รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ต.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 30 กันยายน 2561
  • 20,571 53

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ต.ค. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงการเงินสำหรับปักษ์แรกของเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีพฤษภ ระมัดระวังอย่าให้ใครยืมเงินในระยะนี้นะคะเพราะมีโอกาสโดนโกงได้ ฉะนั้นบอกเขาไปตรงๆ ไม่ต้องกลัวเสียหน้า ส่วนชาวราศีสิงห์ จะมีรายจ่ายที่เข้ามาแบบกะทันหัน ต้องจัดการให้ดีค่ะ สำหรับชาวราศีกันย์ ดวงการงานช่วงนี้กำลังไปได้ดีค่ะ คุณจะรับความเมตตาจากผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นศักยภาพในตัวคุณและมอบหน้าที่ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ จะมีทีมที่ช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน และสำหรับดวงความรัก ชาวราศีมีน ช่วงนี้คนโสด มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มีความแตกต่างกันมากๆ ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ แต่เขาคนนั้นเข้าข่ายเจ้าชู้อยู่เหมือนกัน ต้องดูให้ดี! และถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
การนัดหมายทำสัญญาจะถูกเลื่อนออกไป การติดต่อสื่อสารกับคู่ค้ามีปัญหาที่จะต้องแก้ไขรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก่อนทำข้อตกลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง งานบางอย่างอาจถูกสั่งให้หยุดกะทันหันเพื่อปรับทีมงานใหม่

การเงิน
คุณอาจจะต้องขอความช่วยเรื่องเงินจากญาติผู้ใหญ่ เพราะคุณเองต้องการจะนำเงินที่ได้มาไปใช้กับการศึกษา หรือในช่วงนี้ตัวคุณเองจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมาเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุในบ้าน

ความรัก
คนโสด หัวใจของคุณปิดบ้างเปิดบ้างในบางจังหวะ จะเปิดใจแต่ก็กลัวว่าความรักจะมีปัญหาอย่างที่ผ่าน คนมีแฟน มีปัญหาทะเลาะกันอยู่ตลอดเพราะไม่เชื่อใจคิดว่าแฟนยังแอบไม่คุยกับคนอื่นหลับหลังคุณ การติดต่อกับแฟนที่อยู่ไกลกันมักจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจตลอดเวลา

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
ระยะนี้คุณจะต้องจัดระบบระเบียบการทำงานให้ดี ไม่อย่างนั้นแล้วร่างกายคุณจะพังถึงขั้นต้องแอดมิท ความใจดีจะทำให้คุณต้องแบกรับภาระของคนอื่นเต็มไปหมด มีโอกาสโดนบังคับให้ทำงานที่ไม่อยากทำ ไม่ถนัดอีกด้วย

การเงิน
ระมัดระวังอย่าให้ใครยืมเงินในระยะนี้เพราะมีโอกาสโดนโกงได้ ตัวคุณเองก็มีภาระค่าใช้จ่ายเยอะจนหมุนเงินแทบไม่ทันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นบอกเขาไปตรงๆ ไม่ต้องกลัวเสียหน้า

ความรัก
คนโสด ระมัดระวังว่าคนที่เข้ามาจีบคุณเขาอาจจะคุยซ้อนอยู่กับใครอีกคน ถ้าเป็นไปได้รอดูพฤติกรรมไปยาวๆอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก คนมีแฟน ช่วงนี้แฟนทำตัวดี ไม่นอกลู่นอกทาง เขาอาจจะเซอไพร์สคุณด้วยของขวัญทำให้คุณต้องประหลาดใจ เขาจะทำสิ่งดีๆ เพื่อคุณโดยที่ตัวคุณไม่ได้ร้องขอ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
คุณจะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับงานเพื่อที่จะได้พักร้อนยาวๆ กับแฟน แต่มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเอกสารเบิกจ่าย มีเกณฑ์ต้องไปขุดเอกสารเก่าๆ มาเพื่อแสดงหลักฐานทางภาษี ต้องยุ่งยากเพราะเอกสารทางบัญชีการเงิน

การเงิน
มีโปรเจคใหญ่ที่รอการอนุมัติเงินงบประมาณอยู่แม้ว่าจะล่าช้ากว่าที่คิดไว้แต่ยังไงเดือนนี้ต้องมีเงินส่วนอื่นเข้ามาชดเชยอย่างแน่นอน

ความรัก
คนโสด มีโอกาสเจอคนที่อายุมากกว่าหลายปีทำท่าทางเหมือนจะจีบแต่ด้วยความที่เขาไม่ได้แสดงออกชัดเจน คุณเองก็เลยสับสนว่าเขาแค่เอ็นดูทุกคนแบบนี้หรือว่าเขาดูแลเราเป็นพิเศษต่างจากคนอื่นทั่วไป คนมีแฟน มักจะขุดเอาประเด็นเก่าที่เคยทะเลาะกันเมื่อนานมาแล้วขึ้นมาถกเถียงกันอีกครั้งและมีเกณฑ์ที่แฟนเก่าของคุณจะติดต่อมาอีกด้วย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฏ
ความคืบหน้าเรื่องงานเป็นไปอย่างช้าๆ จนหัวหน้าต้องกระตุ้นและส่งสัญญาณเตือน คุณจะต้องรับกับรุ่นน้องในทีมบางคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจทำงานแบบตามใจตัวเอง ทางที่ดีพยายามประกบติดเด็กคนนั้นไปเลยเพื่อให้งานออกมาอย่างที่ตั้งใจไว้ และพาเขาไปที่หน้างานจริงพร้อมกับคุณเพื่อให้มุมมองการทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

การเงิน
ช่วงนี้คุณมีแนวโน้มจะหมุนเงินไม่ทันทำให้ต้องผัดผ่อนภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถและที่อยู่อาศัยออกไปก่อน

ความรัก
คนโสด คุณต้องปวดหัวแน่ๆ เพราะแฟนเก่าก็มาขอคืนดี คนใหม่ก็กดดันให้เปิดตัวเรื่องคุณกับเขาเสียที เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องมีการทะเลาะ คนมีแฟน มันเป็นอิสระของหัวใจของคุณและแฟนที่อยากมีโลกส่วนตัว การแยกกันสักพักก็นับว่าเป็นทางออกที่ไม่เลวนักเพราะเมื่อห่างกันแล้วอาจจะมองเห็นค่าของการมีกันและกันมากยิ่งขึ้น

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
คุณต้องปรับตัวให้ทันหากจะต้องอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบ โดยมีผู้ใหญ่จะจับตามองอยู่ห่างๆ สิ่งที่คุณควรจะทำคือ ทำงานออกมาให้เป็นไปตามโจทย์หรือคำสั่งให้มากที่สุด แล้วคุณจะผ่านมันไปได้โดยไม่ได้รับผลกระทบ

การเงิน
จะมีรายจ่ายที่เข้ามาแบบกะทันหัน สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นชำรุดเสียหายหรือต้องจ่ายค่าประกัน

ความรัก
คนโสด คนที่พบเจอหรือถูกใจในระยะนี้มักเป็นคนที่มีแฟนหรือมีครอบครัวแล้วทั้งนั้น ทางที่ดีตอบแบบปัดๆ หลีกเลี่ยงการพบเจอไปเลยจะเป็นผลดีกับตัวคุณมากกว่า คนมีแฟน มีเกณฑ์จะทะเลาะกันเพราะคุณแฟนทุ่มเวลาให้กับงานจนลืมที่จะใส่ใจเรื่องของคุณ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
คุณจะรับความเมตตาจากผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นศักยภาพในตัวคุณและมอบหน้าที่ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญแม้ว่าที่จริงในใจคุณไม่อยากที่จะทำมันแต่คุณก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ไม่ต้องกังวลไปคุณยังมีทีมที่จะร่วมคิดร่วมลงมือไปพร้อมกับคุณ

การเงิน
เงินจ่ายออกกับรายได้มีพอๆ กัน ลูกหนี้ที่ค้างชำระมีโอกาสที่เขาจะผ่อนชำระคืนให้คุณแต่จะได้คืนน้อยกว่าที่ตกลง

ความรัก
คนโสด หากตัวคุณไม่คิดถึงแต่สิ่งเก่าๆ ที่ผ่านมาแล้ว จะพบว่ามีใครคนหนึ่งที่เขาชื่นชมในตัวคุณและพร้อมที่จะดูแลคุณอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้เอง คนมีแฟน คุณกลัวว่าการที่จะต้องอยู่คนเดียว กลัวว่าระยะทางจะทำให้รักของคุณมีปัญหา และจะมีคนเข้ามาแทรกกลางเลยแอบเช็คโทรศัพท์ของแฟนอยู่ตลอด

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
คุณจะต้องรับแรงกดดันจากคนรอบข้างเยอะเป็นพิเศษ คุณจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับทีมหรือองค์กรในภาพรวมได้ ไม่ว่าอย่างคุณจะต้องพยายามมองโลกในแง่บวกเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน
คุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดีเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณจะไม่ติดลบ

ความรัก
คนโสด โสดไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พักเพราะลำพังเรื่องงานที่รับผิดชอบอยู่ก็ทำให้คุณไม่มีเวลาไปมองหาใครแล้ว คนมีแฟน คุณพยายามที่จะเข้าไปควบคุมการใช้ชีวิตของแฟนในทุกเรื่องแม้แต่การจับจ่ายใช้สอยจนคุณแฟนเสียความรู้สึกเลยทีเดียว

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
เพราะงานที่จำเจและไม่เห็นแววจะก้าวหน้า แถมยังเจอหัวหน้างานเจ้าระเบียบที่คอยจับผิด ทำให้ในใจลึกๆ เริ่มมีความคิดเรื่องการเปลี่ยนงาน แต่คุณยังไม่สามารถทำตามใจได้ในเร็วๆ นี้ ในขณะที่รอบตัวคุณจะเริ่มทยอยขอย้ายหรือไม่ก็ลาออกไปบ้างแล้ว

การเงิน
คุณจะมีส่วนช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของครอบครัว ผ่อนงวดรถหรือค่าใช้จ่ายจิปาถะเกี่ยวกับการเดินทางมากเป็นพิเศษในระยะนี้

ความรัก
คนโสด ขอใช้เวลาทบทวนตัวเองสักพักก่อนจะเปิดใจคุยกับใคร อาจจะเพราะเล็งเห็นได้ว่าการคุยครั้งนี้เป็นได้อย่างมากก็แค่เพื่อนกัน คนมีแฟน การออกไปทำงานนอกสถานที่จะทำให้คุณได้พบใครคนหนึ่งซึ่งตรงสเป๊กคุณมากๆ แต่ต้องไม่ลืมนะว่าคุณมีแฟนอยู่แล้ว

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
ตัวคุณเองต้องมีการปรับวิธีการทำงานให้เป็นขั้นตอนชัดเจนมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ง่ายต่อการกำกับดูแล และจะต้องมีการหาทีมงานใหม่เข้ามาเสริมทัพเพื่อให้งานแล้วเสร็จตามเวลาที่กำหนด

การเงิน
เหมือนว่าก่อนหน้านี้คุณใช้เงินอนาคตเยอะตอนนี้ได้เวลาสะสาง ได้เวลาบริหารจัดการเงินใหม่แล้วล่ะ

ความรัก
คนโสด ยังไม่เจอคนที่ทำให้คุณมั่นใจมากพอที่จะสานต่อความสัมพันธ์ได้ หากว่าคุณพร้อมก็จะเป็นอีกฝ่ายที่ขอให้เป็นแค่เพื่อนกันไปก่อน คนมีแฟน หากระยะนี้มีปัญหาทะเลาะกันต้องอาศัยตัวช่วยเข้ามาไกล่เกลี่ยปัญหาเพราะตอนนี้คุณแฟนไม่พร้อมจะรับฟังอะไรจากปากคุณทั้งนั้น

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
คุณต้องเจอกับสภาวะรีบเร่งแก่งแย่งแข่งขัน อย่างน้อยที่สุดคือการทำงานแข่งกับเวลา คุณจำเป็นต้องตัดสินใจทิ้งงานบางส่วนแม้คุณจะเสียดายมันมากก็ต้องพยายามเพื่อให้งานในภาพรวมออกมาดูดีที่สุด ส่วนข่าวดีคือว่าผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่เรื่องงบประมาณ

การเงิน
มีภาษีสังคมที่ต้องจ่ายมากกว่าปกติคุณจึงต้องตัดรายจ่ายฟุ่มเฟือยทิ้งเพื่อไม่ให้เป็นหนี้บัตรเครดิตเพิ่ม

ความรัก
ยังมีความกังวลเรื่องเก่าๆ คิดถึงแฟนเก่ายากที่จะเปิดรับใครในตอนนี้ ในหัวคุณตอนนี้มีแต่ความทรงจำที่มันเคยดีของคุณกับเขาแม้ว่ามันจะไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แล้ว คนมีแฟน คุณแฟนพยายามหาวันว่างเพื่อที่จะได้พาคุณไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันสองต่อสองเพราะช่วงที่ผ่านมาคุณทั้งคู่มุ่งมันอยู่กับการทำงานอย่างเดียว

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
เพราะความที่คุณไม่กล้าปฏิเสธ ใครๆ ก็วานให้ทำงานช่วย จนตอนนี้คุณทำงานแทบจะไม่ทันเวลาอยู่แล้ว อย่ากังวลไป แม้ว่างานจะเยอะแต่ในอนาคตคุณจะมีคนคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำหากคุณร้องขอ

การเงิน
มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือการเงินจากผู้ใหญ่ แต่ตัวคุณเองคิดว่าจะกัดฟันทนหาทางด้วยตัวเองก่อน

ความรัก
คนโสด คุณมีวาจาเป็นอาวุธ ใครที่จะเข้ามาจีบคุณในช่วงนี้ สุดท้ายก็มีอันต้องจอดเมื่อเจอวิธีปฏิเสธในแบบของคุณเอง คนมีแฟน มีอาการซึมเศร้า เหงา รัก เพราะมีเหตุให้แฟนต้องเดินทางไปทำงานต่างถิ่นระยะหนึ่ง

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
โปรเจคของคุณอาจจะโดนสั่งระงับไว้บางส่วน เพราะทำงานทำเงินไม่ได้ตามเป้าหมาย แต่เป็นการระงับแค่ชั่วคราวเท่านั้น จนกว่าจะทางผู้ใหญ่จะหาข้อสรุปได้ว่าจะปรับรูปแบบโครงการหรือไม่อย่างไร อยากให้ใช้ความอดทนในการทำงานและรอคอยดูความคืบหน้าต่อไป

การเงิน
การตกลงหรือลงทุนร่วมหุ้นทางธุรกิจกับเพื่อนสามารถทำได้ ส่วนตัวคุณมีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อการดูแลสุขภาพเพิ่มเติมเข้ามา

ความรัก
คนโสด มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มีความแตกต่างกันมากๆ ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ แต่ต้องดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษเพราะเขาคนนั้นเข้าข่ายเจ้าชู้อยู่เหมือนกัน คนมีแฟน ตัวคุณเองมีการคิดวางแผนเรื่องความรักแบบจริงๆ จังๆ ในขณะที่คุณแฟนยังคงโฟกัสกับงานมากกว่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net