รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศี 15-31 มกราคม 2563 โดย โหรชี้ชัด

  • 15 มกราคม 2563
  • 6,434 14

     เช็คดวงรายปักษ์ 12 ราศี กับโหรชี้ชัด ในช่วง 15-31 มกราคม 2563 จะมีความสำเร็จใดๆ เกิดขึ้นบ้าง หรือมีเรื่องหน้ากังวลเข้ามาเยือน ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลยค่า


     ดาวหลายดวงย้ายตามๆ ติดๆ กัน ในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้น คำพยากรณ์ในคอนเทนต์นี้จึงจะไม่เอ่ยเน้นถึงดาวดวงหนึ่งดวงใด แต่คำพยากรณ์จะเป็นไปตามเหตุแห่งดาวที่ให้ความโดดเด่นแตกต่างกันไป ช่วงเวลารับผลเป็นแนวทางการอ่านคำทำนาย คือช่วงนี้ไปถึงสิ้นเดือนมกราคม 2563 สามารถอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด ขอเรียนเชิญอ่านได้ ณ บัดนี้

ราศีเมษ

      การสัญจรเดินทางวิ่งเต้นเดินสายเพื่อการเจรจา เป็นจังหวะประสบผลกำไร มีความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้ทำงานประจำจะโดดเด่นเรื่องการสื่อสารทุกรูปแบบ ดวงชะตาฟ้าเปิดให้โอกาสแล้ว ต้องเดินหน้าเต็มกำลัง อย่ามัวยึกยักล่อกแล่กลังเล ขืนอืดอาดโดนปาดหน้าเค้ก จะหาว่าไม่เตือน

ราศีพฤษภ

     เหมือนได้รับพลังอำนาจราชศักดิ์ดุจพระราชา ไม่ต้องเหนื่อยไปเดินหา ภารกิจการงานก็จะวิ่งเข้าถึงตัว การงานมีความโดดเด่นด้วยแรงผลักดันจากภายใน พยายามสร้างความพึงพอใจในเนื้องาน แล้วจะเกิดเป็นพลังงานในการสร้างชื่อเสียงและรายได้อย่างงดงาม สำคัญคือ ต้องมองข้ามอุปสรรคไปบ้าง

ราศีมิถุน

     แข้งขาเหมือนอ่อนแรง ความคิดสร้างสรรค์ดูริบหรี่ มีอาการคล้ายจะเจ็บป่วยไข้ทั้งโรคทางกายและอาหารทางใจ คนคู่อย่าฝืนดึงดันเดินหน้า ชะลอฝีเท้าแล้วทบทวนสิ่งที่ผ่านมาเพื่อหาข้อบกพร่อง ควรสะสางงานค้างโปรเจคเก่าให้ลุล่วง เมื่อพ้นช่วงเดินยากช่วงนี้แล้ว จะได้ทะยานฟ้าอย่างหมดห่วงสิ้นกังวล

ราศีกรกฎ

     ระวังการใช้เงินเพื่อการลงทุนแบบยังไม่เห็นทิศทางการได้คืน กระแสการเงินรู้สึกสับสน ควรทบทวนและวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ สำหรับผู้ทำกิจการของตัวเองอาจมีการเพิ่มทุน มีการใช้จ่ายหรือช่วยสมทบเงินให้คนรักคู่ครองหรือหุ้นส่วน ในขณะเดียวกัน อาจได้รับการชำระหนี้ที่คิดว่าสูญไปแล้ว

ราศีสิงห์

     ช่วงนี้ถ้าทำงานเองอุปสรรคจะมีมาก การพูดคุยสื่อสารฟังขัดหูไม่สมประกอบ หลีกเลี่ยงการออกหน้าลุยภารกิจสำคัญ ควรถอยมาตั้งหลักแล้วสงบใจพิจารณา อย่าพูดทุกอย่างที่คิด เพราะผลกระทบอาจกลายล้มต่อเนื่องเป็นโดมิโน่ ส่งผลด้านลบทั้งกับตัวเอง เพื่อนฝูง หุ้นส่วน รวมถึง ความรักก็จะเศร้าซึม

ราศีกันย์

     มีโอกาสเกิดเรื่องร้อนใจในหมู่ญาติพี่น้อง มีประเด็นอึดอัดรุมเร้าเกิดเป็นความเศร้าปนอาการคิดมากเกินกว่าเหตุ รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่คิดว่าต้องได้แน่ๆ กลายเป็นมีอุปสรรคทำให้ล่าช้าต้องอดทนรอต่อ มีโปรเจคงานแทรกซ้อนเสริมเข้ามา อาจได้งานใหม่หรือเกิดเป็นไอเดียใหม่เพื่อการปรับปรุงตนเอง

ราศีตุลย์

     ช่วงนี้ดวงดีได้โปรเจคใหม่ ได้โอกาสรับบุญหล่นทับโชคหล่นใส่ แต่ควรสำรวมกายวาจาใจให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม อย่าลำพองใจคล้อยตามอารมณ์พลุ่งพล่านของตัวเอง อย่าตามกระแสที่มาล่อลวงทำให้เราลุ่มหลงกับการกระทำที่ไม่บังควร ทั้งเรื่องของผลประโยชน์ อำนาจบารมี ชื่อเสียง และกามารมณ์

ราศีพิจิก

     มีการเดินทางติดต่อประสานงานสร้างความสำเร็จ สามารถเซ็นสัญญาบรรลุข้อตกลงบางประการอย่างงดงาม ผู้ที่ไม่ได้เดินทางก็ต้องวนอยู่กับงานเอกสารที่มีจำนวนมากและต้องใช้เวลา อาจต้องกลับบ้านผิดเวลาบ่อย ควรเคลียร์กับครอบครัวให้ดี และระวังความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงพี่น้องในเรื่องของเงินๆทองๆ

ราศีธนู

     ผู้ใหญ่ให้ลาภและช่วยสนับสนุน ทุกภารกิจในความรับผิดชอบสามารถสร้างเป็นผลประโยชน์มีกำไร การเจรจาประชุมงาน / ติดต่อสื่อสารประสบผลสำเร็จ จับงานใดงานนั้นก็จะ “ปัง” เป็นที่น่าภาคภูมิใจ มีเสน่ห์ฟรุ้งฟริ้งโน้มน้าวคนได้ง่าย ถ้าจะเจรจาประนอมหนี้หรือทวงหนี้ใคร ก็ให้รีบเลยจะรออะไร!?

ราศีมังกร

     หลังจากที่อดทนมาพักใหญ่ ก็ถึงเวลาที่ชีวิตจะมีความสว่างไสวได้โชคลาภ เหมือนแสงอาทิตย์มีช่องส่องแสงทองลอดกลุ่มเมฆหนาทึบให้คนมังกรมีชีวิตชีวา ผู้ที่รอความสำเร็จก็จะบรรลุสิ่งที่ปรารถนา เป็นกำลังใจให้มีพลังเพื่อการเดินหน้า เส้นทางยังอีกยาวไกล จงพร้อมอยู่เสมอในการลุยสู้ชีวิตต่อไป

ราศีกุมภ์

     มีความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตเพิ่มมากขึ้น มีความละเมียดละไมในการเลือกกินเลือกใช้ มีเสน่ห์ดูดีมากกว่าปกติ มีโอกาสรับของขวัญถูกใจด้วยจิตเสน่หา ทรัพย์สินเงินทองหมุนเวียนเข้าออกคล่องกระเป๋า มีโชคลาภจากการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค พูดดีมีมงคลวาจาสิทธิ์แก่ตนเอง แต่ให้ระวังการหลงลืมทิ้งของมีค่า

ราศีมีน

     พูดจาดีจะมีศรีมีโชคลาภ อาจได้รับในสิ่งที่ไม่เคยได้ สิ่งที่เคยไขว่คว้าได้ยากกลายเป็นลอยเข้ามือแบบง่ายๆ รับทรัพย์ได้ของถูกใจแบบไม่ได้คาดคิด มีเกียรติยศได้รับรางวัลจากการแก้ไขปัญหา ได้ของเก่า / บ้านเก่า / รถเก่าเป็นสื่อนำโชคมาให้ ควรลดความหงุดหงิด พักกายให้หายเมื่อยล้า จะเพิ่มโอกาสรับโชคขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล