รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 16-31 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 15 ธันวาคม 2561
  • 10,329 37

     ดวงความรัก กลางเดือนเป็นต้นไปนี้จะเป็นยังไงบ้างนะ? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ชาวราศีกุมภ์ ถึงคราวเลือกได้บ้าง เพราะมีแต่คนมารุมจีบ แถมโปร์ไฟล์เริ่ดทั้งนั้น จนคุณเลือกไม่ถูกเลย ส่วนชาวราศีเมถุน ก็มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่นะจ๊ะ แต่ก็ยังมีคู่แข่ง ดังนั้นช่วงนี้ต้องรีบเร่งทำคะแนนด่วนๆ เลย สำหรับชาวราศีพิจิก มัวแต่เสียเวลาปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว กว่าจะรู้ตัวก็ถอนตัวแทบไม่ทัน แถมต้องระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ดังนั้นชอบใคร ก็ควรไตร่ตรองให้ดีก่อน จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด จะได้เจอคนที่ใจคอเที่ยงตรง รักความยุติธรรม นิสัยเอาจริงเอาจัง อาจเป็นคนในเครื่องแบบ หรือชาวต่างชาติก็ได้ ช่วงแรกอาจไม่ชอบขี้หน้าเขา แต่ตอนหลังคุณจะรู้สึกว่าเขาก็เข้าท่าดีเหมือนกัน สามารถพึ่งพาได้ดี

     ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก เอาแต่ใจตัวเองทั้งคู่ แต่ปลายปักษ์สถานการณ์จะดีขึ้น เพราะคุณรู้แล้วว่าไม่ดีกับความสัมพันธ์ จึงพยายามปรับตัวเข้าหาเขา มีเกณฑ์ออกงานสังคมด้วยกัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด ถึงคราวเลือกได้บ้าง เพราะมีแต่คนมารุมจีบ แถมโปร์ไฟล์เริ่ดทั้งนั้น จนคุณเลือกไม่ถูกเลย มีโอกาสควงคนที่หมายปองไปออกงานสังคมด้วยกันด้วย

     ด้านคู่รัก แม้จะมีแฟนแล้วแต่ยังมีคนมาจีบคุณ จนคุณอดหวั่นไหวไม่ได้ ปากบอกว่าไม่ได้คิดอะไร แต่ใจมันไม่ใช่ ระวังแฟนจับได้ล่ะ บอกเลยไม่คุ้มหรอก แนะนำให้หาเวลาว่างชวนแฟนไปทำบุญติดทองพระด้วยกัน เพื่อเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น ความสัมพันธ์ปรองดองกัน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด ชอบใครก็มีเกณฑ์อกหัก เสียน้ำตายามที่ถูกเขาเมินใส่ ระวังคนใกล้ตัวพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาแย่ไปใหญ่ ดีไม่ดีถูกแย่งไปอีกต่างหาก

     ส่วนคู่รัก เจอแฟนทำให้คุณเสียความรู้สึก รู้สึกพึ่งพาอะไรเขาไม่ค่อยได้ ระวังมีเรื่องวิวาทกัน จนทำให้ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงความรัก ด้วยการซื้อกิน ของใช้ และของเล่นไปบริจาคให้เด็กกำพร้า ทางที่ดีควรชวนแฟนไปทำบุญด้วยกัน ผลบุญจะช่วยหล่อเลี้ยงให้ความรักความรู้สึกของคุณดีขึ้น

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด ระวังมีเรื่องทะเลาะกับคนที่หมายปอง เพราะเขาชอบพูดจาให้คุณเสียใจอยู่เรื่อยเลย แต่สุดท้ายเรื่องนี้จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ๆ ที่ไม่เจ็บปวดแบบนี้ มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ เข้ามาและคุณรู้สึกว่าเขาก็เข้าทีเหมือนกัน

     ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มแย่ลง มีเกณฑ์เจอรักซ้อน แฟนคุณชอบเอาคุณไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ทำให้คุณรู้สึกแย่ แต่ดีที่ตอนหลังมีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้แฟนเห็นว่าคุณแสนดี เป็นคนที่เขาควรใช้ชีวิตด้วย แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงความรักด้วยการซื้อดอกไม้หอมไปถวายพระร่วมกัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด ระวังมีเรื่องทะเลาะกับคนที่ชอบ ดังนั้นจะพูดหรือทำอะไร ควรระวังให้มาก มีโอกาสเจอคนแปลงสาร ทำให้คนที่คุณชอบเข้าใจผิด กลายเป็นว่าความสัมพันธ์เริ่มถอยห่างออกไปเรื่อยๆ

     ส่วนคู่รัก รู้สึกไม่หวานชื่นเหมือนเดิม คุณเริ่มไม่ไหวจะเพลียกับนิสัยของแฟนที่ชอบทำให้คุณเดือดร้อน คนรอบข้างก็ยุให้คุณเลิกกับเขาด้วย ติดแต่ว่าคุณยังรักเขาอยู่ เลยยังตัดใจไม่ลง ส่วนแฟนก็พยายามยื้อคุณไว้ เพราะไม่อยากเสียคุณไป

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่ก็ยังมีคู่แข่ง ดังนั้นช่วงนี้ต้องรีบเร่งทำคะแนนกับคนที่หมายปอง มีโอกาสชวนกันไปท่องเที่ยวด้่วยกัน เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น

     ด้านคู่รัก ช่วงแรกอาจขัดใจว่าแฟนชอบทำตัวหัวดื้อ หัวแข็ง แต่ดีที่คุณรู้ว่าควรรับมือกับเขาอย่างไร เพื่อให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น นอกจากนั้น มีเกณฑ์ชวนกันไปเที่ยว และมีความคิดอยากทำธุรกิจร่วมกันด้วย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด จะมีโอกาสได้เจอคนที่นิสัยโผงผาง ตรงไปตรงมา โดยที่คุณปลื้มเขานักหนา แต่ความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้านัก เพราะอีกฝ่ายก็มีตัวเลือกเยอะ ทำให้บางครั้งเขาดีกับคุณ บางครั้งเขาก็หมางเมิน จนคุณท้อใจที่จะสานความสัมพันธ์ด้วย

     ด้านคู่รัก เกณฑ์ได้ข่าวไม่ค่อยดีของคนรัก เช่น มีกิ๊ก หรือแอบทำผิดอะไรไว้ ทำให้คุณเริ่มไม่ไว้ใจคนรัก และความสัมพันธ์ไม่ค่อยคืบหน้า

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด จะมีความรักเข้ามา เจอคนมาเอาใจ เสียแต่ว่าเขาเจ้าชู้ไปหน่อย คุณเลยต้องมัวแต่นั่งตามหึงหวง กลัวเขาจะไปหวานใส่กับคนอื่นด้วย

     ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ปวดหัวกับรักลับๆ ของแฟน ต้องตามไปเคลียร์ปัญหามือที่สามที่อีกฝ่ายก่อไว้ แนะนำให้ทำบุญเสริมด้วยการไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า หรือซื้อของใช้เด็กไปบริจาค เป็นการเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์ตกหลุมรักคนใกล้ตัว หรือกับคนที่คุณไม่คาดหวังมาก่อน ช่วงนี้ใจคอเลยไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ เพราะมัวแต่หาวิธีพิชิตใจอีกฝ่าย ช่วงปลายปักษ์จะรู้สึกว่า เขาก็เริ่มเปิดใจให้คุณมากขึ้น

     ด้านคู่รัก มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น เพราะคุณได้เห็นข้อดีของเขาที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน เลยประทับใจและมองเขาในแง่ดีกว่าเดิม นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ของกำนัลมีค่าจากแฟนด้วย

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด ความรักไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ เพราะคุณชอบใครก็ไม่กล้าแสดงออก เลยกลายเป็นว่าแอบรักและหวังดีอีกฝ่ายอยู่ข้างเดียว แนะนำว่าให้มองคนใกล้ตัวบ้าง มีคนแอบปลื้มคุณอยู่นะ

     ด้านคู่รัก ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย เพราะคุณรู้สึกได้ว่าเขาเปลี่ยนไป พอความสัมพันธ์ไม่มั่นคง คุณเลยชวนแต่เขาทะเลาะ เพราะอยากให้เขาเอาใจ แนะนำให้คุณทำบุญเสริมดวงความรักด้วยการนั่งสมาธิ เป็นการฝึกจิตให้สงบมากขึ้น

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด มัวแต่เสียเวลาปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว กว่าจะรู้ตัวก็ถอนตัวแทบไม่ทัน ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ดังนั้นชอบใคร ก็ควรไตร่ตรองให้ดีก่อน จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง

     ด้านคู่รัก เบื่อที่แฟนไม่เลิกเจ้าชู้เสียที จนคุณอดหึงไม่ได้ คอยตามจิกเขาอยู่เรื่อยเลย แนะนำว่าอย่ามัวแต่ไปจ้องจับผิด จ้องระแวงเขาเลย เสียสุขภาพจิตเปล่าๆ เพราะพอถึงเวลา ความจริงก็จะปรากฏเอง

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่หมายปอง เช่น มีโอกาสออกเดท หรือ อยู่ในสถานการณ์ที่น่าสวีทหวานแหววด้วยกัน ทำให้รักครั้งนี้มีลุ้นสูง แถมคนรอบข้างก็ช่วยเชียร์ให้รักกันด้วยสิ

     ส่วนคู่รัก มีเรื่องทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร โดยมากมักจะเป็นเรื่องที่่แฟนอยากให้คุณอ่อนหวานมากกว่านี้หน่อย มีเกณฑ์ชวนกันไปดินเนอร์หวานแหวน ชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้รักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง รู้สึกเป็นที่รักของแฟน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่