รีเซต

ดวงเด่นรายวัน เสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 ราศีใดเสี่ยงโชคอาจได้เงินแบบฟลุกๆ ราศีใดคนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว

  • 16 มกราคม 2564
  • 221

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านมีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทำงานร่วมกับ คนอื่นต้องทำใจร่มๆ อย่าคิดมาก เรื่องเงินถือว่าเอาอยู่ มีช่องทางหาเงินได้ไม่ต้องขอหยิบยืมใคร หลายคนพบรักทางออนไลน์ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ทำได้เสร็จก่อนเวลา แถมมีเวลาเหลือไปช่วยงานคนรอบข้างได้อีกด้วย หลายคนเริ่มมี ไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋า เจรจาธุรกิจไม่ผิดหวัง ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องรอบคอบกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ลูกน้องบริวารจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ แต่อาจโชคดีเรื่อง การเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ ขอยืมเงินใครจะไม่ผิดหวัง ด้านความรักดี๊ดี คนโสดอาจพบรักต่างวัย สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายใช้อะไรมาทำได้หมด ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสนุกและมั่นใจกับการทำงาน คิดทำสิ่งใดจะได้ผลงานตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ด้านความรักดีต่อใจ คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ท่านต้องเอาตัวรอดเรื่องงานให้ได้ ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะตกเป็นรองคู่แข่ง แต่คนทำธุรกิจยังรักษาอัตราผลกำไรไว้ได้ดี ด้านการเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะเห็นผลชัดเจนขึ้น เริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่องทางสร้างรายได้ที่คาดไม่ถึง ส่งผลให้การเงินมีทิศทางดีขึ้นตามไปด้วย ความรักอาจทำให้บางคนหวั่นไหว เมื่อแฟนเก่ามาขอคืนดี สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนต้องรับภาระงานหนักกว่าเดิม รออีกนิดให้พ้นช่วงโควิด-19 ไปก่อน การงานจะก้าวหน้าเร็วอย่างคาดไม่ถึง ช่วงนี้ดาวการเงินมีกำลังจึงน่าลองเสี่ยงโชคดู ด้านความรักหลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ท่านจะต้องแก้ไขงานยากๆ รู้สึกได้เลยว่าคนอื่นทำงานสบาย แต่ท่านต้องทำงานที่ยากลำบาก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักมีเซอร์ไพรส์ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานในวันนี้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก ถือคติทำวันนี้ให้ดีจะได้มีความสุข การเงินคล่องมือ หาเงินใหม่ๆ ได้จากหลายทาง ทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้านความรักไม่สดใสมากนัก สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ หลายคนต้องทำงานกับคนไม่รู้จัก แรกๆ จะเกร็งนิดหน่อย แต่พอจับทางได้ จะราบรื่นไร้อุปสรรค คนในที่ทำงานยังพึ่งพาได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคอาจได้เงินแบบฟลุกๆ ด้านความรักจัดว่าดี สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี แต่ท่านยังต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการอย่างเต็มที่ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ วันนี้คนรักสายเปย์พึ่งได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น