รีเซต

เสริมดวงความรักด้วยผ้าปูที่นอน 12 ราศี ฉบับปี 2565 โดยหมอช้าง ทศพร

  • 07 กุมภาพันธ์ 2565
  • 198

     เทศกาลวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากโชคดีเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีเสื้อผ้า หรือสีกระเป๋าตังค์ต้องจัดให้พร้อม รวมไปถึงสีผ้าปูที่นอน ก็ยังช่วยเสริมดวงเรื่องนี้ได้อีกด้วย เพราะห้องนอนเป็นห้องที่ใช้งานในชีวิตประจำวันบ่อยที่สุด

     ซาติน ผู้นำทางด้านชุดเครื่องนอน ได้ออกคอลเลคชั่น “Satin Plus Lucky Me Lucky You Special Collection 2022” ความโชคดีที่ส่งต่อได้ โดยทำงานร่วมกันกับ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังแห่งเมืองไทย ในการสร้างสรรค์สีและลวดลายของชุดเครื่องนอน 12 ราศี เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว ตลอดจนตอบโจทย์เรื่องการนอนหลับสบายโดดเด่นที่ “ลวดลาย” และ “การจับคู่สี” ตามราศีต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมพลังและสิริมงคลให้แต่ละราศี ใครอยู่ราศีไหนเหมาะกับลายและสีอะไรไปดูกันเลย

1.ชุดเครื่องนอน “ลาย WAVE”

     ส่งเสริมในเรื่อง ความคล่องตัว การงาน การเงิน ทุกเวลา โดยพลังของเกลียวคลื่นที่มีความต่อเนื่อง ช่วยเสริมให้ชีวิตผ่านพ้นทุกอุปสรรคปัญหาได้อย่างราบรื่น อีกทั้ง “น้ำ” ยังหมายถึงชีวิตอันอุดมสมบูรณ์ ที่ส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน และการค้า การเงินเติบโต ทั้งยังเพิ่มเติมด้วยพลังคลื่นที่เป็นคู่ ช่วยส่งผลให้ครอบครัว คนรอบข้าง และบริวารได้รับโชคไปพร้อม ๆ กับตัวคุณ โดยลายดังกล่าว เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีธนู และ ราศีมังกร 

ราศีพฤษภ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) คู่สี เขียว – ฟ้า

     ความรักของชาวราศีพฤษภปีนี้จะมีความชัดเจนลงตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเริ่มพ้นเคราะห์ พบทางออกที่ดีของปัญหาและความวุ่นวายต่าง ๆ แถมยังมีดวงดาวตัวช่วยที่ดีเข้ามาส่งผลให้เกิดความก้าวหน้าทั้งเรื่องการงาน และ ดวงโชคลาภโดดเด่น อีกทั้งการลงทุนค้าขายจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

ราศีกันย์ (17 ก.ย.- 17 ต.ค ) คู่สี ฟ้า – น้ำเงิน

     ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จหลาย ๆ เรื่องของราศีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ใครที่อยากสละโสดปีนี้ดวงดาวจะชัดเจนมาก จะได้พบเจอคนดีที่ให้คำปรึกษา หรือเป็นคู่ชีวิตที่ลงตัว ส่วนเรื่องงานเหมาะกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เพราะจะมีคนเมตตาช่วยเหลือ จะได้เซ็นสัญญาข้อตกลงใหม่ ๆ ซึ่งมีผลดีต่อการเงินด้วยเช่นกัน

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค. ) คู่สี ม่วง-ฟ้า

     ราศีนี้จะมีความรักลงตัวมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้เจอรักใหม่ที่มีความสุขมากขึ้น ชีวิตจะมีความก้าวหน้าไปอีกขั้น นับว่าเป็นปีแห่งการขยับขยายและการสร้างความมั่นคง โดยเฉพาะเรื่องงานจะมีความสำเร็จที่ดี หรือไปสู่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ขยับขยายที่อยู่อาศัยใหม่ หรือออกรถคันใหม่ ดวงการเงินยังมั่นคงส่งผลให้ปัญหาทางการเงินคลี่คลาย 

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ. ) คู่สี แดง-ม่วง

     ความรักของชาวราศีมังกรอยู่ในจังหวะที่ดี สำหรับคนโสดจะได้เจอคนที่อยู่ในวงสังคมเดียวกัน หรืออาจจะเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ส่วนการงานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องเจรจาติดต่อ พบปะคนเยอะ จะประสบความสำเร็จอย่างดี หรืออาชีพนักขาย นายหน้า ตัวแทนจะสามารถสร้างยอดขายได้มากขึ้น หรือใครอยากจะเปลี่ยนงานปีนี้จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาเช่นกัน

2.ชุดเครื่องนอน “ลาย Twogether”

     เป็นลายที่ เติมความมั่งคงให้ชีวิต ด้วยสติปัญญา แก่ตัวเองและคนในครอบครัว ออกแบบจากเครื่องหมาย Zen ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรู้และสติปัญญา ถูกนำมาร้อยเรียงผสานเข้าด้วยกัน ส่งเสริมด้านสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาได้อย่างราบรื่น ทั้งยังช่วยเสริมความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ให้เกิดความมั่นคงสมดุลให้ชีวิต เสริมด้านการเงินให้มีความคล่องตัว มั่นคง เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และ ราศีมีน 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) คู่สี แดง-ครีม

     ราศีนี้เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะมีความมั่นคงและลงตัว ได้เริ่มต้นงานใหม่ดีกว่าเดิม ดวงดาวค่อนข้างส่งผลไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ความวุ่นวายลดน้อยลง ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี และยังเป็นปีที่มีโชคลาภเงินทองเข้ามา

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) คู่สี น้ำเงิน-ส้ม

     ราศีนี้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหลายอย่าง ความรักจะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่จะส่งผลให้ได้เจอคนที่เป็นตัวจริง และมีความรักที่มั่นคงกว่าเดิม ส่วนการงานจะต้องทำงานหนักขึ้น แต่ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีเพราะชีวิตของคุณกำลังก้าวไปอีกขั้น สิ่งเหล่านี้จะนำพาความสำเร็จและตำแหน่งที่ดีขึ้นมาสู่ตัวคุณได้ 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) คู่สี เขียวเข้ม-น้ำตาล

     มีข่าวดีหลายเรื่องเกิดขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะความรักจะมีความสุขสมหวัง จะมีโอกาสได้เจอคนที่ดีเข้ามา หรือคนที่มีคู่แล้วจะมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมายแต่งงาน อีกทั้งปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นจะมีทางออกและการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงการเงินแข็งแรงมาก จะส่งผลให้มีรายได้ใหม่ ๆ ที่ดีเข้ามามากขึ้น รวมถึงการลงทุนใหม่ ๆ เพิ่มเติมจะส่งผลดีเช่นกัน 

ราศีมีน  (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) คู่สี สีม่วง-ครีม 

     ราศีนี้ความรักถือว่าดี คนที่ยังโสดจะได้เจอคู่ครอง คนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีโอกาสขยับขยายครอบครัวที่อยู่อาศัยใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังจะหลุดพ้นจากปัญหาและความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้น เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ การงานจะมีชื่อเสียงและความสำเร็จที่ดี รวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องเสียเงินเยอะแต่เป็นการเสียเงินเพื่อการลงทุน ซึ่งตามดวงจะได้รับผลตอบแทนที่ดีตามมา 

3.ชุดเครื่องนอน “ลาย SEED OF LIFE”

     เป็นลวดลายที่ช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าให้กับชีวิต เหมือนการเติบโตของเมล็ดพันธ์ที่เป็นดั่งสัญลักษณ์แห่งชีวิต ที่ถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง และความก้าวหน้าให้กับชีวิตในทุก ๆ ด้าน ทั้งการเงิน การงาน การค้า โดยวงกลมจะส่งผลถึงความต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด ถูกวางให้คล้องเข้าด้วยกัน เพื่อส่งเสริมบารมี และความรักสามัคคีกับคนในครอบครัว เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีสิงห์ และราศีตุลย์

ราศีกุมภ์  (13 ก.พ.-14 มี.ค.) คู่สี ครีม – เขียวอ่อน

     เป็นปีที่ดีมากโดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะมีข่าวดีเข้ามาหลายทาง ทั้งรายได้ประจำที่มั่นคงมากขึ้น หรือเรื่องโชคลาภที่มีให้ลุ้นมากขึ้นเช่นกัน งานที่เคยเริ่มไปแล้วหรือเพิ่งเริ่มในช่วงต้นปี จะส่งผลให้เกิดความสำเร็จ และความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ความรักอยู่ในจุดที่ลงตัว คนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มสานสัมพันธ์ และเจอคนที่ใช่ที่คอยส่งเสริมชีวิตให้มีสิ่งดี ๆ มากขึ้น

ราศีเมษ (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) คู่สี ฟ้า-เทา

      ปีนี้เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของราศีนี้ ทั้งการย้ายราศีของพระราหูและดวงดาวอื่น ๆ งานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์หรือต่างประเทศจะส่งผลดีมากในปีนี้ ดังนั้นจึงเป็นปีที่ต้องเตรียมตัววางแผนตั้งรับกันให้ดี ควรปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ เช่น การตกแต่งบ้านหรือห้องนอนใหม่ จะช่วยเปลี่ยนความแรงของดวงดาวให้ส่งผลในทางที่ดีขึ้น การเงินมีข่าวดีมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ หรือการลงทุนต่าง ๆ จะได้กำไรที่ดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) คู่สี เทา-เขียว

     ปีนี้เรียกว่าเป็นปีที่ต้องปรับตัว ศึกษาหาความรู้ และวิธีการใหม่ ๆ ทั้งเรื่องการดำเนินชีวิตและเรื่องการงาน ดวงดาวตัวช่วยจะคงมีอยู่ช่วงต้นปี ถ้าจะลงมือทำอะไรใหม่จะมีความราบรื่นเป็นอย่างดี การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะมีโอกาสเจ็บป่วยบ่อยในปีนี้

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) คู่สี เทา-แดง

     เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่องสำหรับราศีนี้เป็นผลมาจากการสลับปรับเปลี่ยนของดวงดาวสำคัญ ทำให้ชีวิตของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือแม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวต้องเจอกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่คุ้นเคย หรืออาจะต้องอาศัยการปรับตัวค่อนข้างมาก แต่ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ หรือต่างประเทศจะส่งผลดีมากเป็นพิเศษ 

 

     นอกจากชุดเครื่องนอนจะช่วยเสริมสิริมงคลแล้ว ยังให้การนอนกหลับสบายด้วยเนื้อผ้าไมโครฟิล 100% ทอ 290 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. ให้สัมผัสถึงความนุ่ม ลื่นนอนสบาย เรียบไร้รอยต่อ โดยสามารถรองรับที่นอนหนา 14 นิ้ว และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ชุดเครื่องนอน 1 ชุด จะมีผ้าปูถึง 2 แบบ ทั้งแบบมีลวดลาย และสีพื้น เพื่อให้เปลี่ยนใช้งานได้ตามต้องการ

     ให้ผ้าปูที่นอนช่วยเสริมดวงให้เฮงดังปังดี สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ทางช่องทางออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น Shopee, Lazada, JD Central, ShopAt24, Big C, Tesco Lotus และ Makro รายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊ค ชุดเครื่องนอน Satin


บทความที่คุณอาจสนใจ


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล