รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 23 มิถุนายน 2565
  • 292

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์ 
     จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินกระเป๋ารั่ว ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ 

เกิดวันจันทร์
     ทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต้องเก็บให้มิดชิด รวมถึงรถราต้องล็อคไว้อย่างแน่นหนา ไม่งั้นอาจถูกลักขโมยเอาได้ การเงินมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ ความรักเป็นวันที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล 

เกิดวันอังคาร   
     เฉพาะผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ 

เกิดวันพุธ
     ดูเหมือนว่าจะเหมือนคนสองบุคลิกนะวันนี้ ประเภทบทดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินจะมีรายจ่ายแบบฉุกละหุก ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น 

เกิดวันพฤหัสบดี 
     จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า คนโสดที่เพิ่งจะรักใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด 

เกิดวันศุกร์     
     สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้ววันนี้จะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ 

เกิดวันเสาร์    
     เฉพาะผู้ที่ได้กระทำความผิด แล้วรู้จักสำนึกผิดและรับผิดชอบชั่วดีจะได้รับการให้อภัย หรืออย่างน้อยก็จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา การเงินมีปัญหาชวนขบคิด ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ

 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล