รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 26 ธันวาคม - 1 มกราคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 23 ธันวาคม 2565
  • 3,367

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม - 1 มกราคม 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "รับโชคลาภหล่นทับเกินคาด" และใครที่จะเป็น "สัปดาห์แห่งความสุขสบาย" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ดูดวงวันที่ 26 ธันวาคม - 1 มกราคม 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อยู่กับความรับผิดชอบที่ต้องเฝ้าติดตาม ด้วยความอดทนและรอคอย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเสาร์เป็นเหตุสังเกตได้ อัตราการเร่งฝีพายการโคจรขยับเร่งเร้า แม้จะเป็นช่วงส่งท้ายปลายปี แต่ก็ยังมีอะไรที่ต้องติดตามจัดการ (เลขเด่น 7)

เรื่องการงาน/การเงิน – จะได้รับข่าวดี งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความสำเร็จด้านการงานรออยู่ เด่นกับการลงทุนระยะสั้น ธุรกิจอาหาร ความบันเทิง อีเว้นท์ ความสวยความงาม จะมีเรื่องเสียเงินแบบทำให้รู้สึกเสียดาย ความใจแข็งจะช่วยระงับรูรั่วได้ในระดับนึง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ใช่เรื่องเด่นนัก อาจมีคนมาเซอร์ไพรสรักหรือพบคนที่ชื่นชอบอย่างไม่คาดฝันมาก่อน ความในใจบางอย่างได้ถูกเปิดเผย ซึ่งก็ไม่ได้สนใจเท่าที่ควร

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อ่อนในแข็งนอก สุขภาพภายนอกดูดี แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือจิตใจที่อ่อนล้าเหนื่อยหน่าย การทำงานของระบบต่างๆแปรปรวน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี อย่าปล่อยให้อารมณ์งี่เง่าไร้สาระออกมาทำลาย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ในทุกความเสี่ยงกำลังเตรียมกลับมาลั่นเปรี้ยงพลิกเป็นความสำเร็จ ขอแค่ต้องทำตามแผน อย่าใจร้อนจัดการงานนอกคำสั่ง (เลขเด่น 1,5,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องเหนื่อยหน่อย อย่ารีบยอมแพ้ ประคับประคองให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ ความสำเร็จรอให้เราเข้าไปครอบครอง เงินทองกำลังหมุน อาจต้องการขอเครดิตระยะสั้นมาช่วยหล่อเลี้ยง อาจเป็นการเริ่มต้นทำการค้าธุรกิจที่ต้องการเงินหมุน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เหมือนเพลง “มนุษย์ค้างคาว” เวลามีให้ไม่ตรงกัน หากมีคนรักอยู่แล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจกับความรักบ้างเถิด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าพักวางเรื่องเครียดเป็นกังวลลงได้ เส้นทางความคิดสร้างสรรค์อาจไหลเวียนได้คล่องขึ้น พักผ่อนให้พอ อย่าฝืนใช้สมองเกินจำเป็น

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ภารกิจที่ไม่รอเวลาเหมาะสม เหมือนสายลมที่พัดมาถึงโดยไม่ไต่ถาม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เกิดเรื่องที่สร้างความน่าประหลาดใจในด้านดีเกิดขึ้นอย่างมาก ซึ่งนั่นต้องแลกมาด้วยสิ่งที่เราได้วางแผนไว้ก่อนแล้ว จำต้องเปลี่ยนไป (เลขเด่น 2,5)

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจการงานกลายมาเป็นอุปสรรคให้บางสิ่ง ถ้ากำลังจะวางแผนอะไรไว้ให้กับตัวเองในช่วงก่อนปีใหม่ ก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปรับปากใคร เพราะจะผิดแผน  การเงินมีอุปสรรคไม่ราบรื่น แต่จะได้ความช่วยเหลือจากคนที่เราไม่ได้ร้องขอ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – แฮปปี้มีสุขกับความสัมพันธ์ระยะสั้นแบบสายฟ้าแลบ แต่กับคนที่คุณคิดว่าใช่ อาจไม่ใช่อย่างที่เคยคิด ความรักเริ่มจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ความเครียดแอบแฝงทำคิดมาก อาจมีความเจ็บป่วยจากอาการนอนไม่หลับ แต่หากผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างจะกลับมาดังเดิม

