รีเซต

แก้ปีชง 12 นักษัตร เปลี่ยนโชคร้ายให้โชติช่วงชัชวาล กับโหรรัตนโกสินทร์!!

  • 19 มกราคม 2565
  • 226

      เสือร้องไห้ 2565 แก้ปีชงโชคร้ายให้โชติช่วงชัชวาล กับโหรรัตนโกสินทร์!! ตามปฏิทินจีน.. ปีเสือ ธาตุน้ำ จะเริ่มต้นตั้งแต่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 21 มกราคม 2566 ธรรมเนียมจีน วันตรุษจีน(ปีใหม่) ผู้คนนิยมไปไหว้เทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา(ไท้ส่วยเอี๊ย) ปัดเป่าปีชง เสริมสิริมงคลและพิชิตอุปสรรค.. 

       คนจีนทั้งเคารพนับถือและเกรงกลัวองค์ไท้ส่วย เพราะท่านมีอิทธิพลต่อจิตใจ อารมณ์ และการตัดสินใจของมนุษย์ หนุนนำให้ร่ำรวยมหาศาล หรือหากเป็นปีนักษัตรที่ก้าวร้าว ปะทะ จะถูกปิดกั้นโอกาส ซ้ำร้ายอาจลงโทษให้หมดเนื้อหมดตัวก็ย่อมได้...

       เตรียมปีนักษัตรกำเนิดของตัวเองให้พร้อม..ใครไม่รู้ว่าเกิดปีอะไรตามปฏิทินจีน โดยเฉพาะคนที่เกิดต้นปี คลิกลิ้งค์ที่อาจารย์แนบให้

      https://bit.ly/3tCkDYr

 

แก้ปีชงโชคร้ายให้โชติช่วงชัชวาล 

กับโหรรัตนโกสินทร์!!

  • ดวงโดนปะทะ ดวงตก (ชง) คือ ปีวอก ชีวิตอยู่ในความเสี่ยง สูญเสีย เศร้าหมอง
  • ดวงโดนเคราะห์กรรมเบียดบัง (เฮ้ง) คือ ปีมะเส็ง อับโชค โดนใส่ร้าย
  • ดวงโดนเจ้ากรรมนายเวรอาฆาต (ผั่ว) คือ ปีกุน เจ็บไข้ได้ป่วย ผ่าตัด
  • ดวงโดนเทพเจ้าเหยียบทับ (คัก) คือ ปีขาล อารมณ์แปรปรวน อึดอัด 


ปีวอก (ลิง) - ปีชง 100% 

       ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของชีวิต ต้องตั้งสติจึงจะมองเห็นแสงสว่าง..  ลิงมักทำให้เสือหงุดหงิดปวดหัว คนใจร้อน ชอบท้าทาย ปะทะ แลกหมัด จะเกิดความเสี่ยง สูญเสียและอุบัติเหตุ ทั้งเรื่องการเงิน การลงทุน และความรัก.. หายนะแค่ไหน ถ้าตั้งใจแก้ไข ก็ยังพอมีหนทางรอด..

       ให้สะเดาะเคราะห์ทั้งปี ด้วยการทำบุญทำทาน ไหว้พระ ถือศีลและงดกินเนื้อสัตว์ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2559, 2523, และ 2499

       ปีนี้ชะตาฟ้ามืดหม่น ให้ยืมความเฮงปังของปีมะเมียมาช่วยเปิดทางสว่าง โดยหาเครื่องรางหรือสัญลักษณ์รูป “ม้า” ติดไว้ที่บ้านและพกติดตัว
สีมงคลเสริมดวงชะตา สีขาว สีฟ้า


ปีมะเส็ง (งูเล็ก)

       หมดแรงก็ไม่เหนื่อยเท่าหมดใจ.. เป็นปีที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด การงาน การเงิน และความรัก ทุกอย่างดูไม่เป็นใจ ไร้โชคลาภ ดวงชะตาถูกเบียดเบียน ขัดแย้งคดีความ ทุกข์ใจจนทำให้ท้อแท้ชีวิต.. 

      แก้ไขความเสียหายในดวงชะตา โดยการยืมความโชคดีจากคนปีจอมาช่วยเหลือ โดยหาสัญลักษณ์ของ “หมา” เช่น ตุ๊กตา.. รูปถ่าย..  wallpaper หน้าจอมือถือ.. เลี้ยงหรือทำบุญกับหมา.. หาเพื่อนที่เกิดปีหมาไว้เป็นที่ปรึกษาหารือและทำกิจกรรมร่วมกัน จะลดเคราะห์กรรมจากหนักให้เบาลงได้.. ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลเจ้า ชีวิตจะได้ราบรื่นขึ้น.. 

      ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2532 หลีกเลี่ยงงานศพ..สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเหลือง


ปีกุน (หมู)

     ปีนี้เหนื่อยยากลำบากกาย สุขภาพไม่ดี การรักษาไม่คืบหน้า มีเกณฑ์เจ็บป่วยและผ่าตัด..เพื่อความปลอดภัยในชีวิต ให้หาคนปีระกาไว้ข้างตัว เนื่องจากปี 2565 นี้ คนปีระกาได้รับความชื่นชมจากเทพเจ้าเป็นพิเศษ ทำอะไรก็ราบรื่นสมหวัง.. 

     แก้ไขความเสียหายในดวงชะตา โดยการหาเครื่องรางที่เป็นรูป “ไก่” ติดตัว เช่น เสื้อผ้า หน้าจอมือถือ เพื่อเบี่ยงเบนความอาฆาตของเจ้ากรรมนายเวร.. เลี่ยงการกินเนื้อไก่ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง.

      หาโอกาสทำบุญกับผู้พิการยากไร้ สังฆทานยา บริจาคเครื่องมือแพทย์ เพื่อลดวิบากกรรมให้น้อยลง โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปี พ.ศ. 2550, 2514, และ 2490

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเขียว


ปีขาล (เสือ)

       ควบคุมอารมณ์ได้ เป็นนายชีวิต.. ร้ายไปก็อยู่ยาก ดีมากก็อยู่ไม่ได้ ดังนั้นต้องอยู่ให้เป็น เพื่อเปิดทางให้โชคลาภและความสบายใจเดินทางเข้ามาหา.. ทำบุญไหว้พระ นั่งสมาธิ จะช่วยคลายความหดหู่ใจที่ทับถมมาตั้งแต่ปีก่อนให้คลายลง พลิกชีวิตใหม่จากร้ายให้กลายเป็นดี..

       ผู้ที่เกิดปี พ.ศ.2541 เข้าสู่วัยเบญจเพส ควรทำบุญทำทานปล่อยชีวิตสัตว์ จะได้พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุ

       หาเครื่องรางหรือสัญลักษณ์ที่เป็นรูป “ม้า” ไว้พกติดตัว เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เพื่อความสดชื่นสบายใจ
       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเขียว สีแดง สีขาว


ปีมังกร (งูใหญ่)

       ข้างหน้าคือความหวัง ข้างหลังคือบทเรียน.. ชีวิตเริ่มมีข่าวดีบ้าง หลังจากสูญเสียไปเยอะ..

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเขียว และสีเหลืองทอง


ปีเถาะ (กระต่าย)

       อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะทำให้ตัวเองเดือดร้อน.. ปีนี้จะเจอแต่คนที่ราคาคุยพันล้าน แต่สันดานสลึงเดียว ระวังคนรอบตัวให้ดี..

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเขียว สีฟ้า


ปีชวด (หนู)

        ปลุกชีวิตให้ตื่นจากฝันร้ายซ้ำซ้อนได้แล้ว.. อย่ากลัวที่จะตื่น เพราะสิ่งดี ๆ กำลังรออยู่ข้างหน้า..ชีวิตไม่ต้องดีกว่าใคร ขอแค่ดีกว่าเดิม

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเหลือง สีขาว


ปีฉลู (วัว)

       น้ำขึ้นให้รีบตัก.. คิดจะไปดวงจันทร์ อย่าหยุดที่หน้าปากซอย.. แม้ว่าเสือจะชอบขย้ำวัว แต่วิ่งไปข้างหน้าแล้วหกล้ม ก็ยังดีกว่าจมอยู่กับที่แล้วไม่ไปไหน.. 

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเหลือง สีส้ม

ปีมะแม (แพะ)

       มีวันนี้ที่มีค่า ไม่มีวันหน้าและวันหลัง.. สุขภาพก็เริ่มดี เงินก็มีให้ใช้ จะเอาอะไรมากมายกับชีวิต.. ไม่ต้องคาดหวังเยอะ เพราะเสือไม่ค่อยชอบแพะ แม้จะพ้นเคราะห์หนักมาแล้ว แต่ก็ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง..

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีชมพู ม่วง ขาว


ปีระกา (ไก่)

       ชีวิตราบรื่นสมหวัง การงานเจริญก้าวหน้า.. ถึงจะโสด แต่ก็อยู่ในโหมดคนหน้าตาดีและมีตังค์ 

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเหลือง


ปีจอ (หมา)

       คนดวงดีมาก คนมหาเฮง ผลส้มสีทองหล่นใส่ ชีวิตก้าวหน้ามาก.. ธุรกิจการงาน การเงิน ความรัก โชคดีไปหมดทุกเรื่อง รวยซะให้เข็ด ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด ชีวิตสุดปัง..

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเหลือง


ปีมะเมีย (ม้า)

       คนดวงดี ชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ ได้รับโอกาสที่ดีเรื่องงาน มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ปัญหาในชีวิตหายไป มีเงินทองเพิ่มพูน ครอบครัวมีความสุข..

       สีมงคลเสริมดวงชะตา สีเขียว สีขาว

 

       ปี 2565 เป็นปีที่ “เสือร้องไห้” หากินลำบากลากหาง ด้วยพิษเศรษฐกิจ ภัยพิบัติ และโรคภัยไข้เจ็บ.. ทุกชีวิตต้องมีการเปลี่ยนแปลงจึงจะเอาตัวรอดได้ อยากเฮงปัง ร่ำรวย โชคดีตลอดปี เป็น “เสือนอนกิน” ต้องรู้จักการเสริมวาสนา นำพาตัวเองไปมีชีวิตที่ดีขึ้น เจริญขึ้น.. 


       “เก่งไม่กลัว กลัวเฮง” 

       โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
       แรม ๑ ค่ำ เดือน ๒  ปีฉลู

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล