รีเซต

ตัวเลขชีวิตนี้ ควรทำบุญอะไร ถึงจะเสริมดวงให้ปัง โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 28 สิงหาคม 2564
  • 131

    สวัสดีค่ะวันนี้ก็มาพบกันคอนเทนท์ #ศาสตร์ตัวเลข กันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้แม่หมอจะบอกทริค เพิ่มแต้มบุญ โดยดูจาก ตัวเลขชีวิต ของเพื่อน ๆ กันค่ะ คนที่มีเลขชีวิตนี้ ควรทำบุญอะไรถึงจะเสริมดวงให้ปังสุด ๆ พร้อมแล้วก็ ไปดูวิธีการเช็กดวงกันเลยค่า

 

 

วิธีเช็กตัวเลขชีวิต

วันเกิด + เดือนเกิด + ปี ค.ศ บวกจนได้เลขตัวเดียว 

ตัวอย่างเช่น 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1993 = 1+7+2+1+9+9+3 = 32 

แล้วนำเลข 3+2 ก็จะได้เลขชีวิตคือ 5 นั่นเองค่ะ

.

เมื่อได้ตัวเลขชีวิตแล้ว ก็ไปดูเลยว่าคุณควรทำบุญอะไร ถึงจะเสริมดวงให้ปังค่ะ

 

เลข 1 

    เป็นคนที่มีความร้อนแรงในตัว ใครที่อยู่ใกล้เราก็จะรู้สึกร้อน  อยู่ไกลเราเกินไปก็รู้สึกเหงาใจ คนเลข 1 เป็นคนชอบทำอะไรใหญ่อลังการ เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ชอบ การทำบุญที่เหมาะกับคนเลข 1 ต้องทำบุญด้วยน้ำ อะไรที่เป็นความเย็น เช่น ถวายแอร์ให้วัด ส่งผลให้ชีวิตเราเจอคนร่มเย็นมากขึ้น ไม่ได้แต่ความร้อนอย่างเดียว หรือจะทำบุญใหญ่ เป็นประธานทอดกฐิน ทำอะไรที่เราเป็นประธาน เจ้าภาพ ทำแล้วดูมีชื่อ มียิ่งใหญ่ จะเสริมสร้างฐาน ทำให้เราดูมีพลังอำนาจมากยิ่งขึ้น 

.

เลข 2 

    คนเลข 2 จะเป็นคนที่อ่อนหวานและอ่อนไหวง่าย มีหลายอารมณ์ในตัวเอง เป็นคนที่คอยซัพพอร์ต ดูแลคนอื่นอยู่เบื้องหลัง เป็นคนที่ทำอะไรดูเชื่องช้า ไม่กระตือรือร้น การทำบุญของคนเลข 2 ก็จะเหมาะกับการทำบุญหลอดไฟ ค่าไฟ หรือว่าถ่านรีโมท ทำให้อารมณ์ที่ขุ่นมัว จะช่วยให้สว่างตามสิ่งที่เราถวายไป ในเรื่องของวคามเชื่องช้า ให้ถวายอาหารที่ปรุงสุก อะไรก็เกี่ยวกับความเร็ว เช่น รถเข็นที่พระใช้บิณฑบาตร ถวายตั๋วเดินทาง ถวายปัจจัยให้พระที่ธุดงค์ เดินทาง จะช่วยเสริมให้เราทำอะไรรวดเร็วยิ่งขึ้น

.

เลข 3

    เป็นคนที่มีความรู้รอบตัวเยอะ รู้เยอะ รู้ไปหมดเลยแต่อาจจะไม่สุดซักเรื่องนึง สิ่งที่เหมาะกับคนเลข 3 ในการทำบุญ เหมาะกับการทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ อาจจะเป็นการถวายให้เณร คนที่ด้อยโอกาส ช่วยให้เรามีสติในการแก้ปัญหาที่ดีขึ้น 

.

เลข 4 

    ชอบคนมั่นคง อยู่ในกรอบ ชอบอะไรที่เป็นวัฒนธรรม ของโบราณ ชอบอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน การทำบุญที่เหมาะกับคนเลข 4 คือ ถวายวัสดุในการสร้างวัด สร้างโบสถ์ ถวายปัจจัยในการสร้างวัตถุมงคล ซื้อที่ดินบริจาควัด หากใครที่มีปัจจัยในจำนวนที่จำกัด เป็นการบริจาคโลงศพ ให้กับศพที่ไร้ญาติ สิ่งเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตมีความมั่งคง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน หรือที่อยู่อาศัย ความเป็นอยู่ 

.

เลข 5

    คิดเรื่องเงินตลอดเวลา สิ่งที่สนใจที่สุดคือการทำธุรกิจ เป็นคนทำอะไรไว บางครั้งอาจจะต้องชะลอลงหน่อย สิ่งที่เหมาะกับการทำบุญของคนเลข 5 คือ การถวายเงิน บริจาคเงิน กับอะไรซักอย่างนึง ได้หมดเลย ไม่ว่าจะเงินน้อย เงินมากก็สามารถบริจาคได้  จะช่วยส่งเสริมให้คุณมีกำลังทรัพย์มากขึ้น 

.

เลข 6

    ชอบความสวยความงาม เป็นเลขของดารา บุคคลที่มีชื่อเสียง เหมาะกับการทำบุญด้วยดอกไม้ อาจจะเป็นเจ้าภาพในการจัดดอกไม้ในงานต่าง ๆ ถวายระฆัง จะได้ส่งเสริมเรื่องชื่อเสียง ถวายของสวยงาม 

.

เลข 7

    อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เป็นคนชอบการต่อสู้ มีเรื่องทะเลาะวิวาทบ่อย สิ่งที่น่าเป็นห่วงของคนเลข 7 คือเรื่องของสุขภาพ มีเกณฑ์ต้องพบเจอกับการผ่าตัด หรือ เป็นโรคที่รักษายาก การทำบุญแก้เคล็ดสำหรับคนเลข 7 คือ การทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ถวายของมีคม เช่น มีด เข็ม กรรไกร ใบมีดโกน เป็นการลดเคราะห์หนักให้เบาลงได้

.

เลข 8

    เป็นเลขของความเชื่อ มีความศรัทธาในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และชอบเดินทาง การทำบุญเสริมของคนเลข 8 ก็ต้องทำบุญเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว เช่น รถเข็น ไม้ค้ำยัน สามารถไปปฏิบัติธรรม ถือศีล บวชพระ บวชชี

.

เลข 9

    เป็นคนที่ได้ของเก่ามาดี เช่น มีตระกูลที่ดี มีเบื้องหลังที่ดี ชีวิตของคนเลข 9 จะค่อนข้างพร้อม แต่มีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขาด การทำบุญเสริมดวงของคนเลข 9 อาจจะเป็นการรับเลี้ยงดูเด็ก ช่วยเหลือค่าเทอม มอบทุนการศึกษาได้ ทำบุญด้วยการให้โอกาสคนอื่น ทำให้ชีวิตเราประสบความสำเร็จและมีทุกอย่างที่สมบูรณ์