รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน มีนาคม 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 29 กุมภาพันธ์ 2563
  • 6,803 15

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน มีนาคม 2563 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ดูดวง ราศีเมษ ดูดวงไพ่ยิปซี การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

The Chariot
Two of Swords
Five of Swords

 ต้องอดทน

      สิ่งสำคัญของเดือนนี้ อยู่ที่การต้องควบคุมตัวเองอย่างหนัก เพื่อทำให้ตัวเองอยู่ในร่องในรอย อยู่กับความจริงสิ่งที่ต้องยอมรับกับมัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาความสัมพันธ์ หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวบางอย่าง คุณจำเป็นจะต้องมองมันในมุมใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหาให้จงได้

     ประเด็นที่สำคัญอีกข้อ จะเป็นเรื่องของการสื่อสาร เรื่องการพูดคุยกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ปัญหาความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่ จะฉุดเอาสิ่งต่างๆ แย่ตามไปด้วย จึงไม่ควรมองข้ามเรื่องคำพูดจา การสนทนา หรือการหาวิธีคุยกันให้ราบรื่น เพื่อประคับประคองกันไปก่อน ตอนที่อะไรๆ ค่อยข้างระส่ำระสายอยู่

     ในเดือนนี้ มีอีกอย่างที่ยังต้องระวัง คือความขัดแย้งวุ่นวายทั้งภายในภายนอก จะมีการยกเลิกงาน หรือเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง แม้ว่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบต่อรายได้หลัก ยังมีทางเลือกทางรอดที่ดีกว่าคนอื่นๆ อีกจำนวนมาก แต่ก็ไม่ใช่ช่วงจะโปร่งใจ เป็นเดือนที่คุณต้องอดทนไว้มากๆ เลยล่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Judgement
The Tower
Four of Cups 

 มีคำเตือนหลายเรื่อง

     ในเดือนนี้ คุณจะเจอเรื่องเหนือความคาดหมาย เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางลบสักหน่อย เตือนถึงผลลัพธ์จากข้อพิพาท การได้รับแจ้งเตือนข่าวสาร การได้เอกสารสำคัญเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือเป็นบิลแจ้งให้ชำระ หากมีภาระหนี้สินคงค้าง หรือมีข้อพิพาทคดีความ ควรระวังให้มาก จะมีเรื่องเดือดร้อนเข้ามา

     ในประเด็นอื่นๆ จะเป็นเดือนของการต้องได้ตัดสินใจหลายอย่าง มีเรื่องท้าทายความรู้สึก มีสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ ตัวคุณเองอาจไม่เป็นสุขนักกับภาวะที่ต้องจำยอม มีเรื่องอยากทำก็ทำไม่ได้ หรือต้องได้ดำเนินชีวิตอยู่ในที่ๆ ไม่พึงปรารถนา

     ในด้านสุขภาพ เตือนถึงอุบัติเหตุเล็กน้อย การเจ็บป่วยฉับพลัน หากสุขภาพอ่อนแอด้วยแล้วควรระวังตัวเพิ่มมากขึ้น มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคระบาดมากกว่าคนอื่น

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Page of Cups
Three of Pentacles
Eight of Wands

 จะอยู่ดีมีสุขอยู่มาก

     คุณเป็นหนึ่งในราศีที่จะอยู่ดีมีสุขอยู่มาก ทั้งที่ผู้คนรอบด้านประสบปัญหาต่างๆ มากมาย แต่คุณอยู่ในกลุ่มที่จะยังมีเงินทอง มีช่องทางรายได้ บางคนยังจะทำรายได้จากงานพิเศษ กิจกรรมดีๆ มีงานอดิเรกที่สร้างสรรค์ ได้ใช้ศักยภาพความสามารถในการมอบสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง แม้แต่การช็อปปิ้งจับจ่าย จะได้ใช้เงินแบบสบายใจอยู่พอสมควร

     ในเดือนนี้ ยังมีเกณฑ์การได้เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ ได้ซื้อของอุปกรณ์ตัวช่วยการงาน เสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ถ้ากำลังลังเลเรื่องการซื้อหาอะไร จัดไปได้เลย คุณจะใช้มันได้คุ้มค่า

     สำหรับเรื่องรักใคร่ ที่เป็นโสดจะได้เจอคนถูกใจแว้บๆ แต่ยังไม่ถึงกับได้สานต่อจริงจัง คู่ที่มุ่งหวังยังไม่มา ส่วนที่คบหากันเป็นทางการ จะมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกันบ้าง แต่สุดท้ายก็จะเคลียร์ได้

     เรื่องดีๆ ของคุณยังจะมาในรูปของการเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ การเรียนการศึกษาคอร์สพิเศษ และการร่วมมือร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ด้วย

 

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Seven of Swords
Wheel of Fortune
King of Pentacles

 จะมีแรงพลังส่งเสริม

      ถ้าถามว่า คุณจะเดือดร้อนเรื่องอะไรมากที่สุด ในรอบเดือนนี้ ปัญหาจะอยู่ที่ขวากหนามเฉพาะหน้า เหมือนเรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ทำให้ต้องแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ ไม่จบสิ้น เรื่องหนักใจมักจะมาจากสภาพแวดล้อม หรือจากคนรอบตัว และปัญหาเรื่องยวดยานพาหนะติดขัด รถเสีย ต้องซ่อม รวมได้ถึงการยกเลิกแผนการเดินทาง

     แต่ในเรื่องรายได้การเงิน จะเป็นดวงที่มีโอกาสดีอยู่มาก เป็นช่วงเด่นในการเสี่ยงโชค เลขรหัสดีๆ ของคุณในช่วงนี้คือ 259, 70 แต่ก็อยู่ที่พื้นวาสนาในดวงชะตากำเนิดอีกครั้ง อย่าลืมว่าในดวงชะตามหาชนนั้น ยังมีจุดคลาดเคลื่อนได้อยู่ อย่างไรก็ตาม ถ้าจะทำมาค้าขาย เก็งกำไรอะไรเร็วๆ ช่วงนี้ จะมีแรงพลังส่งเสริมคุณ

     สำหรับเรื่องรักใคร่ จะมีใจให้กับคนที่โดดเด่นในทางใดทางหนึ่ง ซึ่งเป็นได้ว่าคุณเองมีมาตรฐานสูงอยู่แล้วล่ะ ใช่ว่าจะรักใครง่ายๆ แต่ก็นั่นเอง อาจมีการควบคุมกันเบาๆ หรือความสัมพันธ์ยังมีจุดไม่ลงตัวต่อกัน เป็นเรื่องอุปนิสัยใจคอ ยังต้องดูกันต่ออีกยาวๆ

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Seven of Cups
Queen of Wands
King of Swords

 ยังมีความเปราะบาง

      ปัญหาของคุณในรอบเดือนนี้ จะเป็นเรื่องของการต้องตัดสินใจในสิ่งสำคัญ การเอาชนะใจตัวเอง หรือการบอกตัวเองให้ต้องเข้มแข็งอย่างหนัก เพื่อรับมือกับสิ่งต่างๆ อย่างท้าทาย ที่บอกว่าเป็นปัญหา เพราะว่าในส่วนลึกคุณจะมีมุมที่ยังอ่อนไหวอ่อนแอ และอาจไม่ได้พร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักหน่วงเกินไป

     สภาพจิตใจของคุณในเดือนนี้ จะมีส่วนที่เป็นจุดอ่อน มีความเปราะบาง หากคุณมีเรื่องรักไม่ลงตัว เดือนนี้อะไรๆ ยังจะวุ่นวายอยู่อีก จะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน บ้างมีความลับกับตัวเอง ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นรักซ้อน หรือรักกันแบบมีพันธะอื่นประกอบ เรื่องก็จะยังยุ่งยากอยู่ หวังความสงบยังไม่ได้

     สิ่งที่สำคัญในเดือนนี้ จึงเป็นการต้องพยายามมองทุกอย่างให้ชัดที่สุด พยายามข้ามผ่านการหลอกตัวเอง การมองโลกในแง่ดีจนเกินไป หรือการตกในห้วงภาพมายา การแยกแยะจะเป็นเรื่องที่มีความหมาย และพึงตระหนักว่า คนอื่นหลอกลวงเรายังมีวันรู้ทันได้ แต่เริ่มหลอกตัวเองเมื่อไหร่ จะก้าวขึ้นพ้นยากกว่า

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Strength
King of Cups
Seven of Wands 

 ช่วงท้าทายศักยภาพของคุณ

      จะเป็นเดือนที่ต้องเข้มแข็งให้มากๆ จะต้องทุ่มเทด้วยพลังแรงใจ เพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ให้ได้ และเป็นเวลาของการท้าทายศักยภาพสูงสุดในตัวคุณ ว่าจะจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างไร

     สิ่งที่จะหนักหน่อยในเดือนนี้ คือเรื่องของปัญหาเฉพาะหน้า ปัญหาจุกจิกกวนใจ ประเภทต้องทำงานกับคนที่ไม่พูดไม่ถาม แล้วนำความเดือดร้อนมาให้คนอื่นอยู่ดี หรือการต้องเข้าไปรับภาระชีวิตคนอื่น ไปช่วยเหลือเรื่องเศรษฐกิจเงินทอง ทั้งๆ ที่คุณเองก็ต้องพยายามประคับประคองตัวเองอยู่ในตอนนี้

     อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีคือคุณเองจะมีพลังจินตนาการ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีเรื่องการใช้ทรัพยากรต่างๆ ทำประโยชน์อย่างเต็มคุณค่า คุณจะมีความสามารถในการ DIY หยิบจับของไร้ค่าในสายตาคนอื่นขึ้นมาเป็นสิ่งน่าสนใจใหม่ๆ ใครที่อยู่ในสายงานครีเอทีฟ งานรีไซเคิล งานของมือสอง งานศิลปะจากสื่อวัสดุต่างๆ คุณจะได้ช่องทางทำรายได้ดีเหลือเชื่อ

     ในเรื่องความรักใคร่ ถูกใจใครมีแววได้ร่วมห้องขึ้นเตียง เพียงแต่ถ้ามีรักซ้อนรักหลายใจ ยังจะต้องพัวพันกันไปอีกนาน

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Temperance
The Hermit
The World 

จิตใจอาจเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

     ในรอบเดือนนี้ คุณจะมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่หน่อยๆ เป็นต้นว่า จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์การเดินทาง หรือได้ข่าวสารเกี่ยวกับการเดินทาง แต่ขณะเดียวกันก็จะมีความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวบางอย่าง มีการต้องปรับตัว การต้องจำใจพลัดพราก หรือไม่ได้รับความสะดวกสบายในที่อยู่ใหม่

     ในประเด็นอื่นๆ ที่น่าสนใจ คุณเป็นราศีที่จะได้สัมพันธ์กับผู้คนหลากหลาย มักได้เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมต่างๆ หรือพบปะผู้คนจำนวนมาก แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ดังที่ได้บอกว่า จิตใจอาจเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

     ถ้าคุณมีเรื่องความรักความใคร่ จะมีคนที่ทำให้วุ่นวายใจ มีเรื่องรักที่ไม่ลงตัว แต่ขณะเดียวกันก็จะมีคนที่ทำให้ใจนิ่งสงบลงได้ เพียงแต่ว่าอาจไม่ใช่คนที่คุณเองรักปักใจ เป็นเพียงเพื่อนหรือกัลยาณมิตร จึงเป็นการบอกยากว่าชีวิตกำลังมีสุขทุกข์ในระดับ เพราะจะว่าทุกข์ก็ไม่ได้ทุกข์จนถึงที่สุด แต่จะว่าสุขก็ยังมีสิ่งขาดตกบกพร่องอยู่

     คำแนะนำในรอบเดือนนี้ คือการมองหาที่ทำให้คุณผ่อนคลาย การให้ความสุขกับตัวเองในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ทรมานตัวเองจนเกินไป อะไรที่กวนใจคุณอยู่ควรต้องหาวิธีค่อยๆ จัดการมัน

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

The Empress
The Devil
Justice

การเดินหน้าต่อไป

     ในรอบเดือนนี้ คุณจะได้ใคร่ครวญมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ บ้านช่องห้องหอ แม้แต่การตัดสินใจร่วมชีวิตร่วมทางกับใครสักคน ประเด็นคือความสัมพันธ์อาจจะสุกงอมขึ้นเรื่อยๆ และถึงเวลาต้องตัดสินใจ

     สิ่งที่น่าสนใจ อะไรก็ตามที่ทำมาก่อนหน้านี้ จะถึงเวลาได้เก็บเกี่ยวผลของมัน เพียงแต่ว่า มันยังใช่สิ่งที่คุณต้องการอยู่หรือไม่ เช่น เมื่อคุณได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กับใครสักคนมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ถึงวันหนึ่ง คุณยังต้องถามตัวเองอยู่ดีว่า คุณน่ะรักเขาหรือไม่

     ในส่วนที่ต้องพิจารณา คือคุณยังอาจมีมุมมืดในหัวใจ มีจุดที่เร้นลับซับซ้อน คนอื่นไม่อาจเข้าถึงได้ ทำให้คุณเองมีโลกส่วนตัวเฉพาะ และการตัดสินใจใดๆ ก็ค่อนข้างยาก เพราะในส่วนลึกคุณเองก็มีความไม่นิ่งอยู่ข้างใน พูดง่ายๆ ว่าตัวเองก็ยังลังเลใจว่าจะเอาอย่างไรดี

     คำแนะนำ คุณเหมาะที่จะดีลกับเรื่องต่างๆ อย่างตรงไปตรงมามากขึ้น การยอมรับความจริง การพูดความจริงต่อกัน จะเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้คุณเดินหน้าต่อไปได้

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

The Star
Two of Wands
Four of Swords 

 ต้องมีความหวัง

     สำหรับคุณแล้ว ในเดือนนี้ จะมีทั้งข่าวดีและข่าวไม่สู้ดีนัก ประเด็นคือการต้องพยายามอยู่กับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบไปให้ได้

     สำหรับเรื่องรักใคร่ คุณมักได้พบคนที่อยู่ในความฝันหรือในอุดมคติ ตรงสเป็ค ว่าอย่างนั้นก็ได้ แต่เขาอาจมีแฟนไปแล้ว หรือเขาเองไม่อยู่ในฐานะที่จะมาสานต่อกับคุณได้ ถ้าเป็นความสัมพันธ์ทางไกล จึงยังต้องอยู่กันไปแบบคาราคาซังอีกนาน แต่ถ้าอยู่ใกล้กัน คุณเองจะเป็นฝ่ายทรมาณใจได้ กับความไม่ชัดเจนที่เป็นอยู่

     ในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง คุณเองต้องมีความหวังกับอนาคตเอาไว้ เพราะการเงินตอนนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ แต่ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นได้ในไม่ช้า เพียงแต่ต้องอดทนกับช่วงเวลาที่ยังไม่ราบรื่นตอนนี้

     แต่สิ่งที่ดีที่สุด คือคุณมักมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ มีคนใกล้ตัวที่ปรึกษาหารือกันได้ มีใครสักคนเป็นเพื่อนใกล้ชิดสนิทสนม สามารถบอกเล่าทุกข์สุขแก่กัน สิ่งนี้ก็มีความสำคัญกับชีวิตอย่างมาก หากใครเป็นคนๆ นั้น ให้หาวิธีรักษากันเอาไว้ดีๆ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Page of Pentacles
Queen of Pentacles
Ace of Sword

 ระวังการมองทางไม่ออก

      ชีวิตคุณจะดีขึ้นในช่วงสั้นๆ แล้วก็อาจจะตกดิ่งลงไปอีก ประเด็นคือการต้องตัดสินใจให้ชัดเจน ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ และไม่ตกลงไปในหลุมพรางทางอารมณ์ หากคุณมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ จึงเหมาะที่จะหาทางออกอย่างเป็นรูปธรรม หาที่ปรึกษาหารือดีๆ ไม่ควรคิดเองเออเองในวาระที่วิสัยทัศน์ไม่กระจ่างแจ้งพอ ระวังอีกอย่างคือการมองทางไม่ออก มีความหลอกตัวเองอยู่เบาๆ

     สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ คือการลุกมาตั้งหลัก เผชิญหน้ากับปัญหา บางเรื่องถ้าต้องผ่าตัดก็ต้องทำ อะไรตัดได้ก็ลองตัดไป และเรื่องของการวางแผนเศรษฐกิจการเงิน การทำให้ตัวเองมีรากฐานที่แข็งแกร่ง ก็จะมีความหมายอยู่ไม่น้อย

     ในเรื่องรักใคร่ จะเหมาะในการคบหาแบบค่อยพัฒนาความไว้วางใจ ไปกันช้าๆ แต่ยั่งยืน ไม่ต้องหวือหวามากก็ได้ ถ้ารักกับคนมีเสน่ห์จัดๆ มักจะล่มลงทุกทีสังเกตมั้ย

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

The Lovers
The Hanged Man
Death

 การเลือกของคุณ

     จะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ อีกครั้ง อาจเป็นช่วงของการมาถึงสี่แยก และรู้ว่าจะอย่างไรก็ต้องเลี้ยวไป ต่อให้ประวิงเวลามานานแค่ไหน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

     ในช่วงเดือนนี้ คุณจะได้เจอสิ่งที่ท้าทายความคิดความเชื่อ หรือการต้องรีเซ็ทชีวิตใหม่ นอกไปจากนั้น ปัญหาที่เรื้อรังพัวพัน ยังอาจถึงเวลาต้องสะสางสักที รวมได้ถึงภาระหนี้สินที่เริ่มพอกค้างมากขึ้น ต้องได้ใช้สติปัญญาความคิดเข้าวิเคราะห์แยกแยะมัน และเริ่มการวางแผนใหม่ เข้าสู่เฟสใหม่ของชีวิต

     ในเรื่องรักใคร่ คุณอาจได้ตัดใจเพื่อจะไปสู่โลกใบใหม่ แต่ก็นั่นแหละ รวมได้ถึงการตกลงใจว่าจะไปต่อ หากคุณมีความรักที่ยังไม่มั่นคงพอ ไม่ชัวร์ว่าจะเอาอย่างไร อย่างน้อยๆ จะได้ข้อสรุปในใจตัวเองในระดับหนึ่ง ซึ่งคุณเองน่าจะหวังว่า มันคือทางที่ใช่

     แต่ประเด็นก็คือ เรื่องหลายอย่างในชีวิตคุณตอนนี้ มันยังไม่มีบทสรุปที่แท้จริงต่างหาก ดังนั้น การจะเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา การจะไปต่อไม่ไปต่ออย่างไร ก็ยังต้องให้เวลาเป็นข้อพิสูจน์ สิ่งที่คุณไม่ควรลืมก็คือ ชีวิตคือของคุณ การเลือกของคุณคือบันไดก้าวแรก

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Three of Wands
Three of Pentacles 
Nine of Cups 

 รักตัวเองให้มากๆ

      ในเรื่องของหน้าที่การงาน ชาวราศีนี้ยังจะได้ทำงานอย่างสนุกสนาน มีการพบปะกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย ได้ร่วมงานร่วมทีมกับคนที่สอดคล้องต้องกัน ตัวคุณเองมีศักยภาพความสามารถเป็นที่ประจักษ์ ไปทำงานที่ไหนก็จะได้เพื่อนได้มิตร เจอคนที่นับถือในทัศนะความคิด และยอมรับในผลงานของคุณ

     ในเรื่องการเงิน คุณก็จะไม่ได้ลำบากอะไร ยังมีช่องทางรายได้พิเศษต่างๆ ดี หรือถ้าจะมีรายรับน้อยลง ก็ยังมีทุนหนุนหลังอยู่ เป็นราศีที่มักจะมีเงินทองรองรัง ส่วนถ้าให้ใครหยิบยืมไป ได้ช่วยเหลือใคร ก็จะได้กลับมาในภายหลัง ไม่สูญเปล่า

     แต่สิ่งที่จะรบกวนใจ เป็นเรื่องของความรักความใคร่ ความสัมพันธ์ที่เหมือนไม่นิ่ง ต้องกลับมานับ 1 กันอยู่ตลอดเวลา ปัญหาความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตได้ด้วย ยิ่งถ้าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย รักกับคนที่มีพันธะกรณี หรือตัวคุณเองไม่อยู่ในเกณฑ์จะเปิดตัวกับเขาได้ สิ่งต่างๆ ยังยากจะลงตัวในเวลาอันใกล้ ต้องอดทนข่มใจอยู่เสมอ

     คำแนะนำ ทำตัวเองให้สง่างามเข้าไว้ รักตัวเองให้มากๆ คุณอาจมีพร้อมในชีวิตทุกอย่าง หากมีใครเห็นค่าคุณไม่พอ คุณต้องคิดเสมอว่า ตัวเองจะรั้งรอเพื่อ...?

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล