รีเซต

ชะตาชาว 12 ราศี ช่วงดาวพุธกับดาวศุกร์ร่วมราศี ช่วงนี้ถึง 19 เมษายน 2563 โดย โหรชี้ชัด

  • 02 เมษายน 2563
  • 4,292 6

     มาเช็คดวงชะตาชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 19 เม.ย. 2563 กันค่ะ ในช่วงที่ ดาวพุธกับดาวศุกร์ได้โคจรมาร่วมราศีกัน สองดาวนี้จะร่วมกันส่งพลังกับดวงชะตาในด้านใดบ้าง โหรชี้ชัดจะมาชี้กันจะๆ ค่ะ


     พระพุธมีนไม่สิ้นไร้ไฟสวาท พุธศุกร์อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน ผมขึ้นหัวเรื่องแบบนี้ ผู้ศึกษาโหราศาสตร์บางท่านคงขมวดคิ้วเป็นปมแน่ๆ เพราะจังหวะนี้หาได้เป็นช่วงที่ ดาวพุธ กับ ดาวศุกร์ ถึงเวลามาบรรจบร่วมราศีเดียวกันซักหน่อย แต่ถ้ามองให้ดีๆ ดาวคู่นี้เขากำลังสนับสนุนส่งเสริมกันดีจากตำแหน่งเรือนที่เขาสถิตเรือน จึงส่งผลให้ ดาวพระพุธ ที่ดูว่ากำลังอ่อนด้อยหมดกำลัง กลายเป็น พริกขี้หนูเผ็ดร้อน พุ่งพล่านด้วยไฟเสน่หาขึ้นมาทันที ... บรรยายมากอ่านเยอะไปพาลเมื่อยสายตา เรามาเข้าเรื่องการพยากรณ์กันเลย มีผลตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 19 เมษายน 2563 คำแนะให้อ่านลัคนา และราศีเกิด

ราศีเมษ

    การพูดคุยปกติถูกนำมาประดิษฐ์สร้างเรื่องดราม่าซะงั้น ช่วงนี้จะโดนเม้าท์มอยริษยานินทา อาจถึงขั้นแฉแหลกหรือบูลลี่ แต่ก็ทำอะไรเราจริงจังไม่ได้ อาจเป็นเพราะการทำงานหนัก ผลงานสะดุดตาเป็นพิเศษ ก็ควรปิดวาจา อย่าเสียเวลานำมาใส่ใจ ช่วงนี้ยิ่งโดนตีเรายิ่งเติบโต

ราศีพฤษภ

     การสื่อสารและเจรจาสร้างความสำเร็จให้แก่ชาววัว นั่นหมายรวมถึง การค้าขายด้วยเครื่องมือสื่อออนไลน์ การเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่จะช่วยต่อยอดความคิด ควรหาคอร์สอบรมระยะสั้น เพื่อเติมอาวุธให้กับคลังปัญญา การเงินมีมาต่อเนื่อง ถึงไม่มากเหลือล้นแต่ก็ไม่ขาดมือ

ราศีมิถุน

     เกิดอาการเบื่อๆเปื่อยๆไปบ้าง แต่ก็เริ่มกลับเข้าสู่ภาระหน้าที่อันพึงกระทำ งานเฉพาะหน้าไม่ว่าอะไรลอยมาถึงตัว ก็ขอให้หวดไปก่อน มันอาจจะยังไม่ถึงความพอใจ แต่ตัวเลขรายรับยังพอควรค่าให้ลุยทำ ลองศึกษาประสบการณ์จากผู้อื่น เพื่อนำมาเปิดโลกทัศน์เติมไอเดียใหม่ๆ

ราศีกรกฎ

     ชาวปูจะรู้สึกถึงความเคว้งๆ ความเครียดเสียดแทงหัวใจ ความคิดฟุ้งกระจายจับต้นชนปลายไม่ถูก ลองจัดหาเวลาว่างโทรศัพท์หรือวีดีโอคอลไปสื่อสารกับเพื่อนฝูงสังคม เมื่อรู้สึกผ่อนคลายแข็งแรงแล้ว ก็ค่อยกลับมาเดินหน้ากอบโกยโอกาสและความสำเร็จกันต่อไป

ราศีสิงห์ 

     เกิดรายจ่ายด้วยความจำเป็นบีบบังคับ ทำให้ต้องรอบคอบในการบริหารจัดการ เม็ดเงินที่ถูกใช้จ่ายเพื่อต่อยอดรายได้ ทุกการใช้จ่ายส่งเสริมการหมุนเคลื่อนความรับผิดชอบ และชีวิตไปในทิศทางสร้างสำเร็จ ไม่นานนักนับจากช่วงนี้ คนสิงห์จะกลับมาผงาดคำรามอีกครั้ง

ราศีกันย์ 

     อาจมีใจลอยไปบ้าง แต่เสน่ห์ช่างแรงเร้าใจ ควรเติมความสดใสเข้าไว้ แม้ชีวิตเหมือนเสียเปรียบ แต่ก็ไม่ได้หยุดก้าวรับผลกำไร ย่อตัวอ่อนน้อม วางตัวนิ่งคิดด้วยปัญญา แล้วลงมือทำอย่างมีสติ จำเป็นต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าบ่อย ผ่อนสั้นผ่อนยาวอย่าฝืนหัก รับรองผลประโยชน์มาเต็ม

ราศีตุลย์ 

     กระบวนการปฏิบัติแบบเดิมๆ อุปสรรคเพิ่มขึ้นมาก เครื่องมือสื่อสาร/งานเอกสาร/การเจรจามีความติดขัดสร้างปัญหา พุธกับศุกร์เกื้อกูลต่อกันในเรือนทุสถาน กระบวนการคิดแล้วลงมือทำในสิ่งที่แตกต่างทางลับจะสร้างโอกาส การมีตัวแทนออกหน้าทำแทนก็เป็นทางออกที่ดี

ราศีพิจิก

     งานหลัก/รายได้หลักยังไม่คืบหน้า มีปัญหาแก้ไขมาก แต่เกิดการเชิญชวนร่วมมือทำธุรกิจระยะสั้น เป็นกิจกรรมที่สร้างผลกำไรไม่มาก แต่เป็นตัวเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตน่าพอใจมากขึ้น ส่วนแมงป่องหนุ่มสาวที่เก็บตัวอยู่บ้านกับคนรัก ก็อาจได้ทายาทก็ช่วงนี้ล่ะ

ราศีธนู 

     Work from home อาจสร้างความเบื่อหน่ายให้กับคนธนูพอสมควร เพราะธนูเป็นจำพวกคนที่ต้องเคลื่อนที่เดินทางถึงจะ “ฟิน” ดังนั้น ชีวิตจะไปต่อได้ก็ต้อง “อึด” เพื่อรักษางานเดิมแล้วปรับตัวให้เข้ายุคสมัย ส่วนเรื่องความรักอาจไม่น่าพึงใจนัก อาจจำต้องเลิก/ห่าง/ร้าง/ลา

ราศีมังกร 

     บังเกิดโชคลาภรับโอกาสดีในการฟันฝ่าและการสร้างผลกำไร การเจรจาการวัดเชาว์ปฏิภาณได้ผลดี บรรยากาศช่างเป็นใจแจ่มใสสดชื่น ความเครียดและเหนื่อยยากต้องพยายามเก็บซ่อนเอาไว้ในส่วนลึก สิ่งที่ควรแสดงออกคือ ความกระตือรือร้นและมั่นใจในการใช้ปัญญาเพื่อสร้างผลสำเร็จ

ราศีกุมภ์

     ดาวพุธเข้าสู่เรือนการเงิน เหมาะแก่การเจรจาทำงานค้าขาย by project การตกลงทำสัญญาระยะสั้น การขายไอเดียแปลกใหม่ตามเทรนด์นิยม นายหน้าตัวแทนกินเปอร์เซ็นต์ ได้รับเงินชดเชยจากความเสียหาย รายได้จากงานประกันภัย รับมอบทรัพย์สินมรดก การซื้อมาขายไป

ราศีมีน

     ในความเครียดก็ยังชื่นมื่น ดาวเสน่หาทับตัว เป็นช่วงเนื้อหอมมีออร่าเจิดจ้านะจังงัง ทำอะไรก็ใช่เลยถูกทุกข้อ เรื่องยากกลายง่าย โดยเฉพาะถ้าเป็นการพูดคุยกับเพศตรงข้ามก็จะยิ่งสะดวกเป็นพิเศษ สารพันปัญหาที่คนอื่นเขาว่ายาก ก็สามารถจัดการให้กลายเป็นง่ายได้หมด


***จบการพยากรณ์เมื่อดาวพุธย้ายราศี***


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล