รีเซต

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี  ประจำสัปดาห์ 7-13 มีนาคม 2565

  • 07 มีนาคม 2565
  • 288

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี  ประจำสัปดาห์ 7-13 มีนาคม 2565 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

1. ราศีมีน : จะมีโชคกับที่อยู่อาศัย เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การค้าขายจะกลับมาดี ใครมองหางานก็ได้งาน ดวงปัง

2. ราศีมังกร : มีโชคด้านการเงิน ต่อให้มีรายจ่ายแต่ก็มีเงินให้ใช้จ่าย อาจมีรายได้จากอาชีพเสริมเพิ่ม

3. ราศีกุมภ์ : มีโชคด้านการพูด วาจาเป็นเอก ให้พูดแต่สิ่งดีๆ ก็จะดีตามปากพูด จะมีรายได้จากการลงทุนระยะยาว

4. ราศีเมถุน : มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือผู้ใหญ่เมตตา จะทำการสิ่งใดก็สมหวังดั่งใจ ไหว้พระ หรือกินมังสวิรัติจะยิ่งปัง

5. ราศีพิจิก : มีเงินเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือ คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ไม่รู้สึกเหงา ชุ่มชื่นหัวใจ คนมีคู่ อยู่กันแบบเด็ก รักเด็ก ถึงเอาแต่ใจบ้างแต่ก็น่ารัก

6. ราศีสิงห์ : อาจเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่าง งานยังต้องเรียนรู้ รอเวลา รอการเติบโต รักดีเติมใจให้กัน โสดก็ไม่สนิทพอมีกรุบกริบอยู่

7. ราศีเมษ : เป็นช่วงรีเซ็ต ฟื้นฟูตัวเองให้พร้อมทำงาน บุก ลุย เสียเลือดแล้วจะสวยขึ้น จะได้คอนเนคชั่นใหม่ๆ ส่วนคนโสดยังโสดสนิท คนมีคู่ ระวังมีปากเสียงกัน

8. ราศีพฤษภ : ยอดขายมาจากการสู้ เหนื่อยเรื่องคนหน่อย เลยทำให้อันดับตกลงมา ดวงแข็งแกร่งถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นฟู คนโสด มีคนเข้ามาแต่ไม่ได้ดั่งใจ คนมีคู่ อยู่แบบให้กำลังใจกัน

9. ราศีกรกฎ : เรื่องลงทุนต้องรอบคอบ การงานมีเรื่องจุกจิกกวนใจ จะมีโชคกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ท้าวเวสสุวรรณเสริมดวงงาน เติมไฟให้ตัวเอง

10. ราศีธนู : เริ่มต้นรีเซ็ตระบบการทำงานของตัวเอง มีความกระตือรือร้น ยอมรับกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้น รีบแก้ไข เงินเข้า งานเข้า เหนื่อยแต่เห็นเงินก็ชื่นใจ

11. ราศีตุลย์ : เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ยังต้องใช้เวลา ดวงปังแน่นอน เจ็บตัวแล้วสวยดูดีขึ้นช่วยเสริมดวง ค้าขายต้องจัดโปรสุดพลังเพื่อเรียกยอดขาย ยิ่งขยัน ยิ่งปัง

12. ราศีกันย์ : แบกอะไรไว้หลายๆ อย่าง ทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ เหมือนรู้สึกเหนื่อยหมดไฟ เติมกำลังใจให้ตัวเอง แล้วดวงปังกว่าเดิมแน่นอน

______________________________________

โดย หมอฝ้าย The Magic Queen