รีเซต

TrueID Horoscope : เคล็ดลับแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แต่งบ้านยังไงให้รวย มีความสุข! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 12 กรกฎาคม 2561
  • 25,813 9

 

    นอกจากเรื่องดวงแล้ว เรื่อง ฮวงจุ้ย ก็เป็นอีกเรื่องค่ะ ที่หลายๆ คนต่างให้ความสนใจไม่น้อย เพราะจะซื้อบ้าน จะแต่งบ้านทั้งที ก็ต้องมีเรื่องฮวงจุ้ยเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะบางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ ว่าเรื่องฮวงจุ้ยก็มีผลกับการตัดสินใจซื้อบ้านหรือการอยู่อาศัยในบ้านของหลายๆ คน และวันนี้เราก็ขอเอาใจคนที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ กำลังอยู่ในขั้นตอนการแต่งบ้าน หรือจะรีโนเวทบ้านใหม่กันซะหน่อยค่ะ ด้วยคำแนะนำดีๆ ในการแต่งบ้านของ ซินแสเป็นหนึ่ง ใครที่อยากอยู่ในบ้านแล้วมีแต่ความสุข การเงินดี การงานปัง มาดูกันเลยค่า

 

     จำไว้เสมอนะคะ ว่าตามหลักฮวงจุ้ย เมื่อคุณหันหน้าเข้าตัวบ้าน ขวามือของเราคือ ธาตุไฟ ห้ามมีบ่อน้ำหรือแท้งค์น้ำเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้คนอยู่ในบ้านมีปากเสียงกัน หรืออีกนัยยะหนึ่ง ส่งผลให้คนที่อยู่รู้สึกว่า อยู่นอกบ้านดีกว่าในบ้าน เป็นต้น

 

     หลังคาไม่ควรจะมีจั่วหลายจั่ว ถ้าตามหลักวิทยาศาสตร์ จะส่งผลให้ระยะยาวมีโอกาสน้ำรั่วได้สูง และการดูแลรักษาค่อนข้างยาก แต่ถ้ามองในมุมสิ่งที่มองไม่เห็น คนอยู่อาศัยจะมีภาวะความเครียด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือความสุขของครอบครัวลดน้อยลง

 

     ประตูกับบันไดตรงกัน ตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าไม่ดี หารายได้มาเท่าไหร่ก็ตาม เงินไหลออกหมด

     

     บ้านหนึ่งหลังไม่ควรมีทางออกหลายทาง โดยเฉพาะด้านข้าง ตามตำราของอาจารย์เรียกว่า ช่องทางโจร จะส่งผลให้คนในบ้านขี้หลง ขี้ลืม ที่สำคัญจะส่งผลให้คนในบ้านไม่ค่อยไว้ใจซึ่งกันและกัน ในเรื่องผลประโยชน์

 

     ลักษณะของช่องหน้าต่างที่มีลักษณะคล้ายกับโลงศพ (ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และค่อนข้างแคบ) จะส่งผลให้คนที่อยู่มีภาวะของโรคภัย มีความเสี่ยงเรื่องของโรคร้าย แนะนำให้ปิดหรือปรับรูปทรงใหม่ จะดีขึ้น

 

     ห้องนั่งเล่นกับโต๊ะทานข้าวต้องไม่เจอกัน ถ้าเจอกันก็ต้องหาฉากมากั้น และห้องนั่งเล่นต้องนั่งโปร่งสบาย แล้วทุกอย่างจะดีหมด

     แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ซินแสเป็นหนึ่งก็ได้ฝากไว้ว่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการดำเนินชีวิต วิธีคิดของผู้อยู่อาศัยประกอบไปด้วย เพราะหลักฮวงจุ้ยของอาจารย์มีเพียง 5% อีก 95% คือมานะตนนะคะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดวงครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงชะตา โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
TrueID Horoscope : ลักษณะลายเซ็นที่ดี งานรุ่ง เงินพุ่ง และลายเซ็นต้องห้าม เซ็นแล้วพาจน! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net