รีเซต

ดูดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566 การงาน การเงิน และความรัก โดย โหรเจมส์

  • 30 มกราคม 2566
  • 814

         เดือนนี้ดวงชะตาของคุณเป็นอย่างไร มา ดูดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ทั้ง ดวงการงาน การเงิน ความรัก กับ โหรเจมส์ กันได้เลยค่ะ โดยเฉพาะใกล้ช่วง ดาวมฤตยูย้าย แบบนี้ จะต้องระวังเรื่องอะไร หรือมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับคุณบ้าง ต้องติดตามกันนะคะ

 

 

ดูดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2565 การงาน การเงิน และความรัก โดย โหรเจมส์ 


ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีเมษ 

    สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมษ ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวประจำตัวโคจรเดินหน้าตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไป ส่งผลให้ชาวราศีเมษเริ่มที่จะกลับมาอยู่ในสภาพวะปกติ จากที่เคยถ้อแท้ถอดใจ หมดกำลัง จะกลับมาดีขึ้น สิ่งที่คิดทบทวนในเรื่องของการเงิน การลงทุน การหาช่องทางต่างๆ จะมองเห็นโอกาส การตัดสินใจมีความชัดเจน เดินหน้าในสิ่งที่วางแผนไว้ เวลานี้ตนต้องจับหลักให้ดีแล้วลุยทำอย่างเต็มที่จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จรุ่งเรือง

การงาน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะและเจ้าเรือนอริ โคจรสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)เจ้าเรือนการงาน เป็นคู่สมพล ในเรือนการงาน ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้การติดต่อเจรจา การทำสัญญาต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น ลุล่วงสำเร็จผล โดยมีดาวอาทิตย์(๑)เจ้าเรือนปุตตะ สัมพันธ์เช่นกันไปจนถึงช่วง 13 ก.พ. ทำให้โปรเจคโครงการต่างๆ มีการดำเนินการต่อเนื่อง ปัญหาต่างๆได้รับการแก้ไข มีบริวารลูกน้องเพิ่มขึ้น ถือได้ว่าการงานเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

การเงิน

    ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน และ เจ้าเรือนปัตนิ โคจรเสริตอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. อยู่ในเรือนลาภะ – 18 ก.พ. ส่งผลให้มีโชคลาภทางการเงิน และ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมในด้านนี้ โดยหลังวันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป ดาวศุกร์(๖)จะโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา มีตำแหน่งมหาอุจน์ที่ราศีมีน ในเรือนวินาศ สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕) แปลได้ว่ามีโอกาสได้เงินมากจากการสิ้นสุดในเป้าหมายที่ตนวางไว้ มีคนสนับสนุนการเงินอย่างมาก หากในด้านเสีย ย่อมใช้จ่ายไปมากอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ความรัก

     คนโสด มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่เป็นไปอย่างลับๆยังไม่เปิดเผยอะไรมากกับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ในเวลานี้ หรือ ได้คนที่เข้ามาสนับสนุนอยู่เบื้องหลังในสิ่งีท่ตนทำ ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่คนรักจะช่วยคิดวางแผน หรือ ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง หากเหนื่อยกายหรือเหนื่อยใจ เวลานี้ยังมีคนให้พึ่งพิงสนับสนุนนั้นเอง

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีพฤษภ 

        สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนวินาศ จากที่โคจรพัรก์องศาทับดวงชะตา เริ่มโคจรเดินหน้าในวันที่ 9 ก.พ. ส่งผลให้ตนนั้นจากที่คิดทบทวนในสิ่งที่อยากจะริเริ่ม หรือ ดำเนินการย่อมมีความต่อเนื่อง โดยได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนรัก หรือ หุ้นส่วน และ คนอื่น มีโอกาสที่จะเข้ามาโดยง่ายให้ตัดสินใจ หากเวลานี้สิ่งที่เข้ามาเป็นโอกาสแล้วตนสามารถทำได้ ขอให้มุ่งมั่นลุยทำจะประสบความสำเร็จได้อย่างชัดเจน ในเดือน ก.พ. ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัวโคจรเสริมเดินหน้าอย่างรวดเร็วย่อมมีผลให้ตนจะคิดทำอะไรย่อมทำไปอย่างรวดเร็ว ทำเร็วได้แต่ต้องรอบคอบในสิ่งที่ทำ

การงาน

       การงาน ดาวอาทิตย์(๑)โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ มาให้ความสว่างในดวงชะตาในเรือนการงาน ตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. เข้าเกณฑ์ตามทฤษฏีทางโหราศาสตร์ เป็นปัศวะองค์เกณฑ์ และ ปัศวะอุดมเกณฑ์ ย่อมส่งผลให้ช่วงเวลาดังกล่าวเกิดความโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ ได้รับการส่งเสริม มีผลงานในเรื่องของการงาน โดยดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัว โคจรเสริตเดินหน้าอย่างรวดเร็ว จากเรือนการงานในวันที่ 25 ม.ค. – 18 ก.พ. จะโคจรเข้าสู่เรือนลาภะ มีตำแหน่งมหาอุจน์ ในเรือนลาภะที่ราศีมีนสัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕) ในวันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป ย่อมส่งผลให้ตนเองมีการดำเนินการต่อเนื่อง และ เกิดความสำเร็จอย่างรวดเร็จในสิ่งที่ทำ หรือ ได้รับมอบหมาย แต่ตนจะต้องลุยทำเองเป็นส่วนมากถึงจะสำเร็จผล

การเงิน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและเจ้าเรือนปุตตะ โคจรออกจากเรือนมรณะ แล้ว เข้าสู่ราศีมังกรในเรือนศุภะ สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้การเงินกลับมาดีขึ้น มีโอกาสที่จะมีช่องทางที่เกี่ยวกับเรื่องของรายได้มากขึ้นหากตนจะติดต่อหางาน ย่อมได้งานที่มีรายได้มากขึ้นเช่นกัน หรือ งานโปรเจคต่างๆเวลานี้ทำเงินได้ดีอย่างชัดเจน

ความรัก

    ความรัก ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนวินาศ โคจรเดินหน้าในวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไป ส่งผลให้มีทิศทางที่ดี เกิดความต่อเนื่องอย่างชัดเจนในความสัมพันธ์ คนโสดหากไม่ใช่ย่อมสิ้นสุดกัน หากถูกใจย่อมมีความชัดเจนในความสัมพันธ์ที่เด่นชัด มีจังหวะที่ดีจากคนที่เข้ามาสัมพันธ์ให้การสนับสุนส่งเสริม หรือ เป็นโอกาสในเรื่องอื่นๆให้กับตน ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางทีดี่ มีการสนับสนุนส่งเสริมมากขึ้น คนรักจะมีความเอาใจใส่เรามากขึ้นเช่นกัน

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  หรือลัคนาอยู่ราศีเมถุน 

       สำหรับดวงชะตาของชาวราศีเมถุน ดาวพุธ(๔)เป็นดาวประจำตัวและเจ้าเรือนพันธุ โคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา ที่ราศีมังกร สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้เป็นช่วงจังหวะที่ตนเองให้ความสำคัญกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง การทำสัญญาเกี่ยวกับ บ้าน/รถ หรือ สัญญาจ้างงาน  การเดินทางไกล และ เกณฑ์สัมพันธ์กับต่างประเทศ โดยหากมีการทำสัญญาใดๆในช่วงเวลานี้ จะต้องมีความรอบคอบ ตรวจสอยให้ถี่ถ้วน จะมีปัญหาในด้านนี้

 การงาน

    ดาวพฤหัสบดี(๕) เป็นเจ้าเรือนการงานและเจ้าเรือนปัตนิ โคจรมีตำแหน่งเกษตรในเรือนการงาน ย่อมส่งผลดีในระยะยาวที่การงานจะมีโอกาสที่ดี ขยับขยาย และ การสนับสนุนส่งเสริม โดยดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนอริและเจ้าเรือนลาภะ เริ่มโคจรเดินหน้าในวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไปในเรือนวินาศ มีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร ส่งผลให้เกิดลาภผล การริเริ่มในสิ่งใหม่ที่กำลังแอบทำจะมีการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง อุปสรรคและศัตรูเวลานี้ทำอะไรเราไม่ได้มาก ไม่น่าเป็นกังวล

การเงิน

     เวลานี้หากจะมีการใช้จ่ายจะไปใช้จ่ายในส่วนของ บ้าน/รถ ครอบครัว และ การเดินทางเป็นส่วนใหญ่ โดยมีผลในช่วง 5 ก.พ. – 22 ก.พ. โดยมุมดาวอื่นๆอยู่ในส่วนที่ดีย่อมส่งผลให้การเงินมีทิศทางที่ดีแม้จะมีรายจ่ายในช่วงเวลานี้ยังถือว่าคล่องตัวใช้ง่ายจ่ายคล่อง

 ความรัก

     ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะและเจ้าเรือนวินาศ โคจรสัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕)เจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนการงาน ในช่วงหลังวันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป ส่งผลให้คนโสด มีโอกาสเจอคู่อย่างปุปปับ มีคนพิเศษอย่างไม่คาดฝัน มีเกณฑ์ที่จะเจอจากการทำงาน หรือ เกี่ยวข้องกับการงานและสิ่งที่ทำ และ มีโอกาสที่จะเจอคนอ่อนวัย หรือ ถูกใจตนเข้ามาสัมพันธ์หลังจากนี้ ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว มีความสุขกันดีในเวลานี้ มีเกณฑ์ของการวางแผนในการทำโครงการต่างๆ หรือ การมีบุตร ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปพบประครอบครัวเช่นกัน  

   

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกรกฎ 

       สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ช่วงเดือนที่ผ่านมาย่อมมีผลกระทบจากดาวศุกร์(๖)เล็งดวงชะตาเป็นเป็นภินทุบาทว์จร “ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” จึงมีผลให้ตนเองมีเรื่องร้อนใจกับเรื่องของความสัมพันธ์ของคนใกล้ตัวและคนรัก เวลานี้พึ่งจะผ่านพ้นเรื่องไม่ดีไปหลังจากนี้กำลังมีเรื่องดีเข้ามา ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะ และ เจ้าเรือนวินาศ โคจรเล็งดวงชะตาสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่สมพลส่งผลดีในช่วง 5 ก.พ. – 22 ก.พ. การติดต่อเจรจา การทำสัญญา การเดินทาง มีความราบรื่น สำเร็จไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้เพื่อนหรือคนใกล้ตัวมาร่วมงาน และ เป็นหุ้นส่วนกัน

การงาน

     ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะและเจ้าเรือนการงาน เริ่มโคจรเดินหน้าหลังวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไปในเรือนลาภะ มีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร ส่งผลให้การงานเริ่มกลับมาดียิ่งขึ้น มีความต่อเนื่องในการทำงาน หรือ โปรเจคโครงการต่างๆมีแนวโน้มที่ดีต่อการพัฒนาและดำเนินการต่อเนื่อง คนที่มองหางานและจะย้ายเปลี่ยนจะเป็นช่วงที่ดีเช่นกัน การค้าหรือธุรกิจเริ่มกลับมาดีขึ้น 

การเงิน

     ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน หลังวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค. จะโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา มีตำแหน่งประเกษตร ส่งผลให้ช่วงดังกล่าวจะมีรายจ่ายมาก หรือ มีการลงทุนขยับขยายธุรกิจ การใช้จ่ายไปกับเรื่องครอบครัว และ ที่อยู่อาศัย/รถ/ที่ดิน แต่จะต้องระวังไม่ควรให้คนอื่นหยิบยืมจะทำให้สูญหายไม่ได้คืน และ ระวังการโดนหลอกเช่นกัน ช่วงนี้แม้จะมีรายจ่ายแต่การเงินยังถือว่าดีมีให้ใช้จ่าย แต่ถ้าอยากมีมากต้องขยันให้มากในเวลานี้ถึงจะดี

ความรัก

     สำหรับคนโสดยังไม่ควรเปิดใจมากนัก ต้องระวังการโดนหลอก หรือ ผิดหวังได้ง่าย หากช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสัมพันธ์จะเป็นคนรู้จัก หรือ คนใกล้ตัวเป็นส่วนมาก สำหรับคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว พึ่งจะผ่านช่วงที่จะทะเลาะกันง่ายไปยังไม่ควรเอาเรื่องเก่ามาคุยให้เกิดปัญหา หากเวลานี้ต้องเดินทาง และ เข้าสังคมกับคนรัก จะส่งผลดีต่อความรู้สักของกันและกันในช่วงนี้

 

ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือ ลัคนาอยู่ราศีสิงห์

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีสิงห์  ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ในช่วงวันที่ 15 ม.ค. – 13 ก.พ. โคจรเข้าสู่ราศีมังกรเป็นอริกับดวงชะตา สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่ธาตุไฟ ในเรือนอริ และ เป็นปัศวะอุดเกณฑ์ ส่งผลให้ช่วงดังกล่าวชาวราศีสิงห์ต้องลุกบุกบั่นเป็นอย่างมาก มีอุปสรรคต่างๆมากมาย แต่จะนำไปสู่ความสำเร็จต่างๆในสิ่งที่ทำ จึงมีความกดดันและรู้สึกเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ หลังวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. ดาวอาทิตย์(๑)จะโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ในเรือนปัตนิ มีตำแหน่งประเกษตร จะส่งผลให้เป้นช่วงที่ตนนั้นจะต้องไปเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่น หรือ มีความคาดหวังกับคนอื่นมากที่จะส่งเสริม หรือ สนับสนุนตน และ รวมถึงการได้รับการยอมรับในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ยังไม่ควรคาดหวังมาก หากยังไม่ใช่จังหวะของตนก็ไม่ควรถอดใจ

การงาน

     ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะและเจ้าเรือนการงาน โคจรเสริตเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การงานมีการดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว หากสำเร็จย่อมสำเร็จรวดเร็วเช่นกัน การค้าขายถือว่ามีความคล่องตัว โดยหลังวันที่ 18 ก.พ. ดาวศุกร์(๖)จะโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา มีตำแหน่งมหาอุจน์ สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕) ในส่วนนี้มีโอกาสที่จะได้โยกย้ายเปลีย่นงาน หรือ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานเกี่ยวกับการรักษาต่างๆ จะมีความโดดเด่นตามตำแหน่งดาวมหาอุจน์ คนที่จะโยกย้ายงาน จะมีโอกาสได้รับการส่งเสริมหลังวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไปจากอิทธิพลของดาวอังคาร(๓)เจ้าเรือนศุภะเริ่มโคจรเดินหน้า มีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร ในเรือนการงาน มีโอกาสได้รับงานเสียบแทนตำแหน่งคนอื่น หรือ ได้คนในที่ทำงานและครอบครัวให้การสนับสนุนในสิ่งที่ทำ 

การเงิน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. จะโคจรเป็นอริกับดวงชะตา ทำให้มีช่วงจังหวะของการใช้จ่ายมาก หรือ นำไปสู่การลงทุน และ ขยับขยายในส่วนอื่นๆ หลังวันที่ 22 ก.พ. ดาวพุธ(๔)จะโคจรเข้าสู่ราศีกุมถ์ในเรือนปัตนิ (ในเรือนคู่ศัตรู) จะต้องเริ่มระวังในการทำสัญญาต่างๆ หรือ เกี่ยวกับเรื่องการเงินไม่ควรประมาท และ ไม่ควรให้ใครหยิบยืม จะเกิดปัญหา รวมถึงตนจะมีปัญหามีปากเสียงกับคนอื่นในเรื่องการเงินและผลประโยชน์เช่นกัน

ความรัก

    คนโสดยังไม่เหมาะที่จะเปิดใจเท่าไรเวลานี้จะต้องระวังการโดนหลอก หรือ ทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของการเงิน ที่เข้ามาจะไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ระยะยาว ส่วนเคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัวจะอ่อนกำลังกับคนรัก หรือ มีความเหน็ดเหนื่อยกับคนรัก เกิดปากเสียงกันได้ง่ายโดยเฉพาะเรื่องของการเงินและปัญหาในการนำเรื่องเก่ามาทะเลาะกัน เวลานี้ตนจะใส่ใจกับคนรักมากแต่ระวังมากไปจะเกิดปัญหา

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกันย์ 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกันย์  ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะและเจ้าเรือนมรณะ เริ่มโคจรเดินหน้าในเรือนศุภะ มีตำแหน่งราชาโชคและประเกษตร ในวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไป ส่งผลให้ตนนั้นได้รับโอกาสที่ดีจากการสนับสนุนของคนใกล้ตัว หรือ มีข่าวของการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ตนเองรอคอย รวมถึงมีเกณฑ์ที่เพื่อนที่อยู่ใกล้ จะนำความสำเร็จและช่องทางต่างๆมาให้ตนได้เริ่มทำในสิ่งต่างๆ

การงาน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวประจำตัวและเจ้าเรือนการงาน โคจรเข้าสู่ราศีมังกรสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่สมพลในเรือนปุตตะ ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้มีจังหวะที่ดีในการติดต่อเจรจา การดำเนินการเกี่ยวกับโครงการต่างๆ การติดต่อหาบริวารลูกน้อง การทำงานเสริม จะมีทิศทางที่ดี ได้รับการตอบกลับในทางที่ดี เวลานี้หากจะดำเนินการทำสัญญาต่างๆ จะลุล่วงได้ง่าย หลังวันที่ 22 ก.พ. เป็นต้นไป ดาวพุธ(๔)จะโคจรเป็นอริกับดวงชะตา ส่งผลให้ตนจะต้องไปยุ่งกับงานที่จะต้องแก้ปัญหาเป็นส่วนมาก ทำอะไรเวลานั้นจะติดขัดไม่ราบรื่น อย่าไปขัดแข้งขัดขาใครจะทำให้มีเรื่องตามมา ควรระวังเรื่องที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การทำสัญญา และ เอกสารในช่วงหลังจากนี้ รวมถึงให้ระวังการป่วยเจ็บเช่นกัน

การเงิน

    ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรเสริตเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลดีให้การเงินมีสภาพที่คล่องตัว หาเงินได้มาก แต่ในส่วนการใช้จ่ายย่อมมีมากเช่นกันโดยเฉพาะการจ่ายไปกับเรื่องของคนรัก หรือ คนในครอบครัว และ เกี่ยวกับภาระเรื่องบ้าน/รถ ในช่วงเวลานี้ 

ความรัก

     ดาวศุกร์(๖)จะโคจรเล็งดวงชะตา “ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้าว่าร้อนนิรันดร์” ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไปโดยประมาณ 1 เดือน จะส่งผลให้คนโสดจะเกิดความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ได้ง่าย หรือ เป็นเกณฑ์ที่จะสิ้นเปลืองในเรื่องความรัก(เปลืองตัวเปลืองใจ) หากจะคบหาดูใจใครสิ่งที่ควรเลือกดูต้องจำไว้ว่า คนรักต้องมีคุณธรรม คิดอ่านการไกล เป็นนักวางแผนที่ดี สะอาดสะอ้าน หากคนที่สัมพันธ์ยังมีคนรักอยู่ อย่าพยายามเดินหน้าในความสำพันธ์ มีแต่นำปัญหามาให้ ส่วนที่ดีจะพอเจอคนที่จะมาเป็นเป้าหมายให้ตนเอง หรือ มีส่วนช่วยในความสำเร็จของตน ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว ช่วงนี้ตนจะเกิดอารมณ์แปรปวน ให้ระวังคำพูดของตนให้ดี จะเป็นช่วงที่ตนจะหาเรื่องใส่ตัว หรือ รู้สึกว่าคนรักจ้องจะหาเรื่องตน หากเป็นความสุขในด้านอื่นๆเวลานี้จะมีความสุขกันดี แค่เหมือนลิ้นกับฟันในช่วงนี้

 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีตุลย์ 

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวประจำตัวและเจ้าเรือนมรณะ โคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ในช่วงนี้ตนจะทำอะไรย่อมทำไปอย่างรีบร้อน หรือ ลงมือทำอย่างรวดเร็ว โดยหลังวันที่ 18 ก.พ. ดาวศุกร์(๖)จะโคจรเข้าสู่ราศีมีน ในเรือนอริ มีตำแหน่งมหาอุจน์สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕) เจ้าเรือนสหัชชะและเจ้าเรือนอริ ส่งผลให้หลังวันดังกล่าวไปแล้วตนเองจะเข้าสู่ช่วงที่จะต้องบุกเบิก วางแผนในการแก้ไข การวางระบบระเบียบ จะทำอะไรย่อมมีอุปสรรค หรือ ได้ยากเช่นกัน แต่ในช่วงจังหวะนี้จะทำให้ตนเองมีความโดดเด่นมากเช่นกัน 

การงาน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนศุภะและเจ้าเรือนวินาศ โคจรเข้าสู่ราศีมังกร สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)เจ้าเรือนพันธุ เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. จะเป็นช่วงที่ดีต่อการทำสัญญา การติดต่อเจรจา การติดต่อในการโยกย้ายหน้าที่การทำงานต่างๆ อีกทั้งมีความสำเร็จในการทำธุรกิจในระยะยาว หลังวันที่ 18 ก.พ. ดาวประจำตัวจะโคจรเป็นอริกับดวงชะตาโดยประมาณ 1 เดือน หากเป็นงานที่ต้องจัดการแก้ไข หรือ การบุกเบิกในสิ่งต่างๆ ย่อมเป็นทิศทางที่ดี แต่ยังมีเรื่องที่ต้องระวังให้มากคือระวังการมีปัญหากับเพื่อนคนสนิท หรือ ผู้ใหญ่เจ้านาย และ เพื่อนร่วมงาน ตนเองเด่นในเวลานี้ย่อมเกิดความอิจฉากับคนรอบตัว ระวังให้ดีโดยเฉพาะกับบริวารลูกน้อง จะมาแทงข้างหลังกันได้

การเงิน

    ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนการเงิน ในช่วงตั้งแต่ 30 ต.ค. 2565 – 9 ก.พ. 2566 เป็นจังหวะที่ดาวการเงินโคจรพักร์องศา ในเรือนมรณะ ทำให้การเงินอยู่ในสภาพที่หมดแรง อ่อนกำลัง ขาดสภาพความคล่องตัว มีรายรับแต่ย่อมมีรายจ่ายมาก คนที่จะสนับสนุนในเรื่องการเงินขาดความพร้อม หรือ หุ้นส่วนที่จะร่วมมือกันขาดความพร้อมเช่นกัน หลังวันที่ 9 ก.พ. ดาวอังคาร(๓)เริ่มโคจรเดินหน้าในเรือนมรณะ จะส่งผลให้รายได้กลับมาดีขึ้น แต่รายจ่ายยังอยู่ในช่วงจ่ายมากเช่นกัน แต่จะผ่านไปได้ด้วยดีจากสภาพการเงินที่คล่องตัวมากขึ้น รวมถึงมีข่าวดีจากการสนับสนุนจากหุ้นส่วน หรือ คนรัก ในเรื่องของการเงิน มีความพร้อมมากขึ้นในด้านนี้

ความรัก

    สำหรับคนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือ เพียงแค่พูดคุยกันห่างๆ ความสัมพันธ์ยังไม่ได้สำคัญมากนัก หากคนที่ไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ ย่อมเป็นช่วงที่จะได้ตัดสินใจอย่างชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์ มีโอกาสเลิกราสูง สำหรับคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว ช่วงนี้คนรักจะต้องห่างไกลกัน หรือ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน โดยต่างคนต่างมีหน้าที่ของแต่ละคนในช่วงนี้จะวุ่นๆหน่อย หากคนที่มีบุตรช่วงนี้ให้ระวังการป่วยเจ็บของบุตรหลาน เวลานี้ห่างกันไม่เป้นไรแต่อย่าไปหาเรื่องทะเลาะกัน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาชู้สาวย่อมเกิดปัญหาใหญ่ในช่วงนี้ที่ต้องจัดการให้ชัดเจน

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีพิจิก

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวประจำตัวและเจ้าเรือนอริ โคจรพักรองศา ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. 2565 -  9  ก.พ. 2566 ทำให้ตนเองอยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย หมดกำลัง ท้อแท้ถอดใจ ป่วยเจ็บง่าย ขาดแรงกระตุ้น ไม่เกิดความคึกคัก ขาดความขยันหมั่นเพียร หลังวันที่ 9 ก.พ. 2566 ดาวอังคาร(๓)เริ่มโคจรเดินหน้า ส่งผลให้ตนเองจะกลับมาดีขึ้นในเรื่องต่างๆ มีความชัดเจนในสิ่งที่ทำมากขึ้น หลังจากที่คิดทบทวนในเรื่องต่างๆ จะเข้าสู่การดำเนินการต่อเนื่องอย่างชัดเจน จากนี้ไปขอให้มุ่งเน้นทำอย่างเต็มที่ จากมุมดาวต่างๆย่อมส่งเสริมให้สำเร็จผลในที่สุด

การงาน

      ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวเจ้าเรือนการงาน โคจรเข้าสู่ราศีมังกร ในเรือนสหัชชะ สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่ธาตุไฟ ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 13 ก.พ. ส่งผลให้การงานในช่วงดังกล่าวมีเกณฑ์ที่จะโดดเด่นในการติดต่อสัมพันธ์ หรือ การทำงานจะต้องเข้าสังคม และ เดินทางมากขึ้น โดยในช่วงวันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ดาวพุธ(๔)จะเจ้าเรือนมรณะและเข้าเรือนลาภะ โคจรสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) เป็นคู่สมพล ส่งผลให้มีข่าวดีสำหรับการเปลี่ยนสังคม การโยกย้ายเปลี่ยนงาน การทำสัญญาต่างๆ รวมถึง ข่าวดีในการติดต่อสื่อสารต่างๆ เช่นเดียวกัน หลังวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค. ดาวอาทิตย์(๑)จะโคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ มีตำแหน่งประเกษตรในเรือนพันธุ จะเป็นช่วงที่การงานจะเริ่มอ่อนแรง ไม่ได้ตามที่คาดหวังเท่าไรนัก หรือ จะต้องเป็นที่พึ่งพาให้กับคนในที่ทำงานมากขึ้น เหนื่อยไปกับเรื่องของคนใกล้ตัว

การเงิน

     ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนมรณะและเจ้าเรือนลาภะ โคจรสัมพันธ์ในเรือนการเงินถงึวันที่ 5 ก.พ. ทำให้ช่วงก่อนวันดังกล่าวจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการป่วยเจ็บของตนเอง หรือ คนรอบตัว และ มีการใช้จ่ายไปอย่างรวดเร็ว หากจะมีโชคลาภ ย่อมได้มาไม่มาก หลังวันดังกล่าวไปแล้วทิศทางการเงินจะค่อยขยับดีขึ้น เวลานี้คนที่ยังติดปัญหาทางการเงิน จะพอได้คนรัก หรือ คนอื่นมาสนับสนุนในเรื่องการเงินจึงไม่น่าเป็นกังวลในด้านการเงิน

ความรัก

     สำหรับคนโสด เวลานี้จะเป็นช่วงที่ตนเองจะให้ความสนใจกับคนที่เข้ามาสัมพันธ์ หรือ ให้ความสนใจในเรื่องของคนอื่นมาก ไม่ควรมากจนเป็นการหมกมุ่น จะพอเจอคนที่ถูกใจ หรือ คนที่อ่อนวัย และ อายุน้อยกว่าเข้ามาสัมพันธ์หลังวันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป สำหรับคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว จะเป็นช่วงที่คนรักให้ความใส่ใจกับเรื่องของครอบครัวตนมากขึ้น การวางแผนในการมีบุตร รวมถึงช่วยส่งเสริมในการวางแผนในเรื่องของช่องทางการหาเงิน และ การบริหารการเงินเช่นเดียวกัน 

 


ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีธนู

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีธนู  ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ และ เจ้าเรือนวินาศ ในช่วงที่ผ่านมาโคจรพักร์องศา ตั้งแต่ 30 ต.ค. 2565 – 9 ก.พ. 2566 ในเรือนอริ ส่งผลให้การริเริ่มโครงการต่างๆ เป็นช่วงที่จะถอดใจง่าย หรือ หมดกำลัง ทำได้ไม่ดีต่อเนื่องในโปรเจค โครงการต่างๆ หรือ ขาดตกในการสนับสนุนจากบริวารลูกน้อง  หลังวันที่ 9 ก.พ. 2566 เป็นต้นไป ดาวอังคาร(๓)จะโคจรเดินหน้าในเรือนอริ มีตำแหน่งราชาโชค และ ประเกษตร ส่งผลให้การริเริ่มในสิ่งต่างๆ มีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น หากจะติดขัดปัญหา ย่อมเป็นปัญหาที่สามารถแก้ไขแล้วเกิดความสำเร็จในที่สุด

การงาน

      ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนการงาน โคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนการเงิน สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)เจ้าเรือนการเงิน เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้เป็นช่วงที่ดีต่อการงาน การติดต่อเจรา การทำสัญญาต่างๆ รวมถึงธุรกรรมด้านการเงิน จะมีความสำเร็จ งานในเวลานี้จะมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น มีข่าวดีสำหรับคนที่จะทำการโยกย้าย หรือ ปรับในเรื่องของรายได้ มีโอกาสที่ดีต่อคนที่ร่วมหุ้น จะได้การสนับสนุนทางการเงินหรือการลงทุนเช่นกัน 

การเงิน

     เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนที่ทำการลงทุนในระยะยาว เริ่มเห็นผลลัพธ์ในสิ่งที่ทำให้เกิดรายได้ คนที่ลงทุนเกี่ยวกับหุ้น หรือ ด้านอสังหาริมทรัพย์ จะมีรายได้มากในช่วงนี้ มีโอกาสของการขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือ ซื้อบ้าน/รถ ในช่วง2เดือนนี้ 

ความรัก

     สำหรับคนโสดเวลานี้จะเจอคนที่เข้ามาสัมพันธ์ต่อเรื่องของการเงิน การลงทุน หรือ เข้ามาเป็นช่องทางให้ตนในเรื่องของการงานและช่องทางของรายได้ เวลานี้สามารถคบหาดูใจกันไปก่อนได้ เป็นมุมที่ส่งเสริม แต่ไม่ควรเชื่อใจมากจนเกินไปจะทำอะไรย่อมต้องชัดเจนในเรื่องเงื่อนไขสัญญาต่างๆ สำหรับคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว เป็นช่วงมีความสุขกันดีในครอบครัว มีเกณฑ์ที่จะเดินทางเข้าสังคมบ่อยกับคนรัก หรือ เดินทางไปหาครอบครัว คนที่อยากมีบุตรต้องพยายาม หรือ ปรึกษาแพทย์ จะพอมีข่าวดีในเรื่องนี้

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือลัคนาอยู่ราศีมังกร 

     สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมังกร ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนอริและเจ้าเรือนศุภะ โคจรพักร์องศาในเรือนวินาศ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. – 8 ม.ค. ส่งผลให้เป็นช่วงที่ตนนั้นจะคาดหวังในสิ่งที่เป็นเป้าหมายและความสำเร็จยังไม่ได้ตามที่หวัง เป็นเวลาของการทบทวนและเตรียมการแก้ไข หลังวันที่ 9 ม.ค. ดาวพุธ(๔)จะโคจรเดินหน้า ทำให้เริ่มขยับขยาย มีการแก้ไข จัดการต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เตรียมความพร้อมที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ มีผลงานในสิ่งที่ทำ

การงาน

     ดาวศุกร์(๖)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะและเจ้าเรือนการงาน โคจรทับดวงชะตา สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 25 ม.ค. ส่งผลให้เป็นช่วงเวลาที่การงาน ต้องใช้ประสบการณ์ในการทำงานมาก งานจะล้นมือ และ มีอุปสรรคในการทำงานมากเช่นกัน รวมถึงเป็นช่วงที่ตนเองจะคิดวางแผนในงานโปรเจค หรือ ธุรกิจ และ งานที่ตนสามารถทำต่อยอดได้ ขอให้มีความมุ่นมั่นตั้งใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จได้แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง วันที่ 15 ม.ค. – 13 ก.พ.  ดาวอาทิตย์(๑)เจ้าเรือนมรณะ จะโคจรทับดวงชะตา ทำให้ดวงชะตามีความสว่าง เกิดการเปลี่ยนแปลง เป็นที่ยอมรับในเรื่องการงาน มีเกณฑ์ที่จะเดินทางเช่นกัน

การเงิน

      ดาวอาทิตย์(๑)เป็นดาวเจ้าเรือนมรณะ โคจรเข้าสู่เรือนการเงินในวันที่ 13 ก.พ. – 15 มี.ค. มีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากเรื่องของประกัน มรดก การข้ายที่ดิน/บ้าน/รถ หรือ ได้เงินจากทางไกล สำหรับรายจ่ายย่อมมีมากเช่นกัน หรือ ต้องเป็นที่พึ่งพาในเรื่องการเงินกับคนรอบตัวในช่วงนี้

ความรัก

     สำหรับคนโสดจะเป็นที่นิยม มีคนเข้ามามากมาย คนใกล้ตัวให้คนสนใจกันตนเอง ช่วงนี้จะเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง และ ในแวดวงสังคมของตน สำหรับคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว เป็นช่วงที่ดีต่อการรับความเข้าใจกัน มีความสมบูรณืในชีวิตคู่มากขึ้น คนที่วางแผนในการมีบุตรจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกุมภ์  

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ และ เจ้าเรือนมรณะ โคจรเข้าสู่ราศีมังกร ในเรือนวินาศ สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้เป็นจังหวะของการที่จะวิเคราะห์ ทำโปรเจค วางโครงการต่างๆอย่าลับๆ อีกทั้งจังหวะของดาวอาทิตย์(๑)โคจรอยู่ในมุมที่ส่งเสริมดวงชะตา โดยหลังวันที่ 13 ก.พ. ดาวอาทิตย์(๑)เจ้าเรือนปัตนิ จะโคจรทับดวงชะตา เป็นนระองค์เกณฑ์ ส่งผลให้ดวงชะตาเกิดความสว่างรุ่งเรือง เป็นที่ยอมรับแก่ผู้คน และ ได้กับการสนับสนุนส่งเสริมเช่นกัน ไปจนถึงช่วง 15 มี.ค. 

การงาน

     ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการงานและเจ้าเรือนสหัชชะ โคจรพักร์องศามาตั้งแต่ช่วง 30 ต.ค. 2565 จนถึง 9 ก.พ. 2566 จึงส่งผลให้การงานเป็นช่วงชะลอตัว หมดไฟในการทำงาน ไม่เกิดความคาดหวังในสิ่งที่ตนทำมากนัก หลังวันที่ 9 ก.พ. ดาวอังคาร(๓)โคจรเดินหน้า จะส่งผลให้การงานเริ่มกลับมาคึกคักมากขึ้น มีความต่อเนื่องในการดำเนินการต่างๆ อีกทั้งดาวศุกร์(๖)เจ้าเรือนพันธุและเจ้าเรือนศุภะ โคจรเสริต เดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เกิดความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว มีความคล่องตัวในสิ่งที่เป็นเป้าหมาย โดยเฉฑาะหลังวันที่ 18 ก.พ. ดาวศุกร์(๖)จะโคจรมีตำแหน่งมหาอุจน์ในเรือนการเงิน สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕)ส่งผลให้มีจังหวะที่ดีต่อการสนับสนุน จากครอบครัว มีความสำเร็จในการลงทุนเช่นกัน

การเงิน

      ในช่วงนี้การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสที่จะมีทรัพย์สินเพิ่มพูน หลังวันที่ 18 ก.พ. เป็นต้นไป จะมีเกณฑ์ของการได้ บ้าน / รถ / ที่ดิน ตามจังหวะของดาวศุกร์(๖)เจ้าเรือนพันธุและเจ้าเรือนศุภะ โคจรมีตำแหน่งมหาอุจน์ในเรือนการเงิน คนที่จะเสี่ยงโชคมีเกณฑืที่ดีต่อการเสี่ยงโชคเช่นกัน โดยโชคนั้นจะมาจากเลขใกล้ตัว หรือ เลขบ้าน/เลขรถ ให้ระวังการป่วยเจ็บและอุบัติเหตุ ของแหลมของมีคมสัมพันธ์ให้เสียเงินในช่วง 22 ก.พ. – 11 มี.ค. 

ความรัก

     ในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะต้องระวังคนที่อ่อนวัย หรือ อายุน้อยกว่า และ หน้าเด็ก เข้ามาสัมพันธ์จะทำให้เกิดปัญหาตามมาให้ปวดหัว และ เป็นช่วงที่ใครหลายคนให้ความสนใจกับตน อาจจะทำให้ตนนั้นเกิดความลำคาน หรือ ไม่สบายใจในการคบหาใครในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว เป็นช่วงที่จะวางแผนในการมีบุตร และ เป็นช่วงที่คนรักจะเอาใจ หรือ ใส่ใจเรามากขึ้น ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะทะเลาะกันง่ายจากอารมณ์ของตนเองที่แปรปวน และ พูดไม่คิด

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีมีน 

      สำหรับดวงชะตาของชาวราศีมีน ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุและเจ้าเรือนปัตนิ โคจรเข้าสู่ราศีมังกรในเรือนลาภะ สัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)เป็นคู่สมพล ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่งผลให้เป็นช่วงที่ดีต่อตนเองในเรื่องของการติดต่อเจรจา การทำสัญญาต่างๆ โดยเฉพาะการมีหุ้นส่วน หรือ การขยับขยายธุรกิจการค้า สัญญาเกี่ยวกับ บ้าน/รถ / ที่ดิน     และ สัญญาในเรื่องของการงานต่างๆ 

การงาน

      ดาวอังคาร(๓)เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินและเจ้าเรือนศุภะ เริ่มโคจรเดินหน้าหลังวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไป มีตำแหน่งราชาโชค และ ประเกษตร ในเรือนสหัชชะ ส่งผลให้เกิดโอกาศที่ดีต่อเนื่อง มาโดยง่ายในเรื่องความสำเร็จที่เกี่ยวกับการติดต่อ การประสานงาน การเปลี่ยนแปลงทางสังคม โดยเฉพาะวันที่ 18 ก.พ. ดาวศุกร์(๖)เป็นเจ้าเรือนสหัชชะและเจ้าเรือนมรณะ โคจรทับดวงชะตาสัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕) มีตำแหน่งมหาอุจน์ ส่งผลให้เกิดการสนับสนุนจากเพื่อน คนใกล้ตัว คนรู้จัก รวมถึงการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน มีจุดเด่นให้ปรากฏในช่วงหลังจากนี้ คนที่จะย้ายเปลี่ยนงานมีข่าวดีเช่นกัน การค้าทางธุรกิจมีเข้ามามาก เวลานี้สมควรแก่การกอบโกย

การเงิน

     ปัจจุบันดาวราหู(๘)เจ้าเรือนวินาศยังโคจรอยู่ในเรือนการเงิน ไปจนถึงช่วง ต.ค. 2566 ยังส่งผลให้การเงินอยู่ในช่วงใช้จ่ายมาก หรือ หามาแล้วมีช่องให้เงินต้องจ่ายออกไป แต่หลังวันที่ 9 ก.พ. เป็นต้นไปจะเริ่มดีขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้า ด้วยอิทธิพลอขงดาวอังคาร(๓)เจ้าเรือนการเงินเริ่มโคจรเดินหน้าหลังจากนี้ 

ความรัก

       ดาวพุธ(๔)เป็นดาวเจ้าเรือนปัตนิและเจ้าเรือนพันธุ โคจรเป็นลาภะกับดวงชะตา ตั้งแต่ 5 ก.พ. – 22 ก.พ. ส่วนผลให้เป็นจังหวะที่ดี คนโสดจะได้รับการสนับสนุนจากคนที่เข้ามาสัมพันธ์ แต่จะต้องระวังเช่นกันหากมีการดำเนินการในเรื่องสัญญา หรือ การลงทุน และ ด้านการเงิน หลังช่วงดังกล่าวไปแล้วดาวพุธ(๔)จะโคจรเป็นวินาศกับดวงชะตา อาจจะส่งผลกระทบให้จากที่ดีเป็นผลเสียได้ รวมถึงความสัมพันธ์หลังจากนี้ไปจะเป็นลักษณะไม่เปิดเผยมากนัก แต่ถ้าไม่ถูกใจหรือเข้ากันไม่ได้ก็จะไปกันไม่รอดหลังจากนี้ ส่วนคนที่มีคนรัก หรือ ครอบครัว เป็นช่วงที่ดีต่อการขยับขยาย การดำเนินการในส่วนต่างๆที่เกี่ยวกับการงาน หรือ ที่อยู่อาศัย และ รถ ช่วงนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสด

 


Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล