รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่  ราศีใดมีโชคเรื่องการงาน

  • 14 สิงหาคม 2563
  • 405

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่ใจร้อนทำอะไรเร่งรีบ และจะตัดสินใจแก้ไขปัญหาในงานจนเกิดความผิดพลาด ส่งผลทำให้ต้องไปเริ่มต้นแก้ไขงานใหม่ ซึ่งจะทำให้งานเสร็จล่าช้ามากกว่าเดิม นอกจากนี้ก็จะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทางทิศตะวันออก แต่เรื่องสุขภาพจะต้องระวังจะเกิดท้องร่วง ท้องเสียเพราะทานอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานจะไม่ราบรื่น ถ้าไม่มีการใช้อำนาจ บารมี สั่งลูกน้องบริวารในที่ทำงาน เนื่องจากลูกน้องบริวารจะหัวดื้อหัวรั้นมากกว่าปกติ อีกทั้งการทำงานจะต้องระวังลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาดแล้วไม่แจ้งให้ทราบ ทำให้ต้องคอยตรวจงานอย่างละเอียดรอบคอบก่อนส่ง ไม่งั้นจะมีปัญหากับเจ้านายได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ยังคงเป็นวันที่อารมณ์ไม่ค่อยดี ขึ้นลงไม่แน่นอน ทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และเวลามีปัญหาหรืออุปสรรคเข้ามาก็จะรู้สึกหนักใจ คิดอะไรไม่ค่อยออก และมีความกังวลมากกว่าปกติ ซึ่งอาจจะต้องให้เพื่อน หรือบริวารเข้ามาช่วยกันคิด และแก้ไขปัญหาด้วย เพราะตัวคนเดียวจะแก้ไขปัญหาไม่ได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเป็นวันชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ และต้องเดินไปเดินมา ถ้านั่งติดกับโต๊ะแล้วจะกลายเป็นง่วงนอน และเผลอหลับจนไม่ได้ทำงาน แต่ก็จะมีโชคในเรื่องการงานตรงที่ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานได้ และจะทำให้อุปสรรคในงานลดลง ส่วนด้านสุขภาพคนที่มีปัญหาโรคปวดหัวไมเกรน ก็อาจจะมีอาการกำเริบในวันนี้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ขึ้นลงบางครั้งใจร้อน บางครั้งก็ใจเย็นเกินไปสะวิงไม่แน่นอน อีกทั้งจะต้องทำงานที่ต้องเจรจา หรือใช้คำพูดทั้งวัน ถ้าไม่ควบคุมอารมณ์ให้ดีก็อาจจะหลุด และมีปัญหากับลูกค้า หรือเจ้านายจนงานเสียได้ แต่ลูกน้องบริวารยังเป็นที่พึ่งได้ดีสามารถช่วยเหลือปัญหาในเรื่องงานได้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การเจรจาติดต่อประสาน และการสื่อสารกับลูกค้าจะมีปัญหา เจรจาตกลงไม่สำเร็จ หรือสื่อสารผิดพลาดจนเกิดปัญหา ส่งผลทำให้งานหยุดชะงัก หรือต้องกลับไปนัดวันเริ่มต้นเจรจาใหม่ อย่างไรก็ตามถ้าได้เจ้านายที่มีบารมี และตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูงเข้ามาช่วยเหลือเจรจาแทนก็จะไม่ต้องไปเริ่มต้นทำงานใหม่ทั้งหมด

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับหุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงานที่พอใจวิธีการทำงานจนเกิดการโต้เถียงกันจนอาจจะไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ไปอีกพักใหญ่ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะป่วย เพราะโรคระบบทางเดินหายใจ หรือไข้หวัดใหญ่

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีอารมณ์หงุดหงิดขี้โมโห ใจร้อน และต้องระวังคำพูดของตัวเองจะสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ส่วนเรื่องการงานจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ทำให้ไม่มีอุปสรรค แต่ก็ต้องระวังลูกน้องบริวารก่อปัญหาไว้แล้วไม่บอกจนมารู้ทีหลังเมื่อเกิดปัญหาแล้วมารู้ทีหลังจนแก้ไขอะไรไม่ทัน และกลายเป็นทะเลาะกับลูกน้องบริวารอย่างรุนแรง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข และส่วนใหญ่มักจะเป็นปัญหาส่วนตัวของคนอื่น ซึ่งพอไปรับรู้แล้วยิ่งทำให้เครียดหนักกว่าเดิม เพราะงานที่ทำอยู่ก็มีเยอะจนแบ่งเวลาทำไม่ทันแล้ว นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะ ลำไส้ และการขับถ่ายมีปัญหา

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การงานจะมีอุปสรรค ปัญหาติดขัดเล็กๆ น้อยๆ จนต้องทำให้ต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ หรือสภาพแวดล้อมการทำงานเปลี่ยนแปลงที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ต้องมีการปรับตัวพอสมควร นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ ถ้ากินอาหารที่แปลกใหม่ไม่คุ้นเคย ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง อาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะใจร้อนปากเสีย และทำตามอารมณ์มากกว่าปกติ ทำให้มีอาการขี้หลงขี้ลืม จำอะไรผิดๆ ถูกๆ และลืมนัดสำคัญ ซึ่งจะส่งผลให้การทำงานมีอุปสรรค และเกิดข้อผิดพลาดหลายอย่าง ทำให้ก่อนส่งงาน อาจจะต้องหาคนมาช่วยตรวจ โดยเฉพาะงานด้านเอกสาร สัญญา การเงินการบัญชี

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะเป็นวันที่งานค่อนข้างยุ่ง แต่ไม่มีอุปสรรคยากๆ เข้ามารบกวน เพราะไม่มีเวลาสนใจเรื่องส่วนตัวอาจจะลืมทานอาหาร หรือสนใจเรื่องคนอื่น คนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับกระเพาะอาหารและสำไส้ กลับมาเจ็บป่วย หรือมีอาการป่วยเก่าๆ กลับมารบกวน เช่น ปวดท้องเพราะท้องเสีย หรือต่อมทอนซิลอักเสบ