รีเซต

ดวงราศีตุลย์ปี 2567 ตลอด 12 เดือน งาน เงิน ความรัก สุขภาพ โดย Alvisoat My Tarot

  • 27 ธันวาคม 2566
  • 846

     ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2567 มาเช็คดวงรายปีแม่นๆ กับ Alvisoat My Tarot กันค่ะ ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ในแต่ละเดือนนั้นจะโดดเด่นด้านใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน เงิน ความรัก สุขภาพ Alvisoat My Tarot มีคำทำนายตลอดทั้งปีมาฝากกันค่ะพร้อมแล้วไปดูคำทำนายดีๆ ของคุณกัน

 

ดวงภาพรวมประจำปี 2567 ราศีตุลย์
 ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน


ดวงราศีตุลย์เดือนมกราคม

      ในเดือนนี้ การงานอาจจะได้รับแรงกดดันในที่ทำงานสูง ทำให้ไม่ค่อยมีความสุขในที่ทำงาน  สิ่งที่คาดหวังอาจจะไม่เป็นไปตามหวัง  ทำให้หมดกำลังใจง่าย  เดือนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นถึงผ่านไปได้  ต้องระวังความใจร้อนและความหุนหันพลันแล่นให้มาก  การเงิน ช่วงนี้ ยังมีสภาพคล่อง  แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือลงทุนเพิ่มเติม  อาจจะยังไม่ช่วงที่ดีมากนักต้องศึกษาดีๆ ก็ทำอะไร
     ความรักคนโสด  เดือนนี้อาจจะมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามานะ แต่ตัวเรายังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ไทป์ที่ต้องการ คนมีคู่ / มีคนคุย ความรักช่วงนี้มีปัญหาง่าย อาจจะต้องใจเย็นหน่อยนะ ช่วงนี้ตัวเราอาจจะกังวลง่าย ชอบเก็บโน้นนี่มาคิดมาก ระวังความขัดแย้งกับคนรัก/คนคุย
     สุขภาพระวังความคิดมาก  ความเครียดสะสม

 

ดวงราศีตุลย์เดือนกุมภาพันธ์

     ในเดือนนี้ดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าเรือนตนุ ช่วงนี้ จะเป็นที่คุณจะค่อนข้าง มีสติในการแก้ไขปัญหา ค่อนข้างดี  มีความกระตือรือร้น ทำสิ่งต่างๆ หากในอดีตมีปัญหาติดขัดในการทำงาน เดือนนี้ก็จะได้รับทางออกและเริ่มกลับมาราบรื่น  ส่วนใครทำงานเกี่ยวกับสื่อโลกออนไลน์ เดือนนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมหาจับตามอง ทำอะไรก็เกิดกระแสง่าย การเงินเดือนนี้มองว่า การเงินดีขึ้น  หากค้าขายก็ได้ยอดขายที่น่าพอใจ หากทำธุรกิจ ก็จะมีไอเดีย สร้างรายได้ช่องทางใหม่ๆ หรือกระตุ้นยอดขายได้ดี
     ความรักคนโสด เดือนนี้อาจจะพบเจอความสัมพันธ์ต่างวัย คนมีคู่/มีคนคุย ความรักดูเข้าใจกันดี  มีเวลาให้กันมากขึ้น
     สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของโรคทางเดินอาหาร  เช่นโรคกระเพาะ  กรดไหลย้อน  เป็นต้น 

 

ดวงราศีตุลย์เดือนมีนาคม

     ในเดือนนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนความรับผิดชอบ ภาระงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะลงตัวและกลับมาราบรื่นสดขึ้น  ช่วงนี้จะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ หรือคนอายุมากกว่า เข้ามาค่อยแนะนำ สิ่งดีๆให้ การเงิน เดือนนี้มองว่า สภาพคล่องทางการเงินยังสามารถหมุนไปได้  แต่ถ้าหากมีใจเข้ามาชวนลงทุนหรือหากร่วมทุนทำธุรกิจกับใครในช่วงนี้อาจจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเพราะมีโอกาสจะขาดทุนมากกว่าได้กำไร 
    ความรักคนโสดระวังความสัมพันธ์รักสามเศร้า หรือเจอคนไม่ดีเข้ามา คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์ มีความขัดแย้ง คำพูดที่ไม่เข้าหูเกิดการทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาเกี่ยวกับคำพูดเป็นส่วนมากที่ทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี
     สุขภาพเดือนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยังแข็งแรง เดือนนี้ค่อนข้างจะใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองเป็นพิเศษมีเกณฑ์เข้ารับการศัลยกรรมหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับความสวยความงาม 

 

ดวงราศีตุลย์เดือนเมษายน

     ในเดือนนี้ การงานมีความเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งหน้าที่การงาน โปรเจกต์ที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีความราบรื่นคล่องตัว ปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี  หากใครที่คิดเปลี่ยนงานก็จะได้ะบเจองานที่ถูกใจ การเงินเดือนนี้ การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้เงินดี ค้าขายหรือลงทุนจะประสบความสำเร็จ  มีรายได้และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น  มีการเคลียร์หนี้สินบางส่วนทำให้เกิดความสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น 
     ความรักคนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างเจรจา เอาใจเก่ง คนมีคู่มีคนคุย ความสัมพันธ์มีความเข้าอกเข้าใจ  หากในอดีตผิดใจกันก็จะปรับความเข้าใจกันในเดือนนี้
    สุขภาพปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของข้อกระดูก  ปวดหลัง หากมีการออกกำลังกายให้ระมัดระวังเรื่องของกล้ามเนื้อฉีกหรือได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาหนัก

 

ดวงราศีตุลย์เดือนพฤษภาคม

     ในเดือนการงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ  หากมีการหางานหรือสมัครงาน ก็จะได้รับงานที่ถูกใจมีการเซ็นสัญญาจ้างเกิดขึ้น  ใครที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจในช่วงนี้ก็จะได้รับไอเดียใหม่ๆจากผู้ใหญ่หรือคนสนิทที่มีประสบการณ์โดยตรงทำให้สามารถต่อยอดธุรกิจไปในทางที่ถูกทิศถูกทาง  การเงิน มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น  หากใครทำธุรกิจโลกออนไลน์ถ้าจับทางหรือกระแสถูก ก็จะได้รับยอดขายแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง 
     ความรักคนโสดเดือนนี้ค่อนข้างจะดูมีภารกิจเยอะเลยไม่ค่อยมาวุ่นวายหรือโหยหาในเรื่องของความรักมากเท่าที่ควร  คนมีคู่/มีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจจะต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้นทำให้อาจจะไม่ค่อยได้ติดต่อกันหรือพูดคุยกันมากนัก  เกิดความไม่สบายใจหรืออึดอัดใจเดือนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นและการวางตัวที่ไม่สร้างความอึดอัดให้แก่กัน  

ดวงราศีตุลย์เดือนมิถุนายน

     เดือนนี้ดาวพุธเจ้าเรือนกัมมะ  ทำให้การงานในช่วงนี้อาจจะได้รับภาระหรือความรับผิดชอบใหม่ๆที่ค่อนข้างจะเยอะขึ้น  ทำให้ต้องเรียงลำดับความสำคัญของการงานให้ดีในเดือนนี้มีโอกาสเดินทางไกลไปดูงาน หรือติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ทำให้อาจจะต้องเพิ่มความรอบคอบในการสื่อสารเป็นพิเศษ  การเงิน ดาวอังคารเจ้าเรือนการเงินแล้วมาตรฐานเป็นเกษตรในเรือนปัตนิ ส่งผลให้การเงินในเดือนนี้ค่อนข้างจะเกิดความคล่องตัว  มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาทางการเงินก็จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ 
     ความรักของคนโสดเดือนนี้ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ ทำให้อาจจะมีคนหมายปองหรือคนสนใจคุณเป็นคนใกล้ตัว มองคุณอยู่แบบห่างๆ  คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์เดือนนี้ค่อนข้างที่จะราบรื่นมีการเติมความหวานให้กัน และปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์หรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกระดับนึง

 

ดวงราศีตุลย์เดือนกรกฎาคม

     ในเดือนนี้ระมัดระวังการทำงานที่เกิดข้อผิดพลาดจากบริวารหรือลูกน้อง ที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาในหน้างานหรืออีกนัยยะนึงเพื่อนร่วมงาน หรือคนในทีมอาจจะมีคนลาออกกะทันหันทำให้ภาระงานบางส่วนต้องโอนมาให้เรารับผิดชอบ ทำให้เกิดการดูแลไม่ทั่วถึงก่อให้เกิดความผิดพลาดที่จะตามมาในอนาคตได้  การเงิน มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย เก็บเงินไม่อยู่ หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินในช่วงนี้อาจจะเลี่ยงเพื่อป้องกันการเสียมิตรภาพตามมา การลงทุนยังมีความเสี่ยงทำให้คุณประสบภาวะขาดทุนได้  
     ความรัก คนโสด ช่วงนี้อาจจะได้พบเจอคนถูกใจจากการทำกิจกรรมนอกสถานที่  คนมีคู่มี/คนคุย อาจจะได้รับของขวัญหรือได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก/คนคุย ช่วงนี้จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ค่อนข้างดี 
     สุขภาพระมัดระวังความเครียดสะสม ปัญหานอนไม่หลับ และไมเกรน

 

ดวงราศีตุลย์เดือนสิงหาคม

     ในเดือนนี้การงาน สภาพแวดล้อมเกิดความสบายใจมากขึ้น  ปัญหาความล่าช้าหรืออุปสรรคต่าง ๆ  ที่เคยมีจะค่อย ๆ หมดไป คุณสามารถตัดสินหรือแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เดือนนี้ค่อนข้างได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว  คนทำธุรกิจส่วนตัวมีการขยับขยายธุรกิจมากขึ้น  มีกำไรในการลงทุน การทำธุรกิจประสบความสำเร็จ คุณมีโอกาสได้ผลประโยชน์เพราะมีคนหยิบยื่นและแนะนำสิ่งดี ๆ มาให้ การเงินไหลลื่นคล่องตัว  สิ่งต่างๆกลับมาราบรื่นมากขึ้น
     ความรักคนโสดมีโอกาสพบเจอคนที่เข้ามาเกื้อหนุนหรือช่วยเหลือคุณ  คนมีคู่/มีคนคุยเดือนนี้ได้รับความใส่ใจจากคนรักหรือคนคุยของคุณหากมีปัญหาพวกเขาก็พร้อมจะช่วยเหลือให้คุณผ่านอุปสรรคและปัญหา 

ดวงราศีตุลย์เดือนกันยายน

     ในเดือนนี้ ดาววินาศโคจรเข้าพบเรียนการงาน ทำให้การทำงานเกิดอุปสรรคหรือมีความอึดอัดใจ  ช่วงนี้ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองทำอะไรด้วยตัวคนเดียว พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ทำให้ตัวคุณเกิดความหนักอกหนักใจกดดันตัวเองได้ง่าย  ต้องอาศัยความใจเย็นค่อยๆคิดค่อยๆวางแผนไปทีละขั้นบันไดและทุกอย่างจะกลับมาราบรื่น  ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงานหรือ creative ต่างๆช่วงนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการโดน copy หรือแอบอ้างผลงาน สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับคุณได้ง่าย  การเงิน  มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนมีความเสี่ยง ขาดทุน หรือได้ผลตอบแทนน้อยในช่วงนี้ ไม่ควรประมาท 
     ความรักคนโสด เดือนนี้อาจจะดูเบื่อๆ เซงๆ สิ่งรอบตัว  ต้องการอยู่คนเดียว  เก็บตัวมากขึ้นไม่ค่อยอยากจะสุงสิงกับใคร  คนมีคู่/ มีคนคุย มีความขัดแย้งอารมณ์เสีย อารมณ์ร้อนใส่กัน อาจจะมีความโกรธเคืองซึ่งกันและกัน มีความเข้าใจผิด ต้องทำใจต้องปล่อยวาง

ดวงราศีตุลย์เดือนตุลาคม

     ในเดือนนี้ดาวเจ้าเรือนวินาศโคจรทับลัคนาเกิด ทำให้การงานช่วงนี้อาจจะมีความอึดอัดใจหรือไม่สบายใจในเนื้องานอยู่บ้างอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ภาระงานต่างๆค่อนข้างที่จะทำให้คุณปวดหัวและทำให้คุณกดดันตัวเองได้ง่าย  บางท่านอาจจะถึงขั้นอยากเปลี่ยนงานใหม่  แนะนำว่าช่วงนี้ควรหาเวลาพักผ่อน หากิจกรรมผ่อนคลายทำ เพื่อลดความตึงเครียดจากการทำงาน  แล้วจะได้ไอเดียในการแก้ไขปัญหา  ดาวเกตุโคจรเข้าเรือนการเงิน  เดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยควรบริหารเงินยังรอบคอบและรัดกุม ไม่ควรลงทุนหรือทำกิจกรรมทางการเงินที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในช่วงนี้ 

     ความรักคนโสด  เดือนนี้อาจจะมีคนอายุน้อยกว่าหรือความสัมพันธ์ต่างอายุเข้ามา  คนมีคู่/มีคนคุย ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์และการวางตัวที่ไม่เหมาะสมอาจจะทำให้เกิดการไม่พอใจหรือก่อให้เกิดความขัดแย้งได้ 

 

ดวงราศีตุลย์เดือนพฤศจิกายน

     ในเดือนนี้ การงาน มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น  ได้รับโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน  มีโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดี มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้มีเครดิตและความน่าเชื่อถือมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ก็จะคลี่คลายลง  การเงิน ในช่วงนี้ จะมีโชคมีลาภจากคำพูด หรือได้เงินก้อนโต  ใครทำงานเกี่ยวกับนายหน้าหรือตัวแทนขาย ฟรีแลนซ์ต่างๆ  คำพูดคำจาช่วงนี้ ก็จะทำให้คุณมีรายได้ดีขึ้น
     ความรักคนโสด ได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ถูกใจ  จากคนสนิทหรือรู้จักแนะนำ คนมีคู่/มีคนคุย มีความสดชื่นสมหวัง เป็นความรักที่กลับมามีโอกาสเข้าใจกันมากกว่าเดิม หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้
     สุขภาพ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูกของคุณมีปัญหาได้ง่าย 

 

ดวงราศีตุลย์เดือนธันวาคม

     ในเดือนนี้ การงานของคุณ หากกำลังสมัครงาน ก็จะได้งานใหม่  หรือมีโครงการใหม่ๆ  เข้ามา เดือนนี้คุณจะเป็นที่รักกับคนรอบตัว มีบุคคลที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีโอกาสและมีช่องทางของการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือ ทาบทาม ให้คุณไปทำงานด้วย การเงิน จะได้เงินก้อนโตจากการติดต่อการเจรจา อาชีพเสริมจะช่วยทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น  หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนคอยช่วย 
     ความรักคนโสด ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนต่างชาติ หรือรักทางไกล คนมีคู่ มีความหวานแหวว ความรักสดชื่น หากมีปัญหาเคยทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน คุณจะสามารถปรับความเข้าใจหรือลงเอยกันได้ในทิศทางที่ดี 
     สุขภาพ ช่วงนี้มักขี้ลืม  หรือทำอะไรติด ๆ ขัด ๆ ร่างกายไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่าอาจจะมาจากการหักโหมงานหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966