รีเซต

เคล็ดลับเสริมดวง จัดบ้านเสริมฮวงจุ้ย เสริมความรัก ทำอย่างไรให้ได้คู่! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 14 มีนาคม 2562
  • 11,859 21

     เคล็ดลับดีๆ ในการจัดบ้านจัดห้องเพื่อเสริมฮวงจุ้ยเสริมความรักให้เฮงนะคะ สำหรับคนโสดหรือคนที่อยากจะมีคู่ในเดือนนี้ ถ้าอยากจะมีโอกาสที่ดีไม่อยากเปล่าเปลี่ยวเดียวดาย ต้องมาดูว่าจะมีวิธีอย่างไรในการจัดบ้านเพื่อเสริมดวงสำหรับคนที่อยากมีคู่และความรักมั่นคงค่ะ
 


     เคล็ดลับแรกสำหรับคนโสดต้องการอยากจะมีคู่นะคะ ในศาสตร์ของอาจารย์ตามตำราเค้าบอกว่าให้หาตะเกียบที่เป็นคู่ติดกัน แล้วให้ผูกด้วยโบว์สีแดงที่ตะเกียบนั้นค่ะ จากนั้นนำไปปักที่กระถางต้นไม้หน้าบ้าน ซึ่งถ้าไม่มีกระถางต้นไม้หน้าบ้านก็ให้ปักลงดินบริเวณหน้าบ้านนะคะ ตามความเชื่อเค้าบอกว่าตะเกียบคู่จะส่งเสริมเรื่องดวงชีวิตคู่ สำหรับคนโสดโบว์สีแดงที่ผูกก็เปรียบเสมือนความรัก ดึงดูดความรักเข้ามา ลองทำกันดูค่ะเผื่อมีโอกาสที่ดีกับใครนะคะ

     สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะทำอย่างไรให้ความรักยั่งยืน เค้าบอกว่าแบบนี้ค่ะ ให้หาตะเกียบคู่เหมือนกันแต่เอาแบบแยกจากกันไม่ออกนะคะ ยกฟูกขึ้นแล้วก็โยนไว้ใต้เตียงค่ะ เค้าบอกตะเกียบคู่ที่เอาไว้ใต้ฟูกหรือใต้ที่นอนเนี่ย จะส่งเสริมให้คู่รักยิ่งรักกันขึ้นไปอีก ดังนั้นอาจารย์อยากจะให้ลองใช้เคล็ดลับนี้ดูค่ะ ต้องบอกก่อนว่าศาสตร์ของอาจารย์มีพุทธคุณเพียง5% นะคะ ส่วนอีก95% ที่เหลือคือต้องมานะตนเท่านั้นค่ะ


ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่