รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 กรกฎาคม 2561
  • 23,538 2

     อยาก ดูดวง แม่นๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลค่ะ เพราะดวงจาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! และสำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ก.ค. 61 จะเป็นอย่างไรบ้าง จะแม่นขนาดไหน มาอ่านกันเลย!

     ดวงการงานสำหรับปักษ์หลังของเดือนกรกฎาคมนี้ ราศีที่การงานไม่ค่อยราบรื่น ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกรกฏ ราศีสิงห์ และราศีมังกรค่ะ แต่สำหรับราศีมีน ถ้าอยากโยกย้ายแผนกหรือเปลี่ยนงาน ก็ไปสมัครได้เลย ส่วนชาวราศีธนูกับราศีกุมภ์ ปักษ์นี้สาวโสดไม่ค่อยจะสมหวังเรื่องความรักซะเลย ชอบใคร เค้าก็ไม่ชอบกลับ ได้แต่คงสถานะเพื่อนอยู่อย่างนั้นแหละ! อ่ะส่วนใครอยากเช็คดวงตัวเองเต็มๆ ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
ชาวราศีเมษจิตใจยังหมกมุ่นอยู่กับเรื่องงาน โดยเฉพาะการวางแผนโปรเจคต์ต่อเนื่องในช่วงปลายปี มีแนวโน้มจะมีคนน่ารัก มีความสามารถและเฉลียวฉลาดเข้ามาช่วย แต่ยังจะต้องเจออุปสรรคบางอย่างเกี่ยวกับงบประมาณ กฎระเบียบบางอย่างทำให้ไม่สามารถเอาไอเดียไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ควรประนีประนอมหาทางออกร่วมกัน

การเงิน
เงินที่ลงทุนไว้จะทำเงินขึ้นมา แต่ก็มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับของสิ้นเปลืองที่อยากได้ มีเกณฑ์ได้รับโชคหรือความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้หญิง อย่างไรก็ดี หากช่วงนี้สนิทสนมกับชายหนุ่มอายุน้อยกว่า คุณอาจจะโดนขอความช่วยเหลือได้

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณอาจจะเจอกับคนที่ไม่พร้อมที่จะมีความรัก ถึงจะดีกับเขาสักเท่าไหร่ในเวลานี้ก็ต้องระมัดระวัง ใครมาทำตัวน่ารักใส่ อาจจะมีผลให้กลับมาเครียดได้ในภายหลัง ส่วนคนมีแฟน ระวังคุณแฟนกลับดึก มีเหตุให้ต้องคิดมากและขุดเรื่องเก่ามาพูด เป็นช่วงที่ต้องหนักแน่นและอย่าหูเบา

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
หากใครมีความคิดอยากจะโยกย้ายการงาน แอบส่งใบลาเพื่อไปสัมภาษณ์ในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะสมหวัง แต่ก็ต้องระวังการหนีเสือปะจระเข้ ที่ที่คุณกำลังเข้าไปภาพไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดเอาไว้ แต่เงินก็ล่อตาล่อใจจนอยากจะย้ายไปวันนี้วันพรุ่ง ไม่ว่าจะตัดสินใจอยู่กับทีมปัจจุบันหรือไปที่ใหม่ เรื่องทีมงานจะยังคงมีปัญหาอยู่ดี (ที่ไหนไม่มีปัญหาบ้างล่ะคะ แค่ตอนนี้กับที่ปัจจุบันนี้มีเยอะมากเท่านั้นเอง)

การเงิน
ต้องระมัดระวังจะโดนยืมเงินอย่างไม่ทันตั้งตัว หากโดนชักชวนไปลงทุนอะไรที่ได้ผลตอบแทนอย่างรวดเร็วอยากให้ชะลอๆ และไปศึกษาข้อกฎหมายหรือการลงทุนให้ดีก่อน มีแนวโน้มว่าข่าวลือด้านการเงินที่ได้มาจะเป็นข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือมีจุดบอดบางประการที่ไม่ได้แจ้งให้เรารู้

ความรัก
มีเกณฑ์ได้เจอกับหนุ่มใจนิ่งขรึม เขาเป็นที่ปรึกษาได้ดีในหลายๆ ด้าน แต่อาจจะไม่ใช่จังหวะที่จะได้สานสัมพันธ์แบบแนบแน่น ต้องระวังการเข้าไปในความสัมพันธ์แบบผิดที่ผิดเวลา อาจถูกคุยแบบไม่ให้สถานะและไม่ให้ความชันเจนจนตัวเราเอือม คนมีแฟน คุณแฟนมีเรื่องเครียดเป็นพิเศษ ขณะที่ตัวเราตัดพ้ออยากให้เขาสนใจและเปย์เราเหมือนเดิม ใช้เหตุผลทำความเข้าใจจะลดความตึงเครียดลงได้

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
คุณจะได้รับความกดดันจากคนรอบข้างให้พูดหรือทำอะไรที่ไม่อยากทำสักเท่าไหร่นัก ความลับที่ปิดบังเอาไว้อาจถูกเปิดเผยได้โดยงาน ลองคุยกับเจ้านายเกี่ยวกับการทำงานจากที่บ้าน หรือออกไปนั่งปั่นงานในร้านกาแฟแทนที่จะนั่งประจำที่อยู่ออฟฟิศ จะพูดและแสดงความคิดเห็นเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง

การเงิน
มีรายรับเข้ามาหลายทาง แต่รายจ่ายกระจุกกระจิกมีมากไปจนคุณไม่สามารถเก็บเงินเอาไว้ได้ เพราะความเครียดอาจมีเหตุให้คุณต้องจ่ายเงินไปกับหมอดู จิตแพทย์ ที่ปรึกษาต่างๆ หรือระบายออกด้วยการช้อปปิ้งเสื้อผ้าจากอินสตาแกรมดึงสติกลับมาอยู่กับตัวอีกครั้งและท่องเอาไว้ว่า อะไรจะเกิดขึ้นกับเราก็ได้ แต่เราจะจนไม่ได้

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาลุ่มหลงอย่างมาก แต่ความสัมพันธ์นั้นจะเกิดขึ้นระยะสั้นๆ ยังคงต้องระวังความเจ้าชู้ของคนที่เข้ามา ส่วนคนมีแฟน เพราะคุณแฟนทำงานเยอะเกินไปจนไม่มีเวลาดูแล ความหวาดระแวงจึงเกิดขึ้นเป็นพักๆ ให้ใช้สติในการดำเนินชีวิตและอย่าคิดมากเกินไป

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
ไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้น คุณคือคนรับหน้าและจะต้องปวดหัวกับมันทั้งหมด เป็นเดือนที่คุณจะต้องเผชิญกับงานที่คุณไม่ได้ชอบ ไม่ได้สนใจนัก แต่ก็ยังต้องทำอยู่ดีเพราะไม่สามารถปฏิเสธได้ อีกทั้งลึกๆ คุณยังรู้สึกน้อยใจเจ้านายที่ให้ความสำคัญหรือหน้าที่อย่างไม่เท่าเทียมกัน หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า ลูกน้องจะไม่พอใจหรือไม่เต็มใจนักที่จะทำงานให้คุณ

การเงิน
ชาวกรกฎยังหมั่นจับจ่ายใช้สอยเพื่อผลประโยชน์ทางเศรฐกิจของประเทศ มีเกณฑ์ที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะยืมตัวไปค้ำประกันหรือช่วยจ่ายหนี้สินเก่าๆ จนไม่มีเงินเก็บ ใครที่เข้าขั้นวิกฤตสุดๆ อาจได้ขายทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อเอาเงินมาหมุนชั่วคราว

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอกับหนุ่มต่างชาติ ความสัมพันธ์ทางไกลจะเกิดขึ้นและดำเนินไปได้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ต้องลองกลับมาทบทวนความสัมพันธ์อีกครั้ง ความหวานของเราและตัวเขาน้อยลง อีกทั้งตัวเรามีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
ชาวสิงห์มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หากไม่ได้มีแพลนเปลี่ยนงาน มีโอกาสเข้าไปร่วมโปรเจคต์สำคัญโปรเจคต์หนึ่ง ถึงแม้ว่าภาพรวมโปรเจคต์นั้นจะดูยิ่งใหญ่และเป็นโปรไฟล์ให้คุณได้ในอนาคต ในรายละเอียดมีอะไรมากมายที่คุณรู้สึกอึดอัด โดยเฉพาะความไม่ชัดเจนในการทำงาน ทัศนคติของผู้ร่วมงานและคอนเซปต์ที่สะเปะสะปะ คุณจะยังต้องเจอกับการแก้งานอีกนับครั้งไม่ถ้วนหากคุณเลือกที่จะกลัวและไม่กล้าแสดงความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

การเงิน
อาจเป็นเพราะนี่คือฤดูฝน ค่าใช้จ่ายคุณจะหมดไปโดยมีสภาวะอากาศเป็นเหตุ เช่น นั่งแท็กซี่ติดๆ กันหลายวัน มีค่าใช้จ่ายที่เหนือความคาดหมาย สำหรับคนที่ทำงานประจำและรับงานนอกไปด้วย มีเกณฑ์ต้องเทงานด้วยความจำใจ

ความรัก
สำหรับคนโสด เพราะความคิดมากทำให้คุณไม่กล้าและอาจจะดูไม่มีเสน่ห์สำหรับคนอื่น แนะนำให้ปรับทัศนคติพร้อมเสริมลุค แต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจและทักทายคนที่อยากคุย ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงประคับประคองความสัมพันธ์และพยายามเก็บปากเก็บคำเอาไว้ถึงจะมีเรื่องอึดอัดใจในช่วงที่ผ่านมา

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
คุณกำลังเข้าสู่สภาวะกดดันในการทำงาน มีเพื่อนร่วมงานลาออกหรือต้องลาพักระยะใหญ่ในจังหวะหน้าสิ่วหน้าขวาน ต้องใช้เสน่ห์จากคำพูดของคุณสร้างขวัญและกำลังใจให้คนในทีม คุณจะได้คนใหม่ๆ เข้ามาแทนที่คนเดิมที่ออกไป แต่คนนั้นอาจจะยังทำงานไม่ถูกใจคุณร้อยเปอร์เซ็นต์
 
การเงิน 
เข้ามาและออกไปเป็นจำนวนมาก เป็นช่วงเวลาที่เก็บเงินไม่ถูก สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้า มีเกณฑ์จ่ายเงินเกี่ยวกับงานเลี้ยงและลูกน้องเป็นจำนวนมาก หากคุณมีครอบครัวแล้ว มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกเยอะเป็นพิเศษ 
 
ความรัก 
คนโสด จิตใจของคุณยังอึมครึม หากคุณกำลังคุยกับใครอยู่ ให้รู้ว่าที่เขาหายไปคือตั้งใจหายไปจริงๆ ไม่ได้แกล้งหายไปหรือยุ่งมาก ยังไม่ใช่ฤดูที่ความสัมพันธ์จะเบ่งบาน คนมีแฟน มีอะไรให้คุยกับคุณแฟนไปตรงๆ อย่าปิดบัง ปล่อยให้ความไม่สบายใจเข้ามากัดกิน

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
คุณจะได้ร่วมงานกับคนมากหน้าหลายตา และหลายคนที่คุณร่วมงานด้วยในระยะนี้จะไม่น่ารักสักเท่าไหร่ หากกำลังฟอร์มทีม รีเช็คทัศนคติของคนที่คุณคัดมาร่วมงานว่าไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า และที่สำคัญที่สุด คนพวกนี้สามารถทำงานด้วยกันได้มั้ย เอาให้แน่เอาให้ชัวร์ โปรเจคต์จะได้ไม่ต้องระงับกลางคันและตัวคุณเองจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลา

การเงิน
ที่ผ่านมาคุณพยายามอยู่นิ่งๆ เพื่อจำศีล และเหมือนมันจะได้ผล หนี้สินเก่าๆ กำลังจะหมด เรื่องโชคลาภในเดือนนี้ยังไม่มี แต่มีเกณฑ์ได้งานพิเศษเข้ามาทำ

ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอกับคนเก่าๆ ที่เคยคุยหรือคบกัน เป็นคนที่คุณเคยรู้สึกว่าคุณไม่ดีพอหรือเขาไม่ดีพอ แต่วันนี้เราพร้อมที่จะกลับมาคบกันแล้ว ส่วนคนมีแฟน แฟนของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ขณะที่คุณยังเป็นคนเดิม ประสบการณ์และการมองโลกที่ต่างกันทำให้ถึงแม้ว่าเขาจะนั่งอยู่ข้างคุณ แต่มันไกลเหลือเกิน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
คุณพยายามทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดท่ามกลางสถานการณ์ที่น่ากระอักกระอ่วน ต้องระมัดระวังปัญหาระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานที่ทัศนคติไม่ตรงกัน หรือเสียเพื่อนร่วมงานไปเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ปลื้ม สิ่งที่คุณทำได้ในระยะนี้คือเงียบและรอให้ความบาดหมางรอบๆ ตัวสงบลง สิ่งที่ดีที่สุดคือก้มหน้าก้มตาและทำเป็นไม่รับรู้อะไร

การเงิน
หากคุณทำงานประจำ คุณจะมีรายจ่ายมากขึ้นเกี่ยวกับบุคคล บริวาร หรือมีคนเข้ามาใหม่ในแผนกทำให้คุณต้องเสียเงินไปกับปาร์ตี้เลี้ยงต้อนรับ หากคุณรับงานนอกหรือเป็นฟรีแลนซ์ คุณจะโดนยกเลิกสัญญาหรือชะลองานบางชิ้นไว้ชั่วคราว (ชะลอไว้อย่างไม่มีกำหนด) ต้องบริหารจัดการเรื่องการเงินให้ดี และปฏิเสธปาร์ตี้ที่ไม่จำเป็น

ความรัก
ยังแนะนำให้ชาวพิจิกโสดและสนใจในเรื่องงาน หากสนใจใครขณะนี้คุณอาจได้เจอกับความเศร้า จะไปจีบใครคนนั้นก็เพิ่งจะเสียใจ เพิ่งจะอกหักมาหมาดๆ ส่วนคนมีแฟน เป็นอีกครั้งที่คุณคิดมาก อารมณ์ของคุณเดาได้ยากเหมือนคนประจำเดือนมาทั้งเดือน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
เป็นเดือนที่ชาวราศีธนูจะมีปัญหาเรื่องสัญญาการจ้างและมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนงาน หากใครเป็นลูกจ้างชั่วคราว สามารถพูดคุยกับเจ้านายเพื่อเปลี่ยนรูปแบบของสัญญาได้ ระมัดระวังการเสียเปรียบในการเซ็นเอกสารและสัญญาๆ ต่างๆ ในการว่าจ้าง และต้องระมัดระวังการถูกชักชวนโดยโฆษณาชวนเชื่อแบบขายฝัน เป็นเดือนที่ต้องมองให้เห็นข้อเท็จจริง ผู้ใหญ่ผู้ชายจะให้คำปรึกษาคุณได้ดีกว่าเพื่อนของคุณ

การเงิน
เพราะใช้เงินสดไปหมดแล้วคุณเลยต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน (เป็นการโดนปรับภาคบังคับมากกว่าตัวคุณจะเต็มใจ) รูปแบบการรับเงินเดือนของคุณจะเปลี่ยนไป เช่น คุณอาจจะได้รับเงินเดือนเร็วกว่าเดิมหรือช้ากว่าเดิม

ความรัก
สำหรับคนโสด มีรุ่นน้องเข้ามาสนิทสนมด้วย แต่เป็นในรูปแบบของการให้คำปรึกษามากกว่าในเชิงโรแมนติก อีกทั้งมีแนวโน้มว่าคนที่ชาวธนูถูกใจจะเพิ่งประสบปัญหาชีวิตจนไม่อยากจะคิดเรื่องรัก ส่วนคนมีแฟน ภาพรวมน่ารักแต่ต้องระมัดระวังการทะเลาะเพราะเข้าใจผิด ใช้เหตุผลคุยกันจะสามารถผ่านไปได้

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
เป็นเดือนที่คุณจะหัวร้อนได้ง่ายและผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลืออาจจะไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ในขณะนี้ คุณมีเกณฑ์โดนเข้าใจผิดในเรื่องการเงินหรือทำงานผิดพลาดซ้ำๆ คำพูดเมื่อพูดออกไปแล้วมันจะเป็นนายของคุณ เพราะฉะนั้นคิดให้ดีก่อนพูดเพื่อให้คุณยังเป็นนายของมัน

การเงิน
เงินเดือนหลักร้อยแต่ความสามารถในการใช้จ่ายนั้นหลักล้าน อย่างไรก็ดีคุณจะสามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ทางการเงินในที่สุด

ความรัก
คนโสด คุณยังไม่พร้อมที่จะมีใคร และใครก็ยังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟนคุณ ระยะนี้ให้โฟกัสเรื่องการงานและการเงินที่อยู่ในช่วงพีคไปก่อน ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนติดเพื่อน ออกจากบ้านบ่อยเป็นพิเศษ ต้องทำความเข้าใจและระวังการใช้อารมณ์ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ทั้งคุณและแฟนรู้สึกหมั่นไส้กันและกันและอยากปากร้ายใส่กันขึ้นมา

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์เผชิญกับความอึดอัดมานานแต่ก็ยังไม่สามารถขยับตัวได้มากนัก ทำได้เพียงแค่รอจังหวะชีวิตที่จะขยับตัวได้มากกว่านี้ ในเดือนนี้คุณอาจจะเริ่มหมดความอดทนกับอุปสรรคต่างๆ และมีความคิดที่จะไปสมัครงานใหม่ แต่สุดท้ายงานใหม่คุณอาจจะไม่ได้รับการตอบรับ หรืออาจจะต้องรออีกพักใหญ่อยู่ดี สำหรับใครที่มีความคิดจะสอบเพื่อเลื่อนตำแหน่งในอนาคต เป็นจังหวะที่ดีในการทบทวนบทเรียน

การเงิน
ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดของคุณจะมีเงินก้อนใหญ่ๆ เข้ามา คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของคุณได้ ทว่าด้วยศักดิ์ศรีมันค้ำคอนั่นแหละที่จะทำให้คุณยอมอดทนกับความฝืดเคืองในระยะนี้ไป

ความรัก
คนโสด คุณจะได้เจอคนถูกใจ แต่อีกฝ่ายกลับอยากได้คุณเป็นเพื่อน ติดอยู่ในเฟรนด์โซนตลอดไป ยังต้องระมัดระวังคารมของอีกฝั่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าพิเศษ แต่สุดท้ายก็ไม่ยอมชัดเจนหรือเป็นอะไรกับเรา คนมีแฟน มีข้อโต้แย้งกันได้ง่ายแต่จะสามารถหาข้อยุติร่วมกันได้ การทะเลาะครั้งนี้นำมาซึ่งทางออกที่ดี

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
ปัญหาเดียวที่คุณเผชิญมาตลอดทั้งปีและยังคงเผชิญต่อไปคือเรื่องการงาน คุณจะได้ร่วมงานกับผู้หญิงอายุมากกว่าที่มีความเป็นศิลปิน โรแมนติกและคิดมาก และเพราะเธอเป็นแบบนี้คุณเลยอึดอัดที่จะทำงานด้วย อีกทั้งทีมงานของคุณยังมีการสับหน้าเปลี่ยนตา สำหรับใครที่อยากโยกย้ายแผนกหรือเปลี่ยนงาน ก็ไปสมัครได้เลย

การเงิน
เป็นเดือนที่คุณพยายามจะคงสภาพทางการเงินแบบเดิมๆ ให้มากที่สุด คุณตัดสินใจเพลาเรื่องปาร์ตี้ อยู่กับบ้านและกอดเงินเอาไว้ เริ่มมีความคิดที่จะเก็บเงินในหุ้น กองทุนหรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ เป็นรุ่นน้องหรือคนที่อายุน้อยกว่ามากๆ คุณจะมีเกณฑ์ได้เจออีกฝั่งเองโดยไม่ต้องดิ้นรนอะไร สำหรับคนมีแฟน สถานการณ์อึดอัดพอสมควร คุณหรืออีกฝั่งอึดอัดที่จะพูดความรู้สึกออกมาตรงๆ และบางครั้งก็รู้สึกว่าในอนาคตเขากับเราอาจจะไปต่อด้วยกันได้ยาก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net