รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 25 เมษายน 2564
  • 5,936

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อย่าปล่อยให้ใจป่วย..คนอยากรวยต้องตั้งหลัก”  

การงาน – พอจิตใจมันอ่อนล้า เรี่ยวแรงกำลังก็พาลจะเหือดหาย ถ้าต้นสัปดาห์เจอบางสิ่งกระแทกใจ ให้ถอยมาตั้งหลักก่อน ผ่อนคันเร่งแล้วค่อยไต่ความเร็ว

การเงิน – ภาระในครอบครัวส่งแรงกดดันอย่างน่าอึดอัด ต้องบริหารจัดการเรียงลำดับความสำคัญก่อนหลังการจับจ่าย ค่อยไปเร่งกอบโกยชดเชยกันภายหลัง เลขนำโชค 2-0

ความรัก – เป็นอีกเรื่องที่ต้องประคองกันด้วยความเข้าใจ ดาวความรักไม่แข็งแรง ถ้าดราม่าใส่กันมีโอกาสบานปลายอย่างงงๆ ช่วงนี้ปากไว ระวังลั่นทำร้ายใจกัน

สุขภาพ – ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยการทานอาหาร ควรทานซุปหรืออาหารอ่อนๆ ปรับกระเพาะอาหาร

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทำดีได้แบบไม่ต้องโดดเด่น..อย่าแคร์เรื่องผลงาน”

การงาน – ดาวอังคาร(๓)ลากจูงเป็นหัวรถจักร ต้องขยับขับชีวิตด้วยความมุ่งมั่น อย่าถอดใจแม้ทำไปคล้ายสูญเปล่า แต่ให้รักษาทรงนิ่งของเราต่อไปแล้วดีเอง

การเงิน – ผิดแผนไปหลายอย่างจากที่คิดไว้ รายได้หรือผลกำไรยังไม่อาจดึงมาจับจ่ายหมุนเวียน เงินสดในมือเลยต้องกำให้แน่นเพื่อรอสถานการณ์คลี่คลาย เลขนำโชค 3-0

ความรัก – ต่างคนต่างเครียดด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ความสัมพันธ์ช่วงนี้จึงถือว่าเสี่ยงการปะทะอย่างมาก ถ้าส่อแววเหมือนฝนตั้งเค้า ก็ให้ต่างคนต่างหลบไปพักก่อน

สุขภาพ – ปวดฟันกระทบกลายเป็นไมเกรน ทำอะไรให้ช้าลงหน่อย ช่วงนี้เจ็บตัวเสียเลือดง่าย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดวงกำลังสวนกระแสเข้าจังหวะ เกิดโชคลาภคาดไม่ถึง” 

การงาน – ขอเพียงไม่นิ่งนอนอยู่เฉยๆ บอกเลยสัปดาห์นี้ภารกิจงานเดินหน้าดีมากเกินคาดหมาย อาจเป็นการรับงานที่มีปัญหาจุกจิก แต่ก็แก้ได้สำเร็จดี

การเงิน – การหมุนเวียนดีเกินคาด ทั้งรายได้ที่มาจากภารกิจประจำ แล้วก็แถมมาจากแหล่งรายได้พิเศษดังเช่น การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเขาก็มาทำให้ฉ่ำใจ เลขนำโชค 2-9 

ความรัก – อย่าให้ความห่างไกลกลายเป็นปัญหา เราสามารถสานความรู้สึกที่ได้จากสถานการณ์ที่จำต้องอยู่ไกลกัน หมั่นเติมกำลังใจด้วยคำพูดแง่บวก

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัยดี อาจมีบางคืนที่คิดไถลไกลมากจนนอนไม่หลับ

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เจอพายุต้องตั้งท่า...เจอน้ำป่าต้องตั้งสติ”

การงาน – รัดกุมกับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเรา อย่าออกตัวแรงแทนใคร แม้เหมือนจำเป็นแค่ไหนก็ตาม ช่วงนี้ผู้ใหญ่ไม่เมตตาเหมือนก่อน

การเงิน – โดยส่วนตัวการหมุนเวียนใช้จ่ายไม่ถึงกับติดขัด แต่สมบัติของมีค่าต้องเก็บให้ดี อย่าปล่อยทิ้งขว้างยั่วเย้าสายตาคนไม่หวังดีมาฉกชิงให้ช้ำใจ เลขนำโชค 6-0

ความรัก – ดาวความรักอยู่ในจังหวะกระอักกระอ่วน คนถูกใจก็ไม่เหลียวมา คนไม่เข้าท่ากลับตื้อหนักไม่ยอมไปไหน คนมีคู่ก็จะดูจืดจางสร้างความขัดใจ

สุขภาพ – ตัวเองไม่เป็นปัญหา แต่ญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด ผู้สูงอายุ ดูจะเปราะบางป่วยง่าย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“จัดโอกาสแสดงไอเดีย ปัญญาปฏิภาณทำให้โดดเด่น”

การงาน – เน้นการควบคุมและสั่งงานตามนโยบาย ใช้คนรอบตัวหรือทีมงานให้เป็นประโยชน์สูงสุด การแก้ปัญหาเฉพาะกิจด้วยสมองเป็นตัวสร้างคุณค่า

การเงิน – สถานะทางการเงินหมุนเวียนจับจ่ายได้คล่องตัว ปัญหาที่ติดขัดสกัดขวางก็ได้รับการผ่อนผันคลี่คลายด้วยการเจรจาและการบริหารจัดการ เลขนำโชค 4-5

ความรัก – บรรยากาศดีสำหรับคนโสด เสน่ห์แรงรอบด้าน ใครๆก็อยากทำความรู้จัก แต่ซับซ้อนยิ่งนักสำหรับคนมีคู่ อาจเป็นปัญหาหนักหน่วงซึมลึก

สุขภาพ – โดยทั่วไป แคล้วคลาดปลอดภัยบุญรักษา

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ปัญหามีไว้แก้ ไว้ยอมแพ้ก่อน แล้วค่อยนำมากลุ้ม”

การงาน – บททดสอบยังคงดำเนินต่อไป อุปสรรคปัญหาใหม่ไม่มี แค่ต้องจัดการกับปัญหาเก่าที่สะสมให้จบไปทีละปม ความสำเร็จที่น่าชื่นชมรออยู่อีกไม่ไกล

การเงิน – ดาวพระจันทร์เจ้าโชคลาภ มาประกาศให้ทราบว่าโอกาสทางการเงินเดินดีกว่าก่อน ทั้งรายได้ที่คาดไว้แล้วกับเงินพิเศษที่คาดไม่ถึง ไหลบรรจบกัน เลขนำโชค 1-2

ความรัก – บรรยากาศที่ตึงเครียดทำให้ความรักถูกดันตกไปเป็นเรื่องรอง ใครทะเล่อทะล่าเข้ามาตอนนี้ บอกเลยว่า “ผิดคิวสุดๆ” ส่วนคนมีคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน

สุขภาพ – ระวังระบบทางเดินอาหารปั่นป่วน กล้ามเนื้อสะโพกหรือต้นขาเคล็ดขัดยอกเป็นตะคริว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สถานการณ์นี้ต้องว่าตามกัน...มุ่งมั่นแล้วสำเร็จ”

การงาน – ดาวพระจันทร์การงานเคลื่อนที่อยู่ในตำแหน่งที่ดี สร้างภาพความมุ่งมั่นตั้งใจ แม้ภายในจะสิ้นเรี่ยวแรงกำลัง ประคองไปให้ถึงจุดเปลี่ยนในไม่ช้า

การเงิน – จังหวะการเงินเดินดี ควรมีการแสดงออกมุ่งมั่นในเป้าหมายการสร้างรายได้ให้เต็มที่ ถ้ากำลังมีการเจรจาใดๆ อันจะนำมาซึ่ง “เงิน” ก็เดินหน้าลุยเลย เลขนำโชค 2-3

ความรัก – สายใยยังเชื่อมโยงด้วยความผูกพัน ควรงดเว้นการขัดใจคนที่เรารัก วันพิเศษไม่ได้มีทุกวัน แต่สร้างเองได้บ่อยๆ ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงนักก็นะ

สุขภาพ – ยังต้องรักษาสุขภาพ ออกกำลังกายเบาๆ อย่าประมาทกับการใช้ร่างกายให้หนักนัก

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งการระวังตัวระวังตน...สื่อสารเท่าที่จำเป็น”

การงาน – กระแสแห่งภารกิจการงานพุ่งตรงเข้าใส่อย่างไม่ไต่ถามความเต็มใจ จังหวะนี้ควรรู้จักพลิ้วดึงตัวหลบเลี่ยง แต่จะดีสำหรับงานที่มีการแข่งขันสูง

การเงิน – รู้จักวางเฉยกับคนที่นำปัญหาการเงินมาปรับทุกข์ ถ้ามีการขอหยิบยืมแบบจู่โจมซึ่งหน้า ต้องตั้งสติเตรียมคำปฏิเสธไว้สวนกลับด้วยความนิ่มนวล เลขนำโชค 1-3

ความรัก – อาทิตย์ติดอริและอังคารสถิตมรณะ ความสัมพันธ์รักดูอึมครึม อาจมีประเด็นชู้สาวรักซ้อนซ่อนเงื่อนมาเป็นประเด็นดราม่าสำคัญ ทำให้วุ่นวาย

สุขภาพ – บาดเจ็บง่าย บอบช้ำง่าย โดยเฉพาะกระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก มดลูกรังไข่ 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“มีเสน่ห์ มีช่องทางหาทรัพย์ มีมิตรสหายแรงสนับสนุน”

การงาน – มีช่องทางแห่งความสำเร็จก้าวหน้าจากกิจกรรมที่กำลังทำ เป็นช่วงเวลาที่จะได้แสดงฝีมือ รวมถึง การไปมีส่วนร่วมช่วยผู้อื่นหรือการเป็นที่ปรึกษา

การเงิน – ดาวศุกร์โยกดาวอังคารที่กำลังเล็งเข้าหา ทำให้มีความขยันมุ่งมั่นสร้างรายได้เป็นอย่างดี มีความบริบูรณ์ แต่เวลาจะจ่ายทีนึงก็จ่ายแบบเทกระเป๋า เลขนำโชค 3-6

ความรัก – แม้อาจไม่ได้ใกล้กัน แต่ความเร่าร้อนซ่อนปมพิศวาสก็หาได้จืดจาง ยังมีช่องทางหรือวิถีในการปลุกเร้าให้ความสัมพันธ์ที่มีไม่รู้สึกขาดหายบกพร่อง

สุขภาพ – ท้องผูก ปัสสาวะขัด ความดันโลหิตแปรปรวน 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“กระทำการอย่างรอบคอบ มีผู้ใหญ่นำหน้าไว้เสมอ” 

การงาน – เป็นจังหวะการเดินหน้าสู่เป้าหมายความสำเร็จได้ดังใจ โดยเฉพาะงานที่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์สนับสนุน งานการเมืองหรือสายงานราชการรุ่งเรืองสำเร็จ

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีอยู่เป็น “ศูนยพาหะ” ตามเกณฑ์ท่านว่าจะมีโชคลาภอยู่เสมอไม่ขาด ไม่ขัดสน แม้จะมีช่วงติดขัดเมื่อเอ่ยปากก็จะได้รับการสนับสนุน เลขนำโชค 1-5-6

ความรัก – ได้คู่รักมาเป็นคู่อุปถัมภ์ ความสัมพันธ์อาจไม่ได้หวือหวาน่าตื่นตาตื่นใจ แต่ก็เป็นไปในทางสนับสนุนเกื้อกูลกันดี สำหรับคนโสดแอบเจ้าชู้เงียบ

สุขภาพ – ผลกระทบจากงานทำให้วางความคิดยาก นอนไม่หลับ โรคระบบประสาทมือเท้าชา

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความฉลาดทางปัญญาและความสำเร็จถูกชาร์จไว้เต็ม”

การงาน – ทุกส่วนงานที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วม ล้วนแต่มีความสำเร็จมีคำชื่นชมอย่างโดดเด่น ทำให้บางครั้งดูจะขาดความต่อเนื่อง เพราะชิงเบื่อไปเสียก่อน 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีทับตัว เงินทองยังคงมีช่องทางไหลเข้ากระเป๋าไม่ขาดไม่พร่อง มีใช้จ่ายได้ดังใจ แถมยังมีไอเดียที่จะต่อยอดสร้างได้อีกร้อยแปดวิธี เลขนำโชค 5-9

ความรัก – เสน่ห์ตามจังหวะดาวยังคงแพรวพราวสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้ร่วมงานหรือพูดคุย  แต่ตัวเองอาจรู้สึกแบบรักๆเบื่อๆ จิมีหรือไม่มีก็มิได้นำพา

สุขภาพ – แคล้วคลาดจากอุบัติภัย แต่จะมีอาการแปลกๆเกิดขึ้นมาแบบหาสาเหตุแน่นอนยาก

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ชีวิตเปื้อนฝุ่นไม่เป็นดังใจ ต้องลุกมาลุยอีกซักตั้ง”

การงาน – ความขยันขันแข็ง แสดงให้เห็นถึงความหนักเอาเบาสู้ แม้จะไม่ได้อยู่ในสถานะที่ใครจะมามองเห็นความสำคัญ ก็ต้องทำต่อให้ทะลุไปเข้าตา

การเงิน – ได้มามากก็เก็บไม่ค่อยอยู่ มีลาภมาลาภนั้นก็สาบสูญสิ้นไป หมุนเวียนใช้จ่ายเพื่อหาทางไปต่อ โชคดีตรงที่ยังอุ่นใจในการมีหลักทรัพย์เก่าๆ เลขนำโชค 1-3-7

ความรัก – รู้สึกถึงความหดหู่อย่างไม่ทราบสาเหตุ มีความน้อยเนื้อต่ำใจคิดไกลเกินความสัมพันธ์ที่มีอยู่ ทำให้แนวโน้มความรักไม่ค่อยน่าชื่นใจเท่าใดนัก

สุขภาพ – ควรระวังการใช้อุปกรณ์ที่ให้ความร้อน ปวดศีรษะมาก ข้อเท้าพลิก ลำไส้อักเสบ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล