รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2562 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 ตุลาคม 2562
 • 10,561 12

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤศจิกายน 2562 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     เป็นเดือนที่ดวงเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน การเปลี่ยนงาน การโยกย้ายงาน หรือหางาน 1 งาน  2 สำรองเอาไว้ หรือทำเพิ่มทำเสริม เพราะคุณรู้สึกว่าการทำอาชีพเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งไม่มั่นคงพอสำหรับคุณแล้ว หรือบางคนอยากจะเปลี่ยนตัวเองจากสภาพแวดล้อมเดิมบางคนอาจจัดโต๊ะทำงาน หรือจัดห้องใหม่ และในเดือนนี้บางท่านอาจได้รับผลกระทบจากคำพูดกระแทกกระทั้นต่างๆ ทำให้จิตใจของท่านที่อยากจะมุ่งมั่นทำงานลดฮวบลง คำพูดเหล่านั้นอาจมาจากเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าของคุณ แต่ทุกอย่างคุณยังควบคุมได้ สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้คุณแค่ระอาเบื่อหน่ายเท่านั้นเอง  มีเกณฑ์ได้โยกย้ายอาจเป็นที่ทำงานหรือที่อยู่  เพื่อนฝูงญาติพี่น้องอาจนำพาเรื่องบั่นทอนจิตใจมาให้ท่านได้คิด

การงาน

     มีดวงเปลี่ยนงานแต่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ขอให้เกาะเก้าอี้ไว้ก่อนอย่าเพิ่งไปไหน ผ่านเดือนนี้ไปค่อยว่ากันอีกที

การเงิน

     สามารถจัดสรรการเงินได้ดี มีเข้ามาให้ใช้เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ใช่เดือนที่เก็บเงินอยู่ มีรายจ่ายจิปาถะเข้ามา แต่พอประคับประคองไปได้ อาจมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา ที่อยู่อาศัยอาจมีการชำรุดแบบปุบปับทำให้ท่านต้องเสียเงินเสียทองเพื่อการซ่อมแซม  อาจมีการหยิบยืมเงินบางครั้งคุณก็น้ำท่วมปากปฎิเสธไม่ได้

ความรัก

 • มีเรื่องให้คิดคนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ก็ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรเข้ามาประเดี๋ยวประด๋าวไม่ได้จริงใจอะไรกับคุณซะด้วยซ้ำ อาจจะเจอในแวดวงสังคม หรือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก แต่พอคุยๆ ไปอาจจะรู้สึกว่ายังไม่ใช่ก็ได้

 • ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วให้ระวังเรื่องของมือที่สาม ซึ่งมือที่สามนั้นอาจเป็นทางญาติผู้ใหญ่ก็ได้จะทำให้คุณหงุดหงิดได้เช่นกัน ให้คุณพยายามประคองอารมณ์ให้ดี


สุขภาพ

     ระวังการเจ็บป่วยแบบปุบปับที่เกิดจากการสะสมมา เป็นสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมฉะนั้นขอให้คุณดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีอย่าโหมทำงานหนักจนเกินไปให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับหน้าอก ปอด กรอไหลย้อน โรคทางช่องท้อง ระวังอุบัติเหตุจากการทำงานเช่นตกบันได

โชคลาภ

     พอมีโชคอยู่ บุญกุศลเก่าที่ทำมาให้ผลเลขนำโชคมาจากบ้านเลขที่  สถานที่อยู่ของคุณ 

เลขนำโชคของคุณ  4  2  6  1

การเสริมดวง

ถวายน้าดื่ม ปล่อยชีวิตสัตว์ พยายามสวดมนต์ไหว้พระให้จิตใจสงบอะไรต่างๆ ที่ไม่ดีจะได้ดีขึ้น

 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     เป็นเดือนที่มีความมุมานะที่จะสร้างอนาคตหรือวางแผนอะไรต่างๆ ไว้เต็มไปหมดแต่ทุกอย่างจะเป็นเรื่องของการเงินและการลงทุน หากใครจะลงทุนควรลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ หากจะเปลี่ยนงานสามารถทำได้ แต่ต้องเป็นงานที่เกี่ยวกับน้ำ หรืองานที่เก่ียวกับต่างประเทศ หรือใครที่จะเรียนต่อต่างประเทศก็จะดีมีโอกาสได้ไป ในด้านจิตใจค่อนข้างอ่อนไหวใครพูดอะไรจะกระทบจิตใจได้ง่าย อยากได้คำปลอบใจการให้กำลังใจจากคนรอบข้าง

การงาน

    ไม่มีอะไรน่าห่วงแต่ให้ระวังเรื่องหงุดหงิด เกี่ยวกับคนรอบข้าง คนที่ไม่เข้าใจ

การเงิน

     ในเดือนนี้ไม่ค่อนน่าเป็นห่วง สามารถหาได้ มีใช้ มีเก็บแต่ยังมีรายจ่ายหลายๆ ทางอาจจะมาจากบริวารหรือมีคนขอความช่วยเหลือบางคนอาจมีเพลนการซื้ออสังหาหรือเที่ยวต่างประเทศ

ความรัก

 • คนโสดมีดวงได้เริ่มความรักครั้งใหม่หรือได้เจอคนใหม่ๆ อาจจะพบจากการท่องเที่ยวหรือเดินทางเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่ในช่วงแรกคุณอาจไม่ค่อยถูกใจนัก
 • ส่วนคนมีคู่ในเดือนนี้อาจจะมีความไม่เข้าใจหลายๆ อย่างอาจจะเข้าใจผิดคนรักทำให้หงุดหงิดความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกัน มีความเครียดสะสมหลายๆ อย่างที่รอระเบิดออกมาเดือนนี้ขอให้เข้าใจกันมากๆ เอาใจเขามาใส่ใจเรา

สุขภาพ

     เดือนนี้ขอให้เพลาการเที่ยวการดื่ม ระวังปัญหาสายตา ระบบเลือด ขับรถระวังหลับใน

โชคลาภ

     สามารถเสี่ยงโชคได้ เด็กหรือคนอายุน้อยให้โชค เลขรถ เลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณ 8  6  3  7

การเสริมดวง

บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้เน้นไปที่เรื่องงาน เรื่องเงินล้วนๆ ในเดือนนี้ถ้าทำการค้าหรือธุรกิจจะโดดเด่น แต่ด้วยพื้นฐานนิสัยของคนวันอังคารเป็นคนที่ไม่ค่อยพอใจอะไรง่ายๆ จึงทำให้คนวันอังคารไม่ค่อยมีความสุข ทำให้อารมณ์สวิงไปสวิงมา ในเดือนนี้คุณเบื่อกับความรู้สึกอุดอู้ทำให้คุณอยากออกไปท่องเที่ยว บางคนมองหาที่อยู่ใหม่ในเดือนนี้จึงมีโอกาสที่จะกู้เงินได้

การงาน

     ส่วนใครที่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่อาจไปหางานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ดวงต่างประเทศก็ขึ้นเช่นกันจะทำงานกับบริษัทต่างชาติ หรือลงทุนกับต่างชาติก็ได้เช่นกัน ส่วนใครที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อไปเรียนหรือไปเที่ยวสามารถไปได้อย่างราบรื่นดวงมีเทวดาปกปักรักษาคุ้มครอง

การเงิน

     การเงินเดือนนี้มีใช้ หาเงินได้แต่จะมีคนมาขอยืมอยู่เนืองๆ ปฎิเสธได้ยาก แต่ยังสามารถบริหารจัดการได้แต่มีเกณฑ์เสียเงินกับยานพาหนะ และที่อยู่อาศัยแต่ไม่มากมายเป็นการเสียเงินตามปกติ

ความรัก

 • คนโสดสามารถเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ได้แต่คุณก็ยังกังวลใจว่าจะไปรอดไหมอยากมีแฟนแต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัว
 • คนที่มีคู่แล้วคนรักจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ แต่เค้าก็อาจทำอะไรผิดมาเหมือนกัน ให้ระวังเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่อาจมีนอกลู่นอกทางบ้าง

สุขภาพ

      ระวังปวดหลัง อาจมีอาการจุกเสียดท้องแบบไม่ทราบสาเหตุ อาการออฟฟิศซินโดรม

โชคลาภ

     ในเดือนนี้มีกรงล้อมหาสมบัติขึ้นมาในดวงสามารถเสี่ยงโชคได้ อายุของพ่อให้โชค ผู้ชายผู้มีพระคุณให้โชค หรืออายุของคุณเองเป็นสื่อนำโชค แนะนำให้ซื้อเลขบ้าน เลขรถติดเอาไว้

เลขนำโชคของคุณ 6  2  1  4

การเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ บริจาคเสื้อผ้าให้กับเด็ก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     ในเดือนนี้จะใช้ชีวิตไปตามอารมณ์ไม่เร่งรีบ ถึงแม้จะมีเรื่องราวน่าปวดหัวเข้ามาบ้างแต่ด้วยประสบการ์ณที่ผ่านมาของคุณจะทำให้คุณเข้มแข็ง ไม่เออออห่อหมกไปง่ายๆ คุณจะมีการวางแผน ปรึกษาผู้รู้ทำให้คุณไม่พลาดในเรื่องที่คุณตัดสินใจ ในเดือนนี้อาจมีการคิดริเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ อาจจะทำกับเพื่อน หรือญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ดีสามารถทำได้

การงาน

     ยังไม่มีเกณฑ์โยกย้ายใดๆ ไฟในตัวความกระตือรือล้นจะไม่ค่อยมีเท่าไหร่

การเงิน

     จะได้ใช้เงินไปกับการซ่อมแซมสถานที่อยู่ หรือของตกแต่งใหม่ๆ เป็นเดือนที่กระเป๋ารั่วอยู่เหมือนกัน แต่ก็ยังมีใช้ไม่ขาด

ความรัก

 • คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกอาจเป็นคนที่ต่างวัยกันอายุน้อยกว่า หรืออาจเห็นคนที่เป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือมีลูกติด คบได้คุยได้แต่คุณอาจจะรู้สึกยังไม่พร้อมเพราะว่าอาจยังไม่ลืมรักครั้งเก่า
 • คนมีคู่ในเดือนนี้คู่ของคุณทำอะไรก้ขัดหูขัดตาไปหมด ทั้งๆ ที่เค้าทำทุกอย่างปกติ หรือในทางกลับกันคู่ของคุณก็อาจไม่ถูกใจคุณเหมือนกัน จะมีปญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังสามารถประคับประคองกันไปได้

สุขภาพ

     ระวังเรื่องลำไส้ อาหารไม่ย่อยแน่นท้อง จุกเสียด ความดันโลหิด น้ำตาลในเลือด คอเรสเตอรอล

โชคลาภ

     พอมีบุญกุศลเก่าอยู่ ซื้อเลขบ้าน เลขห้อง เลขท้ายเบอร์มือถือ

เลขนำโชคของคุณ  3  9  6  4

การเสริมดวง

     ถวายเทียนไข แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง หรือบริจาคเงินสร้างวิหาร หรือสิ่งต่างไ ที่เกี่ยวกับวัด ถ้าปฎิบัติธรรมได้จะดีมากๆ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     เป็นเดือนที่มีความตั้งใจในการใช้ชีวิต การเรียน การงาน ทำอะไรคิดหน้าคิดหลัง มีความรอบคอบคุณจะไม่ยอมเสียเวลาทำอะไรที่ปล่าวประโยชน์ ไม่ว่าคูณจะทำอะไรในช่วงนี้คุณก็จะคิดถึงแต่เรื่องเงิน การพัฒนาตัวเอง รวมถึงการทำให้ครับครัวอยู่ดีมีสุข คนวันพฤหัสจะเป็นคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรจะนึกถึงคนอื่นมาก่อนตัวเอง เกิดมาเป็นผู้ให้ เป็นผู้ช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นเงิน หรือคำปรึกษา การท่องเที่ยวเดินทางในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องของโขมยถูกทำร้ายร่างกายหรือมีคนไม่ประสงค์ดี หากไปไหนมาไหนคนเดียวให้ระวังเป็นพิเศษเพราะอาจมีอันตรายเกิดขึ้น

การงาน

     มีดวงเริ่มต้นงานใหม่ มีการมองหางานใหม่ คุณอาจจะเหนื่อยกับที่ทำงานเก่าแต่ก็ยังไปไหนไม่ได้แต่หากมีคนแนะนำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศคุณจะทำได้ดี หากมีเรื่องการสอบราชการคุณมีดวงได้ การเดินทางไปต่างประเทศเพื่อการทำงานหรือเรียนมีโอกาสได้เป็นการเริ่มต้นใหม่ของชีวิตที่ดี

การเงิน

มีโอกาสได้รับเงินรับทรัพย์ รับเงินก้อน อาจจะมาจากโชคลาภ หรือเงินจากการลงทุนโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับออนไลน์ หรือการคมนาคม การเงินหมุนได้แต่เข้าซ้ายออกขวา อาจจะเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น แต่จะโดดเด่นที่สุดในเรื่องการใช้เงินไปกับยวดยานพาหนะ แต่ยังประคับประคองผ่านไปได้ 

ความรัก

 • เดือนนี้คุณไม่ค่อยจะสนใจความรักเท่าไหร่ จะสนใจในเรื่องการทำงานการใช้ชีวิตมากกว่าจริงจังเรื่องของการหาเงิน แฟนมีก็ได้ ไม่มีก็ดี
 • ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักปกติสุขดีอาจไม่ค่อยจะหวานไม่ค่อยได้วุ่นวายกัน แต่ก็รู้ใจกันดีอาจมีห่างกันเพราะการทำงานแต่ว่ายังรักกันดี

สุขภาพ

     สุขภาพในเดือนนี้ต้องระวังในเรื่องของไมเกรน ปวดหัว ปวดช่วงหลัง ข้อเข่า ร่างกายขาดน้ำ

โชคลาภ

     มีดวงได้รับโชคมาจากความฝัน เลขรถ เลขยานพาหนะ เลขอายุผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย ผู้ชายใส่เสื้อสีแดงเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณ 5  7  9  6

การเสริมดวง

     ถวายผ้าไตรจีวรหรือปฎิบัติธรรม หล่อพระ 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     เป็นช่วงที่หาความสุขใส่ตัว อาจจะไปเที่ยวเข้าสังคม หรืออาจจะปลีกวิเวกไปเที่ยวคนเดียวหรือปฎิบัติธรรมหาความสงบ คนภายนอกอาจมองว่าคนวันสุขสนุกสนานไม่คิดอะไร แต่จริงๆ แล้วคนวันศกรืนั้นแป๊ะมากในเรื่องของการทำงานในเรื่องของการใช้ชีวิต ปากไวไม่ยอมใครหากมีใครมาพูดอะไรไม่ดีคุณก็พร้อมที่จะจัดการทันที เป็นเดือนที่มีเสน่ห์เป็นที่รักมีคนอยากอุปถัมภ์ค้ำชู

การงาน

     อาจมีการเริ่มงานใหม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โอกาส หรือถ้าคุณมีโปรเจคใหม่ๆ ไปนำเสนอผู้ใหญ่อาจให้การสนับสนุน คำพูดเป็นเงินเป็นทอง

การเงิน

     เดือนนี้คุณอาจเล็งของมีค่าบางอย่างไว้ หรือมีแพลนใช้เงินกับการท่องเที่ยวบางคนมีดวงไปต่างประเทศเด่นมาก จะสอบชิงทุนจะผ่านง่ายๆ ถ้าติดต่อทำการค้ากับต่างประเทศมีโอกาสที่จะสำเร็จสูง แต่ระวังอย่าให้ใครหยิบยิมเพราะอาจไม่ได้คืน แต่ก็ยังมีญาติพี่น้อง หรือเพื่อนมาขอหยิบยืม

ความรัก

 • คนโสดมีโอกาสได้เริ่มรักใหม่มีโอกาสได้พบคนดีๆ เข้ามา มีโอกาสสละโสด ให้ดูช่วงอายุดีๆ ถ้าเด็กกว่าไม่แนะนำ หรือมีโอกาสได้พบคู่ในต่างแดน
 • ส่วนคนที่มีคู่ความสัมพันธ์ไม่ได้หวานแหว๋วอะไรมากมาก แต่มีความสุขดีรู้ใจกัน อาจมีคนแทรกแซงบ้างแต่คุณสองคนก็ยังรักกันดี

สุขภาพ

     ระวังช่วงท้อง ปอด หน้าอก เป็นหวัดเป็นไข้ หรือร้อนใน ปวดหลัง 

โชคลาภ

     มาจากอายุของพ่อ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย ความฝัน

เลขนำโชคของคุณ  4  1  5  3

การเสริมดวง

     ถวายพระพุทธรูป ผ้าไตรจีวร ถวายน้ำดื่ม สังฆทาน ขอขมาบิดามารดา เจ้ากรรมนายเวร ห้ามพูดห้ามด่า ห้ามแช่งใคร ห้ามบ่นว่าไม่มีเงินไม่เช่นนั้นคุณจะเป็นไปตามปากของคุณ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     เป็นเดือนที่จะต้องเจอบททดสอบหลายๆ อย่างทั้งการงานการเงิน รวมถึงมีเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจเกิดขึ้นอาจมีการปะทะคารมในการทำงานกัน ด้วยความที่คนวันเสาร์เป็นคนที่คิดอะไรก็พ๔ดแบบนั้นไม่ค่อยอ้อมค้อมอาจสร้างศัตรูได้ง่ายๆ แล้วคุณก็ไม่ได้แคร์  อาจมีปัญหาที่คุณต้องเข้าไปแก้ไขอาจเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อนที่คุณต้องเข้าไปเป็นตัวกลางคอยแก้ไข

การงาน

     มีงานให้ทำมากขึ้นแต่เงินไม่ค่อยเพิ่มขึ้น ระวังคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์และจ้องจะทำลายคุณทั้งต่อหน้าและลับหลัง อาจเป็นหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานเดือนนี้ไม่แนะนำให้ลงทุนอะไร หากลงทุนควรลงทุนด้านการศึกษาหาความรู้จะดีกว่า เดือนนี้เด่นด้านงานราชการ ด้านธุรกิจให้ชะลอเอาไว้ก่อน

การเงิน

     หมุนได้ แต่อาจจะไม่ค่อยสะพัดเท่าที่ควร อาจมีภาระหนี้สินต่างๆ เกิดขึ้น ต้องระวังการค้ำประกัน ระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ระวังขึ้นโรงขึ้นศาลเพราะโดนหางเลข เป็นช่วงที่ไม่เหลือเงินเก็บไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ระวังถูกโกงหรือเสียเปรียบ

ความรัก

 • ไม่มีเวลาให้ความรัก แค่คิดเรื่องงานเรื่องเงินก็เครียดแล้ว แต่ก็จะมีคนเข้ามาชอบมาทำให้คุณรู้สึกดีและอาจเข้ามาพร้อมกันถึงสองคน ให้คุณลังเลใจเล่นๆ
 • คนที่มีคู่อยู่แล้วจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันรวมถึงจะมีปากเสียงทะเลาะกันและเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้เพราะไม่มีใครยอมใคร หรืออาจมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวายทำให้ชีวิตรักของคุณอาจไม่ราบรื่น และอาจมีปัญหาระยะยาวเพราะอีกฝ่ายอาจไม่รามือ หรือคนของเราก็เล่นด้วย

สุขภาพ

     ระวังช่องท้อง มดลูก กระเพาะปัสสาวะ ไมเกรน อาจจะมีการผ่าตัด หรือนอนโรงพยาบาล

โชคลาภ

     เลขนำโชคจะมาจากอายุของแม่ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง รวมถึงเด็กให้โชค

เลขนำโชคของคุณ 5  2   6  1 

การเสริมดวง

ทำบุญด้วยแสงสว่าง ปล่อยชีวิตสัตว์

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2562 By. อ.ซี นาคราช
ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล