รีเซต

เคล็ดลับวิธีสังเกตคู่แท้ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 03 พฤษภาคม 2563
  • 29,528 3

     คนทุกคนล้วนอยากมีคู่แท้ อยากมีความรัก และอยากได้ความรักดีๆ เข้ามาในชีวิต การมีคนรักที่เป็นคู่คิดนำพาชีวิตไปสู่ความเจริญย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนล้วนหา แต่เมื่อแรกเริ่มคบกันไม่อาจตัดสินใจได้ว่าคนที่เราคบหาด้วยนั้นจะเป็นคู่แท้หรือไม่ อันที่จริงแล้วมีวิธีสังเกตค่ะ ส่วนวิธีสังเกตนั้นมีอะไรบ้าง อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาบอกวิธีดูกันค่า

 5 วิธีสังเกตคู่แท้

วิธีการสังเกตคู่แท้ข้อที่  1 

     มาที่ข้อแรก เขาบอกว่าลักษณะตำหนิในร่างกายของคุณ จะบ่งบอกถึงวิธีเจอเกิดคู่แท้ลักษณะ ตำหนิแปลว่าอะไร นั่นคือคนเราเกิดมานอกจากที่เราจะมีดวงดาวต่างๆ  10 ดวง หรือ 12 ดวงได้คุมดวงชะตาของเราแล้วเรายังมีตำหนิในร่างกายที่สามารถบ่งบอกอะไรหลายๆ อย่างให้กับเราในชีวิต และสำหรับวันนี้จะมาให้คุณผู้ฟัง และสังเกตง่ายๆ ค่ะ ตำหนิในร่างกายนั้นต้องมีตั้งแต่กำเนิด ไม่ว่าจะเป็นปานแดงปานดำ ปานเขียว ปานขาว ปลนน้ำตาล หากใครที่มีตำหนิบนร่างกายเหล่านี้ตั้งแต่กำเนิด ต้องบอกว่าสวรรค์ลิขิตเลยค่ะ เพราะว่าการเจอคู่แท้ของคุณ จะไม่ราบรื่น จะมีอุปสรรคดังนั้นคนที่มีตำหนิบนร่างกาย การเจอคู่แท้ของคุณอาจจะเจอผู้ที่อายุห่างกันมากในบางท่านอาจจะเจออายุมากกว่าเรา 10 ปี อายุน้อยกว่าเรา 10 ปี หรือคู่ของคุณเอกต้องอยู่ไกลกันก่อนแล้วค่อยมาประสบพบเจอแล้วอยู่ด้วยกัน หรือแม้กระทั่งการเจอคู่ของคุณนั้นจะมีอุปสรรคในด้านด้านครอบครัว พ่อแม่เขาอาจจะไม่ค่อยปลื้มเรา หรือเราอาจจะไม่ค่อยปลื้มคนที่เป็นคู่แท้ของเราในช่วงแรกเท่าไหร่นัก เขาเรียกว่ามันเป็นการไม่คลิกกันตั้งแต่ต้นสืบเนื่องจากตำหนิบนร่างกายของตัวคุณนั่นเอง ดังนั้นใครมีตำหนิบนร่างกายจะบอกได้เลยความรักแท้ของคุณไม่ได้เจอแบบง่ายๆ ไม่ได้มีคนเข้ามาแล้วคุณรู้สึกเหมือนกับว่ารักแรกพบแน่นอน และสำหรับใครที่ดูแล้วเราไม่มีปานบนร่างกาย หากคุณไม่มีปานบนร่างกาย คู่แท้ของคุณจะถูกจัดสรรหาจากผู้ใหญ่ จากเพื่อนสนิท อาจจะมีการแนะนำ และคู่แท้ ของคนที่ไม่มีานบนร่างกายชีวิตรักของคุณจะราบเรียบในช่วงแรกๆ แต่พอคบไปนานๆ อาจจะมีอุปสรรค  หรืออาจจะมีปัญหาให้คุณนั้นต้องแก้ปัญหากับคนที่คุณรัก

วิธีการสังเกตคู่แท้ข้อที่ 2 

     หลากหลายท่านเชื่อว่าคู่แท้ของเราจะต้องมีดวงที่สมพงษ์กับเรา 100% ต้องบอกตรงนี้เลยว่าอาจารย์ดูดวงมา มันไม่ใช่แบบนั้น คนเราสามารถที่จะเจอคู่แท้ที่เกิดปีชงกับเราก็ได้ เกิดเดือนที่ชงกับเราก็ได้ เกิดวันที่ชงกับเราก็ได้ หรือจะเป็นการที่เจอแล้วไม่ถูกชะตาตั้งแต่ต้นเลยก็ได้ ต้องก็บอกว่าตัวบ่งบอกคู่ชีวิต หรือไม่ได้เป็นการบอกว่าเมื่อเราเจอหน้าเขาเป็นรักแรกพบเสมอไป บางท่านอาจจะเป็นคู่แท้แบบดวงขัดกันค่ะ แต่เกิดมาเพื่อต่อบุญซึ่งกันและกัน  บางท่านเจอกันไม่ชอบขี้หน้ากันเลยบางท่านเจอกันอย่าทะเลาะกัน มีอุบัติเหตุขับรถชนกันบางท่านเจอกันในที่อโคจร ต้องบอกเลยว่าคู้แท้นั้นนั้นเป็นลิขิตจากฟ้าค่ะ ดังนั้นถ้าเราเจอใครแล้วอยากให้เรานั้นเปิดใจ และลิขิตฟ้านี่แหละอยู่เหนือกว่าสิ่งทั้งปวงไม่ว่าจะเป็นวันที่เกิดของคุณ ดวงชะตาของคุณ รวมถึงลักษณะนิสัยของคุณ ถ้าคุณเจอใครสักคนนึงที่คุณมีความรู้สึกว่าเรา มีความสุขหรือเราเป็นตัวเราตอนที่เราอยู่กับเขานี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นก้าวแรกของคู่แท้ค่ะ 

วิธีการสังเกตคู่แท้ข้อที่  3

     ความรักของคู่แท้จะทำให้คุณนั้นคิดบวก ใครที่คบกับใครแล้วรู้สึกชีวิตคิดบวก หรือเรามีความรู้สึกส่งเสริมกันการเรามีความรู้สึกอยากจะลุกไปทำงานตอนเช้า เรามีความรู้สึกเชิงบวก และเชิงบวกคือมีความสุขที่ได้คุยกัน มีความสุขที่จะได้ใช้เวลาร่วมกัน ถ้าเป็นความรักที่ใช่จะทำให้เรานั้นคิดเชิงบวกแต่ถ้าความรักที่ไม่ใช่คือจะเป็นความรักที่คบกันแล้วคุยกันแล้วรู้สึกร้อนรน รู้สึกระแวงตลอดเวลา เขามีคนอื่นไหมเขา มีอะไรนอกจากเราไหมเขามีอะไรปิดบังเราไหม เมื่อใดก็ตามที่คุณมีความทุกข์เพราะว่าหึง เพราะว่าอิจฉา เพราะไม่ไว้ใจ เพราะมีความรู้สึกสงสัย เรานั้นจะไม่มีความสุข และสิ่งเหล่านี้จะบอกเลยว่าคนที่คนวิ่งตามนั้นไม่ใช่คู่แท้ ดังนั้นคนเราต้องคิดบวก คนเรานั้นต้องก้าวไปข้างหน้า อย่าทำอะไรที่มันเหมือนกับว่าทำให้ตัวเองนั้นจมลง สมมุติบางท่านนั้นอาจชอบรุ่นพี่อยู่ แต่คุณนั้นไม่มีความคิดลบเลย มีเข้าเป็นไอดอล มีความรู้สึกอยากเรียนให้เก่งอย่างเขา อยากที่จะมีอนาคตที่ดีให้เขาเป็นกำลังใจ แต่มันเป็นพลังเชิงบวกทั้งนั้นสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นความรักที่จริง  ความรักที่แท้แต่ถ้าเราชอบเรารู้สึกว่าเราต้องคิดหาแผนการให้เขาสนใจเราไม่ว่าจะเป็นการแกล้งล้ม แกล้งเจ็บขาให้เขาไปส่งเราที่บ้าน หรือไปอิจฉาคนที่เข้ามา พยายามใส่ร้ายกีดกันคนที่เข้ามาหารุ่นพี่เรานี่ไม่ใช่รักแท้ ดังนั้นวิธีการแยกไม่ยาก 

วิธีการสังเกตคู่แท้ข้อที่  4 

     ความรักที่ใช่จะมาในเวลาที่เหมาะสม บางท่านอาจจะมีการแอบรักรุ่นพี่ เป็นรักวัยเรียน รักวัยใส รักเขาเขาข้างเดียว คู่แท้บอกได้เลยว่าถ้าเขาเป็นคู่แท้กับเราเขาจะมาในเวลาที่เหมาะสม หลายๆ คนชอบรุ่นพี่ตอนเรียนมหาวิทยาลัยปรากฎว่ารุ่นพี่นั้นมีแฟนแล้ว แต่รุ่นพี่ตามดวงเขาเป็นคู่แท้แล้วนะแต่เขามีแฟนแล้วหลังจากนั้นไป 5 ปี 10 ปี มีโอกาสโคจรมาเจอกัน มีโอกาสได้คบกันอันนี้ก็มีเยอะไป  ไม่ได้หมายความว่าคนที่เป็นคู่แท้ของเรานั้นจะได้คบกันตั้งแต่วันแรกที่พบกัน เเต่คนที่เป็นคู่แท้จะได้คบกันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม บางท่านอาจเคยคบกับคู่แท้แล้วก็เลิกรากันไปอาจจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่เขานั้นเป็นคู่แท้เราเวลาตามดวงชะตามันบอกว่าคุณจะได้กลับมาคบกันรักกันยาวนานในอากช่วงอายุหนึ่ง หมายถึงคุณอาจจะได้กลับมาคบกับเขาก็ได้ หลายๆ คนรักๆ เลิกๆ ไปทั้งๆ ที่เรามีความรู้สึกว่าเราทำไมคู่แท้เราต้องรักๆ เลิกๆ ไปทั้งๆ ที่เรามีความรู้สึกว่าคนนี้เป็นคู่แท้ สวรค์อาจจะบอกว่ายังไม่ถึงเวลามันต้องรออีกกี่เดือนอีกกี่ปีคุณถึงจะมีโอกาสที่จะได้อยู่ หรือคบกันกับคู่แท้ เขาบอกว่าถ้าคุณมีดวงกับคู่แท้แม้จะห่างกันเลิกรากันไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้งจดทะเบียนแล้วหย่าแล้วเลิกแล้ว ก็มีโอกาสที่จะกลับมาคบกันอีกครั้งหนึ่งเขาอาจจะเป็นคู่แท้เราแต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาของคุณและเขานั่นเอง

วิธีการสังเกตคู่แท้ข้อที่ 5 

     ความรักแรกพบ มันจะเป็นความรักเรามองเห็นได้ด้วยแววตา มันจะเป็นความรักที่เราสังเกตได้ด้วยรอยยิ้ม มันจะเป็นความรักที่เราสังเกตุได้จากการลง เสียงคำพูดคำแรกที่เขาเอ่ยมา ความรักที่เป็นความรักแท้เราจะรักเค้าโดยที่เราไม่สนใจสิ่งรอบตัว เป็นความรักที่รู้สึกคลิ๊กรู้สึกใช่ เราไม่สามารถบอกได้หรอกว่าสเป็คของเราคืออะไร ความรักมันไม่สามารถสัมผัสเป็นรูปเป็นร่างได้ แต่เมื่อเจอแล้วคุณจะรู้สึกว่าทุกอย่างเพอร์เฟค 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

วิธีการสังเกตคู่แท้ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูเนื้อคู่ คู่สมพงษ์ คบแล้วรุ่งเรือง ตามศาสตร์ล้านนาโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล