รีเซต

Pick a Card สกิลอะไรที่คุณมีติดตัวมาจากอดีตชาติ โดย Fortune Guidance

  • 06 พฤศจิกายน 2563
  • 1,948

     เรียนรู้ตัวเองจากอดีต ด้วย Pick a Card กันค่ะ โดยวิธีการดูแบบ Pick a Card นี้หากคุณมีสมาธิและความตั้งใจจะหาคำตอบจริงๆ คำทำนายที่คุณจะได้นั้นรับรองได้ว่ามีความแม่นยำไม่แพ้วิธีการดูดวงแบบอื่นๆ เลยค่ะ คำทำนายในครั้งนี้ Fortune Guidance จะมาเป็นผู้เผยให้ทุกคนได้ทราบว่าอดีตชาติของคุณนั้นเป็นอย่างไร และในภพชาตินี้คุณสามารถนำสกิลที่ติดตัวมาพัฒนาชีวิตของคุณให้พุ่งทะยานได้อย่างไร

     สกิลอะไรที่คุณได้มาตั้งแต่ในอดีตชาติ จนถึงชาตินี้ โดยจะมีกองไพ่ให้เลือกทั้งหมด 4 กอง ให้คุณหลับตาแล้วตั้งสมาธิ อธิษฐานจิตว่าชาติที่ผ่านๆ มาคุณมีสกิลอะไรติดตัวมาในชาตินี้ เมื่อลืมตาแล้วคุณรู้สึกถูกใจไพ่กองไหนให้เลือกองนั้นได้เลยค่ะ

 

สกิลอะไรที่คุณมีติดตัวมาจากอดีตชาติ

 ให้คุณหลับตาแล้วตั้งสมาธิ อธิษฐานจิตว่าชาติที่ผ่านๆ มาคุณมีสกิลอะไรติดตัวมาในชาตินี้
เมื่อลืมตาแล้วรู้สึกถูกใจไพ่กองไหนให้เลือกองนั้นค่ะ

 

ไพ่กองที่ 1

     ไพ่กองนี้ดีมากๆ เลยนะคะ สกิลที่คุณได้ติดตัวมาตั้งแต่ชาติที่แล้ว จริงๆ ในชาติที่ผ่านมาของคุณเกิดมาในสถานะที่สูงในสังคม บางท่านเกิดในครอบครัวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่ของการงานมากๆ ในอดีตชาติมีการใช้ชีวิตที่สร้างประสบการณ์มากๆ เดินทางไปในหลายๆ พื้นที่ คุณมีทั้งครอบครัวและคู่ชีวิตที่ดีมากๆ มีทั้งชื่อเสียง เงินทอง และอำนาจ 

     สกิลที่คุณได้มาในชาตินี้นั่นคือความมั่นใจในตัวเองคุณรู้สึกลึกๆ ว่าคุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไกลมากๆ เป้าหมายของคุณมันใหญ่มากๆ จนบางครั้งคุณไม่พอใจในสิ่งที่คุณทำในปัจจุบันนี้ นั่นเป็นเพราะว่าในอดีตชาติคุณเคยประสบความสำเร็จได้อย่างยิ่งใหญ่มากๆ ทำให้ในภพปัจจุบันนี้คุณจึงเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง ถึงแม้คนรอบข้างจะบอกว่าคุณประสบความสำเร็จอย่างสูงแต่ในใจลึกๆ แล้วคุณเชื่อว่าคุณไปได้ไกลกว่านี้ คุณเป็นคนชอบเดินทาง มีสติปัญญาดี เป็นสายบู้ ชอบลงมือทำ ไม่คิดและนอนรออยู่เฉยๆ บางท่านในชาตินี้อาจไม่ได้เกิดในครอบครัวที่สมบูรณ์มากแต่ก็มีความพยายามที่จะผลักดันตัวเองขึ้นมา หรือในบางท่านชาตินี้อาจเกิดในครอบครัวที่สมบูรณ์มากแต่สิ่งที่คุณโฟกัสนั้นไม่ใช่เรื่องเงินแต่เป็นเรื่อง value ในตัวเองมากกว่า คุณต้องการประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นในด้านการช่วยเหลือสังคม การทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น เป็นสิ่งที่คุณแฮปปี้มาก อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่จัดการเรื่องการเงินได้ดีมากๆ อีกสิ่งนึงที่คุณมีนั่นคือคุณเป็นคนขี้สงสารเมื่อเป็นใครเดือดร้อนคุณจะเป็นคนที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือ อีกทั้งยังชอบดูแลจิตใจผู้อื่น และมีแพชชั่นตลอดเวลา เอนเนอร์จี้สูง สิ่งที่คุณช่วยเหลือผู้อื่นนั้นยังส่งผลให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น ประสบความสำเร็จได้อีกไกลมาก

บทสรุปของไพ่กองนี้

     คุณไม่ควรอยู่นิ่งๆ ควรออกไปเดินทาเพื่อเติมเอนเนอร์จี้ให้กับตัวคุณจะทำให้คุณได้รับสิ่งต่างๆ และนำไปต่อยอดได้ งานที่เหมาะกับคุณจะเป็นงานด้านการสื่อสาร ด้านการเงิน การเดินทาง การท่องเที่ยว ไอที นักบำบัดจิต นักสังคมสงเคราะห์ 

 

ไพ่กองที่ 2

     สกิลที่คุณได้ในกองนี้จากอดีตชาติ จนก้าวเข้ามาในปัจจุบันคุณเป็นนักรักและอินในเรื่องของความรักมากๆ ความรักคือเรื่องที่สุดของคุณ เมื่อไหร่ที่ความรักคุณสมบูรณ์แบบคุณจะรู้สึกว่าชีวิตของคุณประสบความสำเร็จ ในอดีตชาติคุณต้องฝ่าฟันเยอะหรือเกิดในครอบครัวที่ไม่ได้สมบูรณ์พร้อมเรื่องการเงิน ต้องสร้างทุกสิ่งด้วยตัวเองชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้คุณได้สกิลความอดทน ความสู้ติดมาในชาตินี้ สิ่งนี้ทำให้คุณรู้จักคุณค่าของเงิน คุณชอบให้ชีวิตคุณเดินไปอย่างช้าๆ และมั่นคง ไม่ชอบความเสี่ยงทุกอย่างต้องชัวร์ เพราะคุณรู้ว่าการที่กว่าจะได้เงินมานั้นช่างยากลำบาก

     สกิลที่ชัดของคุณนั่นคือความอึดถึกต่อให้ลำบากขนาดไหนคุณก็จะลุกขึ้นสู้ และฝ่าไปให้ได้ คุณอาจจะเป็นคนที่รักสวยรักงามชอบของแบรนด์เนม ด้วยความลำบากที่เคยมีในวัยเด็กเมื่อถึงวันที่คุณมีคุณจึงอยากจะได้ของเพื่อมาตบรางวัลตัวเอง จริงๆ แล้วคุณไม่ได้โดดเดี่ยวคุณมีโชคอยู่ในตัวเองเพียงแค่คุณเปิดโอกาสให้ตัวเองคุณจะมีโชคเรื่องเงินดีมากๆ ทั้งลาภลอยและมีผู้หยิบยื่นมาให้ พยายามใช้ชีวิตให้มีความสุขเยอะๆ เมื่อคุณมีความสุขคุณจะมีเอนเนอร์จี้เพิ่มขึ้นเมื่อนั้นชีวิตคุณจะเปลียน คุณจะไม่ต้องมานั่งเหนื่อย อย่างที่เป็นมาคุณจะดึงดูดอะไรง่ายๆ ด้วยความที่ไพ่กองนี้นั้นเป็นนักรักคุณจึงอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ คุณอยากเป็นพ่อคน แม่คนอยากประสบความสำเร็จในเรื่องของความรัก เพราะเป็นสิ่งท่ีทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตคุณนั้นสมบูรณ์

บทสรุปของไพ่กองนี้

     คุณเหมาะที่จะไปพัฒนาตัวเองเพิ่มในด้าน Spiritual level เนื่องด้วยสิ่งที่คุณโฟกัสนั้นหนักไปทางเรื่องเงินและความรัก ทำให้คุณไม่ได้พัฒนาด้าน Spiritual level จึงทำให้คุณนั้นต้องเหนื่อยกับการหาเงินเกินไปเมื่อคุณพัฒนา  Spiritual level จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ไวขึ้น เหนื่อยน้อยลง ด้านความรักอาจจะขาดความสมดุลย์ คุณอาจจะเป็นผู้ให้มากเกินไป หรือเป็นผู้รับมากเกินไป 

 

 ไพ่กองที่ 3

     สำหรับไพ่กองนี้ในอดีตชาติคุณได้พัฒนาตัวเองในด้าน Spiritual level มาดีมาก หากคุณพัฒนาด้านนี้ต่อคุณจะไปได้ไกล คุณต้องเดินทางเยอะๆ ถึงจะเจอสิ่งดีๆ ทำงานที่ดิลกับต่างประเทศดี ในภพชาตินี้คุณจะอินเกี่ยวกับเรื่องของการพัฒนาจิตวิญญาณ กฎของแรงดึงดูด พลังจักรวาล ศาสนา เชื่อในเรื่องของดวงพลังงานที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น คุณเป็นคนที่มีความฝันและมีจิตวิญญาณที่ละเอียดอ่อน ยิ่งใหญ่ แต่อาจจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสมหวังในเรื่องของความรักกว่าจะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักต้องใช้เวลา ต้องผ่านการต่อสู้ฝ่าฟันอะไรเยอะมาก คู่ที่จะอยู่กับคุณได้ต้องมีระดับ Spiritual level  ที่เสมอกันจึงจะอยู่กันได้ บางครั้งคุณจะเจอคนที่ผ่านเข้ามาให้คุณเรียนรู้ ผ่านเข้ามาให้คุณได้เติบโต ทุกครั้งที่คุณเติบโตเป็นการเตรียมความพร้อมให้คุณได้พบคู่ที่เหมาะสม แต่ไม่ต้องกังวลไปคุณจะมีคู่แน่ๆ และคู่คุณจะดีด้วย 

     ถ้าคุณคิดตั้งใจทำอะไรด้วยความคิดที่ดีคุณจะสัมผัสได้ว่าคุณจะได้สิ่งนั้นกลับมาเร็วมาก ถ้าคุณคิด คุณฝันจะทำอะไรคุณไปได้ไกลมากๆ ยิ่งงานที่ต้องติดต่อกับต่างชาติ งานที่ต้องแลกเปลี่ยนความรู้คุณจะทำได้ดีมากๆ เพราะในอดีตคุณเดินทางมาเยอะ ความคิดของคุณนั้นเกินวัยมีความเข้าใจชีวิตมากๆ ไม่ชอบให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ลบๆ คุณจะหันหลังให้ทันทีเพราะคุณเป็นคนที่รักตัวเองมาก

บทสรุปของกองนี้

     ให้คุณเชื่อในสัญชาตญาณตัวเองแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ คุณมีพลังงานที่ดีอีกทั้งยังสามารถสอนผู้อื่นได้ สร้างแรงบันดาลใจได้ ยิ่งคุณสื่อสารเยอะชีวิตของคุณยิ่งเจริญเติบโต บางคนสามารถเป็นหมอดูได้ เป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิต นักเขียน ผู้บรรยายสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น จะเป็นงานที่เด่นสำหรับคุณมาก คุณอย่าลังแลหากมีคนอื่นทักคุณว่าสิ่งที่คุณทำนั้นมันจะไปได้ไกลหรอให้คุณเชื่อในสัญชาติญาณของตัวคุณเอง มุ่งมั่นและลงมือทำคุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแน่นอน

 

ไพ่กองที่ 4 

     คนที่เลือกไพ่กองนี้ สกิลที่คุณได้มาในอดีตชาติ เมื่อในอดีตชาติคุณอาจเกิดมาในสถาณการณ์ที่ลำบาก อากมีถิ่นกำเนิดแถบกรีก ยุโรป โรมัน หรือเอเชีย มีชีวิตที่เหนื่อย หนักมากๆ ต้องดิ้นรนต่อสู้ฝ่าฟันด้วยตัวเอง พยายามแทบตายสุดท้ายไม่ได้ดังที่หวัง คุณถูกจำกัดสิทธิ์ไม่ได้เลือกสิ่งที่คุณชอบจริงๆ ในอดีตชาติคุณอาจจากไปโดยที่คุณยังไม่ได้ทำในสิ่งที่คุณรัก สิ่งที่ติดตัวคุณมาในชาตินี้จึงมีพลังงานลบติดมาด้วย จะได้ความไม่มั่นใจในตัวเองติดมา จะมีความลังเลในตัวเอง มีข้อจำกัดให้คุณไปไม่ได้ ทำไม่ได้ หรือมีสิ่งเหนี่ยวรั้งคุณไว้เช่นปัญหาด้านการเงิน ครอบครัวไม่สนับสนุน ถูกจำกัดด้านความคิดเสรีภาพ คุณไม่ค่อยให้ใจกับคนรอบข้างนักเพราะรู้สึกว่าคนรอบข้างให้ใจกับคุณน้อยเหลือเกินเจอแต่คนแย่ๆ ในชีวิต เจอแต่คนเอาผลประโยชน์มีแต่คนเอาเปรียบ คนรักเข้ามาเหมือนจะดีแต่จริงๆ แล้วเข้ามาเพราะเหตุผลอื่นๆ ไม่ได้รักจริงๆ หรือมีวาระแอบแฝง มันเลยทำให้คุณไม่เชื่อใจใครง่ายๆ เพราะคุณอาจผิดหวังมาเยอะหรืออาจเคยโดนแทงข้างหลัง

     ด้วยสกิลที่ติดตัวคุณจากอดีตชาติแบบนี้จึงทำให้บางครั้งคุณรู้สึกหมดหวังไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไรกับชีวิตดี แต่สิ่งนี้มีทางแก้ สาเหตุจากอดีตชาติที่เป็นเเบบนี้เพราะว่าคุณไม่ได้ลุกขึ้นสู้เพื่อชีวิตของคุณเอง ทุกคนมีสิทธิ์ในชีวิตของตัวเองถ้าเรามัวแต่ไปมองว่าคนอื่นคิดอย่างไร หรือมัวแต่ไปรอความช่วยเหลือจากคนอื่น สิ่งที่คุณต้องปรับคือหาเป้าหมายให้ชัดเจนว่าคุณชอบอะไรแล้วทำสิ่งนั้น อย่าไปกลัวว่าทำแล้วจะไม่สำเร็จ คุณต้องลุกขึ้นสู้ คุณทนแรงกดดันได้ คุณผ่านไปได้อยู่แล้ว ถึงเวลาที่ต้องลุกขึ้นเพื่อตัวเองไม่ต้องไปฟังเสียงคนรอบข้าง หรือฟังแรงกดดันจากสังคม ถ้าคุณอยากทำคุณทำเลย เอาความสุขของคุณให้ได้ อย่าให้ใครมาเลือกเส้นทางให้กับคุณ

บทสรุปไพ่ของกองนี้

      ถึงเวลาที่คุณต้องกลับมาดูว่าคุณต้องการสิ่งใดในชีวิต ต้องการงานแบบไหน ครอบครัวแบบไหน คนรักแบบไหน ถึงเวลาเขียนเป้าหมายของตัวเองว่าคุณจะเดินทางไปถึงเป้าหมายได้อย่างไร หากคุณเริ่มไม่ถูกให้หาที่ปรึกษาที่เป็นมืออาชีพ หรืออาจหาหนังสือดีๆ ซักเล่มมาเป็นไกด์ให้กับคุณ ถึงเวลาที่คุณต้องโฟกัสตัวเองเป็นอย่างแรกแล้วเงินคุณจะมาเร็วขึ้น การเติมเต็มในชีวิตของคุณจะเร็วขึ้น ความหนักหน่วงในชีวิตของคุณจะหายไป ที่สำคัญพลังชีวิตคุณเป็นอย่างไรชีวิตคุณจะเป็นอย่างนั้น หากคุณอยู่กับความรู้สึกที่หม่นหมองชีวิตคุณก็จะดึงดูดสิ่งลบๆ หากคุณเปลี่ยนพลังงานเหล่านี้ให้เป็นพลังงานบวกได้ชีวิตคุณก็จะดีขึ้น อะไรที่เหนื่อยหนักก็จะหายไปต้องเริ่มที่ตัวคุณก่อนเราเป็นแสงสว่างให้กับตัวเองได้ยืนเพื่อชีวิตของตัวเองให้ได้ก่อนหาสิ่งที่คุณชอบให้เจอ การอยู่กับตัวเองคุยกับตัวเองจะช่วยให้ชีวิตคุณหาทางออกได้ง่าย ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลงเลือกให้ดีที่สุดและทำให้ดีที่สุด ทิ้งอดีตที่ไม่ดีไปซะอย่าเสียเวลาน้อยใจกับโชคชะตาเพราะมันจบไปแล้ว คุณมีของดีในตัวเองขึ้นอยู่กับว่าคุณมองเห็นไหมให้คุณหามันให้เจอ


สกิลอะไรติดตัวมาจากอดีตชาติ [Timeless] By Fortune Guidance

ขอบคุณเนื้อหาจาก Fortune Guidance

Fanpage : Fortune Guidance

Youtube : Fortune Guidance

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล