รีเซต

วิธีรับมือเมื่อดาวเสาร์ย้าย โดยโหรชี้ชัด

  • 13 กรกฎาคม 2563
  • 914

     ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีการย้ายของดาวกลุ่มใหญ่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งการย้ายของดวงดาวในแต่ละครั้งย่อมส่งผลต่อดวงชะตาของชาว 12 ราศีอย่างชัดเจน และยิ่งดาวเสาร์มีการเคลื่อนย้ายย่อมส่งผลกับดวงชะตาอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก แต่แรื่องนี้อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะโหรชี้ชัด จะมาบอกวิธีรับมือวมถึงการเสริมดวงให้ราบรื่นและรุ่งเรืองกันค่ะ

 

เทพพระเสาร์ถอยเข้าบ้านพรานทระนง

แนวทางปฏิบัติตัว
เพื่อการลดโทษภัยเสริมความสำเร็จ
โหรชี้ชัด feat. โหนสาระ

     ปีนี้ เป็นปีที่ดาวตรีเทพทั้ง 3 ดวง (พฤหัสบดี-เสาร์-ราหู) โคจรกระโดดข้ามเรือนกันไปมาบ่อยมากที่สุดในรอบหลายปี ส่งผลดวงชะตาสิบสองราศีมีความผันผวนอย่างหนัก ... เอาเป็นว่าเรื่องมันยาวครับ ผมจะทยอยตัดแบ่งส่วนนำมาเล่าให้มากที่สุดครับ

     เมื่อ ดาวพระเสาร์ (๗) อันมี เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆาราช เป็นเทวดาสถิตรักษาตามหลักความเชื่อแนว เทวนิยม โพสต์นี้ยัง “ไม่ใช่” คอนเทนต์ทำนายดวงชะตา 2563 ครึ่งปีหลัง แต่ เมื่อผมผู้เป็นคนเฝ้าดูดวงดาว อาศัยหลักสถิติวิเคราะห์แนวโน้ม กลั่นกรองออกมาเป็นคำพยากรณ์ ผมก็ต้องมาบอกว่าดาวพระเสาร์ข้ามเรือนในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมที่กำลังจะถึงนี้ ควรตั้งรับดาวนพเคราะห์กันอย่างไรเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ซึ่งคำตอบก็คือ “การตั้งรับด้วยบุญกุศลนั่นเอง” เพื่อปรับให้ “พลังสร้างโทษทุกข์ทั้งหลาย” กลายมาเป็น “โอกาสในการสร้างความสำเร็จ” นั่นเอง ... แนวทางปฏิบัติมีดังนี้

     “เทพพระเสาร์” เป็นเทพผู้รับหน้าที่นำความทุกข์และโทษภัยมานำส่งถึงทุกผู้ทุกคน ในทางโหรท่านกล่าวไว้ว่า “โทษทุกข์...ให้ทายเสาร์” เพื่อลดอิทธิพลทางด้านลบของพระเสาร์ เราจึงควรละเว้นสิ่งอันจะเป็นโทษภัยแก่ผู้อื่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนจะกระทำสิ่งหนึ่งประการใด ขอให้ฉุกคิดไว้สักนิดว่า สิ่งที่เรากำลังจะกระทำนั้น สร้างโทษภัยให้ความทุกข์กับใครหรือไม่? โดยยึดหลักหรือเทียบกับ “อกุศลกรรมบถ ๑๐ ประการ” เป็นบรรทัดฐาน

     การ “งด-ลด-ละ-เลี่ยง” โทษทุกข์ที่เราจักกระทำต่อผู้อื่น ก็เสมือนการปล่อยมือหรือออกห่างจาก “สายล่อฟ้า” ที่อาจจะนำกรรมบางประการผ่าใส่กระบาลหรือย้อนกลับมาหาเรา ยิ่งถ้าเราปฏิบัติสร้างบุญตามแนวทางแห่ง “บุญกิริยาวัตถุ ๑๐ ประการ” ก็จะยิ่งเหมือนการต่อ “สายดิน” เมื่อกรรมใดไหลมาหาชีวิตเรา ก็จะถูกปล่อยผ่านลงดินไปหรืออาจหลงเหลือให้รับไว้แต่เพียงน้อย

     อีกแนวปฏิบัติ คือ การหมั่นสวดมนต์ภาวนาสม่ำเสมอและหาโอกาสจัดเวลาไปทำบุญกราบ พระปางนาคปรก หรือ สักการะ เทวรูปพระเสาร์ ตามสะดวกหาได้ เช่น พระพุทธมงคลมุจลินทน์ และ เทวดาพระเสาร์ ซึ่งมีทั้งสองอย่าง ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กทม. เป็นต้น ... หรือ ... การทำบุญตามสะดวกศรัทธาที่วัดใดก็ได้ที่ไปทำแล้วมีความสุข (กรณีนี้ขอเน้นให้เป็นการทำบุญที่วัดครับ) จากนั้นอุทิศถวายบุญกุศลส่งถึง องค์พระมุจลินทน์นาคราช พญานาคทั้งสี่ตระกูล และ เทวดาพระเสาร์ทรงเสือ ดังนี้แลฯ

     อีกแนวทางหนึ่ง เมื่อได้ปฏิบัติทั้งสองแนวทางแล้ว ต้องการไอเทมพิเศษเสริม ... หรือ ... จนใจจริงๆ !! ไม่สามารถทำได้ทั้งสองแนวทางแรกที่กล่าวมา แต่ต้องการเคล็ดลับเพื่อความอุ่นใจในขั้นต่ำ ก็ให้ลองหาพระเครื่อง,ของขลัง,เครื่องรางมงคล นำมาติดตัวไว้เสริมดวงตัวเอง เช่น พระนาคปรกขนาดห้อยคอหรือพกพาได้ , เหรียญพระเกจิที่มีเสือ เช่น หลวงพ่อเปิ่นขี่เสือ , เครื่องรางของขลังที่สร้างหรือแกะเป็นรูปเสือ , เครื่องรางสายพญานาคทุกรูปแบบ , องค์พ่อจตุคามรามเทพ เป็นต้น

     ขอบุญรักษาทุกท่าน เทพพระเสาร์คุ้มครอง พญานาคมุจลินทน์และนาคทั้งหลายผู้เลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนา อำนวยพรประสิทธิผลให้ก้าวพ้นทุกเหตุภัย เปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้เป็นโอกาสที่ดี สามารถตั้งหลักเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ยกระดับฐานะให้มีความมั่นคงยิ่งๆ ขึ้นไปครับ

   

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล