รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 30 เมษายน 2564
  • 3,530

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 3-9 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“โอกาสมาแบบฟ้าผ่า ตั้งสติคว้าแล้วจัดการให้ดี”  

การงาน – เปิดต้นสัปดาห์อย่าได้ปล่อยเวลาทิ้งผ่าน ประสานงานเคลื่อนที่รวบรัดให้รวดเร็ว โอกาสที่คาดไม่ถึงพร้อมเปิดตัวให้เก็บเกี่ยว ผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุน

การเงิน – ข้าวของเสียหายจำต้องสะบัดจ่ายออกไปหลายทาง สัปดาห์นี้อะไรที่คิดว่ามีค่ามีราคาหรือหายากควรเก็บรักษาให้ดี มิเช่นนั้นอาจต้องเสียดายภายหลัง

ความรัก – สัปดาห์นี้ไม่ว่าจะทีเล่นหรือทีจริง ก็ไม่ควรเผลอไผลหรือแอบจงใจออกนอกลู่นอกทาง แม้จังหวะมันเข้าทางไม่น่ามีปัญหา แต่มันแฝงปัญหาเรื้อรัง

สุขภาพ –อาจมีปวดฟัน กัดปาก ร้อนใน ก้างตำ แต่โดยรวมแคล้วคลาดปลอดภัยดี

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“อย่าให้ความวุ่นวายมาทำร้ายโอกาสก้าวหน้า”

การงาน – สุขสันต์สัปดาห์ดีๆ ถ้าเป็นชายจะได้นารีอุปถัมภ์ ถ้าเป็นหญิงจะเป็นช่วงเวลาเรตติ้งขึ้นสูง อย่าใส่ใจคนปากเปราะอย่าทะเลาะอย่างไร้ประโยชน์

การเงิน – ประหยัดไปได้หลายบาท เนื่องจากจะมีผู้อุปถัมภ์ทำให้อิ่มจังสตางค์อยู่ครบ เป็นจังหวะที่จะได้รับความเมตตา การเจรจาเกี่ยวกับเงินก็จะสำเร็จ

ความรัก – เสน่ห์พวยพุ่งเตะสายตาผู้ได้พบเห็น หล่อสวยทะลุหน้ากากอนามัยเลยทีเดียว ถ้ามีคู่แล้วก็อย่าแสดงท่าหวั่นไหวให้เกินงาม อาจเกิดปัญหา

สุขภาพ – ระวังสุนัขกัด แมวข่วน แมลงกัดต่อย อาจเจ็บช้ำจากโดนใกล้ตัวหมั่นไส้คนอิจฉาริษยา 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ปัญหามีไว้แก้ บาดแผลเป็นร่องรอยของผู้ทระนง” 

การงาน – ควรแสดงออกถึงมุ่งมั่นขยันขันแข็งไม่ต้องรอใคร หนักเบาจัดการรับเอามาจัดให้หมด ถ้าไม่ดิ้นรน ก็คงต้องทนเหี่ยวแห้งเครียดสะสมต่อไป 

การเงิน – ทรงยังไปได้อย่างต่อเนื่อง แต่มีเรื่องอยากได้แทรกซ้อน ทำให้ต้องจำใจตัดงบบางอย่างไว้จ่ายทีหลัง มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ได้มาเพื่อจ่าย

ความรัก – ถ้าคาดหวังความสุข อาจโดนตีกลับเป็นความผิดหวัง ถ้าสร้างเรื่องทะเลาะก็มีโอกาสได้แตกหักบานปลาย สำหรับคนโสดมีโอกาสได้เสียแบบงงๆ

สุขภาพ – กระเพาะอาหารอ่อนแอ ระบบขับถ่ายติดขัด ริดสีดวง พาลหัวกระแทก เท้าแตก เข่าทรุด

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ผู้ใหญ่ตำหนิให้โทษ ต้องพลิกพลิ้วแบ่งรับแบ่งสู้”

การงาน – การเมืองภายใน ทำให้เราต้องไปรับหน้ากับสิ่งที่เราไม่ได้เกี่ยวข้อง อย่าลั่นรับผิด แต่ก็อย่าสร้างจริตต่อต้าน รู้เท่าทันแล้วเลี่ยงๆผ่านไป

การเงิน – ได้มามากแต่ก็สะบัดจ่ายตามกันเป็นเงา เป็นจังหวะใจดีใจใหญ่ บ้ายุบ้ายอทำให้เงินทองรั่วไหลอย่างไม่จำเป็น งดเว้นการลงเงินกับสิ่งไร้สาระ

ความรัก – ดาวเสาร์ยังมั่นคงในมุมเล็ง ยังเหตุพร้อมทำร้ายความรู้สึก อยู่เฉยๆก็มีผู้ใหญ่มารื้อเปิดแผลเก่า ทำให้บางเรื่องที่ควรสงบไม่จบอย่างที่ต้องการ

สุขภาพ – โรคจากไขข้อ ข้อต่อติดขัด กระดูกมีปัญหา เกิดฝีหนองแผลจากแผลเล็กๆอักเสบ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“วิธีการที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด อาจเป็นวิธีที่เรียบง่ายที่สุด”

การงาน – เน้นงานเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ การร้องเรียน คดีความ จะมีคนนำเรื่องมาปรับทุกข์ขอความช่วยเหลือ ควรชี้แนะแบบกว้างๆ ไม่ควรลงลึก

การเงิน – สัปดาห์นี้ค่อนข้างรั่ว ดาวการเงินไปชนราหู ควรรู้จักขี้เหนียวมัธยัสถ์ไว้บ้าง ไม่ใช่จะออกหน้าหาเรื่องจ่ายร่ำไป แต่ถ้าเป็นการขอสินเชื่อก็จะสำเร็จ

ความรัก – คนมีคู่ ปัญหาฝังลึกที่ยังทำหน่วงซับซ้อน ทำให้ความสุขที่ควรได้จากเวลาที่ให้กันกลับดูด้อยคุณภาพลงไป คนกำลังจีบจะมีสิ่งขัดใจพร้อมห่างกัน

สุขภาพ – คิดมาก จุกจิก วางสมองผ่อนคลายได้ไม่เต็มที่ มีสิ่งที่มาแทรกซ้อนการพักผ่อน 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สับสนปนหงอยเหงา ทำไปพักไป เปิดบ้างปิดบ้าง”

การงาน – ความรับผิดชอบมีมาก ทุกอย่างชี้มาทางเรา แต่ก็ด้วยหน้าที่มิอาจหลีกเร้น ก็ต้องรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว ควรรู้จักหยุดพักเพื่อชาร์จไฟให้ตัวเอง

การเงิน – แม้งานหนัก แต่นั่นก็หมายถึง รายได้ยังมีเข้ามาไม่ขาด แค่มันไม่มีความสุขพึงพอใจกับสิ่งที่ได้มา เพราะเมื่อเงินมาก็ต้องมีเรื่องบีบต้องจ่ายเสมอ

ความรัก – ขุดเรื่องเก่ามาทำร้ายกัน (ทำไม?) เกิดอาการหงุดหงิด คนรักคนใกล้ตัวล้วนไม่ได้ดังใจ สำหรับคนกำลังคบหา ก็พร้อมเลิกราหรือมีเหตุต้องห่างกันไป

สุขภาพ – อาการสายตาผิดปกติ ใจสั่นหวิวๆ โรคทางกระดูก อาการหรือภาวะซึมเศร้ารบกวน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด..คนที่ไว้ใจที่สุด คือ ตัวเราเอง”

การงาน – ควรรอบคอบเพื่อป้องกันข้อพิพาทขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญา งานเอกสารสำคัญควรตรวจสอบให้เคลียร์ชัด จะได้ไม่ต้องมาลูบหน้าปะจมูกกัน

การเงิน – รายจ่ายค่อนข้างไหลออกคล่องเกินไปสักหน่อย แม้จะยังหาเงินได้อยู่แบบไม่ขัดข้อง แต่ก็ต้องเติมวิตามินปัญญาลงไปสักหน่อย อย่าประมาทมากนัก

ความรัก – บางคนมีไว้ให้ชื่นชมแต่เด็ดดมไม่ได้ ระวังเรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์ที่วนเวียนอยู่รอบตัว ถ้าถลำลงลึกด้วยอารมณ์ขาดยับยั้ง ทุกสิ่งอาจพังแบบซ่อมยาก 

สุขภาพ – อวัยวะภายในทำงานไม่สัมพันธ์กัน โรคในช่องท้อง อุบัติเหตุจุกจิก 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ควรตั้งสติและใช้เหตุผลมาแก้ปัญหา อย่าหลงตามอารมณ์”

การงาน –ผู้ร่วมงาน,หุ้นส่วน,เจ้านายกดเราเอาไว้ใช้งานอย่างคุ้มค่า แต่ในเรื่องผลงานไม่เป็นปัญหา ฉลาดในการจัดการ แต่อุปสรรคที่ต้องบุกรุกแก้ไขมีมาก

การเงิน – ขาดสมดุลในการรับจ่าย บางครั้งรายจ่ายมากกว่าที่รับ บ่อยครั้งก็รับมากกว่าที่คิดว่าต้องจ่าย ต้องวางกฎระเบียบการบริหารจัดการเป็นตัวกำกับ

ความรัก – ความหลงใหลเจ้าชู้ของตัวเองอาจสร้างปัญหา หรือได้เจอคนที่คิดเกินเลยกับเรา แต่เขามีเจ้าของแล้วมาทำให้เสี่ยงสร้างความวุ่นวาย เกิดรักต่างวัย

สุขภาพ – ราหูเล็งชะตา ทำให้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มดลูกรังไข่มีปัญหา กามารมณ์ผันผวน  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“หยุดความฟุ้งซ่าน ทำใจให้เย็น ปลดล็อกความขึงแค้น”

การงาน – อารมณ์ความอยากเอาชนะ ทำให้เกิดการสร้างแรงกดดันขึ้นในใจ เรื่องที่ควรฝังกลบถูกขุดขึ้นมาใหม่ เรื่องที่คิดว่าจบไปแล้วถูกสะกิดให้วุ่นวาย

การเงิน – บริหารการเก็บเงินยาก ไปเล็งบริหารการจ่ายให้เข้าที่จะดีกว่า อย่าหวังเงินจากทางลัดทั้งการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค เพราะจะยิ่งกลายเป็นซ้ำเติมจุดเจ็บ

ความรัก – เหมือนจะดี แต่ก็ดีเพียงภาพมายาลวงอารมณ์ ความรักที่อยู่ในระยะที่เหมาะสมจะยังไปต่อได้ แต่ถ้าพยายามเข้าใกล้กันมากไป ก็จะร้าวรานผันแปร 

สุขภาพ – หัวเข่าเจ็บ ปวดท้ายทอย มีผื่นคัน ถ้ามีโรคเก่าประจำตัวก็จะถูกขุดให้กำเริบได้ง่าย  

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เรื่องมันยากจัดการ ถึงอย่างไรก็ต้องไปต่อ ขอเป็นกำลังใจ” 

การงาน – ดาวมฤตยู(๐) ส่งผล ทำให้ธุระหน้าที่ขึ้นแรงลงแรง จังหวะกำลังเดินไปดีๆ ก็โดนปัญหาตามจี้ให้ต้องโมโหจัด ต้องตั้งสติให้มากแล้วก้าวต่อไป 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเป็น “ศูนยพาหะ” เรือนราหู ทำให้มองเห็นแหล่งที่มาของรายได้ที่แตกต่างไปจากที่เคยชินกันมา ควรทดลองจากวงเงินเล็กๆก่อน

ความรัก – ด้วยภารกิจรอบตัวยังไม่คงตัวแน่นอน ทำให้อารมณ์เรื่องพิศวาทรักใคร่ก็เลยจางลงไปด้วย ความสัมพันธ์เลยยังไม่มีอะไรที่แน่นอนไปกว่าที่เป็นมา 

สุขภาพ – อาจมีฝันสะเปะสะปะวุ่นวายรบกวนการพักผ่อน ทำให้ปวดหัวหรือการขับถ่ายแปรปรวน

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เป็นสัปดาห์พาหลงทาง คิดไปในแง่ร้ายมากกว่าดี”

การงาน – เห็นแต่ปัญหาและอุปสรรค ตึงมือกับสิ่งที่ต้องแก้ไข ระวังใช้วิธีผิดพลาดในการทำงาน ผ่อนสั้นผ่อนยาวลดทอนอารมณ์หงุดหงิดลงสักหน่อย 

การเงิน – รายจ่ายค่อนข้างมาก เงินหมุนเวียนติดขัดชั่วคราว ทรัพย์สมบัติถูกนำมาใช้ออกมากกว่าการรับเข้า จำเป็นต้องประคองตัวสักนิด แค่ระยะสั้นๆ

ความรัก – คนที่ถูกใจผ่านมาเพียงครู่แล้วจากไป หงุดหงิดไม่ได้ดังใจเกิดอาการรักบุ่มบ่าม ดวงจิตไม่แจ่มใส หึงหวงอย่างไร้เหตุผล แม้แต่กับคนที่เป็นอดีต

สุขภาพ – ระวังของร้อนของมีคม อะไรเคยทำได้ปกติมันจะสะดุดให้เกิดเหตุ โรคเพชรหึงลมออกหู

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ทุกสิ่งจะสำเร็จด้วยการเจรจา ควรสื่อสารให้มากกว่านี้”

การงาน – สามารถลุยสร้างโอกาสเปิดเส้นทางให้ตนเอง คนที่ทำงานอยู่ก็จะมีงานมากสักหน่อย ส่วนคนที่หางานอยู่ต้องสื่อสารให้มากแล้วจะสมหวัง

การเงิน – เรื่องการหมุนเวียนจับจ่ายยังไม่เกิดปัญหาในสัปดาห์นี้ เนื่องจากช่องทางคว้าเงินยังเปิดอยู่หลายช่อง ทั้งรายได้จากงานประจำ-งานเสริม-โชคลาภ

ความรัก – ควรแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา อย่าอ้อมแอ้มอ้อมค้อม ตัวเราจะเป็นคนผลักดันให้ทุกอย่างเดินหน้าและพัฒนาต่อได้ แต่ถ้าเงียบก็จะหายไป

สุขภาพ – ระวังโรคในช่องปาก ฟันผุฟันโยกฟันเก เหงือกบวม ร้อนใน ทอนซิล กัดปาก 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล