รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้เพศหญิงช่วยเหลือให้ผ่านอุปสรรคไปได้ ราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น

  • 06 กรกฎาคม 2563
  • 304

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2563

ราศีใดจะได้เพศหญิงช่วยเหลือให้ผ่านอุปสรรค ราศีใดทำคุณคนไม่ขึ้น

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะทำคุณคนไม่ขึ้น ทำอะไรออกหน้าออกตามากไม่ได้จะมีคนหมั่นไส้ และจะมีศัตรูเข้ามายุยงให้ลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่งหรือเกิดความเข้าใจผิด ทำให้ต้องเสียเวลาปรับความเข้าใจกับลูกน้องบริวาร นอกจากนี้ยังจะเป็นวันที่ทานอะไรก็ไม่อร่อย อาหารไม่ถูกปาก หรือเร่งรีบทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาพักทานอาหาร

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะราบรื่น เพราะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ ทำให้งานไม่มีอุปสรรค แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องบุตรหรือบริวารเจ็บป่วย และจะไม่มีคนมาช่วยทำงานไป 2-3 วัน นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องเสียเงิน จากการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ชำรุด หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่เกิด น้ำรั่วซึม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะอ่อนเพลียเหมือนนอนพักไม่เต็มอิ่ม มีปัญหาเรื่องความจำหลงๆ ลืมๆ และอาจจะมีสุขภาพที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ในการจะออกไปทำงานหรือเดินทาง ถ้าต้องขับรถ หรือใช้งานเครื่องจักร ให้ระวังจะหลับในแล้วเกิดอุบัติเหตุทำให้เจ็บตัวหรือมีแผล ส่วนถ้าใครมีสัตว์เลี้ยงให้ระวังสัตว์เลี้ยงป่วยต้องพาไปรักษา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังคงเป็นวันที่อารมณ์ขุ่นมัว และพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น หรือพลั้งปากพูดจาไม่ดีกับเพื่อน จนมีปัญหาผิดใจกันจนอาจจะไม่มีการพูดจากันทั้งวัน นอกจากนี้เรื่องการทำงานระวังจะมีข้อผิดพลาดที่ไม่ทันได้ตรวจสอบ หรือไม่ทันสังเกตเห็น แล้วพอหลุดไปถึงลูกค้าหรือเจ้านายเลยทำให้ถูกตำหนิ หรือมีเรื่องทะเลาะกับเจ้านายเพิ่มอีก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะใจร้อน และทำอะไรแบบเร่งรีบ จนมีอุปสรรคในการเดินทางจนผิดนัด หรือจำเวลานัดหมายผิด และอาจจะมีปัญหาในการเจรจาติดต่อสื่อสาร เกิดความเข้าใจผิด ทำให้งานมีปัญหา อีกทั้งลูกน้องบริวารก็ยังทำผิดพลาด และขยันในเรื่องที่ไม่ควรขยัน เลยทำให้ต้องมาแก้ไขปัญหาทั้งวัน การงานจะไม่มีความคืบหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาเรื่องติดต่อสื่อสารและพูดคุยกับลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ทำให้การเจรจางานในวันนี้จะไม่สำเร็จ หรือไม่ได้ข้อตกลงตามที่ต้องการ ถ้ามีการนัดเซ็นสัญญา หรือจัดทำเอกสารทางกฎหมาย ระวังจะเกิดข้อผิดพลาดในเอกสารจนต้องกลับไปแก้ไขใหม่ทำให้ต้องเลื่อนวันเซ็นสัญญา

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

สุขภาพไม่ค่อยสมบูรณ์ อาการท้องร่วงหรือท้องเสีย มีปัญหาเรื่องอาหารการกินรสชาติไม่ถูกปาก และไม่ได้มีโอกาสเลือกทานอาหารที่ชอบ ด้านการงานก็จะมีอุปสรรคลูกน้องทำงานผิดพลาด หมกเม็ดไม่แจ้งให้ทราบ พอมาตรวจเจอในภายหลังก็ต้องเสียเวลามาแก้ไขใหม่ ทำให้งานเสร็จไม่ทันกำหนด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะได้บริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือในการทำงานให้ผ่านอุปสรรคไปได้ แต่การงานจะมีการเดินทางตลอดทั้งวัน และอาจจะต้องไปค้างแรมที่อื่น หรือกลับบ้านดึก รวมถึงระวังมีปัญหากับคู่ครองและญาติพี่น้องในครอบครัว เพราะเรื่องเงินทองที่ไม่สามารถตกลงแบ่งกันได้ลงตัว หรือขอยืมเงินเพิ่มทั้งๆ ที่หนี้เก่ายังไม่ได้ใช้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

สมาธิไม่ค่อยดี จะทำอะไรแบบเร่งรีบและไม่รอบคอบ ส่งผลทำให้งานเกิดความผิดพลาดต้องแก้ไขบ่อย อีกทั้งจะมีศัตรูในที่ทำงานมาคอยจ้องจับผิด และขัดขวางการทำงาน ส่งผลให้งานที่ทำในวันนี้จะไม่สำเร็จ ส่วนถ้าใครมีคู่ครอง หรือมีครอบครัว ระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะพูดอะไรแบบไม่ค่อยคิดให้รอบคอบ และกลายเป็นหาเรื่องกัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

คนที่มีคู่ครองจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองตั้งแต่เช้า และอาจโกรธกันจนไม่ยอมพูดคุยกันทั้งวัน ส่วนเรื่องการงานก็ไม่ค่อยราบรื่น เพราะจะต้องเข้าไปทำงานแก้ไขปัญหาให้กับคนอื่น หรือช่วยเหลือบริวารเป็นส่วนตัว ไม่มีอะไรที่เป็นงานของตัวเอง และไม่ควรจะหูเบาเชื่ออะไรง่ายๆ ไม่งั้นจะมีปัญหาทะเลาะกับลูกน้อง และเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์เสีย โกรธง่ายหายเร็ว แต่ก็จะไม่ค่อยมีคนอยากเข้าใกล้ เพราะเป็นคนพูดจารุนแรง แดกดันคนตามอารมณ์ อีกทั้งถ้าต้องเดินทางไปทำงานในที่ที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยว เช่น หมา หรือแมวจรจัดกัดเอาได้ และใครที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านก็ระวังสัตว์เลี้ยงเข้ามาเล่นแล้วพลาดโดนกัดเช่นกัน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานมีอุปสรรคมากมาย จนเห็นแล้วท้อแท้ไม่อยากจะทำต่อ แต่ถ้าอดทนค่อยๆทำและขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน และบริวาร ก็จะผ่านไปได้แบบฟลุกๆ อีกทั้งถ้างานสำเร็จก็จะได้ เจ้านาย หรือผู้ใหญ่เข้ามาหนุนหลัง ดันให้มีความก้าวหน้า หรือถ้าทำธุรกิจก็จะมีคอนเน็กชั่นที่จะทำให้มีหุ้นส่วนเข้ามาลงทุนเพิ่ม