รีเซต

ดูดวงตามวันเกิด เดือนกันยายน 2565 โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 10 สิงหาคม 2565
  • 144 1

       เข้าเดือนใหม่แล้ว มา ดูดวงตามวันเกิด แม่นๆ เดือนกันยายน 2565 กับ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต กันค่ะ ว่าในเดือนนี้ดวงของคุณจะเด่นเรื่องไหน พร้อมแถมเคล็ดลับบูชาวัตถุมงคลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เหมาะกับคนเกิดแต่ละวัน ว่าเดือนกันยายนนี้คุณควรไหว้ขอพรกับองค์ไหน

 

ดูดวงตามวันเกิด เดือนกันยายน 2565

 

 

คนเกิดวันอาทิตย์

    ช่วงเวลานี้ดาวประจําตัวโคจรเข้มแข็งโดดเด่น ในหลายเรื่องมีแนวโน้มค่อนข้างดี แต่ควรระมัดระวังปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่หัวหน้าไว้ ก็จะเป็นการดี ช่วงปลายเดือนเรื่องของเงินทองการค้าธุรกิจ มีโอกาสสําเร็จเกิดกําไรควรหาพระสีวลี, พระคําข้าว,พระปางลีลา บูชาเสริมโชคลาภวาสนา

 

 

คนเกิดวันจันทร์

      สิ่งที่มุ่งหวังไว้เตรียมการไว้ มีเกณฑ์สมหวังดังประสงค์ ปลายเดือนมีโอกาสพบปะเพื่อนฝูงสังคมและได้สังสรรค์รวมถึงได้ลาภจากการเดินทาง มีโอกาสเดินทางไกลพบสิ่งเร้นลับพบเรื่องแปลก หากหมั่นทําบุญสร้างกุศลจะมีโอกาสได้รับโชค หาโอกาสบูชาพระเจ้าตากสินมหาราช, สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จะเสริมบารมีขจัดอุปสรรคศัตรู

 

 

คนเกิดวันอังคาร

      ช่วงนี้เหมือนหมดเรี่ยวหมดแรงหมดกําลัง รู้สึกอ่อนล้าโดยไม่ทราบสาเหตุ ควรหาโอกาสทานอาหารเสริมอาหารบํารุงกําลัง ในเรื่องของการติดต่อเจรจายังมีคนเมตตาช่วยเหลือส่งเสริม มีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงโชคและลาภปากของฟรี

      ควรหาเนื้อดินพระเจ้า 10 ชาติ กรุวัดกระชาย, พระขุนแผนกรุบ้านกร่าง พระขุนไกร, พระชุดกิมตึง เสริมชะตาในช่วงนี้

 

 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

     ระวังเรื่องการตัดสินใจ ควรคิดให้รอบคอบ ระวังในเรื่องของข่าวลือข่าวฉาว อาจนํามาซึ่งความเข้าใจผิดทั้งในเรื่องของการงานและความรัก

     เรื่องเงินทองมีเข้ามาให้ใช้จ่ายแต่ไม่มากมายอะไรนัก จึงควรทําบัญชีวางแผนรายรับรายจ่ายให้รัดกุม เพื่อนฝูงจะนําข่าวดีหรือผลประโยชน์มาให้ แต่ศัตรูอริก็มาในรูปของคนใกล้ตัวด้วย ควรหาพระปิดตาเนื้อผงพุทธคุณเสริมมงคลชะตาราศี

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี

    ช่วงเวลานี้ควรวางแผนในเรื่องของการเงินให้รอบคอบ มีรายได้เข้ามาอยู่แต่ก็ระวังในเรื่องของรายจ่ายเช่นกัน กลางเดือนคนรักคู่ครองนําประโยชน์นําโชคมาให้ หรือได้รับสิ่งของมงคลจากคนใกล้ชิด สัญญาธุรกรรมคดีความยังมีคนเมตตาช่วยเหลือ ควรหาพระปิดตาสายหลวงพ่อแก้ววัดเครือวัลย์เสริมเสน่ห์เมตตา หรือหาพระเนื้อผงยาวาสนามาบูชาประจําตัวจะเกิดมงคลชีวิต

 


คนเกิดวันศุกร์

    ช่วงนี้ควรรีบเร่งขยันตั้งใจ มีโอกาสพบสิ่งดีๆ จะเห็นทางออกแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ มีโอกาสได้รับข่าวดีจากคนแดนไกล รวมถึงได้รับการอนุมัติในโครงการสัญญาต่างๆ การเรียนการสอบสําเร็จดี ควรหาพระเนื้อโลหะ ยิ่งมีส่วนผสมของโลหะมีค่าจะเสริมพลังชีวิตในช่วงนี้

 

 

คนเกิดวันเสาร์

      ช่วงเวลานี้ควรคิดให้รอบคอบทุกด้าน แม้จะมีกําไรจากการงานการค้าขายค่อนข้างดี แต่ในเรื่องของความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว เพื่อนสนิทคู่รักคู่ครองพี่น้องอาจจะขัดใจขัดแย้งกันได้ จึงควรใช้สติในการพูดเจรจาต่าง ๆ ไว้จะเป็นการดี ควรหาโอกาสไปกราบไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรกจะเกิดมงคล ทวยเทพอํานวยรักษา

 

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

      ช่วงนี้หลีกเลี่ยงไปในที่อโคจรหรือสถานที่เสี่ยงต่างๆ ระมัดระวังเรื่องของอุบัติติภัยอันตราย โรคต่างๆ ไว้บ้างเป็นการดี จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานรายได้ มีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากการลงทุน คนรักคู่ครองจะสามารถช่วยเหลือแนะนําปัญหาที่ติดขัดกังวลได้ ควรหาเครื่องรางเบี้ยแก้,พระราหู, ลูกสะกด, ตะกรุดพิศร, เฉวต 7 ตา พกติดตัวจะเป็นมงคลคุ้มรักษา

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่
 หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล