รีเซต

ดวง 12ปีนักษัตรช่วงวันที่ 5 - 11 มิถุนายน 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 05 มิถุนายน 2565
  • 144

พยากรณ์12ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 5 - 11 มิถุนายน 2565

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความเสียหายยุ่งยากวุ่นวายระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือเกิดเหตุขัดแย้งมีอุปสรรค

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสโชคดีหรือได้เงินก้อนโตจากการลงทุนหรือมีโชคมีลาภมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีได้โชคจากญาติพี่น้องเพื่อนฝูงสังคมการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคหรือได้ซื้อบ้านที่อยู่อาศัยร่วมกันใหม่หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปหรือเครื่องดื่มชูกำลังต่างๆไปสักการะพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในช่วงนี้จะทำอะไรต้องพิจารณาให้รอบคอบอย่าใจร้อนเจ้านายผู้ใหญ่ตำหนิติเรียนเพ่งโทษ

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีรายได้เข้ามาก้อนโตผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนให้มีช่องทางออกมีผลงานที่ดีการลงทุนจะได้กำไรดี

ความรักของคนในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวายความทิฏฐิดื่อรั้น คนโสดความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีหรือผู้ใหญ่กีดกันความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาเป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณรหรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษได้

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้งานได้เงินผลประโยชน์จากการลงทุนยังคงดีอยู่หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีการเข้าวัดการทำบุญถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาจะช่วยทำให้คุณพบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาปล่อยโคกระบือ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคนในช่วงนี้จะมีปัญหามีอุปสรรคมีความเหน็ดเหนื่อยท้อแท้มีปัญหาที่จะต้องแก้ไขหรือไปรับปากรับทำใครจะต้องเหนื่อยเป็น 2 เท่าในช่วงนี้หน้าที่การงานอาจจะมีคู่แข่งมีคนคิดร้ายหรือมีอุปสรรคในหน้าที่การงานเยอะ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเหตุหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเงินๆทองๆโดยเฉพาะการไปค้ำประกันให้ใครหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆระวังจะถูกหลอกเสียทรัพย์

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้ สิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นคนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ขยันขันแข็งเอาการเอางานแช่งพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงหรือทำบุญค่าน้ำค่าไฟให้แก่วัดหรือมูลนิธิต่างๆสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาให้มาก

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีเรื่องมีราวเกิดความไม่ลงตัวผิดพลาดเสียหายหรือเกิดความไม่เข้าใจกันมีเหตุขัดแย้งมีอุปสรรค

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเสียหายเก็บเงินไม่อยู่ระวังจะถูกโกงทรัพย์สินของในบ้านเสียหายจึงจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมากการลงทุนต้องระวังความเสี่ยง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนคนโสดความรักของคุณไม่สู้ดีนักแต่ถ้าเป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติจะถูกโฉลก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากหลายๆฝ่ายเจ้านายส่งเสริมผลักดันให้คุณเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นโชคคนดีเรื่องงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภได้บ้านที่อยู่อาศัยใหม่หรือโชคลาภที่เกิดจากบ้าน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับการเกษตรและอสังหาริมทรัพย์

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวมีโชคจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนมั่งมีหรือคนมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้หรือเป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพราะ งานหนักเคร่งเครียดทำให้ทำงานผิดพลาดได้หรือทำงานหนักมากเกินไประวังจะป่วย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภได้เงินก้อนโตมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นการลงทุนหรือการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จที่ดีหมั่นทำบุญแล้วคุณจะโชคดีเรื่องเงิน

ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้ ของขวัญหรือได้รับการดูแลจากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังที่ดีได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงและมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์บริจาคข้าวสารอาหารแห้งเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังอาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานหรือทำงานหนักมากเกินไประวังงานจะหลุดหรือผิดพลาดเสียหายขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือคุณมีทางออกมีทางแก้ไขแต่ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครหรือไปออกรับแทนใครคุณจะเดือดร้อนในภายหลัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ของคนรักมากขึ้นหรือคุณมีเกณฑ์มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางานช่างผู้ช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นดูแลพ่อแม่ให้มีความสุขบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา

+++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองทองไม่ควรไว้ใจใครมีโอกาสที่จะผิดพลาดเสียหายมีค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจหรือการลงทุนค่อนข้างสูง

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองหรือเกิดความเสียหายยุ่งยากระวังจะมีหนี้สินเกิดความขัดแย้งเพราะเงินเงินทองๆการลงทุนยังมีความเสี่ยงไม่คุ้มกับการลงทุนหรือระวังขาดทุน

ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าอาหารปิดทองพระประจำวันเกิด ใส่บาตรทำบุญบ่อยๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือมีความเสียหายงานเก่าก็มางานใหม่ก็ปวดหัวทำงานไม่ทันมีเหตุทำให้เกิดความเคร่งเครียดกดดันระหว่างป่วย

การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีต้องระวังความเสียหายที่เกิดจากการไว้ใจคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการต้องใช้จ่ายเงินมากขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังมีโอกาสที่ดีได้รับการดูแลเอาใจใส่หรือความเห็นอกเห็นใจจากคู่ครองคนรักคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณรถวายสังฆทาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่คนมีโชคทางด้านการงานมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นในช่วงนี้งานมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ดีมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเรื่องเงินเงินทองๆระหว่างจะถูกโกงไม่ควรไว้ใจใครหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะเสียหาย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนดีช่างเอาอกเอาใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคหรือได้ลาภแบบฟลุ๊คๆท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศจะประสบความสำเร็จที่ดี

การเงินในช่วงนี้ให้ระวังจะมีเรื่องเสียหายหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากผู้ใหญ่หรือคนในบ้านเจ็บป่วยบ้านช่องที่อยู่อาศัยมีปัญหา

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆหรือได้ลูกหลานบุตรบริวารเพิ่มคนโสดมีเกณฑ์สมหวังเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำไม้กวาดรองเท้าพรมเช็ดเท้าบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม