รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 (มีคลิป)

  • 12 มิถุนายน 2565
  • 78

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีธุระการงานมากทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าตำรางานหลวงไม่ให้ขาดงานราษฎรไม่ให้เสีย ซึ่งประพฤติยากหน่อยแต่ท่านก็จำเป็นต้องทำ จะสงวนท่าทีไม่แสดงความคิดให้ปรากฏแก่คนทั้งหลาย จะได้รับความสะดวกสบายตามควร ท่ามกลางช่วงหน้าสิ่วหน้าขวานเกี่ยวกับการลงทุน ท่านกลับทำกำไรได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่คิดหาที่อยู่หรือซื้อบ้านจะสำเร็จสมความมุ่งหมาย จะบาดหมางขัดเคืองกับญาติมิตรที่เป็นบุคคลต้องคดีหรือทำกิจการที่ไม่ถูกต้องตามระเบียบสังคมนัก เรื่องเงินหรือผลประโยชน์ที่ได้รับจะมีปัญหาขัดข้องที่นึกไม่ถึง จะมีความมั่นคงในจิตใจท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวายของเพื่อนร่วมงานและศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่สดชื่น จะได้รับผลกระทบจากกิจการหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ก่อน แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีงามก็ไม่วายมีสิ่งที่ไม่ค่อยดีปะปนมาด้วย ท่านเองเก็บเงินสดไม่ค่อยอยู่ ไม่เหมาะสมที่จะลงทุน เล่นหุ้นเล่นแชร์ ไม่ว่าจะดอกหักหรือดอกตามจะมีปัญหาทั้งนั้น สตางค์ควรหาติดตัวไว้ให้พอสมควรจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความสุขในเรื่องผลประโยชน์ ใครเขายุ่งยากกันแต่ท่านไม่ยุ่งด้วยเพราะท่านมีสติและวางแผนรองรับไว้ล่วงหน้าแล้ว แม้กระนั้นท่านจะไม่วายเดือดร้อนเพราะเรื่องเก่าๆ หรือผู้ที่มาจากแดนไกล จะมีคนแปลกๆ เข้ามายุ่งวุ่นวายกับกิจการงานของท่าน ถ้าท่านทำไม่รู้ไม่เห็นหรือนิ่งนอนใจจะไปกันใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านโกรธกับใครก็ไม่ดีทั้งนั้น เพราะฝ่ายตรงข้ามของท่านมักเป็นผู้ที่มีฐานะสูงกว่า ทั้งคุณวุฒิและอิทธิพล ใครมาเชิญชวนเดินขบวนเรียกร้องอะไรต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้ให้ดี ไม่เหมาะจะทำงานหนักต่อเนื่องกัน โรคระบาดที่เกิดแก่ชุมชนจะเกิดแก่ตัวท่านหรือสมาชิกในครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะซื้อสัตว์เลี้ยงราคาแพงแต่น่าพอใจ ศัตรูจะก่อกวนและทำลายบรรยากาศของความสงบเงียบเรียบร้อยของท่าน ด้านสติปัญญาและการเจรจายังเชื่อถือได้อยู่ ชีวิตรักช่างไม่ได้อย่างใจเอาเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไม่แสดงความสามารถต่างๆ ให้สังคมได้เห็น มิใช่ถ่อมตัวแต่อาจจะเบื่อหน่ายหรือเกียจคร้าน มีกิจกรรมลับๆ ที่ท่านทำสำเร็จได้ด้วยดี เพื่อนร่วมงานจะมีการวิวาทกันอุตลุด ท่านต้องเข้มแข็งในการตัดสินปัญหา ควรใช้เหตุผลโต้แย้งกันในหมู่ผู้มีความรู้และสติปัญญา จะเสียลาภแต่ความรักชุ่มฉ่ำมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกและไม่มีความสุขกับเรื่องบางเรื่องอย่างบอกไม่ถูก ทั้งๆ ที่บางทีก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าใครออกปากขอความช่วยเหลือก็ไม่ควรปฏิเสธ ส่วนจะช่วยเขาได้ขนาดไหนก็สุดแท้แต่กำลังของท่าน ของมีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตาจะเสียหายไปบ้าง เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรพูดเล่นกับผู้ที่ท่านไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า เพราะอาจเป็นการสร้างศัตรูโดยใช่เหตุ รายได้ของท่านจะเหนือกว่ารายจ่ายอยู่ส่วนหนึ่ง สัญญาปากเปล่าเกี่ยวกับการเงินมักผิดพลาดหรือมีข้อที่ท่านต้องเสียเปรียบ ระยะนี้น่าจะได้ทรัพย์ก้อนหนึ่งไม่มากก็น้อย รักมีเรื่องแปลกๆ ควรใจเย็นๆ เอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะสนุกสนานร่าเริงกับเพื่อนฝูง จะมีกำลังกายและความมั่นใจในการดำเนินชีวิตไปสู่เป้าหมายใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ ดวงดาวช่วยอนุเคราะห์ให้ท่านได้รับผลประโยชน์จากความอดทนตรากตรำของท่านเอง การติดต่อกับญาติมิตรไม่ค่อยราบรื่น ท่านต้องใจแข็งจริงๆ จึงจะรักษารายได้ที่มีอยู่เอาไว้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง การสอบแข่งขันหรือการคัดเลือกในกรณีต่างๆ จะเป็นผลสำเร็จด้วยดี มีผู้เสนองานใหม่ๆ ซึ่งถ้าท่านมีงานดีๆ ทำอยู่แล้วควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน แต่ท่านที่ว่างงานเพราะเหตุใดก็ตามจะได้งานที่สมควรแก่ความรู้ความชำนาญ คนรักจะเข้ากับครอบครัวของท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะช่วยแก้ปัญหาสำคัญให้แก่วงงานวงสังคมที่ท่านสังกัดอยู่ ผู้ร่วมงานไม่ค่อยสบายอาจมีผลทำให้งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศหรืองานทางไกลเกิดความล่าช้าหรือเสียหาย จะดูแลการเงินอย่างดีแต่อาจมีปัญหาอาจต้องจ่ายหนักๆ ในเรื่องสุขภาพอยู่ด้วย ท่านที่แต่งงานแล้วควรรับฟังความเห็นของคนรัก