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“มีโชคต่อเนื่องส่งท้ายปลายปีกันไปเลย สรุปจบปีเก่าได้อย่างสวยงาม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ไม่ต้องไปฝืนธรรมชาติ ขัดขืนหรือดึงดันกับเรื่องหนึ่งเรื่องใด อย่าทำให้เสียบรรยากาศ คล้อยตามเค้าไป น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก ก็ชิลมากพอ (เลขเด่น 6,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – หลีกเลี่ยงการเสวนากับคนไม่น่าคบ เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ สร้างบรรยากาศดีๆกับเพื่อนสนิท หรือพาตัวเองไปอยู่ในอารมณ์ด้านบวกไว้เยอะๆ เรื่องเงินทองจะมีโชคลาภ รางวัลที่ไม่คาดคิด แต่ควรระงับความสุขจากการจ่ายแรงเกินจำเป็น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พบรักหรือจะมีคนเข้ามาหา จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกัน สำคัญตรงอย่าไปลุ่มหลง หรือเผลอไว้ใจกันจนเกินไป แล้วทุกอย่างจะดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  ระวังอุบัติเหตุทั้งเรื่องการเดินทางขับรถ ลงเรือ หรือแม้แต่การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวัง อย่ารีบร้อน อย่าติดเล่นมากนัก เดี๋ยวจะเจ็บไม่เท่าอาย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ส่งท้ายปีเก่าด้วยความอัศจรรย์ ได้รับความสุขแบบไม่ได้คาดคิด” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – โอกาสที่มาแบบแปลกๆ เกินกว่าจะเคยคิดว่าจะเป็นไปได้ หล่นใส่ทับตัวแบบเกินความคาดหมาย การอยู่นิ่งๆทำไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้แย่นี่นะ (เลขเด่น 2,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – พบแนวทางใหม่หรือโอกาสใหม่ที่ได้รับการหยิบยื่นแกมยัดใส่มือ จงควบคุมอารมณ์ระหว่างการทำงานให้ดี แล้วจะมีผลลัพธ์น่าพอใจ การเงินมีปัญหาติดขัดเล็กน้อยกับการเรียกเก็บหนี้จากคนอื่น การจับจ่ายส่วนตัวยังไร้ปัญหา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – กำลังกังวลใจคิดไปเองว่า รักนี้จะไปด้วยกันไม่ได้ หรือว่าบางทีความรักของเราไม่ได้ลึกซึ้งอะไรเท่าไร ... เลิกคิดก่อนเถอะ ตัดไฟเสียแต่ต้นลม

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  แม้เจ็บไข้ก็มีคนรอบตัวพร้อมเคียงข้าง  ลูกหลานบริวารก็ช่วยดูแลได้เป็นอย่างดี ไม่มีอะไรต้องเตือนเป็นพิเศษ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“อย่าดูเบากับความมุ่งมั่นในเป้าหมาย อุปสรรคมีไว้ฟันฝ่าและฝ่าฟัน”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่ต้องสู้ด้วยทุกสิ่งที่มี ต้องสร้างแรงบันดาลใจให้เห็นชัดในดวงจิต หมกมุ่นกับสิ่งที่ควรทำเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เดินหน้าอย่าได้ถอย (เลขเด่น 4,6) 

เรื่องการงาน/การเงิน – การเจรจาเป็นอาวุธทรงพลานุภาพ อย่าได้แคร์กับคนที่คิดว่าเราสร้างภาพ เพราะคนคิดร้าย ยังไงมันก็คิดแต่เรื่องร้าย อย่าไปให้ราคา การเงินเมื่อเต็มที่ให้กับงาน ความทุ่มเทก็ไม่เคยทรยศใคร รอรับได้เลยกับทุกสิ่งที่ได้ลงทุน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ต้องถกเถียงหรือทะเลาะให้มากความ ปิดประเด็นการสนทนาด้วยการทุ่ม-ทับ-จับ-จูบ หรือตัดบทด้วยใส่ใจเอาใจให้สาสมใจ เรื่องก็จบสวยๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีเจ็บป่วยภายนอกรบกวน เช่น มือหรือเท้า อุบัติเหตุที่อาจทำให้เจ็บเล็กๆน้อยๆ เช่น เดินไปชนโต๊ะ โดนลิ้นชักหนีบมือ หอยบาดเท้า

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“โอกาสดียังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง งดเว้นเรื่องขัดแย้งในทุกประเด็น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตามเกณฑ์ชะตายังได้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แม้อาจเป็นไปเพราะเขาไม่มีคนทำให้ แต่ก็นั่นล่ะ โนสน+โนแคร์ ทำมึนไหลไปตามบทบาท (เลขเด่น 1,5)

เรื่องการงาน/การเงิน – เด่นงานเกี่ยวกับด้านธุรกิจโลจิสติกส์ ในการติดต่อประสานงานกับคนรอบข้างควรอ่อนน้อมถ่อมตน แต่สติยังต้องมีให้ครบถ้วน ด้านการเงินไม่มีความชัดเจนดีร้ายในรายรับรายจ่ายช่วงนี้ ทุกสิ่งยังเร็วเกินตัดสิน ว่ากันใหม่ปีหน้า

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทุกอย่างเหมือนมันมีเรื่องให้ตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะเลิก แต่ก็ควรอยู่นิ่งๆไว้แบบนั้น เพราะด้วยเนื้อหาจริงๆแล้ว ประเด็นยังอ่อนเกินกว่าจะแตกหัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่สู้จะดี ใช้สุขภาพสิ้นเปลืองมาก ให้ระวังเรื่องการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำหรือการต้องไปลุยน้ำ อาจนำมาซึ่งความเจ็บป่วยได้

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ปัญหาจัดการได้โดยไม่ต้องอาศัยโชคช่วย แค่ต้องกดปุ่มปัญญา” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เตรียมสติปัญญาให้พร้อมรบกับทุกอุปสรรคและความตึงเครียดที่พร้อมหน้ามาเยี่ยมเยือนในช่วงส่งท้ายปี ถ้าไม่ดื้อดึงด้วยทิฐิ ก็ผ่านสบายๆ (เลขเด่น 4,5)

เรื่องการงาน/การเงิน – งานรุ่งและยุ่งมาก โดยเฉพาะเหล่าหัวหน้า/เจ้าของกิจการ จะสามารถเอาชนะแซงโค้งปาดหน้าคู่แข่งไปรับงานหรือความเจริญในตำแหน่งหน้าที่เอาข้างหน้าได้ หมดปัญหาเรื่องการเงิน รายรับดี ช่องทางรับเงินมีหลายช่องทาง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีคู่แล้วจะสวีทหวาน แต่ถ้ายังโสดคงต้องผ่านไปอีกสักระยะจึงจะเจอคู่ที่เหมาะควร ถ้าหาคู่ในช่วงนี้จะตกเป็นเบี้ยล่างให้เขาข่มเหงโดยง่าย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดีมาก โดยเฉพาะพละกำลังเต็มเปี่ยม ฝันแม่นยำให้โชคลาภ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ต้องใช้ทั้งความเก่งผสานความเฮง และความคิดสร้างสรรค์” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เกิดประเด็นที่ไม่เชิงจะเป็นปัญหาที่ต้องพิจารณาให้หนัก งานใหญ่อาจถูกนำเสนออยู่ตรงหน้า เป็นสิ่งที่ต้องรอบคอบและหาที่ปรึกษา (เลขเด่น 7,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – เหมาะที่จะทำงานโปรเจคหรืองานอิสระ หากลุ่มเป้าหมายใหม่ ตรึกตรองสิ่งที่เรามีอยู่และได้ทำมาตลอด วางแผนพัฒนาให้เข้ายุคสมัย โดยสิ่งที่เคยทำได้ดีควรต้องทำต่อไป ด้านการเงิน หนี้ที่คิดว่าสูญไปแล้วหรือของหายอาจจะได้กลับคืนมา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้พบหรือได้ข่าวคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า ถ้าโสดอยู่ก็อาจเป็นการกลับมาคืนดีกันของคนรักเก่า แต่ถ้าไม่โสดควรคิดให้ดีก่อนตัดสินใจทำ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดาวพฤหัสบดีเกษตรา ไม่มีปัญหาเด่นชัดในด้านสุขภาพ ในอีกความหมายหนึ่งคือ ท่านใช้ชีวิตตามปรกติ มีความอบอุ่นและความรักจากคนรอบตัว

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“การมุ่งสู่เป้าหมายที่ต้องแลกมาด้วยความขัดแย้ง แต่จบลงที่ความเข้าใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความขัดแย้งที่แฝงไว้ด้วยผลประโยชน์ที่จะได้รับร่วมกัน มันอาจมีความกวนประสาทขัดแข้งขัดขากันในที แต่ที่สุดก็ยังเปิดทางให้เดินต่อไป (เลขเด่น 1,3,5)

เรื่องการงาน/การเงิน – มีมิตรภาพที่ดี จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ได้รับข่าวดีจากเพื่อนผู้มีผลกำไรร่วมกันกับคุณ หมดสิ้นความขัดแย้งที่เคยมีต่อกัน การเงินเดินด้วยผลประโยชน์ต่างตอบแทน เงินทองรายได้ไม่ขัดข้อง แต่รายจ่ายก็จ้องสวบไปไม่น้อย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้พบคู่ครองที่ต้องใจ หรือหากมีการคบหากันอยู่แล้ว ก็จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ หากคนไหนทะเลาะกับแฟนก็จะกลับมาคืนดีกันได้ฉลุยๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีความแจ่มใส สุขภาพกายและใจดี มีไฟพร้อมจะลุยงานหนัก ระวังอุบัติเหตุแบบซุ่มซ่าม เช่น หัวโขก สะดุดขากางเกง ลื่นบันได ลิฟท์หนีบ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“งานที่ดูอืดอาดล่าช้า สมควรแก่เวลาที่ต้องเร่งปิดดีลส่งท้ายปีเก่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารสื่อสัมพันธ์กับดาวพระเกตุ กลายเป็นเหตุสังเกตได้ชัดเจนที่สุด เป็นสัปดาห์ที่ต้องสะสางภารกิจคั่งค้างส่งท้ายก่อนเริ่มรับปีใหม่ (เลขเด่น 3,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – การทำงานกับคนรอบตัว ควรเริ่มด้วยการพูดคุยแบบใช้เหตุผลต่อกัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ควรเปลี่ยนอารมณ์ร้ายให้กลายเป็นแรงบันดาลใจ การเงินรายได้ก็จะตอบรับไหลเข้ากระเป๋าแบบรัวๆ ไม่มีพลิกล็อก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถึงเวลาที่จะต้องชัดเจนในความรัก ชั่งน้ำหนักดูเหตุผลที่จะอยู่ต่อหรือพอแค่นี้ เพื่อให้ชีวิตลงตัวที่สุด เป็นการตกลงด้วยดีทั้งสองฝ่าย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าสุขภาพที่ทรุดโทรมก็จะค่อยๆดีขึ้น โดยอาศัยการบำบัดทางการแพทย์ที่สม่ำเสมอ ส่งต่อพลังถึงคนใกล้ชิดรอบตัวไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเช่นกัน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“การริเริ่มหรือเริ่มต้นใหม่ ซึ่งสามารถทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จลงได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – กลุ่มดาวสามเกลอส่งพลังถึงเรือนราศี เป็นช่วงเวลาที่จะถูกเร่งเร้าให้ตอบสนองภารกิจเพิ่มมากและเข้มข้นขึ้น สมองมีแอบเบลอเป็นพักๆ (เลขเด่น 4,9)

เรื่องการงาน/การเงิน – เพราะความมีเหตุมีผลและมีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย ไหวพริบปฏิภาณถูกนำออกมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ งานที่ยุ่งก็กลายเป็นสำเร็จ ส่วนของการเงินก็จัดว่าดีและจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโชคลาภ รับรายได้พิเศษเข้ากระเป๋า 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้พบรักแบบไม่ได้คิดจริงจังในระยะยาว แม้จะลองขอคบจริงจังก็จะโดนปฏิเสธจนผิดหวัง คนมีคู่ต่างรู้หน้าที่ต่อกันดีปกติ

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  เป็นสัปดาห์ที่ความฉลาดหลักแหลมถูกนำมาใช้มาก สมองถูกใช้งานหนัก จึงควรบำรุงระบบประสาท เสริมวิตามิน พักผ่อน จะได้ไม่หลงลืมหรือหลงทางง่าย


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล