รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 30 กันยายน 2562
  • 6,162 17

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน ตุลาคม 2562 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และสื่อชื่อดังอีกมากมาย ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ แต่ละราศีมีอะไรเด่น และต้องเสริมดวง หรือรับมืออย่างไร มีคำตอบให้ทุกราศีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน ตุลาคม 2562 "ชาวราศีเมษ" ดูจะแฮปปี้ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะจะมีช่วงเวลาดีๆ ในความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง อยู่ร่วมกันหรือตกลงกันได้อย่างสันติ ส่วน "ชาวราศีพฤษภ" ก็ดีมากทีเดียวเพราะการงานจะได้คู่คิดที่ดี แถมเรื่องการเงินก็ยังดูสดใสอีกด้วย โอ้โห! ดวงดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ และ "ชาวราศีตุลย์" ห้ามพลาด! เพราะมีเลขเด็ดรอคุณอยู่! ส่วนราศีที่เหลืออย่าเพิ่งน้อยใจ มาดูดวงพร้อมคำแนะนำดีๆ สำหรับคุณโดยเฉพาะจากหมอดูการะเกต์กันเลยค่า

 

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2562
โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ดวงราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Ten of Cups
Justice
Knight of Wands

“การเดินหน้า และการอยู่กันอย่างสงบสุข”

หากเป็นเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว จะเป็นไปด้วยดี เป็นเวลาดีๆ สำหรับการอยู่ร่วมกับญาติพี่น้องวงศ์วาน ยิ่งถ้าอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ จะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ที่มีปัญหาต่างๆ จะเคลียร์กันได้ ญาติพี่น้องอยู่ไกลจะได้โอกาสพบหน้า

ยังมีอีกเรื่องที่น่าสนใจ ใครที่มีเรื่องมรดกทรัพย์สิน พินัยกรรม จะได้การลงเอยที่เหมาะสม ที่มีข้อพิพาทจะไกล่เกลี่ยได้ ที่เคยมีปัญหาจะได้รับความยุติธรรม

สำหรับชีวิตโดยทั่วไป เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่ต้องสู้ต้องวิ่ง จะมีเรื่องให้ต้องจัดการมากมายหลายอย่าง มีการเดินทางทั้งใกล้ไกล ตั้งเป้าหมายใดๆ จะได้แอ็คทีฟมากกว่าปกติ หลายอย่างเข้าสู่โค้งสุดท้าย

ความหมายของชีวิตช่วงนี้ คือการเดินหน้า และการอยู่กันอย่างสงบสุข มีสันติระหว่างกับกับบุคคลต่างๆ

 

ดวงราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Two of Wands
Nine of Pentacles
The Lovers

“การเงินจะคล่องขึ้น”

ในเรื่องรักใคร่ จะเป็นช่วงที่มีใจให้กันมากเป็นพิเศษ บ้างจะได้อินเลิฟ หรือบางทีก็ตกหลุมรักคนเก่าซ้ำๆ มีความรู้สึกดูดดื่มทวีคูณ อย่างไรก็ตาม อาจมีบางอย่างติดค้างในใจ เช่น ความอ่อนไหว ความไม่มั่นใจ หรือการเปรียบเทียบตัวเองกับใครอีกสักคน กรณีที่คุณมีเรื่องให้คิดว่าจะเลือกใคร จะได้คำตอบในเร็ววันนี้

เด่นที่สุดในรอบเดือนนี้ จะเป็นเวลาของการทำงานอย่างสร้างสรรค์ ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี งานที่ทำร่วมกับใครบางคนพิเศษๆ จะดำเนินไปได้ราบรื่น มีประสิทธิภาพ หวังได้ในความสำเร็จ แต่ถ้ากำลังทำงานอย่างโดดเดี่ยวให้รีบหาผู้ช่วยโดยเร็ว งานจะไปได้ดีกว่าที่คาดหมาย

อีกเรื่องที่ดีสำหรับคุณ เดือนนี้การเงินจะคล่องขึ้น เริ่มกลับมามีเงินรองรัง หรือหวังได้ถึงเงินก้อนใหญ่ อะไรๆ ที่เหนื่อยยากก่อนหน้านี้จะค่อยๆ คลี่คลาย และยังมีเกณฑ์การได้ประโยชน์จากการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ที่ดินด้วย

 

ดวงราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

The Emperor
The Fool
Ace of Sword

“การตัดสินใจ”

คุณอาจได้ตัดสินใจสำคัญๆ เกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่ง การงาน การดำเนินชีวิตจากนี้ต่อไป บางคนในราศีนี้จึงอาจได้ลาออกจากงาน (หรือมีเหตุให้ต้องออก) ได้ตัดสินใจอันเนื่องมาจากแรงกดดันและสถานะบางอย่าง มองหาสิ่งที่ดีกว่าให้ตัวเอง

หากคุณมีแผนจะเดินทางต่างประเทศ หรือโยกย้ายงาน ขอให้มั่นคงกับการตัดสินใจ ไม่มีอะไรง่าย แต่ก็จะเป็นผลดีต่อตัวเองในวันข้าวหน้าอย่างแน่นอน

ส่วนถ้าคุณกำลังทำงานในองค์กรใหญ่ เป็นหน่วยงานภาครัฐ จะมีนโยบายบางอย่างที่สำคัญแจ้งมาในเร็วๆ นี้ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในระดับผู้บริหาร หัวหน้านายงาน มีเรื่องเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ ผลอาจจะได้ทั้งร้ายหรือดี ขึ้นอยู่กับพื้นดวงจริงๆ อีกทีหนึ่ง แต่ประเด็นสำคัญก็คือ มักต้องเป็นฝ่ายยอมจำนนเงื่อนไขไปก่อน

สิ่งที่คุณต้องระวัง คือการปะทะกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า การจะเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุงยังทำไม่ใคร่ได้ และจะมีแรงกดดันใต้น้ำอยู่มาก คุณอาจต้องถือสุภาษิตที่ว่า รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ไปก่อน

 

ดวงราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Seven of Swords
ไพ่จักรรพรรดินี
The Hierophant

“พรมแดนใหม่ๆ และเงื่อนไขชีวิต”

หากคุณมีความสัมพันธ์ลับๆ ซ่อนเร้น มีเพศสัมพันธ์นอกการสมรส เตือนถึงการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม หรือเข้าสู่ช่วงใหม่ๆ ของชีวิต ที่ครอบครัวและญาติผู้ใหญ่อาจเข้ามามีบทบาทได้ บางคนในราศีนี้ จึงอาจได้ข่าวเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ การปฏิสนธิ การสมรสหมั้นหมายตามประเพณี ทั้งนี้ เป็นสิ่งที่ต้องได้คุยกันยาวนานก่อน

สิ่งที่น่าสนใจ คุณจะมีความต้องการเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวมากขึ้น แต่มักจะมีคนอื่นๆ เข้ามายุ่งวุ่นวายกับคุณ หรือชีวิตไม่อาจเป็นอิสระอีกต่อไป

กรณีมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแล้ว คุณอาจจำเป็นต้องก้าวสู่พรมแดนใหม่ๆ และยอมรับในเงื่อนไขเบื้องต้นที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง จะมีสิ่งที่คุณต้องรับฟังความเห็นของคนอื่นๆ ที่มีอิทธิพล หรือส่วนได้ส่วนเสียกับชีวิต

ในด้านการเงินการงาน ไม่มีอะไรน่าห่วง ยังจะอยู่ดีมีสุข ไม่เดือดร้อนขาดแคลนอะไร ถ้าเรื่องส่วนตัวไปได้ดีแล้ว สิ่งอื่นๆ ก็จัดการได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Two of Pentacles
The Hermit
Eight of Swords

“จะมีโอกาสใหม่ๆ รออยู่”

จะเป็นช่วงเดือนที่ค่อนข้างหนักหนาอยู่ไม่น้อย คุณจะเป็นราศีที่ต้องเผชิญกับปัญหาการเงินมากเป็นพิเศษ การทำธุรกิจต่างๆ มักต้องระมัดระวัง จะมีช่วงเงียบเหงาซบเซา มีการขาดทุนสะสม เสี่ยงที่จะต้องปิดกิจการขนาดเล็ก สายป่านไม่เพียงพออีกต่อไป

ในเรื่องของค่าใช้จ่าย จะมีจุดที่ไม่สมดุลกับรายรับ ไม่ว่าเงินจะเข้ามากน้อยแค่ไหน มักมีการรั่วไหล มีปัญหาให้ต้องควักจ่ายอยู่ตลอด กรณีทำงานประจำก็เตือนถึงปัญหาในบริษัทองค์กร การถูกเลิกจ้าง หรือลดชั่วโมงทำงาน

สิ่งสำคัญของคุณจากนี้ไป คือการอดทนและรอคอยจังหวะที่ดีกว่า การค่อยๆ ฟื้นตัวได้จากสภาพแวดล้อมต่างๆ ประกอบกัน คุณอาจต้องลุกมาช่วยตัวเองมากขึ้น มองหาทางเลือกทางรอดใหม่ๆ และคิดกับชีวิตตัวเองอย่างจริงจังว่าจะไปทางใด

คีย์เวิร์ดสำหรับคุณ คิดให้ชัดเกี่ยวกับเส้นทางของตนเอง และจงเชื่อว่าจะมีโอกาสใหม่ๆ รออยู่

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Ten of Wands
Nine of Swords
Three of Cups


“เรื่องดีๆ ยังมีอีกเยอะ”

คุณจะเป็นราศีที่ต้องทำงานหนักถึงหนักมากในช่วงเดือนนี้ มักจะมีภารกิจสุมรุมเร้า ทำให้ต้องใช้ความมานะพยายามในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง จึงเตือนถึงปัญหางานโหลดจนแทบหมดสภาพ ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ ด้วย

สิ่งที่จะเกิดกับคุณในรอบเดือนนี้ อีกอย่างคือภาวะจิตตก อารมณ์อ่อนแอไม่เข้มแข็ง มีช่วงเสียกำลังใจ หรือหมกมุ่นอยู่ในความคิดบางอย่างซ้ำๆ ถ้าคุณมีภาวะซึมเศร้าต้องพยายามรู้เท่าทันตัวเอง หรือมองหาความช่วยเหลือแต่เนิ่นๆ เพราะการปล่อยอารมณ์นำทางไปเรื่อยๆ จะทำให้ทุกอย่างแย่ลง

แต่สิ่งที่ดีในเดือนนี้ คือคุณยังมีมิตรจิตมิตรใจ มีคนที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือแวดล้อมด้วยวงสังคมที่ดี และจะมีข่าวดีบางอย่างมาถึง เป็นเรื่องทำให้จิตใจพองฟูรื่นรมย์ขึ้นมาได้ ดังนั้น หากวันใดจิตตกต้องรีบยกจิตกลับ ให้คิดเสมอว่าทุกอย่างมีขึ้นมีลงด้วยกันทั้งนั้น และเรื่องดีๆ ยังมีอีกเยอะ

อีกสิ่งที่สำคัญ ระวังความคิดในแง่ลบแง่ร้าย หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้คุณวิตกกังวลมากเกินไป จนกลายเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายขึ้นเรื่อยๆ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

The Chariot
Page of Pentacles
Two of Cups

“การเอาชนะใจตัวเอง

มีเกณฑ์การเดินทางไกล การไปต่างถิ่นต่างแดน ไม่ว่าจะด้วยภารกิจใดก็ตาม หรืออาจจะหมายถึงการต้องกำหนดเป้าหมายตัวเองให้ชัดเจน และมุ่งหน้าไปอย่างมุ่งมั่น ไม่หวั่นไหวในสิ่งเร้ารอบข้าง ที่อาจทำให้คุณไขว้เขว

ประเด็นสำคัญสำหรับราศีนี้ คือการเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทาย ด้วยการเอาชนะใจตัวเองแต่แรกเริ่ม อะไรที่ยาก ที่เหนื่อย ที่ยาวไกล จงเชื่อว่าคุณจะไปได้ถึงแน่นอน จะสำเร็จได้ เพียงมีวินัยเท่านั้น

สำหรับรายได้การเงิน คุณเป็นหนึ่งราศีที่เรียกว่ายังมีโชคลาภ จะทำเงินได้อยู่เรื่อยๆ หากทำงานที่ใดก็จะได้ค่าตอบแทนสมเหตุสมผลดี ส่วนเรื่องรักก็ดีเช่นกัน เข้าข่ายลักกี้อินเลิฟ ลัคกี้อินเกม คุณจะโชคดีกับสิ่งที่มุ่งหวังด้วย

หากคุณต้องการเสี่ยงโชค จัดว่ามีลุ้นเบาๆ เลขดีของคุณคือ 2 กับ 7

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Five of Cups
Four of Swords
Page of Wands


“ควรระวังสุขภาพมากเป็นพิเศษ”

คุณเป็นราศีที่ควรระวังเรื่องสุขภาพมากเป็นพิเศษ อาจได้แอดมิทในโรงพยาบาล หรือต้องพักผ่อนพักฟื้นชั่วคราว ควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่ส่งผลให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก ต้องทำกายภาพบำบัด หรือได้หัดเดินกันใหม่ แต่ก็ไม่ถึงเกณฑ์ร้ายแรงมากมาย

ในเรื่องอื่นๆ จะเป็นเดือนที่จิตใจอาจไม่ปกตินัก มักมีเรื่องให้กังวล ไม่สบายใจ มีความน้อยใจ ไม่พอใจ หรือผิดหวังเสียใจกับคนใกล้ตัว บ้างจะทะเลาะกันเบาๆ มีเรื่องให้ต้องหันหลังให้กันในยามนอน

แต่ในเรื่องหน้าที่การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่มาก ที่ทำธุรกิจของตัวเองยังไปได้อยู่ ผู้ที่มองหาธุรกิจส่วนตัวจะได้เริ่มต้นแบบค่อยเป็นค่อยไป สำหรับชีวิตในวันข้างหน้า อยู่ในกลุ่มคนที่ไม่น่าห่วง ยังไงก็ไปรอด แค่คุณแข็งแรงพอเท่านั้น

สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ คือการดูแลตัวเองให้ดีๆ ถ้ายังไม่มีอุบัติเหตุเภทภัยอะไร ก็อย่าประมาทกับเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วย โรคที่สั่งสมจากความเครียดและการทำงานในท่าเดิมซ้ำๆ ระวังกล้ามเนื้อหลัง และที่ขาเป็นพิเศษค่ะ

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Five of Pentacles
King of Wands
Knight of Swords

“การรับมือกับวิกฤติ”

ถามว่าคุณดวงดีแค่ไหน ต้องบอกว่า ถือว่าดีกว่าอีกหลายๆ ราศี เพราะยังไงก็ตาม จะมีความแข็งแกร่งในส่วนลึก มีศักยภาพในตัวเอง และมีคนสนับสนุนคุณอยู่มาก เพียงแต่ช่วงนี้ สถานการณ์หลายอย่างอาจยังไม่เป็นใจ ด้านการเงินการงาน จะมีความท้าทายอยู่

สำหรับการเงิน คุณมักจะมีปัญหาเก็บเงินไม่ได้ ค่าใช้จ่ายเกินรายรับ มีจุดรั่วไหล บ้างเจอภาษีสังคมหนักมาก ไหนจะต้องช่วยเหลือเกื้อกูลญาติพี่น้องวงศ์วาน หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือเป็นครั้งคราว ฯลฯ เอาเป็นว่า ต่อให้มีรายรับมาก ก็จะมีรายจ่ายออกตลอด ตัวคุณเองก็เก็บเงินไม่อยู่ด้วย

อุปสรรคอีกอย่างในช่วงนี้ จะเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ ระวังรถเสียรถต้องซ่อม ไปไหนมาไหนมีข้อติดขัด รวมถึงการต้องเหนื่อยกับคนร่วมทาง หากเดินทางไกลระวังจะทะเลาะกันเอง

สิ่งที่ดีสำหรับคุณ คือการเป็นคนมีความสามารถในตัว มีก๊อกสองก๊อกสามสำหรับรับมือกับวิกฤติการณ์ต่างๆ ดังนั้น แม้จะเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น สุดท้ายคุณมักเป็นผู้ชนะ หรือคนที่มีทางรอดราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Three of Wands
The Star
Five of Swords

“อุดมการณ์และชีวิตจริง”

คุณกำลังพบหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานใหม่หรือไม่ มีเกณฑ์การไปกันได้ดี มีช่องทางโอกาสใหม่ๆ และได้รับการตอบรับที่ดี หากสมัครงานก็จะได้การตอบรับเบื้องต้น มีความหวังก่อเกิด

สิ่งที่เด่นสำหรับคุณในรอบเดือนนี้ คือการมุ่งไปในเส้นทางที่ตัวเองตั้งความหวัง คุณจะได้การสนับสนุนที่ดีจากผู้คนหลายฝ่าย และมีจังหวะที่ดีเกี่ยวกับภาพลักษณ์ชื่อเสียง หากคุณมีบทบาทการงานในสังคม จะได้ออกสื่อที่มีจุดเด่น ทำให้หลายๆ คนได้หันมามองคุณอย่างสนใจมากขึ้น

