รีเซต

ดวง 12 ปีนักษัตร ช่วง 19 - 25 มิถุนายน 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 19 มิถุนายน 2565
  • 198

พยากรณ์ 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 19 - 25 มิถุนายน 2565

ท่านที่เกิดปีชวด ในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายท้อแท้เบื่อหน่ายคืออยากจะออกจากงานหรือมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายในช่วงนี้ใครทำทุจริตอาจจะถูกจับผิดและถูกไล่ออก ไม่ควรทำสิ่งที่ไม่ดี หากมีปัญหาต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุนหากมีปัญหาทางการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขการลงทุนของคุณมีโอกาสที่ดีจะได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามแต่ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนคนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างชาติต่างศาสนาต่างประเทศหรือเป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับนักเรียนผู้ยากไร้บริจาคอุปกรณ์เครื่องเขียนหนังสือ อุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จมีโชคดีมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีในช่วงนี้เป็นช่วงที่หาเงินได้ง่ายและหน้าที่การงานดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตแต่ก็มีรายจ่ายมากด้วยเช่นเดียวกันในช่วงนี้ไม่ควรประมาทการลงทุนมีโอกาสได้กำไรดี แต่ต้องระวังใส่ใจให้รอบคอบไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับ bitcoin คริปโตเพราะยังมีความผันผวน

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภได้รับความอบอุ่นอยู่แล้วใจใส่จากคู่ของคนรักมากขึ้น คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคนที่รักกันมานานๆมีโอกาสได้แต่งงานกันหรือจะ มีโอกาสได้พบคนที่เป็นคนเฉลียวฉลาดขยันขันแข็งและมีเกณฑ์สมหวังในด้านความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำน้ำยาล้างห้องส้วมน้ำยาล้างจานไม้กวาดรองเท้าพรมเช็ดเท้าล้างท่วมวัดกวาดลานวัด เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและมีโอกาสที่ดีจะได้ไปดูงานต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติอุปสรรคปัญหาจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากผู้ใหญ่มีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดีมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือทำให้คุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้นาขาปล่อยนกปล่อยปลา

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงานในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่หรือมีความมั่นคงในหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่มีเรื่องเสียหายเรื่องเงินเงินทองทองหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของทั้งตนเองและผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยจึงจำเป็นต้องใช้เงินมาก

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนการกระทบกระทั่งคนโสดความรักของคุณยังไม่ค่อยดีอาจจะมีปัญหาถูกหลอกถูกลวงหรือเป็นรักต่างวัยเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญค่าน้ำค่าไฟบริจาคโลหิตเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์ไปสักการะบูชาเทพเจ้าผู้หญิงต่างๆเช่นพระแม่กวนอิมพระแม่อุมาพระแม่ลักษมีเป็นต้น

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีหรือมีโชคทางด้านการงานความสำเร็จการได้เลื่อนขั้นการได้รับการยอมรับจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ระวังจะเสียหายเพราะความใจร้อนหรือบ้านที่อยู่อาศัยมีปัญหาบริวารนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการทะเลาะเบาะแว้งกันคำพูดไม่ลงตัวคนโสดระวังจะถูกหลอกไม่ควรไว้ใจใครในช่วงนี้ดวงความรักยังไม่ค่อยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งผมยารักษาโรคทำบุญอาหารของกินของใช้ให้กับมูลนิธิหรือผู้ยากจนยากหลายต่างๆ

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายเดือดร้อนหรือในช่วงนี้อารมณ์เบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงานและทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วย

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาจะมีคนช่วยหรือคุณจะมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์การเข้าวัดเข้าวาจะช่วยทำให้คุณผ่านพ้นวิกฤตต่างๆไปได้ด้วยดีในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์มีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเรื่องเงินคนโสดความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจรูปร่างหน้าตาดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าทำบนกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์หรือสร้างถาวรวัตถุเช่นสร้างวัดสร้างโรงเรียนโรงพยาบาลเป็นต้นเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายมีอุปสรรคมีคนคิดร้ายหรือมีปัญหาทำให้ไม่สามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่นคล่องตัวระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารตัวเลขการเงินจะเดือดร้อนเพราะผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตมีโอกาสจะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือญาติพี่น้องเข้ามาช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังเพราะอาจจะมีปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนหรือเอาเรื่องเก่ามาทะเลาะกันคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังแต่อาจจะผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมรถวิลแชร์ทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณดีขึ้นปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆจากคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีควรมีเกณฑ์มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีที่จะได้เงินก้อนโตหรือผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือในช่วงนี้มีเกณฑ์มีโชคจากผู้ใหญ่หรือการเข้าวัดทำบุญ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งความใจร้อนหรือระวังเจ็บป่วยคนโสดความรักของคุณยังไม่ดีอาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาอย่าใจร้อน สร้างพระหล่อพระ

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีผู้ช่วยให้คุณสำเร็จในหน้าที่การงานในช่วงนี้การงานของคุณจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีมีความคล่องตัวมากขึ้นหรือมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงานการเงินของคุณจะได้ผลประโยชน์รายได้ตอบแทนที่ดีขึ้นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจอารมณ์เสียคนโสดความรักของคุณอาจจะยังไม่ค่อยดีและระวังจะถูกรวบรัตน์มีเกณฑ์เสียตัวหรือจุดไม่ลงตัวในภายหลัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆบริจาคโลหิตทำบุญค่าน้ำค่าไฟเติมน้ำมันตะเกียง

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดีคุณจะมีเกณฑ์มีโชคมีลาภหน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นและมีความประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้นผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองทองแต่คุณก็มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภในขณะเดียวกันที่เรียกว่าทุกขลาภในช่วงนี้อย่าประมาทอย่าเชื่อใครง่ายเพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงได้

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับความดูแลอบอุ่นในใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นคนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระบริจาคค่าน้ำค่าไฟหรือดูแลบุพการีพ่อแม่ให้มีความสุขและคุณจะโชคดี

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายระหว่างจะเกิดความเดือดร้อนเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษในช่วงนี้ระวังบาปกรรมจะตามมาทำให้คุณวุ่นวายเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ดีจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนฝูงสังคมหรือผู้ใหญ่ทำให้คุณมีหน้าที่การเงินที่ดีขึ้น ในช่วงนี้คนมันทำบุญแล้วจะได้เงินได้ความราบรื่นทำเป้าหมายที่วางไว้

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับของขวัญของฝากหรือมีโชคจากเพศตรงข้ามคนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆทำบุญอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเพราะเกิดความขัดแย้งกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในช่วงนี้ไม่ควรดื้อนั้นถ้าปฏิบัติตัวให้อยู่ในทิศทางที่ดีที่ถูกต้องผู้ใหญ่จะช่วยเหลือทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาต่างๆให้สามารถผ่อนพ้นไปได้ด้วยดี

การเงินในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายตัดสินใจผิดพลาดการลงทุนยังไม่ดีมีความเสี่ยง

ความรักของคนในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพของทั้งตนเองและของผู้ของคนรักอารมณ์หงุดหงิดจะทะเลาะกันได้บ่อย คนโสดความรักอาจจะยังไม่สมหวังพบเจอคนที่ไม่ดีเจ้าชู้ปากหวานเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญเกี่ยวกับถวายพระไตรปิฎกบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค