รีเซต

59 ปีมีครั้ง! เคล็ดลับเปลี่ยนดวงชะตาใน 3 วัน ช่วง 13-15 ตุลาคม โดย โหรชี้ชัด

  • 08 ตุลาคม 2564
  • 478

    ฤกษ์พิเศษ 59 ปีจะมีสักครั้ง! ช่วง 13-15 ตุลาคม 2564 นี้ คือช่วงเวลาทองของคนที่อยากพลิกชีวิต ใครอยากดวงดี มีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ควรพลาด 3 วันนี้เด็ดขาดค่ะ เมื่อดาวพฤหัสบดีและดาวจันทร์ (๕-๒) เป็นคู่ธาตุดินต่อกัน จะส่งผลพลิกชะตาคุณได้อย่างไร โหรชี้ชัด จะมาเจาะลึกให้ได้ทราบกันค่ะ

 

     ตามตำราโหราศาสตร์พยากรณ์เรือนธาตุ ... ดาวพฤหัสบดีและดาวจันทร์ (๕-๒) เป็นคู่ธาตุดินต่อกัน ยิ่งเมื่อเข้าสถิตอยู่ในราศีมังกรแม่ธาตุดิน ก็จะเป็นคู่ดาว “อสีติธาตุดิน” ตำราท่านกล่าวไว้ว่าจะสร้างคุณเข้มแข็งแก่ชะตา ดังหลักครูท่านว่า "ดาวคู่ธาตุนั้นทรงพลังในกายตน" ยิ่งเป็นการปรากฏในเรือนแม่ธาตุดิน ก็จะเข้าหลัก "ภพเกณฑ์" ซึ่งจะให้ผลรุนแรงและดีเด่นผิดธรรมดาเป็นอันดับหนึ่งด้วย #เพียงจังหวะดาวอสีติธาตุร่วมเรือนธาตุเกิดได้ยากแล้ว การจะดาวประจำเรือนสถิตเรือนเกษตรร่วมอยู่ด้วย ก็ยิ่งเกิดขึ้นได้ยากยิ่งกว่า เพราะจะให้อิทธิคุณแห่งอสีติธาตุอันทรงพลานุภาพ สามารถยกระดับดวงชะตาให้ขึ้นสูงและมั่นคง เทวานุภาพหนุนส่งประเสริฐโดยแท้


     ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2564 ดาวพฤหัสบดี(๕) ร่วมเรือน ดาวจันทร์(๒) แล้วยังมีเจ้าของบ้านคือ ดาวเสาร์(๗) เจ้าเรือนเกษตรปักหลักครบครันตามตำรา ถือเป็นช่วงเวลากันเป็นมหามงคล ถ้าพลาดโอกาสครั้งนี้ จากการคำนวณคร่าวๆ ก็ต้องรอไปอีกราว 59 ปี กว่าจะบรรจบแบบนี้ได้อีกครั้ง ... ผมจึงขอแนะนำให้แฟนเพจ “โหรชี้ชัด” และ “โหนสาระ” ทุกท่านทุกคนจงอย่างได้พลาดข่าวสารนี้ เพราะเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สร้างบุญกุศลวาสนาให้ส่งสูง เพื่อได้รับความบริบูรณ์ทั้งด้านยศศักดิ์ เพิ่มพูนทรัพย์สิน มั่นคงในหลักฐานที่ดิน อุดมเรือกสวนไร่นา เปี่ยมอำนาจราชศักดิ์ หน้าที่การงานรุ่งเรือง มีคนรักบารมีเลิศล้ำ ได้รับเกียรติเคารพยำเกรง แม้รากตระกูลปัจจุบันจะเป็นคนต่ำต้อยยากแค้นสักปานใด ก็จะได้รับแรงบุญหนุนยกระดับนำทางให้เจ้าชะตาพบความรุ่งเรืองสำเร็จจนได้ดี จัดเป็นจังหวะดาวชำนะศัตรูและอุปสรรค ขจัดโรคภัย ผู้ที่ป่วยไข้สุขพลานามัยก็จะฟื้นกลับมาแข็งแรง แต่...จะมิใคร่เด่นในเรื่องของความรักความสัมพันธ์สักเท่าใด ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เป็นอิสระต่อกัน นอกนั้นนับว่าจังหวะดาวมีความเข้มขลังยิ่งนักแลฯ

 

 

     ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2564 เป็นเวลา 3 วัน จึงขอเชิญชวนทุกท่านจงหาโอกาสในการสร้างบุญกุศลตามถนัดและกำลังศรัทธา สร้างบุญบารมีอันเป็นมงคลในวาระพิเศษจากดวงดาวให้ดวงชะตาตนเอง อาทิ การสวดมนต์ เจริญภาวนา นั่งสมาธิ ปฏิบัติกรรมฐาน งดเว้นการปล่อยดวงจิตไปในด้านลบ กำหนดจิตให้อยู่บนความมั่นคงแห่งคุณความดี หาช่องทางร่วมบุญกุศลในทุกสถานตามสมควร แต่ด้วยช่วงนี้เป็นช่วงใกล้ออกพรรษา ก็จะมี “บุญกฐิน” ซึ่งเป็นบุญตามกาลปีละหนึ่งหน ก็ยิ่งเป็นกุศลยิ่งใหญ่บันดาลอานิสงส์ได้ตามดวงจิตอธิษฐาน เพื่อรับโอกาสพลิกดวงชะตา เจริญก้าวหน้าสำเร็จร่ำรวยโดยทั่วกัน ... ชี้ชัดครับ !!

     หมายเหตุ ปล. สำหรับท่านที่มีข้อจำกัดด้วยเหตุแห่งงานรัดตัวหรืออื่นใด เดี๋ยวใกล้วันดาวจรร่วมเรือนธาตุ ผมจะดูงานกฐินทานอานิสงส์แรงมาลงโพสต์ให้ท่านที่ต้องการทำบุญได้ร่วมบุญกันครับ … ส่วนท่านที่มีจุดหมายในการร่วมบุญอยู่แล้ว ก็ตามสะดวกใจเลยครับ อย่างเดียวคือ คำแนะนำในโพสต์นี้เป็นการร่วมบุญในวาระเคล็ดลับฉบับดวงดาว ก็เลยอยากให้รอมาร่วมบุญตามวันที่บอกไว้ คือ ระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2564 นี้ครับ

 

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล