รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2563 - ราศีใดจะมีโชคลาภในด้านการเงิน ราศีใดการงานที่ตั้งเป้าหมายไว้ประสบความสำเร็จ : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

 • 12 มิถุนายน 2563
 • 554 1

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2563 - ราศีใดจะมีโชคลาภในด้านการเงิน ราศีใดการงานที่ตั้งเป้าหมายไว้ประสบความสำเร็จ : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2563

 • ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษภาคม

จะมีโชคลาภจากการเดินทาง และมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องการงาน คนที่เป็นโสดยังไม่มีคู่อาจจะมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักคู่ครอง หรือได้เจอคู่ครองจากการเดินทางไปทำงานที่ไกลๆ แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องการทำตามอารมณ์ ความใจร้อน และใช้คำพูดที่รุนแรงโดยไม่ระวัง อาจจะทำให้มีปัญหากับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

 • ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่ได้ลาภปาก เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ มีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยงอาหารที่ตัวเองชอบ แต่ก็ต้องระวังจะมีเรื่องเสียเงินจากคำพูดที่ไม่ระวัง หรือความใจร้อนรีบซื้อของที่ตัวเองชอบโดยไม่ดูให้ละเอียด พอซื้อมาแล้วกลายเป็นซื้อของมีตำหนิ หรือใช้แล้วไม่ถูกใจ กลายเป็นต้องเสียเงินซื้อใหม่อีกรอบ

 • ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

เป็นวันที่พูดจาไม่เข้าหูคนอื่น และจะมีปัญหาในงานเข้ามามากมายจนมีความเครียดสูง และส่งผลทำให้อารมณ์เสียทั้งวัน คิดอะไรไม่ค่อยออกส่งผลทำให้การทำงานล่าช้า หรือโดนเจ้านายตำหนิ อีกทั้งต้องระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะความใจร้อน และพูดจาตรงไปตรงมาแบบขวานผ่าซากไม่เกรงใจใคร

 • ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

จะมีโชคลาภในด้านการเงิน ถ้าได้เดินทางไปทำงานในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ แต่ให้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องเล็กๆ ที่มีความคิดขัดแย้งไม่ตรงกัน แล้วทะเลาะกันรุนแรงเนื่องจากไม่มีใครยอมใคร และถ้าคู่เป็นคนเจ้าชู้ให้ระวังจะแอบไปคบคนอื่น หรือมีปัญหามือที่สามเข้ามายุ่ง

 • ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

การงานที่ตั้งเป้าหมายไว้ประสบความสำเร็จดี และจะได้รับคำชมหรือผลตอบแทนจากการทำงาน ที่ส่งผลทำให้ได้ค่าตอบแทนเพิ่ม หรือสถานะในตำแหน่งหน้าที่การงานดีกว่าเดิม โดยจะได้รับผลประโยชน์จากงานตั้งแต่กลางเดือนพ.ค.เป็นต้นไป แต่อย่าไปเสี่ยงโชคซื้อหวย เล่นการพนัน เพราะมีโอกาสจะเสียมากกว่าได้

 • ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ระวังจะเกิดปัญหาในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารประสานงาน มีคนเข้าใจคำพูดผิด หรือการทำเอกสารต่างๆ เกิดความผิดพลาด พิมพ์ผิด หรือตัวเลขที่คำนวณไม่ถูกต้อง ซึ่งอาจจะทำให้เสียเวลาต้องมานั่งแก้งาน หรือเริ่มต้นทำงานใหม่ทั้งหมด และมีปัญหาทำให้เจรจางานไม่สำเร็จ

 • ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

ใครที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน เช่น โรคเบาหวาน โรคไต โรคตับ และโรคอ้วน ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน และไม่ควรสั่งอะไรมาทานมากไป เพราะจะทำให้โรคประจำตัว ดังกล่าวกำเริบ ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัวก็ต้องระวังจะมีอาการท้องเสีย ท้องร่วง หรือแพ้อาหาร

 • ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

จะมีอุปสรรคในการทำงาน หรือมีปัญหาชีวิตเข้ามาให้ต้องตัดสินใจ แต่เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจโลเล แล้วส่งผลทำให้เสียโอกาสในการแก้ไขปัญหา หรือปรับเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง เพราะไม่กล้าตัดสินใจที่จะลงมือทำจนช่วงจังหวะที่ควรจะทำ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง โดยเฉพาะคนที่คบกันมาไม่ถึง 1 ปี

 • ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม

รู้สึกเบื่องานที่ทำอยู่ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนงานได้ และยังมีเพื่อนร่วมงานคอยจ้องจับผิดในการทำงาน ซึ่งส่งผลทำให้เกิดความเครียด ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ส่งผลทำให้งานวันนี้จะส่งช้ากว่าปกติ อย่างไรก็ตามก็จะมีโชคลาภจากการทำงาน ยังได้รับรายได้เพิ่มจากการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย

 • ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์

เป็นวันที่การทำงานไม่ราบรื่น เพราะจะเกิดความผิดพลาดในการทำงาน ที่ส่งผลทำให้ถูกพักงาน โดนตัดเงินเดือนมาชดเชยความผิดพลาด รวมถึงจะเจอบริวารมีปัญหาแล้วโกหก ไม่พูดความจริงในการทำงาน ซึ่งถ้าลืมตรวจสอบผลงานของลูกน้องบางคนอาจจะเอาเอกสาร หรือหนังสือต่างๆ มาจากที่บ้านเก่าก่อน

 

 • ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

คนที่มีโรคความดันโลหิต และระบบหลอดเลือด ระวังอาการของโรคจะกำเริบ จนส่งผลทำให้ป่วยหนักจนต้องเข้าร.พ. และอาจจะไม่ได้มีโอกาสกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมๆ อีก หากป่วยหนักจนถึงขั้นต้องเข้ารักษาตัวที่ร.พ.เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งคนที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปยิ่งต้องระวังจะตกงาน หรือโดนให้ออกจากงาน เพราะอาการป่วยจาก Cool Brave

 

 • ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

จะเกิดความรู้สึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอินกับการทำงาน และไม่อยากจะปรับตัวในการทำงาน อีกทั้งยังแจ้งผลทำให้งานเสร็จช้ากว่าปกติ ส่งผลทำให้โดนเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานกลุ่มหนึ่งที่ไม่พอใจการทำงานจนมีปากเสียงทะเลาะกัน และเจ้านายอาจพยายามจะมอบงานให้ต้องเสียเวลาการทำงานเพิ่มอีกขั้น