รีเซต

รู้เขา รู้เรา คนเกิดวันไหนขี้น้อยใจ แต่ไม่แสดงออก โดย อาจารย์ซี นาคราช

  • 11 ตุลาคม 2562
  • 14,912 22

      ทำนายนิสัยคนใกล้ตัวจากวันเกิดจริงๆ แล้วมีประโยชน์ในการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมนะคะ โดยเฉพาะคนที่ขี้น้อยใจมากๆ เพราะทุกวันนี้ในสังคมอาจมีการใช้คำพูดกระทบกระทั่งให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดีทั้งเจตนาหรือไม่เจตนา แต่จะดีกว่าแน่ๆ ถ้าเราสามารถรู้ใจคนใกล้ตัว หรือคนที่เรากำลังรู้จักด้วยการทายนิสัยขี้น้อยใจจากวันเกิด ส่วนจะเป็นคนเกิดวันไหน อาจารย์ซี นาคราช จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

 

คนขี้น้อยใจแต่ไม่แสดงออกคือคนที่เกิดในวัน

คนเกิดวันที่ 2 

     ด้วยความที่เป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้าง และไม่ชอบขัดใจใครมักจะทำอะไรเพื่อคนอื่นแบบเงียบๆ แต่ก็ดันเป็นคนขี้เหงาไม่ชอบอยู่คนเดียวหรือบางครั้งอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงแต่ก็ยังแอบน้อยใจกลัวว่าเพื่อนไม่สนใจ

คนเกิดวันที่ 4 

     ด้วยความที่เป็นคนทุ่มเทให้กับงาน และคนรอบข้างมาก อีกทั้งยังเป็นคนมีความมุ่งมั่นจึงทำให้คนเกิดวันที่ 4 เป็นคนที่คาดหวังในตัวคนที่เค้าให้ความรักว่าจะรักเค้าเท่ากันจึงทำให้บอยครั้งมักจะแสดงอาการน้อยใจออกมาได้แต่ยังมีข้อดีที่น้อยใจแป๊บเดียวเดียวก็หาย

คนเกิดวันที่ 5

     ศิราณีตัวแม่ไม่วาใครมีปัญหาเดือดร้อนสิ่งใดมาหากมาปรึกษาคนเกิดวันที่ 5 จะช่วยแก้ไขปัญหาได้หมด แม้กระทั่งเรื่องเงินทอง คนเกิดวันนี้ก็มักจะให้ความช่วยเหลือ (ถึงแม้ว่าจะไม่ได้คืนก็ตาม) แต่เวลาที่ตัวเองมีปัญหาก็กลับเก็บไว้เงียบๆ คนเดียว

คนเกิดวันที่ 10

     ด้วยนิสัยใจคอที่เข้ากับคนได้ง่ายสนุกสนานเฮฮา มีปัญหาอะไรเข้ามาก็สามารถแก้ได้หมด จึงทำให้บางครั้งคนเกิดวันนี้โดนมองข้ามไป แต่แท้ที่จริงแล้วคนที่เกิดวันนี้เป็นคนชอบเก็บงำปัญหาและเรื่องราวไว้ในใจคนเดียวแถมลืมยากด้วยจนบางครั้งก็เครียดได้ง่ายๆ เลยนะ

คนเกิดวันที่ 12

     เห็นเป็นคนโผงผางพูดตรงแบบไม่กลัวใครบาดเจ็บนี่แต่ก็ขี้น้อยใจไม่เบานะคะ เพราะโดยพื้นฐานนิสัยแล้วเป็นคนทีไม่ชอบเอาชนะใคร หากได้รับเรื่องไม่ดีแล้วจะช่างจดช่างจำลืมยากสุดๆ หากใครมีเพื่อนสนิทเป็นคนเกิดวันที่ 12 ขอให้ภูมิใจได้เลยเพราะเค้าเป็นคนทีไม่ยอมสนิทกับใครง่ายๆ แต่ถ้าสนิทกันแล้วเค้าจะรักเพื่อนคนนั้นมากๆ เลยล่ะ 

คนเกิดวันที่ 14

     เป็นคนเข้ากับคนง่ายมีนิสัยอ่อนหวาน แต่ก็เป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจไม่ค่อยพูดในสิ่งที่ตัวเองต้องการมักเก็บงำเรื่องราวต่างๆ ไว้กับตัว พอคนรอบข้างไม่เข้าใจจึงมักเก็บมาเป็นอารมณ์น้อยใจได้ง่ายๆ แต่ด้วยความที่เป็นคนเข้ากับคนง่ายจึงจะเป็นคนโกรธเดี๋ยวเดียวก็หาย

คนเกิดวันที่ 18

     เป็นคนที่ชอบปลีกวิเวก ดูลึกลับแต่เพื่อนฝูงก็มักเข้าหามีความทุกข์ร้อนอะไรก็มาระบายใส่คนเกิดวันนี้เปรียบเหมือน กระโถนท้องพระโรง แถมคนเกิดวันนี้ก็จะเก็บปัญหาของผู้อื่นทีเข้ามาปรึกษาไม่พอยังเข้าไปช่วยแก้ปัญหาอีก ด้วยความทีอ่อนไหวง่ายจึงทำให้ซึมซับความทุกข์ของผู้อื่นมาเป็นของตัวเอง แล้วก็เป็นคนที่ไม่ชอบระบายให้ใครฟังด้วย

คนเกิดวันที่ 22

     ด้วยความที่เป็นคนมักอ่อนไหวคล้อยตามง่ายกับคำพูดหวานๆ ทำให้บางครั้งต้องเสียใจกับเรื่องคำพูดของคนบ่อย แถมยังเป็นคนเจ็บแต่ไม่จำ จึงทำให้เจ็บแบบซ้ำๆ ได้อยู่เรื่อยๆ มิหนำซ้ำยังโทษตัวเองอีก แถมเวลาไม่พอใจใครก็จะเก็บไว้เงียบๆ รอวันปะทุออกมา

คนเกิดวันที่ 26

     เป็นคนใจเย็นดูนุ่มนวล อารมณ์อ่อนไหว ชอบเอาอกเอาใจคนที่อยู่รอบข้าง จนบางครั้งแคร์คนอื่นมากกว่าตนเอง จนบางครั้งเมือเกิดปัญหาก็จะเก็บมาทุกข์ใจอยู่คนเดียว  แต่ด้วยความที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ทำให้คนเกิดวันนี้สามารถผ่านปัญหาไปได้

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงวันเกิด คำทำนายตัวตนคนเกิดทั้ง 31 วัน โดย อาจารย์ซี นาคราช

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เสน่ห์แรงสุดๆ ใครๆ ก็รุมรัก พร้อมคำทำนายดวงความรัก โดย อาจารย์ซี นาคราช

สัมผัสที่ 6 ตามดวงวันเกิด เกิดวันที่เท่าไหร่สัมผัสที่ 6 แรง ต้องดู พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวง โดย อาจารย์ซี นาคราช


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล