รีเซต

อยากรวยต้องเปลี่ยน!! วางเงินแบบไหนเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 06 กุมภาพันธ์ 2564
  • 191

     ใครที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ดวงการเงินไม่ค่อยดี ทั้งๆ ที่ประหยัดทุกทางแล้วก็ยังมีเรื่องต้องให้เงินไหลออกไปบ่อยๆ สาเหตุอาจมาจากเรื่องที่ใกล้ตัวสุดๆ เช่นการวางเงินในบ้านที่ผิดวิธีก็ได้ค่ะ แล้วการวางเงินแปปไหนที่ต้องห้าม หรือต้องทำวันนี้ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

  

วางเงินแบบไหนเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

     การวางเงินบนโต๊ะหรือชั้นวางของไปเลยโดยไม่มีภาชนะหรือกล่องส่งผลให้เก็บเงินยากขึ้น เพราะลักษณะของเงินจะกระจัดกระจายออกไม่รวมกลุ่มกัน หรือเกิดเป็นกลุ่มของเงินที่อยู่รวมกันมีจำนวนน้อย อาจจะเกิดจากเศษเงิน เหรียญ แบงค์ย่อยที่ติดกระเป๋ามา เอาออกจากกระเป๋าแล้ววางไปเลย บางคนอาจจะวางบนโต๊ะทำงาน ไปถึงบ้านแล้ววางบนชั้นวางของ โต๊ะคอม หน้าทีวี หรือหัวเตียง(อันนี้หนักสุดส่งผลเสียมากที่สุด) การวางแบบนี้จะส่งผลให้หน่วยของเงินที่อยู่รวมกันเกาะตัวกันน้อยลง ทำให้เก็บเงินได้ยากขึ้น มักมีรายจ่ายออกบ่อยขึ้น หาได้เท่าไหร่จ่ายออกไปหมด

วิธีแก้คือ

     ควรวางเงินในภาชนะใส่เงินให้รวมกลุ่มกันเป็นจำนวนที่มากขึ้น เช่นวางในกล่องเก็บเหรียญ ธนบัตร หรือกระปุกออมสิน หากเห็นเงินที่วางแบบนี้หรือตกหล่นอยู่ ให้เก็บใส่กระปุกออมสิน หรือใส่ภาชนะให้หมด จะทำให้เก็บเงินได้ดีขึ้น


ทริค

     เงินเป็นธาตุเดียวกันกับอาหาร การวางอาหารที่ทานไม่หมดบนโต๊ะทานข้าว ทำให้เก็บเงินได้ยากเช่นกัน ทานเสร็จควรเคลียร์โต๊ะให้เรียบร้อยนำอาหารที่เหลือเข้าตู้เย็น หรือตู้เก็บอาหารที่มีฝาปิดจะดีกว่าครับ

 


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล