เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีธนู ราศีไหนดวงชะตาเปลี่ยน โดย หมวยไพ่ทอง

 • 18 ตุลาคม 2564
 • 1,126

        ดาวศุกร์มีการย้าย อีกครั้งในเดือนตุลาคมปี 2564 นี้ การย้ายในรอบนี้ชาว 12 ราศีจะเจอกับเรื่องอะไรบ้าง มีราศีไหนที่พลิกผันเป็นพิเศษ หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ทราบกันค่า  

      วันที่ 31 ตุลาคม 2564 ดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีธนู ได้ตำแหน่งที่ดีมาก นั่นคือ “มหาจักร” อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าดาวศุกร์เพิ่งย้ายในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ยังได้ตำแหน่งที่ไม่ดีนัก ครั้งนี้แต่ละราศีจะได้เฉิดฉาย โดดเด่นมากขึ้น แต่ละราศีควรเก็บเกี่ยวจังหวะนี้ให้ดีนะคะ

7 ราศีที่ได้รับพลังงานของดาวศุกร์และเปลี่ยนดวงจากหน้ามือเป็นหลังมือ ได้แก่

 1. ราศีธนู
 2. ราศีเมถุน
 3. ราศีเมษ
 4. ราศีกุมภ์
 5. ราศีกันย์
 6. ราศีสิงห์
 7. ราศีพิจิก

ส่วนรายละเอียดของแต่ละราศีเป็นอย่างไรลองไปดูกันนะคะ

 

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีธนู

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวเมษนับว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก สำหรับจากย้ายเรือนของดาวศุกร์ครั้งนี้ ซึ่งชาวเมษจะโดดเด่นทั้งเรื่องการเงิน การงานและความรัก เป็นอย่างมาก

 • ด้านการเงิน - ชาวเมษจะได้รับเงินตามที่วางแผนไว้ จะมีรายได้มากขึ้นรวมถึงการมีเงิรเก็บ ที่มากขึ้นอีกด้วย
 • ด้านการงาน-ชาวเมษมีโอกาสได้รับข่าวดีในเรื่องของงาน บางคนจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม บางคนอยู่ที่เดิมและได้รับโอกาสที่ดีมากยิ่งขึ้น 
 • ด้านความรัก-คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ เป็นคนที่มีฐานะและมีอนาคตที่ดี คนมีคู่จะมีชีวิตที่มีความสุขมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีในช่วงนี้

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️ 

     สำหรับชาวพฤษภการโยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้แม้จะอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากแต่ก็ยังไม่ส่งผลที่ดีมากให้กับชาวราศีพฤษภนัก ความเครียดหรือการทำงานหนักมากเกินไปอาจส่งผลต่อสุขภาพของชาวพฤษภได้ เช่นในช่วงจังหวะที่ทุกคนกำลังพักผ่อนคุณยังคงทำงานอย่างขมักเขม้นทำให้คุณไม่มีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว แม้คุณจะชอบทำงานแต่มันก็อาจทำให้คุณจิตตกได้ในช่วงเวลานึง การเดินทางเพื่อไปพักผ่อน หรือการเดินทางไปทำงานในสถานที่แปลกใหม่ จะเป็นการแก้เคร็ดและทำให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้นได้

  

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวเมถุนโดดเด่นมากในเรื่องของความรัก ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ อาจมีคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น ถ้าคุณกำลังโสดคุณมีโอกาสที่จะได้เจอเนื้อคู่ เป็นไปได้ที่จะเป็นชาวต่างชาติหรือคนที่เป็นลูกครึ่ง แต่หากคุณมีคนรักอยู่แล้วคุณจะได้รับแรงหนุนและกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างดี รวมถึงมีโอกาสได้รับ surprise จากคนรักด้วย สำหรับบางคนที่ได้แต่งงาน มีโอกาสที่จะได้ทายาททันที 

     ชาวเมถุนในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เจอหุ้นส่วนใหม่ เพื่อทำโปรเจ็คใหม่ๆ การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ในช่วงนี้จำเป็นต้องใช้ผู้ที่มีประสบการณ์ และคุณก็มีโอกาสที่จะสำเร็จด้วยเช่นกัน

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวกรกฏแล้ว การย้ายเรือนของดาวศุกร์ในครั้งนี้ อาจไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเทียบกับราศีอื่นๆ คุณต้องอาศัยความพยายามมากกว่าคนอื่นจึงจะสำเร็จและโดดเด่นขึ้นมาได้ ช่วงนี้ดวงโชคลาภของคุณมี แต่คุณอาจจะต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วย รวมถึงพื้นดวงเดิม สำหรับบางคนที่ต้องการจะซื้อบ้านหรือซื้อรถ คุณจะได้อย่างแน่นอน แต่อาจต้องใช้เวลา

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวราศีสิงห์ คุณจะโดดเด่นมากๆในเรื่องของการงาน คุณจะมีเพื่อนหรือบริวารซัพพอร์ตให้งานของคุณบรรลุและสำเร็จไปได้ด้วยดี บางคนมีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาก บางคนได้รับการเสนอให้ทำสิ่งที่ท้าทายและคุณก็ทำมันได้เป็นอย่างดี ช่วงนี้มีโปรเจคใหม่ๆผุดขึ้นมาให้คุณได้ลองใช้ศักยภาพของคุณมาก คุณควรทำให้เต็มที่และใช้คอนเน็คชั่นส์ที่คุณมีให้เป็นประโยชน์ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีผลงานที่โดดเด่นและแตกต่างกว่าคนอื่นๆ

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกันย์ยังคงโดดเด่น สำหรับการย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้ โดยสิ่งที่โดดเด่นนั้นจะส่งผลที่ดีกับครอบครัวของคุณ การย้ายของดาวศุกร์จะอำนวยให้คุณสมหวังในเรื่องของเงิน และความสำเร็จ คุณมีโอกาสที่จะให้รางวัลตัวเองในช่วงเวลานี้ เป็นการทำตามความฝันที่คุณหวังไว้ และรวมไปถึงการให้เวลาครอบครัวมากขึ้น ชีวิตของคุณในช่วงนี้จึงเป็นอะไรที่ดีมากและน่าอิจฉา ถึงเวลาแล้วที่คุณจะให้รางวัลแก่ตัวเองหลังจากที่เหนื่อยมาเนิ่นนาน

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวตุลย์มีโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนฝูง บริวาร หรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่ด้วยอุปนิสัยของคุณแล้วคุณจะไม่ค่อยร้องขอความช่วยเหลือจากใครหากคุณไม่จำเป็นจริงๆ ดังนั้นคุณจะเหนื่อยก่อนทุกครั้งที่คุณจะตัดสินใจขอความช่วยเหลือนั้นๆ การโยกย้ายของดาวศุกร์ จะทำให้คุณมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากขึ้น บางคนมีชื่อเสียงไปไกลที่เมืองนอก มันทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม การพบปะคนหมู่มากในช่วงนี้ รวมถึงการที่มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ คุณจำเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองมากขึ้นจากสถานการณ์โรคระบาดที่เป็นอยู่ 

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพิจิกจะโดดเด่นมากในเรื่องของการเงิน ไม่ว่าคุณจะไปในทิศทางไหนคุณก็จะสำเร็จและได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การลงทุนของคุณจะมีผลกำไรงอกงาม หุ้นส่วนที่คุณมีอยู่รวมถึงที่ปรึกษาจะช่วยเสริมกำลังและทำให้คุณสำเร็จได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้เงินก้อน หรือการ surprise จากคนรัก คนที่ยังไม่แต่งงานอาจจะได้รับข่าวดีในเรื่องนี้ ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ มีโอกาสที่จะได้เจอคู่ครองซึ่งเป็นคนที่รู้จักมาก่อนและเป็นคนที่มีฐานะดีมาก อย่างน้อยน้อยก็จะทำให้ชีวิตของคุณสบายในภายภาคหน้า

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวธนูนับว่าเป็นจังหวะที่ดีมากสำหรับการโยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้ เนื่องจากดาวศุกร์ได้ตำแหน่งมหาจักรซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีมากและยิ่งใหญ่ ชาวธนูมีโอกาสที่จะมีโชคลาภใหญ่ในช่วงนี้ รวมถึงคุณจะมีโอกาสที่ดีมากๆเข้ามาพร้อมๆกัน ในบางครั้งคุณอาจจะยังไม่พร้อมที่จะรับโอกาสนั้นๆ แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธมันได้ ดังนั้นคุณก็จะรับมันมาแม้ว่าคุณจะไม่พร้อม  แต่เชื่อสิ! คุณจะทำมันได้และทำมันสำเร็จอย่างแน่นอน ขอให้คุณมั่นใจในตัวของคุณเอง

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกรในช่วงนี้อาจจะมีคนขอให้คุณช่วยเหลือในเรื่องของงาน แม้ว่าคุณจะไม่อยากรับมาแต่คุณก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ การทำงานอยู่เบื้องหลังอาจจะเป็นเรื่องที่คุณไม่ถนัด การช่วยเหลืองานในครั้งนี้ก็เช่นกัน อาจไม่มีคนเห็นว่าคุณเป็นคนทำ อาจจะมีความรู้สึกไม่พึงพอใจอยู่บ้าง เพราะคนที่ขอให้คุณช่วยเหลือไม่ได้ให้เครดิตแก่คุณ แตกคุณก็จะได้ใจและกลายเป็นบุญคุณได้ในอนาคต การช่วยเหลือครั้งนี้ไม่ได้เสียหลาย เพียงแต่รอเวลาที่เหมาะสมและคุณจะได้กลับคืนอย่างมหาศาล

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกุมภ์เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ราศีอื่นๆจากผลของดาวศุกร์อย่าให้ในครั้งนี้ ซึ่งชาวกุมภ์จะโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภ การงานและครอบครัวเป็นอย่างมาก 

 • ด้านโชคลาภ - มีโอกาสที่จะได้โชคลาภใหญ่อันเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวหรือทรัพย์สินในบ้าน
 • ด้านการงาน-คุณจะได้รับโอกาสที่ดีมากในการโชว์ศักยภาพที่คุณมี ซึ่งควรจะทำได้สำเร็จและได้รับคำชมจากทุกๆคน
 • ด้านครอบครัว-คุณจะมีความสุขและมีเวลามากขึ้นให้กับคนที่คุณรัก รวมถึงการได้ใช้เวลาพักผ่อนท่องเที่ยวไปกับครอบครัวของคุณ

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     สำหรับชาวมีน คุณจะได้รับคำชื่นชมและเป็นที่ยอมรับของคนหมู่มากในเรื่องของการทำงานของคุณ ผลงานของคุณจะเป็นที่ประจักษ์ ชาวกลุ่มคนไหนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติผลงานนั้นจะถูกโชว์ไปต่างชาติด้วยเช่นกัน คุณจะมีหน้ามีตาและมีชื่อเสียงมากขึ้น


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล