รีเซต

Color of the Week | สีเสื้อมงคลประจำวัน 12-18 ก.พ. 61 ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 11 กุมภาพันธ์ 2561
  • 7,000 1

    สีเสื้อมงคล สีเสริมดวง ประจำสัปดาห์นี้ มีมาให้อัพเดทกันอีกแล้วค่าาา กับ สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่  12-18 ก.พ. 61 สัปดาห์นี้แต่ละวันเกิดไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะสีเสริมดวงสัปดาห์นี้ค่อนข้างเป็นสีที่หาง่าย ใช้ง่าย รับรองว่าหากันได้แน่นอน!
    สำหรับสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ วันอังคาร เรื่องงานไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ อาจจะมีปัญหาได้ง่าย แนะนำว่า ให้รีบหาสีเสริมดวงมาใช้ด่วนๆ นะคะ อาจจะหยิบเลือกเป็นของใช้ใกล้ตัวที่มีอยู่แล้ว มาติดตัวไว้ก็ได้เช่นกัน!

คนเกิดวันจันทร์

เขียว / น้ำเงิน
    สำหรับคนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ก็ยังเป็นโทนสีเข้ม อย่างสีเขียว และสีน้ำเงินค่ะ สีเขียวเค้าว่าช่วยเหนี่ยวทรัพย์! ส่วนสีน้ำเงินก็ช่วยเสริมดวงคุณทุกเรื่องในสัปดาห์นี้ค่ะ ไปหา 2 สีนี้มาใช้ด่วนๆ  

คนเกิดวันอังคาร

ส้ม / ขาว
    คนเกิดวันอังคารสีที่ดีและช่วยเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือสีส้มและสีขาวค่ะ ใครไม่มีเสื้อสีส้ม จะลองเปลี่ยนมาแต่งหน้าโทนส้ม หรือทาปากสีออกส้มหน่อย ก็ได้เหมือนกันนะคะ 

คนเกิดวันพุธ

ม่วง / ชมพู
    สำหรับคนเกิดวันพุธ สีที่ช่วยเสริมดวง สัปดาห์นี้หวานๆ กันมาเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นสีม่วงและสีชมพู สีโทนหวานแบบนี้หลายๆ คนอาจจะไม่มีเสื้อผ้าเท่าไหร่ อาจจะเลือกเป็นกระเป๋า ผ้าพันคอ หรือสีเล็บก็ได้นะจ๊ะ ช่วยเสริมดวงได้เหมือนกัน! 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ครีม / ดำ
    สำหรับคนเกิดวันพฤหัส สีที่จะทำให้คุณเฮงๆ ปังๆ ในสัปดาห์นี้ก็คือ สีครีมและสีดำค่ะ เรียกว่าเป็นสีคลาสสิกที่หยิบหามาใช้ได้ง่ายมากๆ ค่ะ นึกอะไรไม่ออก หยิบเสื้อสีดำมาใส่ไว้ก่อน รับรองสัปดาห์นี้ปัง! 

คนเกิดวันศุกร์

ฟ้า / ดำ
    คนเกิดวันศุกร์ สีเสริมดวงก็หาง่าย ใช้ง่าย ไม่แพ้คนเกิดวันพฤหัสบดีเลยค่ะ เพราะเป็นสีฟ้าและสีดำ สีฟ้าจะเลือกใส่เป็นยีนส์สีฟ้าอ่อนก็ง่ายๆ หรือถ้าเบื่อเสื้อสีดำแล้ว จะลองเป็นทาเล็บสีดำ กระเป๋าสีดำ ก็ช่วยส่งผลดีได้มากๆ เช่นกันค่า 

คนเกิดวันเสาร์

ชมพู / เขียว
    ช่วงนี้คนที่เกิดวันเสาร์ ต้องหาไอเท็มสีชมพูและสีเขียวมาช่วยเสริมดวงค่ะ เพราะเป็นสีที่ดีในสัปดาห์นี้ จะหมวกสีชมพู หรือเสื้อสีเขียวจัดมาค่ะ ช่วยเสริมดวงได้หมด! 

คนเกิดวันอาทิตย์

ดำ / น้ำเงิน
    มาถึงสีเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์กันแล้ว สีสัปดาห์นี้ก็จะขรึมๆ ทึมๆ กันหน่อยค่ะ คือสีดำและสีน้ำเงิน เป็นอีก 2 สีเสริมดวงที่หามาใส่ หามาใช้ง่ายสุดๆ จะเสื้อ จะกางเกง หรือจะกระเป๋า ก็หยิบมาใช้กันรัวๆ ค่ะสัปดาห์นี้!
บทความที่คุณอาจสนใจ

ปังๆ ทั้งปี! สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2561 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net