รีเซต

ทํานายเบอร์โทรศัพท์มือถือฟรี คู่เลขต้องระวัง!! เช็คเบอร์โทร เสี่ยงอุบัติเหตุ เลี่ยงได้เลี่ยง

  • 08 ธันวาคม 2562
  • 6,042 6

     การตรวจเช็คเบอร์มือถือ ในแบบของศาสตร์ตัวเลขมงคลถ้ารู้จักใช้ให้ดีจะเป็นสิ่งช่วยเสริมโชคลาภด้านต่างๆ ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก แต่ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ก็ยังเป็นตัวบ่งชี้ในด้านของสุขภาพ และอุบัติเหตุของผู้เป็นเจ้าของเบอร์ ในวันนี้เราจะมาเผยถึงคู่เลขนำพาอุบัติเหตุที่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้มีในเบอร์โทรศัพท์ค่ะ
     
     แต่ทั้งนี้เรื่องของตัวเลขเป็นความเชื่อในด้านโหราศาสตร์แขนงหนึ่งซึ่งอาจไม่ได้เป็นตัวกำหนดทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แต่ใช้เพื่อการเตือนสติใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทนะคะ

     โดยให้ดูที่เบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่ 10 หลัก ยกตัวอย่างเช่น XXX - 7761937 ให้ตัดตัวเลขสามตัวหน้าออกเพราะไม่มีความสำคัญมากนักเนื่องจากเป็นเรื่องปัจจัยภายนอก และให้จับคู่ตัวเลข 7 ตัวหลังออกเป็นคู่ๆ

     เราก็จะได้ตัวเลขออกมา 6 คู่ดังนี้ (77) (76) (61) (19) (93) (37) โดยเลขคู่มงคลก็มีบางส่วนที่ดี บางตัวเลขก็ควรหลีกเลี่ยง และยังมีคู่ที่มีช่วยเสริมในบางส่วนและลดทอนในบางส่วน โดยเราสามารถเช็คได้ด้วยตัวเองตามรูปข้างล่างนี้เลย


เช็คเบอร์มงคล รู้ผลทันที

 

หมายเลข 03 หรือ 30

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 03 หรือ 30  มักจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูก และด้วยความที่เป็นคนเจ้าอารมณ์ และอารมณ์จะรุนแรงมากหุนหันพันแล่น ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ อาจทำให้เจ็บตัวได้บ่อยครั้ง 

หมายเลข 12 หรือ 21

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 12 หรือ 21 จะมีโอกาสเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคที่เกิดจากทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไซนัส และโรคเรื้องรังทั้งหลาย รวมถึงต้องระมัดระวังเรื่องการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุได้

หมายเลข 13 หรือ 31

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข หมายเลข 13 หรือ 31 ไม่ค่อยมีอาการเจ็บป่วย อาจจะมีการผ่าตัด ช่องท้อง แต่ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ และการโดนคนลอบทำร้าย นอกจากนี้ ยังเป็นคนไม่รอบคอบ อาจจะทำให้ตัวเองเจ็บตัวได้บ่อยครั้ง

เบอร์บาดเจ็บ เบอร์ไม่ดี

หมายเลข 15 หรือ 51

     ด้านสุขภาพ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 15 เป็นคนชอบออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี แต่ควรระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ เช่น หกล้ม ตกบันได เป็นต้น 

หมายเลข 16 หรือ 61

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 16 หรือ 61 เจ็บป่วยบ่อย ๆ อาจมีอาการเจ็บปวดขา หรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับขา ทำให้เดินลำบาก หรือมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับขา ควรระมัดระวังในการเดินทาง

หมายเลข 22

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 22 ไม่ค่อยมีอาการเจ็บป่วย แต่ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ หากเป็นคนที่ขับเป็นประจำควรเพิ่มความระมัดระวังเรื่องการเดินทางต่าง ๆ มากขึ้น

หมายเลข 23 หรือ 32

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 23 หรือ 32 ควรระมัดระวังเรื่องกามโรค ควรมีการป้องกัน และดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และให้ระวังการท่องเที่ยวทางน้ำ

เบอร์บาดเจ็บ เบอร์ไม่ดี

หมายเลข 27 หรือ 72

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 27 หรือ 72 ระวังเรื่องการเจ็บป่วยทางด้านต่อมต่าง ๆ ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ เช่น ต่อมน้ำเหลือง ต่อมไทลอยด์  เป็นต้นมีอาการเครียด วิตกกังวลในชีวิตอยู่เรื่อย ๆ ควรหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ เพื่อให้ช่วยแนะนำการแก้ปัญหาชีวิต รวมถึงให้ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

หมายเลข 33

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 33 ไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บป่วยบ่อย ควรระวังจะเจ็บตัวจากการทะเลาะวิวาทและอุบัติเหตุจากรถยนต์ให้มาก

หมายเลข 37 หรือ 73

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 37 หรือ 73 ต้องระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุรุนแรง รถเฉี่ยวชน อาจรุนแรงถึงกับเข้าโรงพยาบาล ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ ตั้งอยู่ในความไม่ประมาท ชีวิตค่อนข้างเครียด เพราะมีปัญหารุมเร้า  มีโอกาสต้องผ่าตัด ป่วยขั้นรุนแรง โรคร้ายต่างๆอัมพาต ไมเกรน มะเร็ง 

หมายเลข 48 หรือ 84

     ด้านสุขภาพ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 48 หรือ 84 ระวังเรื่องการเจ็บป่วยทางด้าน ระบบประสาท ความทรงจำ สมอง มีโอกาสประสบอุบัติเหตุสูง จำเป็นต้องใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ระวังเรื่องการขับรถเป็นพิเศษ สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง มีโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า และอาจต้องเกี่ยวข้องกับคดีความ หรือถูกขุมขัง

หมายเลข 58 หรือ 85        

     ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 58 หรือ 85 ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือถูกลอบทำร้ายหักหลัง อาจจะมีปัญหาเรื่องสายตา ผ่าตัด โรคลำไส้ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ โรคนิ่ว โรคไต

หมายเลข 88  
ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 88 สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องอุบัติเหตุ ต้องระวังอย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ง่าย หรือเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างกะทันหัน โดยไม่ทันตั้งตัว

หมายเลข 89 หรือ 98

     ด้านสุขภาพ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 89 หรือ 98 โดยทั่วไปไม่มีโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง ควรดูแลสุขภาพตัวเอง หมั่นออกกำลังกายเพื่อให้ร่างการแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย และระวังเรื่องอุบัติเหตุจากทางรถยนต์ ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เช็คก่อนชอบ ส่องเบอร์โทรคนเจ้าชู้ มีเลขไหนต้องเช็ค!!!

คู่เลขนำโชค!! ส่องเบอร์โทรคนดวงดี มีโชคลาภหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล