รีเซต

แม่นเว่อร์! ทายนิสัยคนเกิดทั้ง 7 วัน มีเสน่ห์อะไรบ้าง จุดไหนที่ทำให้คนหลง!

  • 23 ธันวาคม 2565
  • 9,400 2

      อยากรู้ไหมว่า คนเกิดแต่ละวัน มีเสน่ห์อะไรซ่อนอยู่! มา "ทายนิสัย ตามวันเกิด ของคนเกิดทั้ง 7 วัน" กันดีกว่าค่ะ ว่าภายใต้สีหน้าภายนอกนั้น ตัวตนที่แท้จริงจะมีเสน่ห์ด้านไหนที่น่าหลงบ้างนะ งานนี้ทานตัวเองก็ได้ ทายคนอื่นก็ดี หรือถ้าแอบมีใจให้ใครก็ลองเอาไปทายกันดูนะคะ

 

ทายนิสัย ตามวันเกิด เสน่ห์ของคนเกิดทั้ง 7 วัน

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนมีเสน่ห์สุดๆ ติดท็อปเลยล่ะ เพราะมีศิลปะในการเจรจา บทจะอ่อนหวานก็ทำเอาคนหลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ แต่บทจะเข้มแข็งขึ้นมาก็อย่างแกร่ง! มีทั้งความแข็งแรงและอ่อนโยนหลอมรวมอยู่ในคนๆ เดียว เรียกว่ามีความศิลปินก็ว่าได้ หลายๆ คนจึงชอบอยู่กับคนวันจันทร์ จนหลายคนมองว่าคนวันจันทร์เจ้าชู้ แต่จริงๆ เป็นเพราะคนวันจันทร์มีเสน่ห์มากนั่นเอง ใครจะไม่อยากอยู่ใกล้ล่ะว่าไหม

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันอังคาร

ความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองของคนเกิดวันอังคาร คือเสน่ห์ที่ทำให้คุณมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร คนวันอังคารเป็นคนรอบรู้ในสิ่งที่รัก กล้าทำ กล้าลุย และมีความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีบุคลิกที่ดูเข้มแข็งอีกด้วย ทำให้ใครที่ได้อยู่ใกล้ก็มักจะรู้สึกว่าคุณพึ่งพาได้และเป็นคนไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญคนเกิดวันอังคารยังมีความจริงใจ ตรงไปตรงมาเป็นอันดับต้นๆ ในบรรดาคนเกิดทั้ง 7 วัน ซึ่งก็ถือเป็นเสน่ห์ที่โดดเด่นอีกข้อหนึ่งเลยล่ะ 

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันพุธ

ถ้าเป็นเรื่องเข้าสังคมล่ะก็ ต้องยกให้กับคนเกิดวันพุธเลย! เพราะคนเกิดวันนี้มีวาทศิลป์เป็นเลิศ ผูกมิตรกับคนอื่นง่าย ด้วยความที่เป็นคนมีพรสวรรค์ ช่างสังเกต และไหวพริบดี ทำให้เรียนรู้อีกฝ่ายได้รวดเร็ว และพูดคุยกับใครๆ ได้ถูกคอ สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์รอบข้างได้อย่างกลมกลืน ใครที่ได้อยู่ใกล้คุณก็มักรู้สึกได้ถึงความมีชีวิตชีวา

แต่ถ้าดูตามศาสตร์ไทย จะแบ่งเป็นพุธกลางวัน กับพุธกลางคืน สำหรับคนเกิดพุธกลางคืนก็จะมีนิสัยตามด้านบนที่ว่ามาเช่นกัน แต่แตกต่างตรงที่คุณจะเปิดเผยต่อคนที่ไว้ใจหรือสนิทสนมเท่านั้น

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

เสน่ห์ที่โดดเด่นที่สุดคือความฉลาดรอบรู้ของคุณ จะเรียกว่าเป็นคนที่มีสมองสุดเซ็กซี่ก็ว่าได้ ถึงแม้คนเกิดวันพฤหัสบดีจะดูสุขุม และสงวนท่าทีจนดูเหมือนโลกส่วนตัวสูง แต่ถ้าได้มีโอกาสคุยกันแล้ว จะรู้ว่าคนเกิดวันนี้มีเสน่ห์มาก และดูมีความน่าเชื่อถือไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะคุยในหัวข้ออะไร ก็มีข้อมูลที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกทึ่งอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย คนรอบข้างจึงรู้สึกได้ถึงความฉลาด อบอุ่น และน่าเชื่อเวลาที่อยู่ใกล้คุณ

 

ทายนิสัย เสน่ห์ตามวันเกิด วันศุกร์

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ทั้งภายนอกและภายใน เพราะคุณมีรสนิยมดี มีความคิดสร้างสรรค์ ใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์ และมักจะมีบุคลิกดีอีกด้วย เข้าสังคมเมื่อไหร่ก็จะมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง และเป็นคนที่พูดจาดี ใครเห็นก็มักจะเมตตาคุณได้ง่าย ส่วนตัวตนของคุณนั้นจัดว่ามีไหวพริบดีเยี่ยม ฉลาดเฉลียว รู้ทันคนอย่างลึกซึ้ง อยู่ที่ว่าจะแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้หรือไม่ คนที่ได้เห็นแง่มุมต่างๆ ในตัวคุณจึงหลงเสน่ห์คุณได้ไม่ยากเลย

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนที่ยิ่งรู้จักก็ยิ่งมีเสน่ห์ เพราะภายนอกของคุณนั้นดูเข้มแข็ง หนักแน่น จนบางคนอาจเข้าใจผิดว่าคุณเป็นคนแข็งๆ แต่พอได้รู้จักจริงๆ แล้วจะรู้ว่าคุณเป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา และมีความอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ คนเกิดวันเสาร์แคร์คนรอบข้างมากเชียวล่ะ ยิ่งถ้าได้คนวันเสาร์เป็นแฟนอาจจะต้องเซอร์ไพรส์ที่ภายนอกดูเป็นคนตรงๆ ขวานผ่าซาก แต่มีความเอาใจใส่ดีเลิศแถมโรแมนติกเกินคาดอีกด้วยนะ

 

 

ทายนิสัย เสน่ห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

เสน่ห์สดใสเหมือนกับดวงอาทิตย์ต้องยกให้คนเกิดวันนี้ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนร่าเริง สดใส เฮฮารักความสนุกสนาน รักพวกพ้อง จริงใจกับคนรอบตัว ถ้าใครจริงใจมา คนเกิดวันนี้ก็จริงใจกลับไม่มีโกง และเป็นคนรักความตื่นเต้นท้าทาย ทำให้มักจะสรรหากิจกรรมแปลกๆ ใหม่ๆ ทำอยู่เสมอ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เมื่ออยู่ใกล้คนเกิดวันอาทิตย์ก็บอกลาคำว่าน่าเบื่อไปได้เลยทีเดียว เพราะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ว้าวได้ตลอด

 

คลิกดูทายนิสัยแบบอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล