รีเซต

เผยดวงชาว 12 ราศี เมื่อสุริยุปราคาเต็มดวง 8 เมษานี้ ราศีใดต้องแก้เคล็ดอย่างไร โดย หมวยไพ่ทอง

  • 08 เมษายน 2567
  • 1,008

     8 เมษานี้ ราหูทับอาทิตย์ สุริยุปราคาเต็มดวง เริ่มเวลา 22.42 น. แถมมีดาวแวะเวียนมารวมตัวกันราศีเจ้าภาพ ราศีมีน และราศีกันย์ ก็จะว้าวุ่นสักหน่อยนะคะ ส่วนดวงแต่ละราศีจะเป็นยังไง ระวังเรื่องอะไร ดูเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

  • ปล1. พยายามอย่าออกนอกบ้านช่วงเวลาหลังจากพระอาทิตย์ตกดินนะคะ 
  • ปล2. ใช้ลัคนาในการดู หากใครไม่ทราบ ดูเป็นราศีได้เพื่อประกอบการทำนายดวงได้นะคะ 

 

♥️♥️♥️♥️♥️

เริ่มจากราศีเจ้าภาพ ก่อนนะคะ และจะไล่ลำดับราศีที่ต้องระวังลงไปเรื่อยๆ

 

เผยดวงชาว 12 ราศี เมื่อสุริยุปราคาเต็มดวง 8 เมษานี้
ราศีใดต้องแก้เคล็ดอย่างไร โดย หมวยไพ่ทอง 

♓️ราศีมีน 

     เรื่องที่ต้องระวัง ระวังการเดินทางไกล ไม่ควรประมาทเลยนะคะ รวมถึงช่วงนี้ควรระวังในเรื่องสุขภาพและความสับสนใจตัวเองบางอย่างที่อาจจะยังหาคำตอบไม่ได้ คนที่เข้าหามากมายในช่วงนี้ ศึกษาให้ดีว่ามาเพื่อเอาประโยชน์จากเราหรือไม่

     แต่เรื่องดีก็มีอยู่บ้าง หลังกลางเดือนเมษายนเป็นต้นไป จะเริ่มเห็นว่าใครที่เข้ามาคนไหนมาดี คนไหนมาเพื่อเอาประโยชน์อย่างแท้จริง เราจะสามารถตัดคนที่ไม่จำเป็นออกจากชีวิต และโฟกัสคนที่ดีและจริงใจเพื่ออนาคตที่ดีต่อไป 

     แก้เคล็ดด้วยการทำบุญโรงศพแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร หรือการบริจาคเลือด

 

♍️ราศีกันย์

     เรื่องที่ต้องระวัง คือเรื่องของความรัก บางคู่ละเอียดอ่อนมากจนถึงขั้นแตกหักได้ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี คนโสดช่วงนี้คนเข้าหาเยอะ แต่อาจจะไม่จริงจังสักคน ค่อยๆดูกันไป สำหรับคนที่วางแผนจะลงทุน มีหุ้นส่วน มีหุ้นส่วนมากยิ่งมีปัญหามาก ดูให้ดี เคลียร์เอกสารต่างๆ ให้ชัดเจนเพื่อป้องกันปัญหา 

      เรื่องที่ดีต้องผ่านช่วงกลางเดือนเมษายนไป คนที่เข้ามาสัมพันธ์หากไม่ใช่ตัวจริงจะทยอยออกไปเองโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไร ส่วนใครคนจริงก็จะยังอยู่ แต่อาจะไม่ตรงสเปคคุณ คราวนี้ก็ลองตัดสินใจดูอีกทีนะคะ

     แก้เคล็ดด้วยการปล่อยชีวิตโคกระบือ หรือทำบุญโรงศพ

 

♌️ราศีสิงห์

     เรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องสุขภาพและการเดินทางในช่วงนี้ ไม่ควรประมาท ช่วงนี้อาจจะรู้สึกร่างกายไม่ฟิต อ่อนเพลียบ่อย การขับรถแบบง่วงๆก็คงไม่เป็นอะไรที่ดี ทำอะไรในช่วงนี้บางทีสติไปคิดอีกอย่าง ทำให้อาจจะมีพลาดพลั้งได้  ระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ที่คุณอาจจะมองข้ามได้เช่นกัน 

     เรื่องที่ดีคือสิ่งศักดิ์ที่คุณบูชา หรือมูเอาไว้จะช่วยเหลือให้คุณสำเร็จในเรื่องที่หวังเอาไว้นะคะ 

     แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด หรือทำฟัน 

 

♎️ราศีตุลย์

     เรื่องที่ต้องระวัง คือปัญหาต่างๆที่ค้างคาเอาไว้ จะประดังประดามาพร้อมกันอีกครั้ง ให้คุณต้องแก้ แต่ก็แก้ไม่ตก เพราะว่ามันมีหลายเรื่องหลายปัจจัย ทั้งงาน ทั้งเงิน ธุรกิจ  ทำสมาธิแก้ที่ละเรื่อง ถึงไม่หมดแต่ก็เคลียร์ได้บ้างก็ยังเบาใจได้ 

     เรื่องที่ดีของชาวตุลย์ถ้าคุณเป็นที่ที่มีความรัก กำลังใจจากคนรักหรือคนที่อยู่ด้านข้างจะฮีลใจคุณให้มีกำลังใจและหาทางออกได้อย่างรวดเร็ว 

     แก้เคล็ดด้วยการ ทำบุญถวายสังฆทาน ♈️ราศีเมษ

     เรื่องที่ต้องระวัง คือความวุ่นวายหลังบ้าน ปัญหาระบบต่างๆที่คุณไม่สามารถจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเข้ามาแก้ปัญหา เช่นปัญหาซอฟแวร์ ปัญหาการขนส่ง เป็นต้น ช่วงนี่ชาวเมษที่ทำอะไรเทาๆ เอาไว้ อาจจะต้องระวังเรื่องแดงขึ้นมา และเป็นปัญหาบานปลายได้ 

     เรื่องที่ดีของชาวเมษคือการที่มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ หนุนหลังดี เรียกได้ว่าแบ็คยังดีอยู่ทำให้เวลาเจออะไรใหญ่โตก็ยังบรรเทาให้กลายเป็นเรื่องเล็กๆได้ 

     แก้เคล็ดด้วยการ บริจารเงินช่วยเหลือผู้สูงอายุที่ยากไร้ 

 

♋️ราศีกรกฏ

     เรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องบางอย่างที่เราคิดว่าเคลียไปได้แล้ว จบไปแล้วกลับเป็นยังไม่จบซะอย่างนั้น มีอะไรบางอย่างมากระตุ้น รื้อขึ้นมา และต้องแก้ไขใหม่ ทำงานใหม่ เสียเวลาไปอีก 

     เรื่องที่ดีของชาวกรกฎหลังกลางเดือนไปจะมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน บางครั้งการที่คุณแก้ปัญหาและช่วยคนอื่นจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณได้รับข่าวดีในครั้งนี้

     แก้เคล็ดด้วยการ ทำบุญกับสัตว์

 

♒️ราศีกุมภ์

     เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องเงินค่าใช้จ่ายมาจากหลายทางแบบไม่ได้นัดหมาย ต้องระวังเรื่องหนี้สินให้มาก บางเรื่องที่ไม่ได้แผนไว้ก็จะมารวมด้วย เดือนนี้อาจจะช๊อตได้ถ้าไม่วางแผนให้ดี 

     เรื่องดีของชาวกุมภ์ เพื่อฝูงคอนเนคชั่นสามารถช่วยคุณได้ เค้าจะนำโอกาสดีๆมาให้คุณ และคุณเองก็จะมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆจากการแนะนำจากเพื่อนๆด้วยเช่นกัน

    แก้เคล็ดด้วยการ ทำบุญถวายสังฆทาน สร้างโบสถ์วิหาร

 

♊️ราศีเมถุน

     เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องประสานกับคนมากหน้าหลายตา บางอย่างก็อาจจะทำให้ยุ่งยากเพราะคนแต่ละคนคิดไม่เหมือนกัน งานช่วงนี้มีเข้ามาเยอะแต่กำลังคนอาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นเรื่องนี้ต้องจัดการให้ดี ไม่งั้นขะเกิดปัญหาตามมาได้ 

     ข้อดีคือ ในขณะที่มีงานเข้ามาเยอะ ก็ยังถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ยังมีงานเข้ามา จงถือเวลานี้ในการพัฒนาและทำให้เต็มที่ เพื่อสร้างโอกาสที่ดีในอนาคต

     แก้เคล็ดด้วยการถือศีล นั่งสมาธิ และทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน

 

♑️ราศีมังกร 

     เรื่องที่ต้องระวังคือ ช่วงนี้อาจะมีคนเข้าหาเยอะรวมถึงการได้มีโอกาสเจอคนมากหน้าหลายตา บางคนมาดี บางคนมาไม่ดีช่วงนี้ก็ดูไม่ออก ดังนั้นให้เชื่อความรู้สึกแรกของคุณไว้ก่อน นอกจากนี้ช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือมากหน่อย ปฏิเสธบ้างก็ได้ถ้าคุณไม่สะดวกใจ

     เรื่องดีคือ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากมายอย่างไร คุณยังมีกำลังใจจากตนในครอบครัวที่ทำให้คุณหายเหนื่อยได้ทุกครั้ง 

     แก้เคล็ดด้วยการทำบุญบำรุงสถานที่ปฏิบัติธรรม 

 

♐️ราศีธนู

     มีโอกาสที่จะมีทรัพย์สินเพิ่มเติม หรือมีแพลนจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เข้าบ้าน บางคนมองเรื่องการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย เพื่อเสริมให้ชีวิตดีขึ้น  ช่วงนี้บางบ้านที่มีข้าวของเก่าๆ เยอะก็จะเริ่มมีของพังเรียงลำดับตามกันไปอาจจะต้องเปลี่ยนต้องซื้อใหม่ หรือต้องซ่อมแซมให้ใช้งานได้เหมือนเดิม 

เสริมดวงด้วยการช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก 

 

♏️ราศีพิจิก

     ช่วงนี้ชาวพิจิกจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษคนเข้าหาเยอะ รวมถึงโปรเจ็คต่างๆก็อย่างได้คุณเข้าไปช่วย เป็นการสร้างโอกาสที่ดีในอนาคตเช่นกัน ชาวพิจิกช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีถ้าพร้อมก็รับและลุยเลย ถ้าไม่พร้อม ไม่จำเป็นต้องรับมาหมดเดี๋ยวจะเสียได้ 

     เสริมดวงด้วยการถวายสังฆทาน บริจากทาน

 

♉️ราศีพฤษภ

     ช่วงนี้คุณจะมีโชคและมีโอกาสเข้ามาหลายๆทาง บางคนได้เป็นทุกขลาภ แต่ก็คือโชคลาภอยู่ดี ชาวพฤษภถือเป็นราศีที่เป็นจังหวะที่ดีในช่วงนี้นะคะ

     เสริมดวงด้วยการถือศีล สวดมนต์ก่อนนอน ฝากติดตามหมวย ในช่องทางอื่นๆด้วยนะคะ  

  1. Facebook : Mouaygoldcard  
  2. IG : Mouaygoldcard  
  3. TikTok : Mouaygoldcard
  4. Line : @mouaygoldcard 
  5. YouTube : Mouaygoldcard Channel   

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard