รีเซต

ดวงรายเดือน ตุลาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 01 ตุลาคม 2564
  • 175

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ในเดือนนี้ทำอะไรก็รู้สึกคล่องแคล่ว ว่องไว อยากทำอะไรให้มันเสร็จไว ๆ เพราะว่าจะได้ไปทำอย่างอื่นต่อ หรือ มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่รอเราอยู่ ตัวเราเองก็ค่อนข้างมุ่งมั่นเต็มที่ แถมการงานประสบความสำเร็จแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ทำงานในบริษัทใหญ่ จะได้รับความความช่วยเหลือจากหัวหน้า คนในทีม ในบริษัทค่อนข้างที่จะเอ็นดูเรา คอยสอนงาน ชี้แนะให้กับเรา ในเดือนนี้การงานราบรื่นดี 

การเงิน: ระวังการค้ำประกันให้กับคนอื่น มีโอกาสที่เราจะโดนเครดิตบูโรได้ ทางที่ดีไม่ต้องไปค้ำประกันให้ใคร ในส่วนของการเงินโดนทั่วไป รู้สึกว่าใช้จ่ายยังไงก็ไม่พอดีสำหรับเรา เงินที่เข้ามาก็ตึงมือสำหรับเรามาก ๆ สถานะทางเงินก็ไม่เสถียร พักการเปย์ตัวเอง อยู่นิ่ง ๆ เพื่อที่จะได้อยู่รอดไปถึงสิ้นเดือนได้

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่จะพบรักในที่ทำงาน หรือ เพื่อนเป็นคนแนะนำ ซึ่งคน ๆ นี้คุยด้วยแล้วถูกคอ อาจจะเป็นคนที่มีอะไรคล้ายกัน เลยทำให้เรากับเขาคลิกกันได้ง่าย คนมีคุย ในเดือนนี้ลงตัวกับคนคุยมากขึ้น เข้าใจกัน มีทัศนคติที่ตรงกัน หรือ เราได้รู้จักนิสัยใจคอของเขามากขึ้น / คนมีคู่ - เป็นแฟนกันเหมือนไม่ได้เป็นแฟน คนอื่นมองมาแบบคู่นี้นี่ยังไง? ยังคบกันเหมือนกัน แต่ทำตัวเหมือนโสดกันทั้งคู่ ก็ยังรักกัน เป็นแฟนกันอยู่นะ ในสถานะทั่วไป ความรักโอเคอยู่

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ในเดือนนี้มีภาวะความเป็นผู้นำสูง มีคนเข้ามาขอคำแนะนำ คำปรึกษาจากเรา ในเรื่องงานโดยทั่วไปค่อนข้างที่จะโอเคดี แต่ใครที่รู้สึกตัน ๆ ในการทำงาน ให้ลองดึงโปรเจกต์เก่า ๆ มาทำใหม่ หรือ มาดัดแปลงให้เป็นโปรเจกต์ใหม่

การเงิน: การเงินดี แต่จะเสียเงินไปกับการสั่งของ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ ของกิน 

ความรัก: คนโสด - อยากอยู่คนเดียวมากกว่า สนใจเรื่องของคนเดียวมากกว่า อยากจะทำโน่นนี่นั่นโดยที่ไม่ต้องแคร์ใคร ในเดือนนี้เลยยังไม่มองใครเป็นพิเศษ คนมีคุย เรากับคนคุยเริ่มมีความสนใจที่คล้าย ๆ กัน แต่ตัวเรายังไม่แน่ใจ ว่าเขาคนนั้นใช่สำหรับเราหรือเปล่า? ขอเวลาดูเขาไปซักระยะใหญ่เลย / คนมีคู่ - จะมีเรื่องบางเรื่องที่เราไม่ค่อยพอใจในตัวเขา อยากจะเข้าไปจัดแจง จัดการให้เขา ซึ่งจะสร้างความอึดอัดให้ตัวเราเช่นเดียวกัน ทางที่ดี อะไรที่เราไม่พอใจ ก็ค่อย ๆ เตือนเขา ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ถ้าเปลี่ยนแปลง เขาหมดเลย เขาก็จะอึดอัด ไม่พอใจในตัวเราเท่าไหร่ 

สุขภาพ: สำหรับคุณผู้หญิง ให้ระวังมดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ หากทั่วไป ๆ ก็ระวังอารมณ์แปรปรวนง่าย ๆ

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ทำอะไรค่อนข้างที่จะเอาแต่ใจตัวเอง ขวานผ่าซาก ยึดหลักความเป็นจริง ในเดือนนี้รู้สึกว่าอะไรที่ผิดหูผิดตา มันไม่ได้ เราไม่ยอมให้เรื่องนี้ปล่อยผ่านไปได้ ในเรื่องการงาน งานไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้มีอุปสรรคอะไรมากมาย ไม่มีปัญหาอะไรที่ทำให้เราเป็นกังวล ส่วนใครที่เริ่มคิดอยากเปลี่ยนงาน อยากให้คิดดูดี ๆ มันจะเป็นทางเลือกที่รู้สึกว่ารักพี่เสียดายน้อง มีความลังเล 

การเงิน: ไม่ได้ใช้อะไรเลยในเดือนนี้ แทบจะไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา รายจ่ายใหม่ ๆ รายจ่ายฉุกเฉินไม่ได้เข้ามา

ความรัก: คนโสด - มีคนเข้ามาให้เลือกอยู่หลายคน แต่ไม่มีใครสักคนที่ถูกใจเรา เหมือนเราคิดกับเขาแค่เพื่อน พี่น้องเท่านั้น ในเดือนนี้เรายังมองเรื่องของความรักไปในแบบชิล ๆ ยังอยากจะคุยกับคนนั้น คนนี้ไปเรื่อย ๆ คนมีคุย ระวังจะหูเบา ฟังเพื่อนมากเกินไป นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ไม่ถามคนคุย ถ้าเราสงสัยอะไร ให้ถามเขาเลย / คนมีคู่ - ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ตัวเราเดินทางไปไหนบ่อย แต่เราก็ยังมีคนรักเป็นที่หนึ่งในใจเสมอ 

สุขภาพ: ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ 

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ในเดือนนี้มีเรื่องต้องตัดสินใจ พิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพราะเรื่องนั้นค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต เรารู้สึกว่าอยากจะลาออกจากงานซะเหลือเกิน เริ่มมองหางานใหม่ทำ ซึ่งอยู่ที่เดิมก็ลำบาก หาที่ใหม่ก็ยังไม่ได้ เลยรู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แนะนำว่าให้เราอยู่นิ่ง ๆ ทำที่เดิมไปสักพักก่อน ถ้าอะไรมันเรียบร้อย หรือ สมัครงานไปแล้ว เริ่มมีคนสนใจ เราก็ค่อย ๆ เฟดตัว ออกจากที่เดิม

การเงิน: มีเรื่องต้องให้ตัดสินใจ เพราะในเดือนนี้มีโอกาสที่เงินจะเข้ามาใน 2 ทาง ซึ่งจะเป็นเงินที่มาจากรายได้เสริมมากกว่า รายได้หลักอาจจะคงที่ แนะนำว่าเอาเงินส่วนตรงนั้นเป็นเงินเก็บดีกว่า ส่วนเงินที่มาจากรายได้เสริม ให้เอามาเป็นเงินสำรอง เงินหมุน ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ความรัก: คนโสด - ในเดือนนี้รู้สึกว่าอยากเป็นโสดอยู่นะ แต่ก็จะมีคนที่อายุมากกว่า หรือ คนที่มีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับความรักเข้ามาจีบ ลึก ๆ แล้วเราเองยังไม่อยากมีความรักซักเท่าไหร่ ตัวเขาเองก็ยังกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่ ยังไงก็ลองเปิดใจ ดูกันไปเรื่อย ๆ ก่อน ไม่ต้องรีบร้อนอะไร 

คนมีคุย รู้สึกอึดอัดเหมือนกัน คุยไปแล้วรู้สึกตัน ๆ เหมือนต่างคนต่างเงียบ ลองชวนคุย หรือ หากิจกรรมอะไรที่ทำแล้วตื่นเต้น เผื่อเขาจะได้สนใจเรามากขึ้น / คนมีคู่ - แอบมีความเหงา ๆ เบื่อ ๆ ความรักไม่ค่อยหวือหวา เหมือนถึงจุดอิ่มตัว ต่างฝ่ายต่างนิ่งเงียบใส่กัน แนะนำว่าให้ลองออกไปเที่ยว ออกไปทำกิจกรรมร่วมกัน ไปเที่ยวต่างจังหวัด เปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สิ่งที่เราคาดหวัง รอคอยอยู่มีโอกาสที่จะสำเร็จ ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือน แต่จะเจองานดักตั้งแต่ต้นเดือนยันสิ้นเดือน ต้องแบกต่าง ๆ ทั้งของตัวเองและของคนอื่น ตัวเราเองมีความรับผิดชอบสูงมาก ๆ ในเดือนนี้งานค่อนข้างเยอะ ดูแลสุขภาพตัวเอง เพราะโหมงานหนัก ๆ อาจจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมลงได้ 

การเงิน: ค่อนข้างคอนโทรลเรื่องเงินได้ดี อาจจะมีคนรัก คนในครอบครัวเข้ามาจัดการในเรื่องของการเงิน ช่วยวางแผนการเงินให้กับเรา ช่วงต้นเดือนอาจจะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สิ้นเดือนจะมีเงินเหลือเก็บ หมุนใช้ในเดือนถัดไป

ความรัก: คนโสด - รู้สึกว่าเราอยากอยู่คนเดียวมากกว่า อาจจะเจอคนที่ไม่เข้าตา ไม่ถูกใจ เข้ามาแล้วทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดใจ เราก็อยากจะหลีกหนีจากคน ๆ นั้น คนมีคุย รู้สึกว่าเราพูดจาไม่ค่อยเข้าหูอีกฝ่าย ทำให้ทะเลาะกัน ถกเถียงกันได้ง่าย ๆ / คนมีคู่ - ค่อนข้างที่จะเฉย ๆ ใส่กัน ไม่ค่อยหวือหวา ไม่ค่อยหวานใส่กันซะเท่าไหร่ ต่างคนก็มีเป้าหมายเป็นของตัวเอง ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงาน แต่ก็ยังเป็นกำลังใจให้กันและกันอยู่ อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี แต่เป็นห่วงเรื่องการนอนน้อย โหมงานหนัก ทำให้ร่างกายทรุดโทรม มีหน้ามืดบ้าง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ในเดือนนี้ค่อนข้างจะโฟกัสเรื่องงานพอสมควร แต่มีหลุด ๆ บ้าง ออกนอกลู่นอกทางบ้าง คุณไม่ค่อยอยู่ในกรอบซะเท่าไหร่ ลุยทำงานจนไม่มีเวลาส่วนตัว บางทีอาจจะคิดบางอย่างไม่ถี่ถ้วนมากพอ ทำงานแบบลวก ๆ ไม่เรียบร้อยซะเท่าไหร่ มีโอกาสที่จะถูกผู้ใหญ่ตำหนิได้ เวลาจะทำอะไรก็ตรวจสอบนิดนึง อาจจะเกิดข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ขึ้น แต่อาจจะถูกกลับมาให้แก้ไขบ่อย ๆ ก็ได้ ระวังเรื่องนี้ให้ดี

การเงิน: เปย์ตัวเองหนักนิดนึง ไม่ค่อยคิดที่จะใช้จ่ายอะไร อะไรนิดอะไรหน่อยก็อยากได้ไปซะหมด อยากให้ชะลอในเรื่องการใช้จ่ายซักนิดนึง อย่าตามใจตัวเองมากจนเกินไป ไม่งั้นสิ้นเดือนนี้จะเหมือนสิ้นใจเลยล่ะ 

ความรัก: คนโสด - ค่อนข้างจะเจอเรื่องหนัก ๆ พักเรื่องของความรักไว้ก่อน มีโอกาสที่จะเจอคนที่ไม่จริงจังกับเรา เข้ามาดูเหมือนมีความจริงใจกับเรา แต่ไม่มีความจริงจังกับเราซะเท่าไหร่ อย่าเพิ่งให้ใจหรือเทใจกับเราล่ะ คนมีคุย อยู่ในจุดที่เริ่มแยกทางกันคุย เหมือนต่างคนต่างเหนื่อย เรายิ่งคุย ยิ่งอยู่ใกล้ เขายิ่งถอยหนี ในเมิ่การกระทำของเขาชัดเจน ควรที่จะมูฟออนจากตรงนั้น และเดินไปข้างหน้าต่อ / คนมีคู่ - มีการมอบของขวัญให้ซึ่งกันและกัน อาจจะเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น กระเป๋าใบเล็ก ๆ รองเท้าแบรนด์เนม ซึ่งเป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจ ในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นระหว่างเรากับคนรัก เริ่มมีการพูดคุยเรื่องของอนาคต วางแผนการแต่งงาน 

สุขภาพ: มีอ่อนล้า อ่อนเพลียตามร่างกาย ปวดเมื่อยตามร่างกาย ลองหาอาหารเสริมให้ทาน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ในเดือนนี้อยู่ในสภาวะของการเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของใคร มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ๆ บางทีพูดอะไรออกไปโดยที่ตัวเองไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันได้คิด ทำให้คนอื่นเสียความรู้สึกกับเราไป  ในเรื่องของงาน ค่อนข้างที่จะสบาย ๆ อยู่เป็น ใครอยากให้ช่วยเรื่องงาน เราก็ยินดี เข้าสายเฟรนด์ลี่ เข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นที่รักของคนในที่ทำงาน ในเรื่องของธุรกิจ มีคนอยากเข้ามาแจม ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเรา

การเงิน: ค่อนข้างคอนโทรลเรื่องของการเงินได้ดี มีการวางแผนดีทุกอย่าง แทบจะไม่ออกนอกกรอบจากที่ตัวเองวางแผนไว้ ในเดือนนี้การเงินค่อนข้างที่จะมั่นคง 

ความรัก: คนโสด - มีเรื่องต้องคิดนิดนึง เพราะว่าคนที่เข้ามาทำให้เราคิด สงสัยในตัวเขา อาจจะมีเรื่องปกปิด หรือ เรื่องที่เขาบอกเราไม่หมด ซึ่งบางอย่างไม่ใช่ความลับ เพียงแต่ว่าเขารอให้สนิทกับเรามากขึ้น หรือ โอกาสดี ๆ แล้วค่อยบอกเรา แต่ตัวเราแอบระแวงนิดนึง ว่าเรื่องที่เขาปิดบัง เป็นเรื่องไม่ดีหรือเปล่า? ใจเย็น ๆ ให้เวลาเขาซักนิดนึง วันไหนที่เขาเชื่อมั่นในตัวเรา เขาก็จะพร้อมบอกเราเอง คนมีคุย ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความกังวลในความสัมพันธ์ เราไม่รู้ว่าคนที่เราคุยอยู่ ชัดเจนกับเราหรือเปล่า? ท่าทีของเขาดูทีเล่นทีจริง ทำให้เรารู้สึกลังเล ดูท่าทีเขาไปก่อน เขาอาจจะกำลังทดลองใจเราอยู่ / คนมีคู่ - อาจจะมีเรื่องที่ทำให้หันหลังใส่กัน แต่ยังไม่ได้แยกจากกันนะ อาจจะเป็นการถอยคนละก้าวออกมาก่อน ตัวเราเองค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวเอง มีความอีโก้ พูดอะไรไปก็ไม่คิด ไม่ยอมอ่อนข้อให้คนรัก เรายอมที่จะไฟ้ว์กับเขา หรือยอมที่จะถอยออกมาเพื่อให้มุมของความรักมันกว้างขึ้น เพื่อที่จะพิจารณาและทบทวนตัวเองอีกครั้ง

สุขภาพ: ปวดหัว มึนหัว ปวดช่วงท้ายทอย อาจจะมาจากนั่งทำงานมากเกินไป หรือ แบกของหนัก ๆ เกินไป

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: คล่องแคล่ว คล่องตัว มีไฟในการทำงาน มีการวางแผน หรือ ลงมือทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ในเดือนนี้อาจจะเริ่มทำประมาณ 10-20% แต่ยังไม่สำเร็จในเดือนนี้ จะค่อย ๆ ไปทีละสเต็ป การทำงานค่อนข้างที่จะหามรุ่งหามค่ำ ลากยาวจนถึงตีหนึ่ง ตีสองทุกวัน เรียนออนไลน์ การบ้านก็เยอะ ไม่ต่างกับคนที่ทำงาน  Work from home เลย อาจจะแบ่งเวลา ตื่นสายซะนิดนึง เพื่อที่จะเก็บแรงไว้ทำงานในช่วงกลางคืน บางคนอาจจะมีสมาธิในการทำงานช่วงกลางคืน 

การเงิน: ารเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ๆ มีเงินหมุนเข้ามาตลอดเวลา ทั้งเงินประจำ และ เงินพิเศษเข้ามา อาจจะเป็นเงินปันผล ดอกเบี้ย กำไรทุกรูปแบบ ใครที่รอเงิน มีโอกาสที่จะได้แน่นอน แต่อาจช้ากว่ากำหนด ประมาณอาทิตย์นึง ถึง 2 อาทิตย์

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่จะพบรักทางไกลผ่านคนใกล้ตัว อาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนของแฟนเพื่อน แนะนำเป็นทอด ๆ ซึ่งเราอาจจะไม่ได้อยู่ใกล้เขา อาจจะคนละจังหวัด ไม่ได้เจอกันทุกวัน การเจอของเขาคือแบบปุ๊บไวไปไว เพื่อนแนะนำ คุยกัน หลังจากนั้นก็คุยมาเรื่อย ๆ ยังไงก็อย่าเพิ่งรีบร้อน อย่าเพื่งชัดเจนในความสัมพันธ์ คุยกันไปเรื่อย ๆ ก่อน คนมีคุย มีโอกาสที่จะใกล้ชิดกันมากขึ้น เราอาจจะได้ไปเจอคนในครอบครัวของเขา / คนมีคู่ - มีเรื่องหนักใจที่มาจากคนรอบข้าง ที่ไม่ค่อยแฮปปี้ในความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ เขาอาจจะไปได้ยินเรื่องราวที่ทำให้เข้าใจผิดในตัวคนรักของเรา แนะนำว่าหากเราสงสัยใครอยู่ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเรากับคนรักไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี แต่จะนอนน้อยเพราะทำงานดึก ตื่นมาอาจจะทำให้มืนหัว หน้ามืดบ้าง 

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: มีเรื่องต้องให้คิด พิจารณา ซึ่งอยู่ในความเสี่ยงสูง ไม่ว่าจะเลือกทางไหน ควรเลือกทางที่ดีที่สุดและเจ็บน้อยที่สุดสำหรับเรา ในเรื่องของงาน มีโอกาสจะได้โปรเจกต์ใหญ่ คนอื่นก็อยากได้งานนี้เหมือนกัน แต่เจ้านาย หัวหน้าเล็งเห็นว่าเราเหมาะที่จะทำโปรเจกต์นี้ และ มองว่าเราเป็นคนที่ทำให้โปรเจกต์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เตรียมตัว เตรียมใจรับงานนี้ได้เลย

การเงิน: การเงินราบรื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไร จะจ่ายแต่ละทีก็คิดแล้วคิดอีก ใช้จ่ายอยางรอบคอบ แต่ระวังมีคนมาหยิบยืมเงินคุณ อย่างจะเป็นเพื่อนสนิท ก็สะกิดเขานิดนึงว่าให้คืนตรงเวลาด้วยล่ะ 

ความรัก: คนโสด - คนโสดในเดือนนี้ช้ำรักสุด ๆ ตกอยู่ในสภาวะที่อยากจะหลีกหนี ความอึดอัด เราอาจจะเจอคนที่แอบชอบพูดถึงบุคคลที่สามบ่อย ๆ จนรู้สึกอึดอัดมาก ๆ ตรงนี้มันไม่ใช่ที่ของชั้นแล้ว อยากจะไปจากจุดนี้จังเลย เมื่อรู้ว่าเขามีคนอื่น ก็ควรที่จะหักห้ามใจ มูฟออนดีกว่า คนมีคุย ถึงขั้นต่างคนต่างไม่คุยกันแล้วนะ เพราะเริ่มมีการคิด ทบทวนมาซักพักนึงแล้วว่าแนวโน้มที่จะเป็นด้วยกัน น่าจะไปกันได้ยาก ทางออกที่ดีที่สุด คือ การแยกย้ายกันเถอะ / คนมีคู่ - พยายามอย่าคิดมากในเรื่องของคนรัก เพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้นอกลู่นอกทาง เพียงแต่เขาอาจจะเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ที่หายไปอาจจะไปดูซีรีส์ ไม่ค้องคิดมากว่าที่เขาหายไป แอบไปคนอื่นหรือเปล่า

สุขภาพ: มีอาการท้องเสียบ่อย ๆ ทานนิดทานหน่อยก็ท้องเสีย อาการของภูมิแพ้อากาศ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: อยู่ในกรอบ ไม่ได้ออกไปไหน จะอยู่พื้นที่ Safe Zone ของตัวเอง มีความสบายใจ คนอื่นมองเข้ามาว่าเราไม่เห็นจะทำอะไรเลย แต่นั้นคือความคิดของเขา สำหรับเรามันมีความสุขในแบบของเรา ถึงใครจะไม่เข้าใจก็ตาม ในเรื่องของงานค่อนข้างราบรื่น  มีความเก่งในรอบด้าน สามารถหยิบจับอะไรก็ทำได้หมด เตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ

การเงิน: มีโอกาสที่จะได้เงินจากงานพิเศษแบบจ๊อบ ๆ ไป ใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ อาจจะได้เงินโบนัสเล็ก ๆ อาจจะได้เพิ่มเติมจากข้อตกลง ภาพรวมของการเงินค่อนข้างจะคอนโทรลได้ดี มีบ้างที่ใช้เงินตามอารมณ์  แต่ไม่ถึงชั้นช็อปหนัก 

ความรัก: คนโสด - จะมีคนน่ารัก ที่อายุน้อยว่าเข้ามา หรือ คนที่อายุมากกว่า แต่ความคิด ความอ่านค่อนข้างที่จะเด็กนิดนึง อยู่ด้วยแล้วดูไม่เครียด มีความสุข คนมีคุย มีโอกาสพัฒนาจาก ‘คนคุย’ เป็น ‘คนรัก’ / คนมีคู่ - ในเดือนนี้มีข่าวดีแน่นอน! ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กัน อาจจะได้ใกล้ชิดกัน หรือ อาจจะได้รับของชิ้นใหญ่จากคนรัก

สุขภาพ: ปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิศซินโดรม บางคนอาจจะมีโอกาสที่เป็นน้ำในหูไม่เท่ากัน 

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เราเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น  ไม่ได้เพื่ออิจฉา แต่เปรียบเทียบเพื่อที่จะพัฒนาตัวเอง เป็นจุด ๆ นึงที่ทำให้ตัวเราได้สำรวจตัวเอง เราควรที่จะปรับปรุงตรงไหน พัฒนาตัวเองในด้านไหนให้ดีขึ้นในเรื่องของงาน ตัวเราเองก็อาจจะได้รับฟังคำแนะนำ ข้อชี้แนะจากหัวหน้า และ เจ้านาย เพื่อที่จะต่อยอด พัฒนาในการทำงานของตัวเองมากขึ้น เราจะได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงานซะที 

การเงิน: เงินไม่ขาดมือ มีเงินใช้ตลอดทั้งเดือน อาจจะมีการวางแผนที่ดี นำเงินที่เก็บหรือสะสมไว้ไปต่อยอด ไปทำธุรกิจ ลงทุนเพิ่มเติม จะได้ผลกำไรกลับมาแน่นอน 

ความรัก: คนโสด - เราพยายามหลีกเลี่ยง บ่ายเบี่ยง พูดคุยกับคนที่เข้ามาจีบ ซึ่งเรามองว่าคน ๆ นี้ไม่โอเคอย่างแรง ไม่ยอากคุยแล้ว คุยไปก็เสียเวลา สู้ตัดเขาออกไปจากชีวิตเลยดีกว่า มันจะง่ายกว่า หาเหตุผลดี ๆ พูดกับเขาไปตรง ๆ ดีกว่า เพราะอะไรที่เราเลือกจะไม่คุยกับเขา คนมีคุย เหมือนตัวเราคุยกับเขาน้อยลง ต่างฝ่ายต่างไปทำโน้นนี่นั่นของตัวเอง เหมือนหมดแพชชั่นในการคุย ไม่รู้จะคุยอะไร / คนมีคู่ - ปัญหาเก่า ๆที่เรายังฝั่งใจ ควรให้เวลาในการให้อภัยเขา มันจะทำให้เรามีความคิดในแง่ลบกับคนรักตลอดเวลา

สุขภาพ: มีอาการปวดเมื่อย เหมือนออฟฟิศซินโดรม ช่วงคอ บ่า ไหล เอว 

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ในเดือนนี้ทำอะไรวนลูปเดิม ๆ ไม่มีอะไรน่าหวือหวา ยังใจจดใจจ่อกับการทำงานเดิม ๆ อยู่ ใครที่คิดอยากจะเปลี่ยนงาน เริ่มมองหางาน ที่ทำงานใหม่ได้แล้วนะ เป็นงาน หรือ บริษัทที่เกี่ยวกับการต่างประเทศ โลจิสติกค่อนข้างที่จะลงตัวกับเรา

การเงิน: การเงินค่อนข้างที่จะย้ำอยู่กับที่ เงินเข้าไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะเป็นเงินออกไปมากกว่า มีโอกาสที่เอาเงินเก็บมาใช้ ค่อนข้างที่จะเยอะมาก ต้องวางแผนการเงินให้ดี ๆ

ความรัก: คนโสด - พักเรื่องของความรักไว้ก่อนดีกว่า เราค่อนข้างจะโฟกัสในเรื่องของงาน บางคนอาจจะยังคิดถึงคนรักเก่าอยู่ คนมีคุย รู้สึกว่าไปต่อกันค่อนข้างยาก หยุดอยู่ตรงนี้ดีกว่า ยิ่งคุยต่อ ยิ่งรู้สึกว่าเราไม่เป็นตัวของตัวเอง เขาอาจจะยังแฮปปี้กับเราอยู่ แต่ตัวเราเองเริ่มไม่โอเคแล้ว / คนมีคู่ - ช่วงนี้หายใจเข้า หายใจออก เป็นเพื่อนเลยนะ ไม่ว่าจะทำอะไร เพื่อนมาก่อนในอันดับต้น ๆ คนรักมาเป็นอันดับสุดท้าย เพราะเราคิดว่าแฟนอ่ะมาเมื่อไหร่ก็ได้ ระวังคุณแฟนจะน้อยใจนะ

สุขภาพ: ข้อมือซ้น ข้อมือเคล็ด หนักสุดอาจจะขั้นแขนหักเลยทีเดียว ระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้