แต่ในแง่ชีวิตส่วนตัว ยังมีจุดอ่อนบางอย่าง คุณอาจรู้สึกอ่อนแออยู่ลึกๆ มีเงื่อนไขที่ต้องยอมจำนน หรือพบว่าตัวเองเป็นคนที่โดดเดี่ยวกว่าที่ใครอื่นจะรับรู้ได้ โลกภายนอกกับโลกภายในของคุณจะมีข้อแตกต่าง บางครั้งคุณอาจจะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ยากจะคอนโทรลตัวเองได้

สิ่งสำคัญสำหรับคุณ คือการแยกแยะระหว่างความจริงกับความฝัน อุดมการณ์และชีวิตจริง ทั้งนี้เพื่อให้มีความสมดุลที่สุด ไม่ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์จนเกินไป

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Ace of Pentacles
Five of Wands
The Magician

“การเริ่มต้นที่ดี แแต่จะมีปัญหาหน้างานมาก”

คุณเป็นราศีที่จะโชคดีในเบื้องต้นและเบื้องปลาย หมายถึงการจะได้เริ่มอะไรดีๆ และลงเอยด้วยความสำเร็จที่สวยงาม เพียงแต่ว่าระหว่างกลาง หรือเส้นทางนั้น คุณต้องฟันฝ่าน่าดู

หากคุณวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงาน หรือแม้แต่การเงิน คุณจะมีเงินลงทุนก้อนใหม่ ได้งานใหม่ หรือมีการเริ่มต้นที่ดี แต่ทุกอย่างจะไม่ได้สวยหรูปูพรมตลอดเวลา จะมีปัญหาหน้างานมาก มักเจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับผู้คน ทีมงาน ความอลหม่านที่มากับผู้คน หรือเจอสถานการณ์ประเภทมากคนมากเรื่อง

แต่ถึงที่สุดแล้ว คุณจะมีโชคดีกับชีวิตตัวเอง กับสิ่งที่พลิกผันไปในทางที่ดี ให้ลองสังเกตด้วยว่า มักมีตัวช่วยมหัศจรรย์สำหรับคุณ มีเหตุการณ์ที่ทำให้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปในด้านบวก เหนืออื่นใด คุณมักจะได้ไอเดียดีๆ เข้ามา จงเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง ว่ามันจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

สิ่งที่คุณควรระวัง คือการดีลกับคนกลุ่มใหญ่ ทีมงานที่เข้ากันไม่ได้แต่แรก หรือปัญหาจากคนที่มีลักษณะเป็นพรรคพวกพ้องกัน ควรระวังการถูกดึงเข้าไปในความขัดแย้งด้วย

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Strength
Wheel of Fortune
Six of Pentacles

“การเอาชนะใจตัวเอง”

จะมีเรื่องท้าทายคุณอีกแล้วล่ะ ให้ต้องลุกมาเอาชนะใจตัวเอง หรือควบคุมสถานการณ์ให้ได้ มีอุปสรรคสำคัญขวางทางอยู่ หรือผู้คนที่มีบทบาทสำคัญๆ แม้แต่คนรักคู่ครองที่กลายมาเป็นคู่ปรับ ทำให้คุณต้องคิดกลยุทธ์ในการอยู่ร่วม

สิ่งสำคัญของคุณ คือความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน บทบาทที่เลื่อนไหล การเพลี่ยงพล้ำเป็นคราวๆ หรือผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ หลายครั้งมักลงเอยด้วยการต้องยอมเป็นฝ่ายเสียสละ ยอมสูญเสียเล็กๆ น้อยๆ เพื่อตัดปัญหา

อีกอย่างที่อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้ คือวาระของการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเหมือนเป็นสัญญาณเตือนเบาๆ ประเภทเผาหลอกก่อน เพราะเผาจริงยังไม่มา ทว่าก็ไม่อาจจะประมาทได้

ในเรื่องรายได้การเงิน ไม่มีปัญหาอะไร คุณจะสามารถดำเนินชีวิตได้ดี มีทรัพย์สินรองรัง และมีความสามารถในการทำมาหาเงินอยู่แล้ว เรื่องที่ต้องระวังให้มาก จะเป็นเรื่องส่วนตัวที่ส่งผลกระทบถึงเรื่องงานมากกว่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล