ 2566 โดย Fairy Tarot

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการทำงาน งานหรือโปรเจกต์อะไรที่ตั้งเป้าหมายไว้ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี เป็นเดือนที่ดีของชาวราศีกุมภ์

การเงิน: มีโอกาสจะได้เงินพิเศษหรือได้โชคลาภ แต่รายรับไม่สมดุลกับรายจ่ายเท่าที่ควร แนะนำให้บริหารการใช้จ่ายเงินให้ดี

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์จะได้ขยับความสัมพันธ์กับคนคุย หากโสดสนิทจะมีคนเข้าหาและสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบจริงจัง / คนมีคู่ : เกิดเรื่องยิ่งใหญ่ที่เป็นบ่อเกิดของการทะเลาะ แต่สุดท้ายสามารถพูดคุยปรับความเข้าใจ และทำให้รักกันแน่นแฟ้นมากกว่าเดิม

สุขภาพ: ระวังการเกิดตะคริว การเจ็บป่วยเล็กน้อย รู้สึกไม่สบายตัว

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: การงานค่อนข้างเยอะ อาจก่อให้เกิดปัญหา แนะนำให้ผู้อื่นช่วยแบ่งเบาและเชื่อใจในการทำงานของผู้อื่น

การเงิน: การเงินค่อนข้างราบรื่น มีเงินเหลือเก็บ เป็นเดือนที่อยากเก็บเงินมากกว่าจับจ่ายใช้สอย 

ความรัก: คนโสด : ระวังความหึงหวงของตนเอง อาจส่งผลให้ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์และไม่ได้ไปต่อ อย่าเพิ่งล้ำเส้น ถ้ายังไม่ได้มีสถานะที่ชัดเจน ในช่วงนี้แนะนำให้พักใจ หากฝืนคุยไปอาจจบความสัมพันธ์ / คนมีคู่ : ช่วงนี้มีการดูแลเอาใจใส่และหึงหวงกันเป็นพิเศษ คนรักมีความขี้อ้อน ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

สุขภาพ: ท้องอืด อาหารไม่ย่อย แนะนำให้รับประทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสม

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: หากอยากได้ผลงานหรือลูกค้า ต้องทุ่มเทความสามารถเพื่อดึงดูดความสนใจ ใครที่ทำงานออนไลน์ แนะนำให้โปรโมทให้มากขึ้น จะได้ผลดี

การเงิน: ระวังในการใช้จ่ายตามอารมณ์ความต้องการจนเกินไป สุดท้ายอาจเสียดายทีหลังในการซื้อของใช้ที่ไม่จำเป็น

ความรัก: คนโสด : ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับใคร เพราะรู้สึกว่าชีวิตปัจจุบันเจอเรื่องหนักหนาสาหัสพอสมควร จึงยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใครเข้ามาและยังไม่พร้อมที่จะดูแลใคร / คนมีคู่ : ระวังคำพูดและการกระทำที่ไม่ทันคิด แนะนำให้คิดก่อนพูดหรือกระทำเสียก่อน อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่หรืออึดอัดโดยไม่รู้ตัว 

สุขภาพ: สมองล้า พักผ่อนให้เพียงพอ ปวดหลังเล็กน้อย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: งานเยอะ งานล้น แต่จะสามารถเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี หากมีงานเยอะจนแทบทำไม่ทัน แนะนำให้เรียงลำดับความสำคัญของงานและค่อยๆ ทำไปทีละอย่าง สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน: ระวังเสียเงินให้กับของชิ้นใหญ่และการดูแลตัวเองในเรื่องของเสื้อผ้า หน้า ผม แนะนำให้คำนวณค่าใช้จ่ายให้รอบคอบ

ความรัก: คนโสด : เริ่มมีการพัฒนาความสัมพันธ์จากคนใกล้ตัว ระวังคนมีคนคุยหรือคนที่แอบชอบ หากออกตัวแรงมีเกณฑ์จะพลาด / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงใส่กัน ไม่ค่อยมีการลดหย่อนให้กัน ลึกๆในใจต่างฝ่ายต่างรู้สึกเหงาแม้จะยังคบหากันอยู่ก็ตาม ระวังความคิดมากเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่โดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ: ระวังปัญหาสายตา ปวดเมื่อยตามแขนและขา

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: การงานไม่ค่อยเป็นดั่งใจ จะทำอะไรก็ติดขัด แนะนำให้คิดแผนสำรองเพื่อป้องกันการผิดพลาด ช่วงนี้ถ้ามีการตกลงงานกับใครไว้มีเกณฑ์จะคลาดเคลื่อน ใครที่เป็นนักซื้อขาย แนะนำเช็คให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะโดนโกงได้

การเงิน: ยังไม่พอใจกับการเงินของตัวเองสักเท่าไหร่ การเงินรัดตัว ช่วงนี้แนะนำให้ประหยัดอดออมเพื่อให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปเสียก่อน

 

ความรัก: คนโสด : ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ คุยกับใครได้ไม่นาน ไม่แนะนำให้เอาใจลงไปเล่นกับใครหรือคาดหวังความสัมพันธ์ที่จริงจัง / คนมีคู่ : มีเรื่องให้ปรับความเข้าใจกัน หากทำธุรกรรมหรือธุรกิจร่วมกัน ตกลงคุยกันเรื่องเงินให้ดี บางคู่มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ในบ้านจะทำให้เกิดปัญหา จึงต้องคุยกันด้วยความเข้าใจ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ผิวแพ้ง่าย

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ควบคุมอารมณ์ก่อนพูดคุยกัน ระวังการผิดพลาดของงาน ควรตรวจทานงานให้ดีก่อนลงมือทำ

การเงิน: การเงินค่อนข้างดี สามารถดูแลและสนับสนุนครอบครัวได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่อยากมีรายได้มากขึ้น แนะนำให้ทำงานเสริมจะเป็นผลดี

 

ความรัก: คนโสด : หากจะเข้าหาใครให้ระวังในเรื่องของคำพูด เพราะบางคนอาจไม่เข้าใจความหมายที่ต้องการจะสื่อเท่าที่ควร คิดก่อนพูดจะเป็นการดี / คนมีคู่ : มีเกณฑ์จะมีปากเสียงกันเล็กน้อยเหมือนลิ้นกับฟัน สุดท้ายสามารถพูดคุยปรับความเข้าใจและรักกันราบรื่น

สุขภาพ: ร้อนใน แผลในช่องปาก

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี คอยให้ความช่วยเหลือ หากวางแผนอะไรไว้ทุกอย่างจะราบรื่นและผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน: พื้นฐานมีการวางแผนการเงินที่ดี บางคนมีแผนการออมเงินระยะยาวในอนาคต ภาพรวมการเงินราบรื่น ไม่ติดขัด

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจจากสื่อสังคมออนไลน์ แต่ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจพอสมควร เพื่อขยับความสัมพันธ์ / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวา เป็นไปแบบเรื่อยๆ แต่มีความมั่นคง แม้จะแสดงออกไม่มากนัก แต่รักกันยาวนาน

สุขภาพ: สายตาสั้นหรือยาวมากขึ้น การมองเห็นในตอนกลางคืนอาจแย่ลง

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ใครที่วางแผนจะย้ายงานก็จะได้สมดั่งใจ ถึงแม้จะรู้สึกเบื่อหรือไม่มีความสุขกับงานที่ตนทำอยู่ แต่สุดท้ายการงานยังคงมั่นคง 

การเงิน: ระวังเผลอใช้เงินไปกับสิ่งที่สนใจมากเกินไป แนะนำให้คำนวณค่าใช้จ่ายให้ดี ไม่ใช้จ่ายตามอารมณ์ของตนเอง 

ความรัก: คนโสด : ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ช่วงนี้ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง จึงยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจรับใครเข้ามา / คนมีคู่ : ทะเลาะกันบ้าง ประชดกันบ้าง แต่สุดท้ายความสัมพันธ์จะดีขึ้นเมื่อเกิดการปรับความเข้าใจกัน ไม่มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะในเรื่องยิ่งใหญ่

สุขภาพ: ป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง ปวดเมื่อยช่วงก้นกบหรือสะโพก

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: รู้สึกว่างานที่ทำค่อนข้างยาก อาจต้องศึกษาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มฐานข้อมูลให้มากขึ้น ไม่อย่างนั้นงานจะไม่สามารถดำเนินไปต่อได้

การเงิน: ระวังการใช้เงินแบบไม่รอบคอบ หากไม่คำนวณและใช้เงินตามใจจะไม่มีเงินเหลือพอใช้จ่ายโดยไม่รู้ตัว

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนใหม่ๆ เข้ามา แนะนำศึกษาให้ดีก่อนที่จะขยับความสัมพันธ์เพื่อความมั่นใจ มีโอกาสพบเจอคนที่มีนิสัยแปลกๆ / คนมีคู่ : ระวังนิสัยด้านไม่ดีของตัวเอง จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าต้องมีความอดทนมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ช่วยกันปรับ จะส่งผลดีในระยะยาว

สุขภาพ: ปวดหัวเล็กน้อย 

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เจองานยาก งานไม่ถนัด มีความรู้สึกไม่ค่อยอยากทำ อยากให้ลองลงมือทำเพื่อเปิดประสบการณ์และความสามารถใหม่ๆ สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี บางคนอาจเจองานเร่ง งานด่วน ต้องจัดตารางวางแผนให้ดี

การเงิน: ช่วงนี้ต้องเก็บเงิน อดใจไว้ก่อน แนะนำให้พักการใช้จ่ายกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น มีเกณฑ์จะมีรายจ่ายที่กะทันหัน

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์จะได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามา แต่ยังไม่ถูกใจหรือสนใจสักเท่าไหร่ แนะนำให้ลองเปิดใจเพราะสุดท้ายอาจเจอสิ่งที่ดีต่อตัวเอง / คนมีคู่ : หมั่นใส่ใจซึ่งกันและกัน อย่าใส่ใจแต่ตัวเองมากจนเกินไป หันมาดูแลเอาใจให้ให้มากขึ้น ความสัมพันธ์จะได้ไม่จืดจาง

สุขภาพ: สายตาเอียง ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: มีเกณฑ์จะได้เดินทางเพราะการทำงาน ใครเล็งการย้ายงานมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ แต่จะได้งานที่ใกล้กันจากที่ทำงานเดิม บางคนมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้โบนัสเล็กน้อย

การเงิน: จะเสียเงินไปกับยานพาหนะหรือการเดินทาง แนะนำให้ใช้จ่ายไปกับการดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรม 

ความรัก: คนโสด : หากมีคนคุยให้ระวังความใจร้อนของตนเอง คนโสดสนิทแนะนำให้อยู่เฉยๆ แล้วจะมีคนเข้ามาหาเอง / คนมีคู่ : เรื่องบางเรื่องยอมปิดตาข้างเดียว เพื่อลดการปะทะ ใช้เหตุผลในการคุยกันมากกว่าการใช้อารมณ์ เพื่อความสัมพันธ์ที่ยาวนาน

สุขภาพ: กรดไหลย้อน ร้อนใน