รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 30 ก.ค. – 5 ส.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 31 กรกฎาคม 2566
  • 219

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 30 ก.ค. – 5 ส.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความใจร้อน ถึงแม้อุปสรรคในหน้าที่การงานจะมีอยู่มาก แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ในที่สุด

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสดีจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนความ จะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ในครอบครัว คนโสดมีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน  มีโอกาสเเติบโตก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน อุปสรรคและปัญหาต่างๆที่มีอยู่เป็นไปได้ด้วยดี การตกลงการเจรจาจะมีความสำเร็จ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้สิ่งใหม่ๆ โครงการใหม่ๆหรือ จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนมาช่วย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้ามหรือมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลการเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ ของเล่น ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับการสงเคราะห์สังคม เช่น มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน ประสบความสำเร็จดี มีโชค มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังการหมดเปลือง การเสียหาย การลงทุนต่างๆมีปัจจัยเสี่ยงสูง แต่คุณยังมีคนช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่ของอุปการะในยามที่คุณพลาดพลั้ง และจะมีคนเข้ามาช่วยทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาเรื่องการเงินไปได้ด้วยดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือการไปต่างประเทศ รวมถึงการได้ไปทำบุญร่วมกัน หากมีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัด แล้วสิ่งที่ดีๆก็จะเกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้า มีความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว แต่ให้ระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกรรมทางด้านการเงิน อาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น ผู้ใหญ่ให้การเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัว อารมณ์ร้อน คนโสดความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหามีมือที่สาม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า มีความราบรื่น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว และมีโอกาสได้เดินทางไกล ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสได้รับของขวัญของฝากจากคู่ของคนรัก คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญเกี่ยวกับสถานราชทัณฑ์หรือสถานบำบัดยาเสพติด

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือจะมีโชคมีลาภจากเด็กๆ การลงทุนจะมีโอกาสได้กำไรและมีผลตอบแทนที่ดี ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีเพื่อนหรือมีคนใกล้ชิด คอยช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคหรือได้เงินจากเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนดี เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแว่นตาหรือบริจาคเสื้อผ้าอาหารใส่บาตร

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน ประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีโอกาสได้สิ่งที่ดีๆเข้ามาช่วยเหลือ support

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต หรือ จะมีคนช่วยเหลือช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดีมีกำไรที่งอกเงยงอกงาม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนที่ยังไม่เคยแต่งงานจะมีโอกาสได้ข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นไหว้พระ ปฏิบัติธรรม รักษาศีลเจริญภาวนา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนทำให้คุณเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ โดยเฉพาะเงินที่มาจากต่างประเทศ หรือการติดต่อการเป็นนายหน้า การโฆษณาต่างๆ จะทำให้คุณได้เงิน มีโอกาสจะมีโชค

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพอาจเจ็บป่วยคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก ในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เงินจากผู้ใหญ่หรือมีคนคอยแนะนำผลประโยชน์รายได้ที่ดีให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังถ้าได้แล้วอย่าโลภหรืออย่าลงทุนอะไรที่มันใหญ่เกินตัวในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์มีโชคลาภพอประมาณ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูด คนโสดความรักมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนสุภาพเรียบร้อยสุขุมไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียม

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีความก้าวหน้า ความราบรื่นความคล่องตัวหากมีปัญหาควรไปไหว้พระสวดมนต์ ปัญหาต่างๆจะคลี่คลาย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังการใช้จ่าย การหมดเปลือง การเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ ระวังอย่าให้เงินใครยืมหรือค้ำประกันใคร

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังอารมณ์ ความคิด และการกระทำอาจจะรุนแรงทำให้เกิดความผิดพลาด  คนโสดความรักยังไม่ดียังไม่สมหวังในช่วงนี้จะทำอะไรก็ติดๆขัดๆเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ เข้าวัดทำบุญ รักษาศีล ถือศีลกินเจ ปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดีมี ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนทำให้คุณสามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่นคล่องตัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงาน คุณจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน จากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน แต่คุณมีโชคในขณะเดียวกันเรียกว่าทุกขลาภ เพราะฉะนั้นถ้ามีอะไรที่ได้แล้วอย่าโลภหรือจะลงทุนอะไรก็ดูให้ละเอียดรอบคอบมิเช่นนั้นจะเสียหายเสียผลประโยชน์รายได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวัง โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและครอบครัวคนรัก คนโสดความรักยังมีปัญหา ผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะไปต่างประเทศ และมีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือทำให้การงานของคุณมีความมั่นคงและมีการเติบโตในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณจะได้รับโชคได้ลาภ และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากและมีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ

ความรัก อาจจะมีปัญหาความขัดแย้ง ความดื้อรั้นถือดี ไม่ลงตัว อารมณ์เสียอารมณ์ร้อนใส่กัน คนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือผู้ใหญ่ยังไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา หรือเป็นเจ้าภาพ กองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา