รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 กันยายน2562 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 31 สิงหาคม 2562
  • 6,883 10

       มาดูดวงแม่นๆ กับหมวยไพ่ทองกันอีกครั้งนะคะ ซึ่งครั้งนี้เราจะมาดูดวงรายปักษ์กันนะคะ วันที่ 1-15 กันยายน 2562 ดวงคุณจะเป็นอย่างไร ในแต่ละลัคนาราศี แนะนำให้ดูเป็นลัคนานะคะ แต่ถ้าไม่ทราบลัคนาตนเองสามารถดูได้ตามวันเกิดที่ระบุไว้ได้เลยนะคะ

       ในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนกันยายน จะมีอิทธิพลของดาวพุธ (๔) ที่ย้ายเรือนเข้าสถิตราศีกันย์ ในวันที่ 8 กันยายน และหลังจากนั้น ดาวศุกร์ (๖) ก็ย้ายตามเข้าสถิตในราศีกันย์ อยู่ร่วมเรือนกับดาวพุธ (๔) ก็จะส่งผลต่างๆต่อแต่ละลัคนาราศี แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นดาวดี ดังนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะมีเรื่องที่ดีอยู่บ้างมาดูกันเลยนะคะ♈️ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค

     ชาวเมษ ในช่วงครึ่งเดือนแรก เรื่องโดดเด่นคงต้องยกให้กับการเดินทาง การอยู่ไม่ติดที่ การติดต่องานต่างประเทศจะยิ่งส่งผลไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้คุณควรแพลนหาเวลาว่างไปท่องเที่ยวดูก็น่าจะดี เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต และจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

     แต่อย่างไรก็ตามก็มีเรื่องให้ต้องระวังอยู่บ้าง ช่วงนี้คุณอาจจะเจออุปสรรคเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข อย่างเรื่องเงินต้องระวังคนใกล้ตัว หุ้นส่วน ก่อปัญหา หรือมีการยืมแล้วไม่ให้คืน เรื่องการเงินต้องใจแข็งปฏิเสธเข้าไว้ ถ้าให้มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะเสียได้ในอนาคต

 

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค - 13 มิ.ย

     ชาวพฤษภ ในช่วงครึ่งเดือนแรกเด่นในเรื่องของไอเดีย งานพิเศษ  ก็จะมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีรายได้มากขึ้นจากหลายๆทาง แต่ช่วงนี้ถ้ามีกำลังและแรงต้องยอมเหนื่อยเพื่อกอบโกย น้ำขึ้นให้รีบตักนะคะ เพราะมันไม่ได้มั่นคงขนาดนั้น เพราะอุปสรรคที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือตัวคุณเอง บางทีคุณอาจจะอินดี้ คิดจะทำก็ทำ คิดจะหยุดก็หยุด ส่วนนี้อาจจะให้ความน่าเชื่อถือของคุณถูกลดถอนไปด้วยเช่นกัน

     นอกจากนี้คุณมีโอการที่จะได้โชคจากคนรัก ไม่ว่าจะวันเดือนปีเกิด อายุ หรือทะเบียนรถเป็นต้น ก็อาจจะให้โชคคุณได้นะคะ รวมถึงแฟนของคุณจะช่วยสนับสนุนให้คุณได้ดิบได้ดี ดังนั้นก็ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี วนคนโสดก็ดูแลตัวเองไปก่อนนะคะ


♊️
ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

     ชาวเมถุน ในช่วงครึ่งเดือนแรก คุณอาจจะเป็นคนหลักที่ต้องดูแลคนในครอบครัว อาจจะรู้สึกเหนื่อยอยู่บ้างนะคะ แต่มันก็จะส่งผลดีให้คุณในภายหลัง สำหรับชาวเมถุนในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรโดดเด่นมาก  ทุกอย่างยังทรงตัว ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน แต่ในเรื่องความรัก สำหรับคนโสด ผู้ใหญ่ในบ้านอาจจะแนะนำใครสักคนให้รู้จักก็ได้นะคะ แต่สำหรับคนที่มีคู่แล้วอาจจะมีอุปสรรคบางอย่างกับคู่ของคุณต้องใช้ความเข้าใจใหมากที่สุดนะคะ บางคู่มีโอกาสต้องอยู่ห่างกัน

 

♋️ราศีกรกฏ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฏ ในช่วงครึ่งเดือนแรก เรื่องการเงินยังคงมีความมั่นคง ไม่ลดน้อยลง แต่ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นจนรู้สึกเซอร์ไพส์ นอกจากนี้เรื่องของเพื่อนก็ยังมีเพื่อที่คอยซับพอตอยู่เบื้องหลังคุณ เอาเป็นว่าเพื่อนดีไว้ใจได้ แต่ที่โดดเด่นสำหรับชาวกรกฎ คือเรื่องโครงการใหม่ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่จะส่งผลในเรื่องความมั่นคงทางการเงินของคุณเป็นอย่างดี ถ้าอยากมีความมั่นคง ต้องทำอะไรใหม่ๆ ทำเพิ่มเติมจะดีมาก แต่ถ้ายังคงทำอะไรเดิมๆทุกอย่างก็จะเดิมๆ ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม

     นอกจากนี้ ชาวกรกฎ ยังได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัว รวมถึงถ้าต้องการความช่วยเหลือ ก็จะมีคนที่บ้านคอยซับพอร์ต ทำให้คุณไม่หัวเดียวกระเทียมลีบ และไม่รู้สึกโดดเดี่ยว  เอาเป็นว่าคุณมีโชคจากคนในครอบครัวนั่นเอง 


ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย

     ชาวสิงห์ ช่วงครึ่งเดือนแรก อาจจะมีความวุ่นวายจากหลายสิ่ง ต้องค่อยๆ เคลียร์อย่างมีสตินะคะ ช่วงกลางๆเดือนจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ สำหรับชาวสิงห์แล้ว มีโชคดีเรื่องเงินๆ ทองๆ มีความมั่นคงชัดเจน การเงินที่หวังไว้มีโอกาสจะได้รับแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพียงแต่คุณต้องอดทนรอเวลาสักนิดนะคะ  นอกจากนี้เรื่องงานจะได้รับการแนะนำจากเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ หรือการเป็นที่ปรึกษา โดยเพื่อจะสามารถซับพอร์ตคุณได้เป็นอย่างดี

     ทั้งนี้สำหรับชาวสิงห์ ก็ต้องระวังความเรื่องความรักบ้าง เพราะอาจจะมีความไม่เข้าใจกันได้ ต้องมีความมั่นคง และปล่อยวางบ้างก็จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้น

 

♍️ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

     ชาวกันย์ ในช่วงครึ่งเดือนแรก อาจจะต้องระวังปัญหาที่คาราคาซังมานาน อาจจะทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นได้ ช่วงกลางสัปดาห์จะเริ่มดีขึ้น สำหรับชาวกันย์แล้ว ถ้าอยากได้ลูกมีโอกาสสมหวังสูง ดังนั้นขยันทำการบ้านสักหน่อยนะคะ ในเรื่องของงานคุณอาจจะทำงานอย่างบ้าคลั่ง หรือมีงานให้เคลียร์อยู่ไม่น้อย ก็ค่อยๆเคลียร์ไป เดี๋ยวก็โอเคขึ้นค่ะ

     สิ่งที่ชาวกันย์ต้องระวังเรื่องเงิน ถ้าคุณเป็นหนี้อาจถูกทวงหนี้ได้นะคะ ระวังหนี้นอกระบบ หรือค่าใช้จ่ายที้เกิดจากเรื่องเดิมๆ ไม่จบไม่สิ้น

♎️ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

     ชาวตุลย์ ในช่วงครึ่งเดือนแรก เรื่องเงินยังคงตัวมาตังแต่ปลายเดือนสิงหาคม มีรายได้เข้ามาเป็นก้อนบ้าง แต่ก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายเงินก้อนที่มารออยู่ ดังนั้นก็ต้องวางแผนให้ดีนะคะ รวมถึงการที่ต้องใช้จ่ายไปกับสังคม การเข้าสังคม งานต่างๆ ที่ต้องไปช่วยเหลือ ร่วมบุญ ดังนั้นก็ควรกักเงินไว้ส่วนหนึ่งเพื่อไม่ให้กระทบบัญชีเงินเก็บนะคะ

     สำหรับชาวราศีตุลย์แนะนำให้ทำอะไรที่ไม่ควรเปิดเผยอะไรมาก ประมาณว่าควรอยู่เบื้องหลัง ช่วยเหลือคนอื่น รวมถึงการทำธุรกิจก็ไม่ควรเอิกเกริกเกินไปแล้วจะประสบคามสำเร็จดีกว่า นอกจากนี้คุณก็ยังมี Back ดี มีผู้ใหญ่คอยหนุนอยู่เบื้องหลังซึ่งจะทำให้สิ่งที่คุณคิดทำอยู่นั้นสำเร็จง่ายขึ้น เพียงแต่ไม่ควรเปิดเผยชื่อผู้ช่วยเหลือเช่นกัน

♏️ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

     ชาวพิจิก ในช่วงครึ่งเดือนแรก มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆขึ้น บางคนเริ่มธุรกิจใหม่ บางคนเริ่มงานใหม่ บางคนเริ่มความรักใหม่ ซึ่งมีโอกาสพัฒนาไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้าสูง มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน เป็นคนผิวสองสี รูปร่างไม่อ้วนไม่ผอมเกินไป ดังนั้นหากคุณคิดจะทำอะไรในช่วงเดือนนี้ให้ทำได้เลยไม่ต้องคิดเยอะเพราะจะได้ผลตามที่คาดไว้ค่ะ

     นอกจากนี้ชาวพิจิกยังมีโชคจากคำพูด มีลาภปาก ดังนั้นการที่ติดต่อเจราจาในช่วงนี้มีแต่คนรับฟัง เชื่อถือ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยม เปรียบดั่งมีสาลิกาลิ้นทอง พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองดังนั้นก็ควรพูดแต่เรื่องที่ดี

 


♐️
ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

     ชาวธนู ในช่วงครึ่งเดือนแรก  โดดเด่นในเรื่องของการงานเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้า มีโอกาสได้งานที่ดี มีโปรเจ็คที่ดีเข้ามา มีข้อเสนอที่ดีจนไม่สามารถปฏิเสธได้ ใครที่ทำงานของตัวเองแล้วมีหุ้นส่วน หุ้นส่วนจะสามารถทำงานได้ดีและไว้ใจได้ถ้าไม่มีหุ้นส่วน คุณจะมีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ มีความสามารถมาให้คำแนะนำและช่วยเหลือธุรกิจของคุณเรียกได้ว่าเป็นคู่หูเลยก็ว่าได้นะคะ  แต่ถ้าคุณทำงานประจำจะมีคนมาช่วยซับพอร์ตในงานราบรื่นขึ้นได้เช่นกัน ใครที่ทำงานไม่ตรงสายที่เรียนมา มีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งนี้นะคะ

     สิ่งที่ต้องระวังคือ การใช้เหตุผล หรือคิดทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบหรือความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ถ้าไม่มีความเชี่ยวชาญให้หาคนที่มีประสบการณ์มาช่วยเหลือนะคะ งานบางอย่างทำคนเดียวอาจจะไม่ดีเสมอไป  

     นอกจากนี้ ชาวธนู ยังมีโอกาสเจอเนื้อคู่เป็นคนที่สามารถช่วยเหลือเรื่องงานของคุณได้ หรือเป็นคนที่ต้องติดต่อประสานงานด้วยกัน ทำงานด้วยกัน หรือทำงานบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานที่คุณทำอยู่ด้วยนะคะ

 

♑️ราศีมังกร 16 ม.ค - 12 ก.พ.

     ชาวมังกร ในช่วงครึ่งเดือนแรก คุณจะมีความเจริญก้าวหน้า และมีดวงที่ดีขึ้นจากช่วงที่ผ่านมา มีโอกาสได้งานใหม่ ได้ย้ายงาน ได้โอกาสใหม่ๆ ที่ดีมากเสนอเข้ามา รวมถึงการได้ทำธุรกิจ คิดทำอะไรที่แปลกใหม่ที่ในชีวิตไม่เคยทำ มีโอกาสได้กำไรและมีความสำเร็จสูง  ใครที่ติดต่องานไว้รอปิดโปรเจ็ค เตรียมตัวฟังข่าวดีกันได้เลยนะคะ

     ทั้งนี้ก็ควรระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง โรคบางโรคอาจจะมาแบบฉับพลันไม่ทันตั้งตัว รวมถึงสถานการณ์แบบไม่ตั้งตัว ไม่ควรประมาทนะคะนอกจากนี้ระวังของเก่า เพื่อนเก่า แฟนเก่า เข้ามาทำให้ชีวิตสะดุดได้เช่นกัน แผ่เมตตาให้เค้าเยอะๆ จะได้ดีขึ้นนะคะ

 

♒️ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

     ชาวกุมภ์ ในช่วงครึ่งเดือนแรก โดดเด่นเรื่องของการเดินทางหรือชีพจรลงเท้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว ถ้าเป็นเรื่องงานก็มีโชคมีความสำเร็จสูง การเดินทางมีโอกาสไปแถบเอเชีย มีโอกาสก้าวหน้า รุ่งเรืองและมีความมั่นคงอย่างดีเยี่ยม ถ้าเป็นการเดินทางส่วนตัว คุณจะเห็นโอกาสบางอย่าง เพื่อพัฒนางานของตนเอง ถ้าเป็นการเดินทางส่วนตัว บางคนอาจได้เจอความรักที่มีความเป็นลูกครึ่ง หรือเป็นชาวไทยเชื้อสายจีนได้

     นอกจากนี้ชาวกุมภ์ยังมีโชคเรื่องการเงินอีกด้วย  มีโอกาสได้เงินมากขึ้น มีเงินพิเศษ หรือว่าเงินจากรายได้อื่นๆ เข้ามา ทำให้ไม่ติดขัดเรื่องการเงินในช่วงนี้ เงินที่คาดหวังที่จะได้มีโอกาสได้ แถมยังมีลาภลอย หรือได้เงินจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย

♓️ราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย.


     ชาวมีน ในช่วงครึ่งเดือนแรก โดดเด่นด้านคู่ครอง มีโชคเรื่องความรักดี  คนที่มีคู่อยู่แล้วมีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องการแต่งงาน คนที่เป็นโสดมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ และยังเป็นคนใกล้ตัว คนในสังคมเดียวกัน หรืออาจจะเป็นเพื่อนเป็นคนที่รู้จักกันมาก่อน เอาเป็นว่าในเรื่องของความรัก ถือว่าเป็นอะไรที่น่าอิจฉาไม่ใช่น้อยค่ะ

     ในเรื่องการงานของชาวมีนก็ไม่ได้แย่ เพียงแต่ต้องให้ความอดทน ขยัน และตั้งใจทำงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน พึงใครก็ไม่ได้ดีเท่าตัวเองลงมือทำเองอย่างจริงจังนะคะ ถ้าตั้งใจทำแล้ว ความสำเร็จก็จะรออยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอน

 


ตารางเช็คลัคนาราศี

 ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล