รีเซต

ดูดวงการเงิน ราศีใดมีโชคลาภมหาเฮง ในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดยอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 03 พฤศจิกายน 2564
  • 359 1

    เดือนพฤศจิกายน 2564 นี้ ดวงการเงิน ของราศีไหนกันนะคะ ที่เรียกได้ว่า "มหาเฮง" มีโชคลาภแบบเด่นชัดกว่าใครๆ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ มีคำตอบให้อีกเช่นเคยค่ะ ใครรอจังหวะมานานขอบอกว่าห้ามพลาด!!!

 

     

 

  ชาวลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดราศีตุลย์  

     ถือว่าเป็นเดือนที่มีคนอุปถัมภ์ มีคนให้โอกาสในเรื่องของการเงินและการงานรวมถึงเรื่องธุรกิจเป็นอย่างดีค่ะ นานมาแล้วที่ชาวราศีตุลย์ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง มีแต่คนหันหลังให้ ไปขอความช่วยเหลือเรื่องงานก็ดี เรื่องเงินก็ดี ไปขอเจรจาต่อรองหนี้สินก็ดี คุณก็จะได้รับการปฏิเสธมากกว่าการตอบรับค่ะ

     แต่เดือนพฤศจิกายนนั้นต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นเดือนที่จะทำให้การเจรจาเรื่องการเงินของคุณนั้นง่ายขึ้น ใครที่ต้องการหาเงิน ใครที่รู้สึกว่าเรานั้นมีภาระแล้วต้องรับภาระแต่เพียงลำพัง ลองเปิดใจพูดคุยกับคนใกล้ตัวดูนะคะ เพราะว่าเดือนพฤศจิกายนนี้ชาวราศีตุลย์จะมีคนยื่นมือให้โอกาส ให้ความช่วยเหลือ รวมถึงจะเปิดโอกาสเรื่องการเงินให้ และไม่ใช่อุปถัมภ์ทางด้านการเงินเพียงอย่างเดียวเวลาที่คุณอยากจะไปเสี่ยงโชคก็ลองไปขอคำแนะนำตัวเลขที่ใช่ ตัวเลขที่ชอบ ตัวเลขที่โดน จากคนใกล้ตัวดู คุณนั้นก็มีโอกาสที่จะมีโชคเช่นเดียวกันค่ะ

     และเดือนพฤศจิกายนนี้อยากให้ชาวราศีตุลย์ทำบุญค่ะ โดยเฉพาะการทำบุญเกี่ยวกับคนด้อยโอกาส คนพิการและคนตาบอดค่ะ

     

 

  ชาวลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์  

     ถือว่าเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้น การรับเงิน การที่จะปูทางไปสู่ความรวยอย่างต่อเนื่องค่ะ ชาวราศีกุมภ์ในช่วงที่ผ่านมารายจ่ายเยอะ รายรับนั้นก็อยู่ใกล้เคียงกับรายจ่ายจนน่าตกใจค่ะ คุณมีโอกาสที่จะจ่ายเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซื้อของในสิ่งที่บางครั้งมันก็ไม่ได้อยากได้หรอก แต่มันเหมือนอาจจะมีโปรโมชั่นการตลาดดี ทำให้ชาวราศีกุมภ์มักจะเสียเงินเล็กๆน้อยๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ

     แต่ในเดือนพฤศจิกายนคุณจะจับเงินก้อนได้มากขึ้น รายจ่ายก็มีแหละเล็กๆน้อยๆ ตามความอยากตามความต้องการ แต่คุณมีเงินมากขึ้นหลังหักรายจ่าย ถ้าควบคุมให้ดีก็มีโอกาสที่จะปูทางรวย มีทางที่จะเป็นเศรษฐีกับเขาได้บ้าง และใครที่มีปัญหาในเรื่องหนี้สินอดทนสักนิดนึงค่ะ เดี๋ยวจะมีคนมาช่วยเหลือเรื่องหนี้สินให้กับคุณ

     และที่สำคัญวาจาเจรจาของคุณในเดือนพฤศจิกายนนี้ จะเป็นที่ประทับอกประทับใจคนรอบตัว ดังนั้นพูดจาดีมีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือ ที่สำคัญมิตรเก่ากัลยาณมิตรที่เคยช่วยเหลือเรา ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยให้โอกาสหนุนนำเราจะกลับมาให้ความช่วยเหลือและหนุนนำเราในเดือนพฤศจิกายนอีกแน่นอนค่ะ

     และสำหรับชาวราศีกุมภ์ท่านใดที่กำลังกังวลในเรื่องของการเงินอยู่ อยากให้เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นเดือนที่เฮงจริงๆ เพราะว่าที่ผ่านมา เราตึงมือเหลือเกินมานาน อยากให้ทำบุญสังฆทานค่ะหรือถวายผ้าไตรจีวรจะดีมากค่ะ

 

 

  ชาวลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดราศีเมษ  

    ถือว่าเป็นเดือนที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงินค่ะ ใครที่เคยลงทุนการเงินไว้ ใครที่เคยวางแผนทางการเงินไว้ ใครที่เคยต่อยอดเรื่องการเงินไว้ ใครที่เคยรอในเรื่องของผลประโยชน์ที่เราจะได้รับในเดือนพฤศจิกายน ต้องบอกเลยการลงทุนก็ดี การค้าขายก็ดี ธุรกิจไม่ว่าจะเป็นทางทางไกลทางใกล้ ธุรกิจที่เกี่ยวกับสินค้าจับต้องได้ หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าออนไลน์ต่างๆ จะทำให้ชาวราศีเมษนั้นมีเงินเป็นกอบเป็นกำค่ะ

     และแน่นอนว่าชาวราศีเมษจะมีโชคลาภอย่างเหลือเชื่อค่ะ โดยเฉพาะโชคลาภที่เกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชคลาภ จากการได้ของฝากของขวัญ หรือได้ของที่คุณนั้นต้องการ และใครที่กำลังรอผลประโยชน์อยู่ ไม่ว่าจะรอเงินขายบ้าน ขายที่ดิน หรือจะรอเงินทรัพย์สมบัติจากคนใกล้ตัว คนไกลตัวคุณ จะประสบความสำเร็จในเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ

     และอยากให้ชาวราศีเมษนั้นตั้งมั่นยึดมั่นในความดีค่ะ และยึดมั่นในสัจจะวาจา โดยเฉพาะในเรื่องการรับปากเรื่องการเงิน เพราะถ้าหากคุณมีสัจจะวาจาแล้วจะทำให้เรื่องการเงินของราศีเมษต่างๆ ที่เข้ามาเพิ่มทวีคูณขึ้น และคุณนั้นจะได้เจอคนที่อุปถัมภ์ค้ำชูคุณในเรื่องการเงินคุณได้ดีค่ะ

     เรื่องหนี้สินนั้นอาจจะต้องเจรจาชะลอการจ่ายหนี้ออกไปก่อนนะคะอดทนอีกสักนิดนึงหลังปลายปีชาวราศีเมษจะมีจังหวะเด่นในเรื่องของการเงินอย่างน่าประหลาดใจค่ะ

     และสำหรับชาวราศีเมษท่านใดอยากทำบุญ อาจารย์เจนแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับผ้าขาวห่อศพ ทำบุญโลงศพ ทำบุญเกี่ยวข้องกับคนที่เสียชีวิตแล้ว หรือทำบุญใส่บาตรอุทิศให้กับบรรพบุรุษญาติพี่น้องของคุณ ก็จะดีไม่ใช่น้อยค่ะ

 

 

  ชาวลัคนาราศีมังกร หรือคนที่เกิดราศีมังกร  

 

     ถือว่าเป็นเดือนแห่งการหมดหนี้ค่ะ ต้องบอกเลยค่ะว่าส่วนใหญ่หนี้จะมาจากการที่เราเสียรู้ ไม่ได้ระวังตัว การที่เราทำอะไรอาจจะเกินตัวไป อาจจะทำไปด้วยความโลภ หรือโดนหลอกล่อจากคนใกล้ตัวทำให้เรามีหนี้สินได้

     ชาวราศีมังกรส่วนน้อยค่ะที่จะมีหนี้สินที่เกิดจากตัวเอง หนี้สินที่เกิดจากใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายจะมีส่วนน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นหนี้สินที่เกิดจากการช่วยเหลือคนอื่นหรือไปเสียรู้คนอื่นนะคะ ดังนั้นในเดือนพฤศจิกายนนะคะคุณมีโอกาสที่จะหมดหนี้ได้ หรือมีโอกาสที่คุณนั้นจะจ่ายดอกให้น้อยลง อาจมีการเอาหนี้หลายๆ ก้อนมารวมเป็นก้อนเดียว ลดภาระการจ่ายดอกที่ไม่เท่ากัน หรือภาระการจ่ายดอกที่โหดในหลายๆเจ้า

     และสำหรับชาวราศีมังกรท่านใดที่รู้สึกว่าตัวเราอยากจะพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจด้านใด อย่าเพิ่งไปสร้างหนี้สร้างสินในช่วงนี้ คือเดือนพฤศจิกายนบอกว่าคุณจะหมดหนี้ก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าพอหมดนี่ปุ๊บฉันต้องรีบสร้างหนี้ใหม่ ไม่ได้นะคะ เราต้องค่อยๆเคลียร์หนี้สิน เคลียร์อย่างช้าๆให้มันหมดแบบถอนรากถอนโคนไปเลยทีเดียว เพราะคุณจะมีเงินก้อนเข้ามา คุณจะมีโอกาสประนอมหนี้กับสถาบันการเงิน จะได้เงินก้อนจากคนที่เข้ามาอุปถัมภ์ค้ำชู และที่สำคัญคุณจะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องการเงินแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

     ช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2564 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ถือเป็นช่วงที่ชาวราศีมังกรจะปรับปรุงตัวเองในเรื่องของรายรับรายจ่ายจะช่วยให้ตัวคุณนั้นหมดหนี้หรือหนี้ทุเลาเบาบางลง ช่วงเวลา 4 เดือนนี้อยากให้คุณนั้นตั้งใจให้เต็มที่เพราะมันเป็นเวลาที่คุณนั้นรอคอย เป็นกำลังใจให้กับชาวราศีมังกรกันด้วยนะคะ

     และชาวราศีมังกรช่วงนี้อยากทำบุญเกี่ยวกับอะไร ให้เน้นเลย ช่วงนี้หน้ากฐินให้ทำบุญเกี่ยวกับกฐินผ้าป่า สิ่งสร้างต่างๆ ไปร่วมสร้างห้องน้ำเท่ากับอายุของตัวเราบวกหนึ่งก็ได้ หรือร่วมซื้ออิฐหินปูนทราย หรือไปชำระหนี้ธรณีสงฆ์ สิ่งเหล่านี้จะยิ่งช่วยให้คุณหมดหนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล